Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

Phường Lam Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Loại hình:
Đất nền
Quy mô:
60m2 - 200m2 
Giá tham khảo:
Liên hệ
Báo lỗi
8.7/10 - từ 3 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

Khu dân cư Nam Cổ Đam là dự án đất nền với quy mô 26,8 ha gồm 1.600 lô do công ty Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án phường Lam Sơn, Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Theo các chuyên gia đánh giá, dự án được đánh giá là một trong những dự án quan trọng của tỉnh, không chỉ làm thay đổi bộ mặt của tỉnh mà còn thúc đẩy nền kinh tế phát triển trong địa bàn của khu vực. 

Phối cảnh dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Thanh Hoá
Phối cảnh dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Thanh Hoá (Dự kiến)

Thông tin nhanh dự án khu dân cư Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

Tên dự án: Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Quy mô: 26,8 ha  gồm 1.600 lô
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn Mật độ xây dựng: 40,8% 
Vị trí: phường Lam Sơn, Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá     Diện tích: 60m2 - 200m2 
Pháp lý: Quyết định số 2817/QĐ-UBND ngày 20/07/2018 Tổng vốn đầu tư: 532 tỷ đồng

 

 

Vị trí Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

Vị trí dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn nằm phường Lam Sơn, Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hoá . Từ đây, cư dân kết nối nhanh đến các địa điểm khác trong khu vực.

Vị trí dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Thanh Hoá (Dự kiến)
Vị trí dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn Thanh Hoá (Dự kiến)

Theo google Maps, khả năng kết nối của dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

  • Liền kề UBND phường Lam Sơn, liền kề trường mầm non Lam Sơn; 
  • 5 phút đến chợ 5 tầng;
  • 7 phút đến chợ Năm Ba, ra Quốc Lộ 1K. 

Với vị trí này, dự án tiếp giáp với các khu vực có lượng cư dân đông đúc, kinh tế phát triển, nguồn nhân lực lao động dồi dào. Việc đó tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, phát triển đa lĩnh vực và đa ngành hàng.

Tiện ích Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

Bên trong dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn có các tiện ích nội khu như: Công viên cây xanh, Khu dịch vụ thương mại đẳng cấp, Trường học , Phòng thể thao , Bể bơi, Nhà hàng,...

Bên cạnh đó, cư dân sống tại dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn còn thừa hưởng một số tiện ích hiện hữu như: trường THPT Lê Hồng Phong, trường tiểu học Lam Sơn, trường THCS Xi Măng, ngân hàng Sacombank Lam Sơn, Agribank Lam sơn, chợ,.. 

Mặt bằng Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

Dự án Nam Cổ Đam Bỉm Sơn được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 26,8 ha gồm 1.600 lô đất nền, với diện tích dao động từ 60m2 - 200m2  m2. Hạ tầng bên trong dự án khu dân cư Nam Cổ Đam gồm có đường nội bộ từ 13 mét - 24 mét, với các hệ thống khác đi kèm trong dự án như: hệ thống điện âm nước máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống an ninh 24/24, hệ thống cấp thoát nước,..

Hình ảnh Nam Cổ Đam Bỉm Sơn

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X