Hưng Lộc Phát Complex

Đường Số 8, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Loại hình:
Căn hộ
Giá tham khảo:
Đang cập nhật
Báo lỗi
10/10 - từ 1 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Hưng Lộc Phát Complex là dự án căn hộ nằm trên Đường Số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Hồ Chí Minh. Dự án cách Quận 1 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ tầm 10 phút.

Phối cảnh dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex
Phối cảnh dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex

Thông tin nhanh dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex

Tên dự án: Hưng Lộc Phát Complex  Tổng diện tích: 2 Ha
Vị trí: Đường Số 8, KDC Trung Sơn, Bình Chánh, Hồ Chí Minh Tổng vốn đầu tư: Đang cập nhật
Chủ đầu tư: Công ty Cp Đầu Tư BĐS Hưng Lộc Phát Loại hình: Căn hộ
Ngày khởi công: Đang cập nhật

Năm hoàn thành: Đang cập nhật

Vị trí Hưng Lộc Phát Complex

Vị trí dự án nằm trên Đường Số 8, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, từ đây, cư dân kết nối đến trường Quốc tế Rmit 3 phút; 5 phút đến Lotte Mart & khu TTTM SC Vivo City; 9 phút đến Bệnh Viện FV Hospital & Crescent Mall 

Tiện ích Hưng Lộc Phát Complex

Bên trong dự án Hưng Lộc Phát Complex còn có các tiện ích như: khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ, cây xanh, khu sinh hoạt cộng đồng, trường học, siêu thị, nhà hàng, spa, gym…

Công viên trung tâm dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex
Công viên trung tâm dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex
Khu vui chơi trẻ em của căn hộ Hưng Lộc Phát Complex
Khu vui chơi trẻ em của căn hộ Hưng Lộc Phát Complex

 

Mặt bằng Hưng Lộc Phát Complex

Hưng Lộc Phát Complex nằm trên khu đất có tổng diện tích 2 Ha với mật độ xây dựng 38%. Chia làm các phân khu chức năng như: căn hộ, tiện ích, khu cảnh quan..

Quy mô dự án gồm 1 tòa tháp cao 39 tầng với 1 tầng hầm để xe và 2 tầng khối đế gồm: trung tâm thương mại, dịch vụ cộng đồng, bể bơi. Từ tầng 5 trở lên là tầng căn hộ chung cư với tổng số 390 căn hộ và 2 căn Penhouse. Diện tích các căn hộ từ 58-80 m2, được thiết kế từ 2 - 3PN.

Theo thông tin thiết kế, toà 39 tầng của Hưng Lộc Phát Complex có 2 thang máy (trong đó có 01 thang chuyên dụng phòng cháy chữa cháy). Và 1 tầng hầm thông đế, cung cấp khoảng 1200 chỗ để xe, trong đó có gần 350 chỗ đỗ ô tô.

Chủ đầu tư Hưng Lộc Phát Complex

Dự án căn hộ Hưng Lộc Phát Complex do Công ty cổ phần Đầu Tư bất động sản Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư

Tiên thân chủ đầu tư là một doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng quy mô nhỏ, sau 16 năm phát triển, đến nay Hưng Lộc Phát chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực bất động sản như khai thác, kinh doanh vật liệu xây dựng..

Với phương châm “Nói được làm được”, uy tín trong các giao kết với đối tác, khách hàng, chất lượng trong từng sản phẩm, thương hiệu Hưng Lộc Phát giờ đây không chỉ được biết đến rộng rãi ở thị trường bất động sản Việt Nam mà còn vươn ra thế giới.

Hình ảnh Hưng Lộc Phát Complex

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X