Spirit Of Saigon

Số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Loại hình:
Căn hộ
Quy mô:
8.600 m2
Diện tích:
90 - 275 m²
Khởi công:
Quý I/2020
Giá tham khảo:
Đang cập nhật
Báo lỗi
10/10 - từ 3 lượt đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

 Spirit Of Saigon là dự án căn hộ cao cấp cuối cùng của quỹ đất Quận 1 với quy mô 8.600 m2 do Tập đoàn BITEXCO làm chủ đầu tư, toạ lạc dự án Spirit Of Saigon thuộc Số 1 Phạm Ngũ Lão, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Đây là khu phức hợp cao cấp bao gồm đa dạng các loại hình căn hộ, siêu căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn 6 sao ngay lõi trung tâm thành phố Sài Gòn

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1
Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1

Thông tin nhanh dự án Spirit Of Saigon Quận 1

Tên dự án: Spirit Of Saigon Tổng diện tích đất: 8.600 m2
Chủ đầu tư: Tập đoàn BITEXCO Tổng diện tích sàn: 195.000m2
Vị trí: Số 1 Phạm Ngũ Lão, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1 Tổng số vốn đầu tư: 500 Triệu USD (11,652.5 tỷ)
Sản phẩm: Căn hộ, văn phòng, khách sạn Diện tích: 90 - 275 m²
Khối đế: 3 tầng để xe và TTTM gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi 2 Tòa Tháp: Tháp Tây Cao 55 Tầng và Tháp Đông Cao 48 Tầng
Công bố dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1
Công bố dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1

 

Vị trí Spirit Of Saigon

Invert đánh giá Khu phức hợp Spirit Of SaiGon có "1 0 2" vì nằm trên 4 mặt tiền đường (Phạm Ngũ Lão - Calmette - Lê Thị Hồng Gấm - Phó Đức Chính), thuộc số 1 Phạm Ngũ Lão, Phương Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh, nằm đối diện chợ Bến Thành lịch sử đi về phía Bắc, đối diện với Bảo tàng Mỹ thuật ở phía nam còn phía Tây là Công viên 23 – 9.

Điểm cộng của dự án, Trong tương lai gần, Spirit of Saigon sẽ là khu vực đầu mối giao thông chính tại trung tâm thành phố, là nơi kết nối, trung chuyển của các tuyến xe buýt và ba tuyến tàu điện ngầm hiện đang trong quá trình xây dựng

Mặt bằng Spirit Of Saigon

Dự án Spirit of Saigon có tổng diện tích đất 8.600 m2 gồm 2 hai tòa tháp; 3 tầng hầm để xe, khu trung tâm thương mại, trong đó có 2 tầng hầm và 7 tầng nổi, cung cấp hơn 31.800 m2 sàn bán lẻ, 17.300 m2 sàn văn phòng cho thuê, khoảng 250 phòng khách sạn và 350 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 90 m2 - 275 m2.
 

Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1
Mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1

Được biết, Tòa tháp phía Tây cao 55 tầng (cao 240 mét) bao gồm các tầng văn phòng cho thuê ở nửa dưới và nữa trên là khách sạn. Tháp phía Đông cao 48 tầng bao gồm các căn hộ, với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối phần đế và tầng hầm.
 

Tiến độ Spirit Of Saigon

Tiến độ dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1
Tiến độ dự án căn hộ cao cấp Spirit Of Saigon Quận 1

Chủ đầu tư Spirit Of Saigon

Dự án Spirit of Saigon do Tập đoàn Bitexco làm chủ đầu tư và công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Uniprime là đơn vị phát triển dự án. Dự kiến hoàn thành vào năm 2024.

Được biết, Tập đoàn Bitexco khởi nghiệp từ một công ty dệt nhỏ ở tỉnh Thái Bình từ năm 1985. