Phong thủy theo tuổi

Cung Song Tử (21/5 - 21/6): Tính cách, Sự nghiệp & Tình yêu 2024

Là cung thứ ba trong 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên BìnhBảo Bình). 

Cùng INVERT tìm hiểu bí mật của Cung Xử Nữ như tính cách, ngày sinh, con số may mắn. Liệu biểu tượng cung hoàng đạo nào hợp nhau và kỵ với cung này nhé.

Theo khoa học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc điểm khá thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

Biểu tượng của Song Tử là hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau
Biểu tượng của Song Tử là hai cậu bé song sinh đứng cạnh nhau

Xuất xứ 12 Cung Hoàng Đạo từ đâu?

Các cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại "nghiên cứu ra", điểm Xuân phân nằm ở gần chòm sao Bạch Dương (Aries) cho nên nó cũng là cung hoàng đạo đầu tiên

Đến năm 1922, có 13 chòm sao bị đường Hoàng đạo cắt qua, trở thành 13 chòm sao hoàng đạo. Tuy nhiên, 12 cung hoàng đạo đã được mang tên các chòm sao hoàng đạo tương ứng, nhưng còn chòm sao Xà Phu thứ 13, không có tên của cung nào? Vì từ xưa nó vốn không được coi là chòm sao đại diện cho một cung hoàng đạo.

Truyền thuyết cung Song Tử

Theo thần thoại Hy Lạp chòm sao mang hình ảnh hai vị anh hùng, hai anh em cùng mẹ (Leda) nhưng khác cha.

Hai anh em song sinh Castor và Pollux là con của Zeus, vua trong tất cả mười hai vị thần trên đỉnh Olympus, và nữ hoàng của thành Sparta. Đó là hai đứa trẻ trung hậu, rất dũng cảm và cùng nhau nổi danh khi lập được nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình của nhóm thủy thủ tàu Argo vĩ đại, và trong biết bao cuộc phiêu lưu khác. Bất kể khi nào, hai anh em luôn luôn tìm cách giúp đỡ lẫn nhau.

Trong một trận đánh, Castor bị tử trận sau một vết thương rất đau đớn. Trong nỗi buồn vô hạn, Pollux đã cố gắng tự sát theo anh. Nhưng khác với Castor, Pollux được thừa hưởng dòng máu của vua cha là Zeus, nên là một chiến binh bất tử.

Khi không còn cách nào nữa, cậu bé thốt lên lời khóc "Hãy để con chết thay anh Castor, thưa cha!". Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa họ cùng bay lên bầu trời.

Hai anh em hóa thành chòm sao Song Tử, mỗi một ngày một người sẽ được sống trên thiên đàng và là ngôi sao được tỏa sáng, ngôi sao còn lại không sáng vì người kia lúc ấy đang ở trần gian. Cũng kể từ đó chòm sao Song Tử được coi là biểu tượng của tình anh em.

Hai anh em song sinh Castor và Pollux (Nguồn wikipedia)
Hai anh em song sinh Castor và Pollux (Nguồn wikipedia)

Đặc điểm cung Song Tử: Theo khoa học thì chòm sao Song Tử này có nhiều đặc điểm khá thú vị. Chòm sao Song Tử là địa điểm may mắn trên thiên cầu cho việc phát hiện các hành tinh mới. William Herschel tìm ra Sao Thiên Vương vào năm 1781 gần sao Eta Geminorum (thuộc chòm sao này). Cũng trong chòm sao này Clyde William Tombaugh tìm ra Sao Diêm Vương vào năm 1930 gần sao Đelta Geminorum nằm trong chòm sao Song Tử.

Tuy mang ký hiệu Alpha (α) Geminorum, sao Castor là sao sáng thứ hai trong chòm sao Song Tử, sau sao Pollux, ký hiệu Beta (β) Geminorum. Castor là sao đôi, có thể quan sát các sao thành phần bằng kính viễn vọng cỡ nhỏ, các sao thành phần cách nhau khoảng ba giây cung. Sao Eta (η) Geminorum là sao biến đổi có thể nhìn bằng mắt thường, với cấp sao biểu kiến từ 3,2 đến 3,9 m và chu kỳ hơn tám tháng.

