Bcons Group

Công ty cổ phần xây dựng Bcons

Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Điện thoại
: (+84) 28 3512 9632
Email
: info@bcons.com.vn
Website
: bcons.com.vn

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2013 với 100% vốn tư nhân, đến nay công ty cổ phần địa ốc Bcons Group đã ghi dấu ấn trong rất nhiều dự án lớn như Bcons Suối Tiên, Bcons Tower I, II, Chung cư Samland Riverside,…Đây cũng là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ B.I.M trong tất cả các khâu xây dựng. 

Bcons Group là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, chủ yếu triển khai các dự án với loại hình căn hộ, chung cư cao tầng. Dưới đây, là những thông tin về công ty Bcons và những dự án đang triển khai, sắp triển khai..

Bcons Group - Khác biệt ở Chữ Tín
Bcons Group - Khác biệt ở Chữ Tín

Sơ lược về công ty Bcons Group

Tên công ty Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Bcons
Tên giao dịch Công ty cổ phần đầu tư Bcons
Tên tiếng anh Bcons Construction Investment Joint Stock Company
Tên viết tắt Bcons
Trụ sở công ty Tòa nhà Bcons Tower 4A/167A, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty cổ phần địa ốc Bcons Group là ai?

Công ty cổ phần địa ốc Bcons là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực thi công xây dựng, tư vấn thiết kế và cho thuê văn phòng. Công ty này được thành lập vào năm 2013 với 100% là vốn tư nhân. Sau 7 năm Bcons Group đã trở thành một tập đoàn lớn với nhiều dự án nổi bật như Bcons Suối Tiên, Bcons Greenview, Bcons Miền Đông, Bcons Garden, Bcons Bee,…

Ý nghĩa tên gọi Bcons Group:

Mỗi một chữ cái trong tên gọi của Bcons Group đều có ý nghĩa riêng, thể hiện mục tiêu và giá trị cốt lõi mà doanh nghiệp đang có, cụ thể:

Chữ B: Đây là chuỗi thông điệp mà ban lãnh đạo tập đoàn muốn gửi đến nhân nhiên và khách hàng. Chữ B là viết tắt của bee (con ong làm việc chăm chỉ), begin (bắt đầu – khởi tạo) và best (tốt nhất).

Chữ cons: Đây là từ viết tắt của construction (Xây dựng), đây là lĩnh vực chính tập đoàn đang hoạt động.
Trong suốt những năm hoạt động, Bcons Group luôn là chủ đầu tư uy tín giúp khách hàng an tâm và hài lòng về tiến độ xây dựng và chất lượng của từng dự án. Điển hình là khu căn hộ Bcons Suối Tiên đã hoàn thiện hệ thống móng cọc sớm hơn thời hạn đã cam kết với khách hàng.

Tính đến nay Bcons Group chưa từng bị chê trách về tiến độ bàn giao căn hộ. Đây là điểm cộng rất lớn cho chủ đầu tư này vì giữa những trì trệ của rất nhiều dự án ở TP.HCM hay Bình Dương thì Bcons Group luôn bám sát tiến độ xây dựng. Tại khu căn hộ Bcons Suối Tiên, đã có sổ hồng cho khách hàng sau khi bàn giao chỉ mới vài tháng.

Quá trình hình thành và phát triển của Bcons Group

+ Tháng 3 năm 2013: Bcons Group được thành lập

+ Từ năm 2013 – 2016: Tiếp tục phát triển với mục tiêu trở thành nhà đầu tư được biết đến nhiều trong nước. Cũng trong 3 năm này Bcons đã đi đầu trong việc triển khai và ứng dụng BIM.

+ Từ năm 2016 – 2019: Công ty hoàn thành quy trình kiểm soát và quản lý dự án hiệu quả, đồng thời xây dựng bộ máy làm việc chuyên nghiệp. Trong thời gian này, Bcons đã có doanh thu ổn định, được biết đến nhiều trong và ngoài nước. Đặc biệt Bcons Group đã đạt chứng chỉ ISO.

+ Từ năm 2019 trở đi: Bcons Group tiếp tục xây dựng thương hiệu, trở thành một trong những công ty tư vấn thiết kế và xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

Những dự án nổi bật của Bcons Group

Dù chỉ mới hoạt động được 7 năm nhưng Bcons Group đã thật sự khẳng định mình bằng hàng loạt dự án lớn, có thể điểm qua một vài cái tên nổi bật khi nhắc đến Bcons Group như:

Dự án Bcons Suối Tiên:

 • Vị trí: Tọa lạc tại Tân Lập thuộc P. Đông Hòa, TX. Dĩ An – Bình Dương
 • Quy mô: Xây dựng trên quỹ đất có diện tích 5.875m2
 • Mật độ xây dựng: 35,5%
 • Số lượng căn hộ: 2 block  với 653 căn hộ
 • Diện tích căn hộ: từ 34.4m2 - 57.6m2

Dự án Bcons Green View:

 • Vị trí: mặt tiền Quốc lộ 1K, khu vực tâm Hành chính Dĩ An, liền kề Làng Đại Học Thủ Đức
 • Quy mô: 9.298,5 m2 với 2 block cao 27 tầng.
 • Số lượng căn hộ: 916 căn với 888 căn hộ và 28 shophouse.
 • Dự án Bcons Miền Đông:
 • Vị trí: Nằm giữa điểm giao thoa của “tam giác vàng kinh tế”: Đồng Nai – Bình Dương và TP. HCM, thuộc thành phố Dĩ An.
 • Quy mô: 4 block cao 29 tầng
 • Số căn hộ: 1834 căn hộ

Dự án Bcons Bee:

 • Vị trí: mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, phường Bình An, TP Dĩ An
 • Quy mô: 2800 m2 với 1 block cao 24 tầng và 2 tầng hầm.
 • Mật độ  xây dựng: 40%
 • Số căn hộ: 289 căn
Khu căn hộ Bcons Bee
Khu căn hộ Bcons Bee

Bcons Group ứng dụng công nghệ cao

Với mục tiêu trở thành thương hiệu mạnh trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, tư vấn thiết kế tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập, Bcons Group đã xác định sẻ ứng dụng những công nghệ mới và tiên tiến nhất để đem lại hiệu quả tối ưu cho các chủ đầu tư. 

Đó là lý do mà Bcons Group đã ứng dụng công nghệ B.I.M vào trong tất cả các khâu từ thiết kế, quản lý, dự án cho đến thi công xây dựng. Điều này giúp chuẩn hóa các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả vô cùng cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng làm được.

Công nghệ B.I.M là gì?

B.I.M là một cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp  với bản vẽ thiết kế công trình và các hệ thống thông tin khác nhau trong một dự án xây dựng. Những thông tin khác có thể kể đến như chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án, yêu cầu vật liệu,…

Khi áp dụng công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thi công, thiết kế cũng như quản lý xây dựng và dịch vụ sẽ đem lại hiệu quả cao, giúp tiết kiệm thời gian và kinh phí. Điều này góp phần tạo ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và hiện đại với chất lượng hơn cả mong muốn của khách hàng.

Đó là lý do mà những sản phẩm của Bcons Group luôn đảm bảo tiến độ, thậm chí nhanh hơn hẳn so với tiến độ đã đề ra và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng.

Công nghệ B.I.M được áp dụng vào hoạt động của Bcons Group
Công nghệ B.I.M được áp dụng vào hoạt động của Bcons Group

Đối tác quốc tế của Bcons Group

Để có được thành tựu như ngày hôm nay Bcons Group đã không ngừng nỗ lực, cải tiến công nghệ và đặc biệt là hợp tác với nhiều đối tác quốc tế lớn. Có thể kể đến như A ASSET Co., Ltd , đây là công ty con của tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan). Cả hai đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược.

Điều này giúp Bcons Group có được cơ sở vững chắc, đảm bảo năng lực nguồn vốn lớn mạnh để phát triển các dự án sau này.

Trên đây là một vài thông tin về tập đoàn Bcons Group mà nhadatreal.vn muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cập nhật trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn bất động sản lớn mạnh và uy tín này.

Dự án Bcons Group triển khai

Công ty cổ phần xây dựng Bcons do ông Lê Như Thạch làm đại diện pháp luật và chủ tịch hội đồng Quản trị. Đây là chủ đầu tư uy tín với kinh nghiệm 7 năm. Chủ yếu hoạt động ở thị trường bất động sản tại Bình Dương, TP HCM với loại hình căn hộ, chung cư.. Đơn cử một số dự án do công ty Bcons đã triển khai và sắp triển khai như:

 • Năm 2020 triển khai dự án căn hộ Bcons Green Viewdự án căn hộ Bcons Bee (Tháng 8/2020). Dự kiến tháng 10 công bố dự án căn hộ Bcons Plaza;
 • Năm 2019 triển khai dự án căn hộ Bcons Garden và Bcons Suối Tiên;
 • Năm 2018 triển khai dự án căn hộ Bcons Miền Đông và Bcons Tower II;
 • Năm 2017 triển khai dự án Bcons Hotel Bình Dương;
 • Năm 2016 triển khai dự án Bcons Tower I và Chung cư Samland Riverside;
 • Năm 2015 triển khai dự án Nhà Xưởng SAM CƯỜNG (SAMETEL) và Samland Airport, Cải tạo và nâng tầng Trụ Sở công ty SACOM;
 • Năm 2014 triển khai dự án Nhà Kho Cáp Viễn Thông và Cáp Điện Tử Sacom và Khu Căn hộ Sacom Bình Thắng;
 • Năm 2013 triển khai Tòa nhà quỹ đầu tư và phát triển Bình Dương;

Trên đây là những thông tin về công ty Bcons, công ty có tầm nhìn mang đến cho các nhà đầu tư hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm, theo thời gian của các công trình xây dựng đã đầu tư, góp phần thu hút đầu tư nước ngoài và phát triển kinh tế Việt Nam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty Bcons và có thêm sự lựa chọn sản phẩm trong bất động sản.

Dự án Bcons Group sắp mở bán

}