Phong thủy theo tuổi

Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu 2024

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo, cung này là biểu trưng cho sự sống, ánh sáng, sự hy sinh và chung thủy trong chuyện tình cảm.

Cùng tìm hiểu bí mật tử vi Cung Bạch Dương tất cả như tính cách, ngày sinh, con số may mắn chi tiết của cung này. Liệu biểu tượng cung hoàng đạo nào hợp nhau, kỵ nhau với cung Bạch Dương.

Tìm hiểu tất cả bí mật về cung Bạch Dương của nam nữ
Tìm hiểu tất cả bí mật về cung Bạch Dương của nam nữ

Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại "nghiên cứu ra", điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

Truyền thuyết cung cung Bạch Dương

Theo thần thoại Hy Lạp, ngày xửa ngày xưa, vua xứ Beotie là Athamas có con trai Phrixus và con gái Helle với người vợ đầu Nephele - con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái vua Cadmus xứ Thebes.

Khi có con với nhà vua, Ino ghen với con đầu của Nephele và tìm mọi cách để con mình được kế vị ngôi báu. Lúc đó, ngô là mùa màng chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc rang nó lên trước khi gieo trồng.

Đồng thời bà ta còn hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai con của Nephele chính là nguồn gốc hiểm họa. Nhà vua phải tế thần bọn trẻ thì mùa màng mới trở lại tốt tươi.

Thương con nhưng để cứu vương quốc, Athamas nghe theo lời khuyên từ Ino. May mắn thay, vì lo cho sự an toàn của con, mẹ của hai đứa trẻ là Nephele đã phái đến một người bảo vệ đội lốt con dê có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho bà. Ngày tế lễ đến, con dê bảo Phrixus và Helle ngồi trên lưng và bỏ chạy khỏi Hy Lạp, bay qua đại dương.

Chẳng may Helle bị rơi chết ở một eo biển (nơi nàng chết được gọi là Hellesponte). Phrixus sống sót, được con dê đưa đến vương quốc Colchis ở châu Á xa xôi. Vua Aietes và hoàng hậu ở đây hiếm muộn, chỉ có một con trai duy nhất nên nhận chàng làm con nuôi. Aietes có hai con gái và một con trai. Sau khi đã trưởng thành, Phrixus cưới đại công chúa của vương triều Colchis là Chalciope.

Để tạ ơn thần Zeus, chàng tế lễ con dê và treo bộ lông dê ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì đem Aries lên bầu trời làm một chòm sao (có hình dáng phá cách của cái sừng cứu) để tôn vinh lòng can đảm của con vật. Dân gian đồn rằng quốc gia nào có bộ lông dê vàng, quốc gia đó sẽ mãi mãi sống trong thái bình thịnh trị.

Vì thế, chàng Jason từ Hy Lạp đã cùng những vị anh hùng khác thực hiện chuyến viễn du tới phương Đông bằng chiếc tàu Argo (Ἀργώ), hòng chiếm được bộ lông quý báu. Câu chuyện của những thủy thủ Argonos bắt đầu từ đây.

CUNG BẠCH DƯƠNG - Aries (Từ 21/3-20/4)

1. Tính cách của cung Bạch Dương

CUNG BẠCH DƯƠNG có tên khác là Dương Cưu (21/3-20/4): Đây là cung đầu tiên của nhóm lửa trong ngày sinh 12 cung hoàng đạo.

Bạch Dương sợ nhất là ánh mắt sắc bén của Bò Cạp, như thể Bò Cạp chỉ cần liếc mắt một cái là có thể xuyên thấu tâm can của Bạch Dương.

Cung này vốn là người rất nhiết huyết và có tố chất người thủ lĩnh, thích thử thách, chính trực và nghĩa khí. Trong tình cảm rất nghiêm túc và thể diện lắm nghen. Biết cách che giấu cảm xúc khi bị tổn thương và tự "dày vò" bản thân. Nếu là đàn ông thì có nguy cơ bị hói nhé!!!

 • Bạch Dương sinh từ 21/3 - 31/3: Thích mơ mộng chẳng kém gì các cung Nước và là người chân thành nên dễ đắm chìm trong tình yêu, coi tình yêu như “sinh mạng” của mình. 
 • Bạch Dương sinh từ 1/4 - 10/4: Họ thường sở hữu IQ khá cao, thích tìm hiểu nhiều lĩnh vực khác nhau và hoàn toàn có thể hoạt động độc lập. Họ cũng đặc biệt dễ cảm thông với suy nghĩ của người khác, dễ xót thương trước những điều không hay diễn ra quanh mình.
 • Bạch Dương sinh từ 11/4 - 19/4: Họ kiêu hãnh và tràn đầy sức sống, luôn theo đuổi những điều mới mẻ không mệt mỏi và yêu thương nồng nàn, mãnh liệt. Tuy nhiên, vì quá nhiều năng lượng nên đôi khi họ rơi vào tình trạng nóng nảy, vội vã dẫn đến hỏng việc.

Dự kiến những ngày Tết 2023, thì lại cơ hội làm ăn phát tài phát lộc và tốt hơn thì hợp tác với người khác để tăng thêm "doanh thu". Vì vậy, Tết năm 2023 sắp đến, bạn hãy thử vận may của mình nhé. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công.

Về món ăn: Cung Bạch Dương thường có hệ thống miễn dịch tốt nhưng dễ bị mụn trứng cá và ợ chua. Để ngăn ngừa nó, bạn có thể bao gồm các loại rau lá xanh, dưa chuột, ô liu, táo, củ cải, chanh, hạnh nhân, bắp cải và đậu lăng trong chế độ ăn uống của mình.

2. Khám phá mặt tốt và xấu của Bạch Dương 

Mặt tốt: Nhìn thế giới với một cái nhìn tích cực tuyệt vời. 

 • Không có vấn đề nào trên thế giới này mà không thử giải quyết.
 • Dám làm dám chịu
 • Không phải là một kẻ bỏ cuộc hèn nhát. 
 • Phong thái đặc biệt dễ chịu
 • Có thể đặt ra các tiêu chí cao, sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để hoàn thành chúng. 
 • Mẫu người làm việc vượt trội cũng như là một nhân viên chăm chỉ ở cơ quan
 • Một học sinh xuất sắc ở trường học.

Mặt xấu: Khi đau khổ hoặc tức giận, không ai có thể giải thích hay nói chuyện với bạn.

 • Bạch Dương là người cực kỳ nóng nảy
 • Cảm xúc là điều mà bạn không thể kiểm soát.
 •  Có những lúc làm việc hay giao tiếp, bạn thể hiện tính hơn thua, thích áp đảo người khác
 • Tự mãn vì thích trở thành một nhà lãnh đạo hoặc người đứng đầu.
 • Không thích thua kém người khác.
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, vậy Bạch Dương phải làm gì?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, vậy Bạch Dương phải làm gì?
Cung Bạch Dương
Cung Bạch Dương
Vận may của cung Bạch Dương trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Bạch Dương trong tháng 4 năm 2022

3. Sơ yếu lý lịch của Cung Bạch Dương (Ký hiệu ♈ )

Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng  Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho quyền lực)
Biểu tượng: đầu, khuôn mặt   Màu sắc: màu đỏ thắm, cam
Cung thứ: Cung đầu tiên trong Hoàng Đạo Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh
Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết
Cung khắc: Thiên Bình Hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã
Nguyên tố: lửa Con số may mắn: 1 và 9
BIỂU HIỆN yêu: Nói lời yêu thương Môn học giỏi: Thể dục
Nghề nghiệp: Kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch. Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ

4. Bí quyết mua quần áo Bạch Dương

Không dễ gì kìm hãm sở thích mua sắm nhất là ngày mà cung Bạch Dương nhận tiền lương. Bí quyết mua quần áo thông minh để bạn vẫn có đồ mới để thường xuyên đổi mốt nhưng món đồ cũ bạn nên bán lại hoặc cho đi hoặc làm từ thiện.

Tập trung và tham vọng là 2 từ khoá điển hình nhất của Bạch Dương. Vậy nên đừng ngạc nhiên khi bạn thấy họ chốt đơn rất nhanh - gọn - lẹ. Giỏ hàng của họ luôn có sẵn những món họ thật sự cần mua, chỉ cần 1 thao tác bấm "thanh toán" là có được ngay món họ yêu thích mà không cần phải nhờ ai tư vấn.

5. Chuyện tình yêu của Bạch Dương

Bạch Dương có thể sẽ trải qua những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng người ấy trong năm 2022 này. Cả hai sẽ đặt ra tất nhiều kì vọng trong cuộc sống cùng nhau. Nếu Cung Bạch Dương độc thân cũng có thể gặp được một nửa của mình trong năm nay.

BẠCH DƯƠNG - TÌNH YÊU CHÁY BỎNG: Những người thuộc cung Bạch Dương có cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng thể hiện con người thật theo những cách độc đáo nhất. Chính vì thế, Bạch Dương là người dễ dàng gây ấn tượng và khiến người khác phải "quẹt phải" trên Tinder!

Những "trai xinh gái đẹp” thuộc cung Bạch Dương không ngại chủ động trong chuyện tình cảm và luôn muốn tạo nên những khoảnh khắc thú vị, vui vẻ trong cuộc sống. Nếu là một Bạch Dương “chính hiệu”, hãy luôn tự tin, mạnh mẽ và quyết đoán trong chuyện tình cảm nhé bởi đây chính là nét hấp dẫn rất Bạch Dương đó.

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Nam Bạch Dương và nữ Sư Tử: đây là cặp đôi hòa hợp và gắn bó được lâu dài với nhau. Cả hai đều thuộc tuýp người năng động, cá tính và có chút nổi loạn, tuy nhiên nam Bạch Dương thường sẽ nhường nhịn nữ Sư Tử trong tình yêu. Và cả 2 cung đều thuộc nguyên tố lửa nên sẽ tạo ra một tình yêu nồng cháy và bùng nổ. 

Nam Bạch Dương và nữ Thần Nông: Đây cũng được xem là cặp đôi hoàn hảo vì có nhiều nét tương đồng. cả hai người đều là những người tài năng và vô cùng am hiểu nghệ thuật nên đây sẽ là điểm giúp họ gắn kết lâu dài trong tình yêu. 

Nam Bạch Dương và nữ Song Tử: cặp đôi này sẽ mang lại nhiều điều thú vị trong tình yêu. Chàng Bạch Dương khá cứng đầu nhưng lại hơi trẻ con, cô nàng Song Tử lại ngây thơ và hoạt bát nên đôi này khá đồng điệu về tâm hồn. Khi 2 người ở cạnh nhau họ sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và được là chính mình. 

Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào? 

Nữ Bạch Dương và nam Nhân Mã: Cặp đôi này có khá nhiều nét tương đồng nên chàng trai Nhân Mã thường sẽ bị cô nàng Bạch Dương thu hút. Cặp đôi đều thích tận hưởng cuộc sống nhưng đôi khi cũng cần kiểm soát cái tôi để tránh đi đến những cãi vã không mong muốn. 

Nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình: một chàng trai hào hoa, tao nhã như Thiên Bình sẽ rất phù hợp với cô nàng xinh đẹp và lạc quan như Bạch Dương. Cặp đôi này sẽ cùng nhau khám phá những điều mới mẻ và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn của riêng đôi ta. 

Nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp: Thoạt nhìn họ có vẻ trái ngược nhau nhưng chính sự trái ngược này lại thu hút đối phương. Cô nàng Bạch Dương năng động sẽ bị thu phục bởi sự chu đáo, ân cần của chàng trai cung Bọ Cạp. Chính là sự chung thủy và trân trọng tình yêu là sợi dây gắn kết giữa hai người.

6. Gặp lại người yêu cũ, nữ Bạch Dương nên làm gì?

Người cũ có xu hướng níu kéo hoặc cố ý gây thương nhớ, nữ Bạch Dương sẽ phản ứng ra sao, cùng khám phá nhé!

Khám phá chuyện tình yêu của Bạch Dương vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Bạch Dương vào năm 2022

7. Dự đoán nghề nghiệp của Bạch Dương

Trong số những nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, các công việc mà Bạch Dương có thể cân nhắc và thuận tiện trong công việc là kinh doanh bất động sản, ăn uống hoặc du lịch.

Nghề nghiệp của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Nghề nghiệp của Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là một trong những cung có đầu óc kinh doanh, muốn làm tốt và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn cần tìm ra những cách mới để tìm ra con đường phù hợp với bản thân. Khi cảm thấy mình không phá vỡ ranh giới hoặc không đạt được tiến bộ, những người thuộc cung hoàng đạo này có thể sẽ cảm thấy chán nản với vai trò công việc hiện tại.

Có thể đề xuất tốt nhất trong trường hợp này là làm việc cho 1 công ty khởi nghiệp, nơi bạn có thể tìm ra con đường mới cho mình. Các công ty khởi nghiệp cho Bạch Dương không gian để làm việc của riêng họ và thử các kỹ thuật mới.

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Theo đuổi công việc khởi nghiệp
Bạch Dương (21/3 - 19/4): Theo đuổi công việc khởi nghiệp

Đặc điểm cần khai thác: Lãnh đạo và nỗ lực có kế hoạch. Đây là dấu hiệu đầu tiên của chu kỳ hoàng đạo, bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Sử dụng các kỹ năng lãnh đạo và động lực vô hạn của bạn để vượt lên chính mình mỗi ngày và trở thành người đi đầu tạo ra xu hướng mới.

Trở ngại cần vượt qua: Tính kiêu ngạo hoặc tính lạc quan. Bạch Dương có thể là một người rất cạnh tranh và làm việc chăm chỉ. Một cá nhân như vậy trải qua một mức độ căng thẳng cao hơn, vì sự thiếu kiên nhẫn và nhu cầu cạnh tranh liên tục. Tuy nhiên, khi bị cuốn vào điều này, nó có thể tạo ra những hậu quả xấu đặc biệt trên con đường trở thành một doanh nhân.

Những công việc part-time hoàn hảo: Huấn luyện viên, lính cứu hỏa, môi giới bất động sản.

Giải mã cung Bạch Dương (21/3-19/4) hôm nay

Bạch Dương hôm nay trong công việc cũng như cuộc sống luôn có những điều bạn không thể làm tốt được, đừng nản lòng mà hãy cố gắng thêm vài lần nữa nhé.

Nhân duyên ở mức trung bình, trong các mối quan hệ thân mật, cả đối phương và bản thân bạn đều cần một chút không gian riêng tư, không nên gắn bó quá lâu.

Công việc bình thường, có điều mới học hỏi được trong công việc, nâng cao năng lực cạnh tranh thì bạn mới có thể tiến xa ở nơi làm việc, mặc cảm về bản thân không phải là điều tốt.

Tài lộc khá, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, tuy cần giữ nguyên quan điểm cơ bản, bạn vẫn nên học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức mới để trang bị thêm.

Sức khỏe ở mức trung bình, chú ý ăn kiêng liên tục không tốt.

Cung Bạch Dương nên xăm hình gì để may mắn?

Biểu tượng của cung Bạch Dương là dê đực đầu đàn nên sự lựa chọn thông minh dành cho bạn chính là xăm phần đầu của nó. Đôi khi họ còn sáng tạo trong việc lựa chọn xăm chữ V xoắn - đại diện cho sừng dêV nghĩa là Victory (chiến thắng) biểu đạt cho tính cách không chịu khuất phục và mạnh mẽ xông pha của cung hoàng đạo mang nguyên tố lửa này.

Cung Bạch Dương nên xăm hình gì?
Cung Bạch Dương nên xăm hình gì?

Một ý tưởng độc đáo khác cho hình xăm Bạch Dương đó chính là hình con dê cỡ lớn. Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào tùy thích trên cơ thể, có thể là sau lưng, cánh tay, bắp chân phụ thuộc vào sở thích của mỗi người.

Cung Bạch Dương được sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh
Cung Bạch Dương được sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh

Sự kết hợp với các chòm sao trong thiết kế hình xăm là một ý tưởng hết sức độc đáo cho Bạch Dương, khi mà cung hoàng đạo này được sao Hỏa và sao Diêm Vương chiếu mệnh. Hình xăm này sẽ làm toát lên vẻ cá tính và ấn tượng cho các nàng Bạch Dương.

Chòm sao của Bạch Dương
Chòm sao của Bạch Dương

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế hình xăm của mình với các ngày tháng năm sinh hay kết hợp với các biểu tượng chiêm tinh để tăng thêm phần ấn tượng.

Xem chi tiết: Mẫu hình xăm cung Bạch Dương phong thuỷ đẹp nhất

Những câu hỏi thường gặp ở Cung Bạch Dương

1. Cung Bạch Dương có gì điểm gì đặc biệt?

Bạch Dương đứng ở vị trí đầu tiên của vòng tròn Hoàng Đạo; nên phẩm chất đặc trưng của những người thuộc cung này là tính thống lĩnh; tiên phong trong công việc và lãnh đạo; tổ chức mọi hoạt động tập thể.

Bên cạnh đó chòm sao này còn mang những tố chất được biểu tượng bởi sao Hỏa: khát vọng; quyền lực và lòng can đảm.

2. Cung Bạch Dương hợp với màu gì nhất?

Cung Bạch Dương hợp với màu xanh lá cây, màu đỏ, màu vàng, màu tím nhạt. Đây là những màu sắc sẽ giúp mang cho cung này rất nhiều sự may mắn và thành công. 

3. Chòm sao Cung Bạch Dương sợ điều gì nhất?

Bạch Dương được đánh giá rất sợ một mình. Vì tính cách thuộc chòm sao mệnh Hỏa. Theo đó, cung Bạch Dương có thể luôn là ngôi sao trong mọi cuộc nói chuyện ở bất kỳ nơi đâu.

4. Biệt danh cho Cung Bạch Dương thật hay? 

Bạch Dương có tính cách năng động và tràn đầy năng lượng, thích mạo hiểm và biết cách cố gắng đạt được những mục tiêu đã đề ra trong cuộc sống. Dưới đây là các gợi ý biệt danh cho Bạch Dương: 

Boy Girl
Arlo: Cậu bé là một người sống tình cảm và có rất nhiều bạn bè  Agatha: Cô gái tốt bụng, luôn quan tâm và đối xử tốt với mọi người xung quanh
Corbin: Chàng trai hoạt bát, có sức ảnh hưởng đến người khác. Dilys: Cô gái có trái tim nhân hậu và chân thành
Conal: Chú Sói dũng cảm, mạnh mẽ đương đầu với mọi chông gai, khó khăn trong cuộc sống. Ernesta: Cô gái nghiêm túc, có trách nhiệm khi làm bất kì việc gì
Neil: Mong con có thể trở nên vĩ đại như nhà khoa học Neil vậy Valerie: Mong con yêu là khỏe mạnh và mạnh mẽ trước bão giông
Enoch: Cậu bé giỏi giang và biết quan tâm, chia sẻ với mọi người Andrea: Cô gái mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm
Hubert: Cậu bé đầy nhiệt huyết với những ước mơ lớn lao Glenda: Cô bé lương thiện, trong sáng
Laelia: Vui vẻ, hòa đồng, tạo được sức hút với mọi người, luôn khiến người khác xiêu lòng. Hilary: Cô bé lạc quan, vui vẻ
Latifah: Cậu bé lạnh lùng, điềm tĩnh trước mọi việc Alma: Cô bé tốt bụng
Victor: Mong muốn con yêu sẽ luôn chiến thắng trong mọi cuộc chơi Latifah: Cô gái dịu dàng, vui vẻ, yêu đời.
Robert: Cậu bé thông minh, sáng dạ  Keva: Cô gái duyên dáng, xinh đẹp

5. Cung Bạch Dương hợp với cung nào, kỵ cung nào, ghét cung nào? 

Cung Bạch Dương hợp với cung như Bạch Dương, Sư TửNhân Mã và không hợp với cung Thiên Bình.

6. Cung Bạch Dương được đánh giá có xinh đẹp không?

Khi nói đến 12 cung hoàng đạo xinh đẹp thì không thể bỏ qua cung Bạch Dương được, vì đây là một cung hoàng đạo có nhiều điểm may mắn, sở hữu một vẻ đẹp hút hồn nhất, thu hút mọi ánh nhìn xung quanh, những cô nàng thuộc cung này tuy thiệt thòi nhiều nhưng họ luôn kiên cường và có vẻ đẹp hút hồn.

7. Cung Bạch Dương nên chọn kiểu tóc như thế nào?

Trong cuộc sống bộn bề hiện nay, Bạch Dương yêu thích những thứ tự nhiên nhưng không kém phần nổi bật giữa đám đông. Vì vậy, kiểu tóc dài thẳng mượt mà với ngôi giữa chính là mẫu tóc đẹp dành cô gái Bạch Dương.

8. Con số nào mang lại may mắn cho Cung Bạch Dương?

Số 1 và 9 là những con số đem lại sự may mắn và cơ hội thăng tiến lớn cho Bạch Dương.

9. Cung Bạch Dương hợp với ngành nghề nào nhất?

Dù là nam hay nữ cung Bạch Dương đều hướng chọn những ngành nghề như là luật sư, cảnh sát, nhân viên cứu hoả hoặc các ngành có liên quan đến thể dục thể thao như vận động viên, huấn luyện viên gym.

10. Cung Bạch Dương có học giỏi môn nào?  

Môn Công nghệ chính là môn học mà người mang cung Bạch Dương học rất giỏi. Vì họ luôn yêu thích sự khám phá, tìm tòi những thứ mới mẻ trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, họ cũng sở hữu trí nhớ khá tốt và khả năng ghi nhớ nhanh nên các môn như Toán hay Lịch sử, Triết học cũng là môn ưu thế của người thuộc cung này.

Tổng hợp cách hình xăm cung Bạch Dương đẹp 2023

Hình xăm miniNhững hình xăm mini là thiết kế dành cho những ai yêu thích sự tinh tế, không thích phô trương tattoo mà vẫn đảm bảo tính độc đáo và ý nghĩa.

Hình xăm mini của Bạch Dương
Hình xăm mini của Bạch Dương
Hình xăm xinh xắn ở cổ tay
Hình xăm xinh xắn ở cổ tay
Hình xăm cho cô nàng kín đáo
Hình xăm cho cô nàng kín đáo
Hình xăm cho những Bạch Dương cá tính
Hình xăm cho những Bạch Dương cá tính
Hình xăm chữ V cuốn độc đáo
Hình xăm chữ V cuốn độc đáo
Hình xăm kết hợp với các ký tự đặc biệt
Hình xăm kết hợp với các ký tự đặc biệt
Hình xăm Bạch Dương kết hợp với cành cây
Hình xăm Bạch Dương kết hợp với cành cây
Hình xăm cho nàng Bạch Dương
Hình xăm cho nàng Bạch Dương

Hình xăm cho nam

Hình xăm kết hợp với ngày sinh độc đáo
Hình xăm kết hợp với ngày sinh độc đáo
Hình xăm với đường nét uyển chuyển
Hình xăm với đường nét uyển chuyển
Hình xăm với họa tiết là các hình học
Hình xăm với họa tiết là các hình học
Hình xăm với kiểu dáng hoa văn bắt mắt
Hình xăm với kiểu dáng hoa văn bắt mắt
Hình xăm với chiếc sừng cong
Hình xăm với chiếc sừng cong
Hình xăm con dê nghiêng nửa mặt
Hình xăm con dê nghiêng nửa mặt
Hình xăm tinh tế ở vị trí khó thấy
Hình xăm tinh tế ở vị trí khó thấy
Hình xăm độc đáo được phối màu tinh tế
Hình xăm độc đáo được phối màu tinh tế

Lưu ý khi xăm hình cung Bạch Dương

 • Chọn bản vẽ phù hợp trước khi tiến hành xăm: Hiểu rõ ý nghĩa của thiết kế trước khi ghi dấu những hình xăm lên người.
 • Vị trí và kích thước: Trao đổi với thợ xăm để lựa chọn vị trí và kích thước phù hợp với công việc của bạn.
 • Tìm hiểu về thợ xăm: Hãy lựa chọn cơ sở xăm và thợ xăm uy tín.
 • Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình đã thực hiện xong, nên giữ lớp màng bọc ít nhất một giờ để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo.
 • Thực phẩm nên tránh: Tránh sử dụng thức uống có cồn và chất kích thích hay các thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, thịt gà, đồ nếp, hải sản, thịt chó, rau muống.
 • Hạn chế tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm nhạt màu sắc hình xăm.
 • Bôi thuốc ngoài da: Sau khi hình xăm được hoàn thành, những người thợ sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn cách bạn tự chăm sóc tại nhà. Hãy thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: https://tracuuthansohoc.com/

Điện thoại: 0988898174

Gmail: tracuuthansohoc@gmail.com

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh