Citi Grand

Lô H2-01, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Loại hình:
Căn hộ
Quy mô:
800 căn hộ/2Ha
Diện tích:
46 m²  - 100 m²
Độ cao :
25 tầng
Giá tham khảo:
40 triệu/m2
Báo lỗi
9.5/10 - từ 4 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Citi Grand là dự án căn hộ chung cư cao tầng và Thương mại & Dịch vụ Văn phòng nằm trong khu dân cư Cát Lái, phường Cát Lái, Quận 2 do Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án Citi Grand tại lô H2-01, nằm trên 2 mặt tiền đường số 5 và 18B thuộc tổng thể Khu dân cư Cát Lái, phường Cát Lái, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2
Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2

Thông tin nhanh dự án căn hộ chung cư CitiGrand

Tên dự án: CitiGrand Tổng diện tích: 2 Ha, cao 18 tầng và 5 tầng có lửng
Vị trí: Lô H2-01, thuộc Khu dân cư Cát Lái, phường Cát Lái, Quận 2 Số block: 1 Block gồm 7 thang máy/ tầng
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú Tổng căn: 667 căn
Diện tích: 46 m²  - 100 m² từ 1 & 3 phòng ngủ Loại hình sản phẩm: Căn hộ cao cấp
Thời gian khởi công: 15/02/2020 chính thức nhận booking Bàn giao: Quý IV/2022

Vị trí Citi Grand

Invert đánh giá vị trí dự án căn hộ CitiGrand rất đẹp và tiềm năng vì nằm trên 2 mặt tiền đường số 5 và 18B thuộc Lô H2-01, thuộc Khu dân cư Cát Lái, phường Cát Lái, Quận 2. Được biết, Phía Đông Nam của dự án giáp Khu công viên, Phía Đông Bắc của dự án giáp Khu công viên, Phía Tây Nam của dự án giáp đường số 18B (lộ giới 40m), Phía Tây Bắc của dự án giáp đường số 5 (lộ giới 22 m)

Vị trí dự án căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2
Vị trí dự án căn hộ chung cư Citi Grand Quận 2

Điểm cộng của dự án Citi Grand là liền kề công viên trung tâm khu đô thị Cát Lái rộng 4ha, mất 2 phút đến trường mẫu giáo Sơn Ca, trường trung học Mỹ Thủy & 8 phút đến Phú Mỹ Hưng

Theo Google Maps, khả năng kết nối thực tế dự án Citi Grand

  • Căn hộ CitiGrand-> Cao tốc Long Thành – Dầu Giây tầm 1km -> Sân bay Quốc Tế Long Thành tầm 25 phút
  • Căn hộ CitiGrand -> Mai Chí Thọ - Xa Lộ Hà Nội – Điện Biên Phủ -> Bình Thành mất 5 phút
  • Căn hộ CitiGrand -> Mai Chí Thọ - Hầm Thủ Thiêm – Võ Văn Kiệt -> trung tâm Quận 1 tầm 6 km

Căn hộ Citi Grand là sự "cộng hưởng" kết nối toàn diện này đã mở ra cơ hội phát triển bền vững cho dự án Citi Grand. Trong bất cứ dự án bất động sản nào, vị trí chính là yếu tố đầu tiên cũng như cốt lõi "tiên phong" trong giá trị của dự án. Vì vậy, việc sở hữu vị trí vàng chính là lợi thế nổi bật của Căn hộ Citi Grand Quận 2

Tiện ích Citi Grand

Bên trong căn hộ Citi Grand gồm có đầy đủ tiện ích đẳng cấp bật nhất quận 2 như: cửa hàng tiện lợi, phòng sinh hoạt cộng đồng, hệ thống phòng gym, khu thể dục thể thao, khu vực để xe, khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, công viên cảnh quan, khu BBQ,...

Công viên dự án căn hộ Citi Grand
Công viên dự án căn hộ Citi Grand

 

Mặt bằng Citi Grand

Căn hộ CitiGrand với tổng quy mô là 20.000 m2 gồm 1 block  cao 18 tầng và 5 tầng có lửng, dự kiến đưa ra thị trường khoảng 667 căn với mật độ xây dựng khoảng 40%, diện tích từ 46 m2 – 100 m2, thiết kế 1 – 3 phòng ngủ.

Phối cảnh dự án căn hộ Citi Grand
Phối cảnh dự án căn hộ Citi Grand

 

Thiết kế Citi Grand

Nhà mẫu căn hộ Citi Grand Quận 2
Nhà mẫu căn hộ Citi Grand Quận 2

Nhà mẫu Citi Grand

Nhà mẫu dự án căn hộ CitiGrand Quận 2 ngày 11/02/2020

Nhà mẫu dự án căn hộ Citi Grand Quận 2
Nhà mẫu dự án căn hộ Citi Grand Quận 2
Nhà mẫu dự án căn hộ Citi Grand Quận 2
Nhà mẫu dự án căn hộ Citi Grand Quận 2
Nhà mẫu dự án căn hộ Citi Grand Quận 2

Chủ đầu tư Citi Grand

Dự án căn hộ Citi Grand Quận 2 do Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú làm chủ đâu tư. UBND TP.HCM vừa ban hành Quyết định số 4584/QĐ-UBND về việc chấp thuận đầu tư dự án Khu chung cư cao tầng và Thương mại - Dịch vụ - Văn phòng (được xác định tên thương mại là Citi Grand). Theo đó, UBND chấp thuận đầu tư dự án Khu chung cư cao tầng và Thương mại-Dịch vụ-Văn phòng tại Lô H2-01 do Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú làm chủ đầu tư.

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư Vĩnh Phú nhận chuyển nhượng từ Invesco. Tuy nhiên, doanh nghiệp này không trực tiếp thi công xây dựng mà hợp tác với bên thứ 3 là Công ty cổ phần Kiến Á để phát triển loạt dự án ở căn hộ tại Khu dân cư Cát Lái với các tên gọi như: Citisoho, Citiesto, Citialto.

Tiếp theo, Công ty Vĩnh Phú đã ký Hợp đồng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất (không có tài sản gắn liền trên đất) với Công ty Invesco để nhận chuyển nhượng các lô đất H2-04, H1-09, H1-07 và H2-01 thuộc dự án Khu dân cư Cát Lái.

Hiện nay, Công ty Vĩnh Phú đã được cập nhật là chủ sử dụng đất trong Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho các lô đất: H1-07, H1-09, H2-01, H2-04. Hiện theo vị trí lô đất H2-01 được xác định tên thương mại là Citi Grand - Một dự án nằm trong kế hoạch triển khai trong năm 2019 của Công ty Kiến Á.

Hình ảnh Citi Grand

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X