Bcons Group

Công ty cổ phần xây dựng Bcons

Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Điện thoại
: (+84) 28 3512 9632
Email
: info@bcons.com.vn
Website
: bcons.com.vn

Giới thiệu

Bcons Group là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, chủ yếu triển khai các dự án với loại hình căn hộ, chung cư cao tầng. Dưới đây, là những thông tin về công ty Bcons và những dự án đang triển khai, sắp triển khai..

Thông tin sơ lược về Bcons Group

Hệ thống Bcons Group được gồm các công ty con như Công ty cổ phần xây dựng Bcons và Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons. Cụ thể

Công ty cổ phần xây dựng Bcons (tên tiếng anh BCONS CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY). Đây là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng, bắt đầu hoạt động vào ngày 06/03/2013 với mã số thuế 0312173537.

Công ty Cổ phần Địa ốc Bcons được thành lập và hoạt động theo giấy chứng nhận kinh doanh số 0314704166 được cấp ngày 28/10/2017.

Dự án công ty Bcons triển khai

Công ty cổ phần xây dựng Bcons do ông Lê Như Thạch làm đại diện pháp luật và chủ tịch hội đồng Quản trị. Đây là chủ đầu tư uy tín với kinh nghiệm 7 năm. Chủ yếu hoạt động ở thị trường bất động sản tại Bình Dương, TP HCM với loại hình căn hộ, chung cư.. Đơn cử một số dự án do công ty Bcons đã triển khai và sắp triển khai như:
  • Năm 2020 triển khai dự án căn hộ Bcons Green Viewdự án căn hộ Bcons Bee (Tháng 8/2020). Dự kiến tháng 10 công bố dự án căn hộ Bcons Plaza;
  • Năm 2019 triển khai dự án căn hộ Bcons Garden và Bcons Suối Tiên;
  • Năm 2018 triển khai dự án căn hộ Bcons Miền Đông và Bcons Tower II;
  • Năm 2017 triển khai dự án Bcons Hotel Bình Dương;
  • Năm 2016 triển khai dự án Bcons Tower I và Chung cư Samland Riverside;
  • Năm 2015 triển khai dự án Nhà Xưởng SAM CƯỜNG (SAMETEL) và Samland Airport, Cải tạo và nâng tầng Trụ Sở công ty SACOM;
  • Năm 2014 triển khai dự án Nhà Kho Cáp Viễn Thông và Cáp Điện Tử Sacom và Khu Căn hộ Sacom Bình Thắng;
  • Năm 2013 triển khai Tòa nhà quỹ đầu tư và phát triển Bình Dương;
Trên đây là những thông tin về công ty Bcons, công ty có tầm nhìn mang đến cho các nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm, theo thời gian của các công trình xây dựng đã đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển kinh tế Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty Bcons và có thêm sự lựa chọn sản phẩm trong bất động sản.

Dự án Bcons Group đang mở bán

Dự án Bcons Group đã bàn giao