Gần ranh giới với chòm sao Kim Ngưu có thể tìm thấy cụm sao mở M35 bằng ống nhòm, bên cạnh nó (khoảng cách biểu kiến) là cụm sao mở NGC 2158, nhìn qua kính viễn vọng nhỏ chỉ là một vết sáng mờ. Thực tế NGC 2158 cách Trái Đất 16000 ly, xa hơn M35 năm lần. Tuy chòm sao chỉ đứng thứ 30 về diện tích, Song Tử có tới 70 sao có thể quan sát bằng mắt thường ứng (cấp sao biểu kiến nhỏ hơn 6m). Chòm sao Song Tử còn dễ nhận ra trên bầu trời đêm nhờ các chòm sao nổi bật nằm kề là Tiểu Khuyển và Lạp Hộ.

CUNG SONG TỬ - Gemini (Từ 21/5-21/6)

1. Tính cách của Song Tử

CUNG SONG TỬ (21/5-21/6): Đây là cung thuộc nhóm khí, đại diện cho những bộ phận cơ thể như phổi, vai, cánh tay và bàn tay, rất khó để có thể kiểm soát Song Tử.

Song tử vốn là người thích quan tâm và dành thời gian cho gia đình bạn bè, năng động và vui vẻ nhưng đôi lúc hay lo lắng và tiêu cực, thường bị dị ứng phấn hoa, thường bị bệnh hô hấp; cảm lạnh và hay ho.

Về tình cảm của Song tử thì bị "chơi xấu" sau lưng, bị đặt chuyện không đúng khiến bạn bị oan. Tuy nhiên tình cảm hai người bền vững nhé!

Về món ăn: Song Tử thường lo lắng nhiều về tương lai và dễ căng thẳng, có thể bị các vấn đề về dạ dày và phổi. Để tăng cường sức khỏe, bạn phải nạp nhiều rau xanh và trái cây họ cam quýt. Các loại thực phẩm như rau bina, ớt chuông, cam, cà chua, mận, cà rốt và dừa là những thực phẩm cần có trong chế độ ăn hàng ngày.

Lưu ý: Thời điểm Tết 2023 nếu như Song Tử được tỏ tình thì đó là tình cảm "trêu đùa" nhé. Tình cảm của bạn thường thì lại ở rất xa. Đây là thời điểm thích hợp để suy nghĩ tích cực về sự thay đổi trong tương lai.

Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Tử sẽ như thế nào?
Tháng Kim Ngưu bắt đầu từ ngày 20/4 đến hết 20/05, dự đoán Song Tử sẽ như thế nào?

2. Mặt tốt và xấu của Song Tử

Mặt tốt: Bạn là người giỏi xử lý khó khăn nhất trong các tình huống bên ngoài xã hội. Các cá nhân thích ở xung quanh bạn vì bạn vui tính và thông minh, họ cảm thấy thích thú. 

Bạn biết chính xác cách làm thế nào để giao tiếp khéo léo với mọi người. Những câu chuyện cười của bạn cũng là những thứ bạn cần trong năm 2022 để duy trì các mối quan hệ. Hiếm ai biết cách duy trì sự vui vẻ và hạnh phúc cho mọi người một cách tinh tế như Song Tử.

Mặt xấu: Bạn là người thất thường và thay đổi thói quen của mình rất nhiều khiến ai cũng phải chóng mặt, tính cách sáng nắng chiều mưa là có thật ở Song Tử.

Bạn có xu hướng nói nhiều và hay nói xấu nói sau lưng người khác dù tâm địa rất lương thiện, hay lấy chuyện làm quà ngồi buôn dưa không biết chán. Bạn biến đổi chiến lược của mình vào phút cuối và dễ bị người khác cho rằng bạn là người không đáng tin cậy.

Cung Song Tử
Cung Song Tử

3. Sơ yếu lý lịch của Song Tử (Ký hiệu ♊ )

Bộ phận cơ thể: phổi, cánh tay Sao chiếu mệnh: sao Thủy (biểu tượng cho sự thông minh trong diễn đạt và giao tiếp)
Cung thứ: 3 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: Mẫu người không kiên định, hay thay đổi
Biểu tượng: 2 cô/cậu song sinh  Màu sắc: xanh lá cây, xanh da trời, xám
Đá may mắn: ngọc bích, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc mắt mèo, đá mã não Nước hoa: cây bách xù, hoa oải hương, quýt
Phẩm chất: người không kiên định, hay thay đổi Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư
Cung khắc: Nhân Mã Hẹn hò với: Thiên Bình, Bảo Bình
Nguyên tố: không khí  Con số may mắn: 3, 4 và 7
BIỂU HIỆN yêu: Luôn mang đến sự vui vẻ Môn học giỏi: Tất cả các môn
Nghề nghiệp: kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang Tiếng hàn: 쌍둥이자리: cung Song Tử (21/5-21/6)
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022
Vận may của cung Sư Tử trong tháng 4 năm 2022

4. Bí quyết mua quần áo Song Tử

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đổi đồ chưa? Bạn nên chọn cô bạn có phong cách ăn mặc tương đương với bạn để đổi đồ nhé. Thậm chí bạn có thể "nới rộng" vòng tròn ra bằng việc đội đồ với hội bạn với tiêu chí "cũ người mới ta" vừa tiết kiệm lại còn có thể bảo vệ môi trường đấy.

Đây là cung hoàng đạo "kén cá chọn canh". Cùng một món hàng, phải thêm vào giỏ tận 4 - 5 shop và đợi xem cái nào giá giảm sâu nhất. Họ có xu hướng chọn những món đồ giúp tôn lên sự hào nhoáng, giúp Sư Tử thu hút ánh nhìn của những người xung quanh. Không những thế, cung Song Tử cũng rất dễ "lung lay", chọn món A nhưng thấy món B được hơn thì liền bị thu hút ngay.

Những đứa trẻ thuộc cung Song Tử sẽ toát lên vẻ thông minh cùng với khuôn mắt sáng, rạng rỡ và thần thái lắm.
Những đứa trẻ thuộc cung Song Tử sẽ toát lên vẻ thông minh cùng với khuôn mắt sáng, rạng rỡ và thần thái lắm.

5. Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử trong năm 2023

Song Tử có thể tìm ra được các giải pháp để giải quyết các vấn đề đã từng tồn tại trong mối quan hệ của mình thông qua đối thoại vào năm 2022. Đây cũng là năm mà Song Tử có thể cân bằng hài hoà giữa công việc, cuộc sống cá nhân và đời sống tình cảm. Ngoài ra, một số Song Tử cũng có thể sẽ lên xe hoa vào cuối năm 2022.

SONG TỬ - CUỘC HẸN THÚ VỊ NHẤT TRÊN TINDER!: Mang tính cách đặc trưng của cung Khí, hòa nhã, nhẹ nhàng là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả Song Tử. Họ luôn bắt đầu những kết nối mới một cách vô tư, thoải mái và đầy hứng khởi như những người bạn. Hơn nữa, những người cung Song Tử có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời, họ luôn biết cách dẫn dắt câu chuyện để đối phương và họ có thể cởi mở chia sẻ, từ đó hình thành những kết nối sâu sắc hơn. Dịp Valentine Đen dành cho người độc thân này là thời điểm tuyệt vời để Song Tử thể hiện cá tính, đam mê của bản thân và sẵn sàng cho những mối quan hệ mới trong tương lai gần.

Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022
Khám phá chuyện tình yêu của Song Tử vào năm 2022

6. Gặp lại người yêu cũ nữ Song Tử nên làm gì?

Người cũ có xu hướng níu kéo hoặc cố ý gây thương nhớ, nữ Song Tử sẽ phản ứng ra sao, cùng khám phá nhé!

7. Song Tử nam và nữ hợp với cung nào?

Cung Song Tử nữ hợp với cung nào?

Nhiều cô nàng Song Tử đang tìm hiểu, liệu cung nam nào hợp với mình trong chuyện tình cảm. Cụ thể:

Cung Song Tử nữ - Nam Thiên Bình: Nam Thiên Bình và nữ Song Tử, họ có thể sẽ đến với nhau bởi tiếng sét ái tình đầy lãng mạn đấy nhé. Mặc dù ban đầu họ có thể chỉ bị thu hút nhau bởi cái nhìn đầu tiên nhưng nếu gắn bó lâu dài, họ sẽ càng cảm nhận được đối phương hợp với mình như thế nào.

Cung Song Tử nữ - Nam Bạch Dương: Cặp đôi này thường bị thu hút nhau bởi sự hài hước, hóm hỉnh của đối phương. Chuyện tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Song Tử cũng luôn thú vị, nhiều điều mới mẻ. Họ có thể dành thời gian cho nhau cả ngày, ngồi nghe đối phương nói chuyện cả ngày mà không hề biết chán. Tuy nhiên, tính lãnh đạo của chàng Bạch Dương có thể sẽ là nguyên nhân cho nhiều trận cãi vã. Nếu muốn lâu dài thì cả 2 cần phải thích nghi và tìm ra được tiếng nói chung cũng như hạ bớt cái tôi của mình nhé.

Cung Song Tử nữ - Nam Nhân Mã: Cặp đôi này sở hữu những nét tính cách khá tương đồng. Ở họ đều có sự cá tính, mạnh mẽ và cả sự thú vị, chính vì thế, tình yêu của Nhân Mã và Song Tử chắc chắn sẽ có nhiều điều hay ho cho mà xem.

Khi đã hiểu nhau hơn, cặp đôi này sẽ có xu hướng chia sẻ thẳng thắn những điều không hài lòng về đối phương. Tuy nhiên, không phải vì thế mà họ chia tay, ngược lại những điều không hài lòng ấy sẽ giúp họ hiểu nhau hơn và từ đó hướng đến mối quan hệ lâu dài, bền chặt hơn.

Cung Song Tử nam hợp với cung nào?

Cung Song Tử nam - Nữ Bảo Bình: Thoạt nhìn bạn sẽ thấy nam Song Tử và nữ Bảo Bình chẳng có điểm chung nào về tính cách, quan điểm để có thể kết đôi, thế nhưng họ lại là một cặp đôi chính hiệu đấy. Họ có thể dễ dàng thấy được những khiếm khuyết của đối phương để từ đó cùng nhau bồi đắp, giúp nhau hoàn hào hơn.

Cung Song Tử nam - Nữ Sư Tử: Đây là cặp đôi hứa hẹn sẽ có chuyện tình đầy thú vị và đáng yêu đấy nhé. Sự kết hợp của cô nàng Sư Tử mạnh mẽ, cá tính nhưng cũng vô cùng kiên nhẫn với một chàng Song Tử lém lỉnh, sáng tạo sẽ mang đến nhiều điều thú vị cùng nguồn năng lượng tích cực, đầy tươi mới.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu có thể cặp đôi này sẽ gặp nhiều khó khăn bởi sự nóng nảy của Su Tử và sự ưa sĩ diện của Song Tử. Thế nhưng càng gắn bó, họ sẽ càng thấu hiểu đối phương, biết nhẫn nhịn và hoàn thiện bản thân hơn để có được mối quan hệ dài lâu.

Cung Song Tử nam - Nữ Song Tử: Cặp đôi này là sự kết hợp khá tuyệt vời. Giữa họ có sự ăn ý bởi nét tính cách khá giống nhau. Họ cũng luôn biết cách làm mới mối quan hệ của mình để nó không bị rơi vào cảnh nhàm chán, nhạt nhẽo.

8. Dự đoán nghề nghiệp của Song Tử tương lai

Trong cuộc sống, Song Tử luôn dành thời gian để tìm tòi và nghiên cứu. Nhờ sự ham học hỏi và sự sáng tạo, tư duy. Vì vậy, ngày ngày con đường thành công và gặt hái nhiều tiền tài vật chất đến với Song Tử. 

Theo nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo, các người cung Song Tử thích hợp với những công việc năng động và sáng tạo. Một số gợi ý công việc phụ hợp với cho cung Song Tử như là kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang.

Song Tử là những người giao tiếp xuất sắc và thường có thể tìm thấy điểm chung với hầu hết mọi người. Đây là những kỹ năng bạn cần dựa vào vì công việc không chỉ có những con số và thời hạn; nó cũng là về con người. Kết nối tốt với đồng nghiệp và củng cố mạng lưới chuyên nghiệp của bạn. Nó có thể đem lại cho bạn rất nhiều cơ hội bất ngờ.

Song Tử (21/5 - 20/6): Mạng lưới quan hệ
Song Tử (21/5 - 20/6): Mạng lưới quan hệ

Đặc điểm cần khai thác: Giao tiếp hiệu quả và hòa đồng. Song Tử được cai quản bởi sao Thủy, hành tinh cai trị của giao tiếp.

Trở ngại cần vượt qua: Khả năng tập trung vào công việc kém, thường bị phân tán tư tưởng. Là biểu tượng của cặp song sinh, Song Tử thường bị mang tiếng xấu là người hai mặt. Cung hoàng đạo này có thể rất dễ bị kích động và nhảy từ dự án này sang dự án khác. Những người khác có thể hiểu là thiếu cam kết hoặc thiếu chân thành. Song, vấn đề thực sự là bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền nếu bạn tiếp tục lao vào cuộc sống trước khi đạt được thành công thực sự.

Những công việc part-time hoàn hảo: Quan hệ công chúng hoặc nhà tư vấn tiếp thị, nhà văn tự do, người lập kế hoạch cho bữa tiệc.

9. Giải mã cung Song Tử (21/5-21/6) hôm nay

Song Tử hôm nay khá ổn, bạn phải xác định rõ mình muốn làm gì và làm như thế nào, đồng thời đừng quá tham vọng.

Vận trình tình cảm tốt, bạn và người ấy rất hòa hợp, trên quan điểm của đôi bên có thể hiểu nhau.

Công việc hanh thông, cố gắng thực dụng hơn, bớt chùn bước, nghi ngại, làm được dự án nào thì nhất định sẽ thu được kết quả tốt.

Tài lộc ở mức trung bình, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, nên chọn những dự án dựa vào sức mình, vừa sức với mình.

Sức khỏe tốt, nên vận động cơ xương khớp nhiều hơn.

10. Lời khuyên Song Tử trong năm 2023

Song Tử cần thay đổi lối sống hiện tại, chuyển sang một chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, bao gồm tập thể dục thường xuyên. Cơ thể khỏe mạnh là may mắn lớn nhất của bạn.

Sự yên tĩnh. Lòng tin. Cảm thông. Hạnh phúc. Chân thành trong tình cảm của Song Tử. Nhận ra giá trị của tình yêu và sự hỗ trợ của gia đình.

Quản lý tài chính của Song Tử một cách khôn ngoan, để tránh thiếu hụt ngân sách liên quan. Chịu trách nhiệm về những thành công và sai lầm của bản thân.

Ý tưởng mới. Những cố vấn khôn ngoan. Hợp tác. Tin tốt. Kết nối với các mục tiêu dài hạn và kế hoạch mở rộng mối quan hệ cá nhân. Chuẩn bị cho tương lai. Đừng ngại bắt đầu xúc tiến các dự án.

Hãy tôn trọng những lời cảnh báo từ trực giác của bạn. Phân tích chi tiết các điều kiện giao dịch liên quan đến tài sản của gia đình.

Hoài niệm. Hoạt động với bạn bè từ thời thơ ấu / thanh thiếu niên. Một tình yêu từ quá khứ có thể trở lại cuộc sống của bạn. Sống lại ngọn lửa đam mê.

Tận tâm trong công việc. Chiến đấu vì lợi ích của bạn. Sử dụng chiến lược để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Tránh thái quá.

Sự nghi ngờ. Đau khổ. Lý tưởng hóa đối tượng của tình cảm. Không an toàn về cảm xúc của người kia. Hãy dành thời gian để suy ngẫm một cách thực tế về những gì bạn mong đợi từ đối tác và những gì bạn sẵn sàng cung cấp. Cẩn thận với xung quanh.

Sự ổn định trong các mối quan hệ lãng mạn. Hãy tận hưởng khoảnh khắc hiện tại. Hãy trung thực với cảm xúc của bạn. Thành công tài chính.

Những câu hỏi thường gặp ở Cung Song Tử

1. Cung Song Tử có gì đặc biệt?

Cung Song Tử được đánh giá khá nhạy bén, linh hoạt với mọi sự thay đổi, xử lý các vấn đê, đây là yếu tố tạo nên sự khác biệt của họ. Cụ thể, trong các hoàn cảnh công việc nào thì họ cũng xử lý, giải quyết được, mẫu người biết cách để xoay chuyển thành thế mạnh của mình và thăng tiến hơn.

2. Cung Song Tử hợp với màu gì nhất?

Màu sắc hợp với cung Song Tử là xanh lá cây và vàng, vì họ được cai trị bởi sao Thủy. Vì vậy, màu trắng và hồng sẽ mang lại cho Song Tử năng lượng tích cực. Ngoài ta, màu vàng và xanh lá cây được đánh giá đưa Song Tử đến gần thành công hơn.

3. Chòm sao Cung Song Tử sợ điều gì nhất?

Song Tử là một trong 12 cung sợ cô đơn, lẻ loi và luôn muốn bản người nào đó bên cạnh. Họ là mẫu người được đánh giá dù yêu nhanh và quên cũng nhanh, bản thân họ luôn chỉ muốn làm theo ý muốn của bản thân mà hành động.

4. Biệt danh cho Cung Song Tử thật hay?

Bé trai Bé gái
Song Ka Song Nhi
Tiểu Song Song Song
Tử Nhi Tử Tử
Tiểu Song Ca Nhi Muội
Song Huynh Song Muội
Tiểu Tử Song Nhí
A Song Tiểu Song Tử
A Tử Song Mini
SoTu SoTi
Tiểu Song Sinh Bé Song

5. Cung Song Tử hợp với cung nào, kỵ cung nào, ghét cung nào?

Cung Song Tử hợp với các cung lần luột là Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ, Song Ngư. Điểm chung của các cung hoàng đạo này là họ tôn sùng sự tự do, tôn trong cuộc sống riêng tư của cả hai và có tính cách hóm hỉnh, hài hước, luôn biết cách làm mới tình yêu của cả hai.

Cung Song Tử tương khắc/kỵ với cung Nhân Mã

6. Cung Song Tử được đánh giá có xinh đẹp không?

Cung Song Tử được Á quân của bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo, những cô nàng cung này vốn được trời ban một khuôn mặt xinh đẹp cùng đôi mắt biết nói, theo đó họ khiến cho ai đối diện với cô nàng cũng phải “say nắng” trước nhan sắc này.

7. Cung Song Tử nên chọn kiểu tóc như thế nào?

Song Tử cơ bản là những cô nàng nhã nhặn, yêu hòa bình nhưng có thể tỏa sáng với phong cách nổi bật và thích thay đổi kiểu tóc liên tục. Vì vậy, mái tóc dài, xoăn nhẹ phần đuôi và điểm thêm chút highlight rực rỡ sẽ là lựa chọn tốt cho các cô nàng Song Tử. 

8. Con số nào mang lại may mắn cho Cung Song Tử?

Con số may mắn: 3, 4 và 7

9. Cung Song Tử hợp với ngành nghề nào nhất?

Nghề nghiệp: kinh doanh ăn uống, sale, kinh doanh bất động sản, pha chế, du lịch, thời trang

10. Cung Song Tử học giỏi môn nào? 

Song Tử được đánh giá có chỉ số IQ lẫn EQ cao nhất nhì trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy hầu như các môn học Song Tử đều học giỏi, ngoài trừ môn Sinh Học. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Website: https://tracuuthansohoc.com/

Điện thoại: 0988898174

Gmail: tracuuthansohoc@gmail.com

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh