Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico

Xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An

Loại hình:
Đất nền
Giá tham khảo:
60 USD/m2
Báo lỗi
10/10 - từ 1 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico khởi công chính thức vào ngày 15/05/2020 tại xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đây là khu công nghiệp có vị trí liền kề theo đường Tỉnh lộ 823 và có diện tích xưởng 1000m2 Land; Minimum land plot 10,000 m2; Built up area 1,000m2.

Theo ông Trương Tấn Sang đánh giá, KCN này sẽ trở thành một khu công nghiệp kiểu mẫu, đảm bảo được yếu tố về cây xanh và bảo vệ môi trường. Đồng thời, ông mong tỉnh sớm đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng để đi vào khai thác, trở thành điểm hấp dẫn đối với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển chung của Long An.

Phối cảnh dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An
Phối cảnh dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An (Minh hoạ)

Thông tin Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An

Tên dự án: Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Quy mô: 195,79 Hecta
Vị trí: xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An Vốn đầu tư: 388 tỷ
Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Xây dựng Kinh doanh Hạ tầng khu công nghiệp Sài Gòn - Long An Loại hình: Khu công nghiệp

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Minh Đức L.A

Ngày khởi công: 15/05/2020
Mật độ xây dựng: 60% Giá thuê: 60 USD/m2

Ngoài ra, Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico là cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc và Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh bằng đường Vành đai 3 và 4. Đây cũng là trục hành lang kinh tế lớn nhất TP.HCM dọc theo quốc lộ 22 gắn với cửa khẩu quốc tế Mộc Bài. Ngoài ra, KCN SLICO còn nằm giữa 3 cụm dân cư lớn (Đức Hòa, Hậu Nghĩa, Củ Chi) nên được thừa hưởng hạ tầng giao thông hoàn chỉnh...

Vị trí dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An
Vị trí dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An

 

Mặt bằng Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico

Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico được định vị theo mô hình KCN đô thị dịch vụ, có tổng diện tích đất khoảng 195,79 Hecta (chiếm 10% tổng diện tích toàn khu). Đây là khu công nghiệp lớn thứ 3 trong cụm 13 khu công nghiệp của Đức Hòa III.

Lễ khởi công dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An
Lễ khởi công dự án khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico Long An

Về kết nối hạ tầng nội khu, ngoài 2 tuyến đường 4 làn xe (đường 36m, đường D1). KCN Đức Hòa III – Slico còn dành hơn 26 Hecta để xây dựng hệ thống đường giao thông nội khu; 41,94  Hecta cây xanh và mặt nước; 2 Hecta cho kho bãi, cũng như đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu đặc thù cho ngành sản xuất công nghiệp phụ trợ và chế biến.

Theo thiết kế, đường nội bộ có bề rộng tối thiểu 25m, các trục giao thông chính có bề rộng 30m, với hệ thống cây xanh vỉa hè. Các công viên cây xanh và cảnh quan thiết kế hài hoà, góp phần tạo điều hòa không khí cho toàn khu. Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo công suất hơn 6.000 m3/ngày đêm.

 

Hình ảnh Khu công nghiệp Đức Hòa III – Slico

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X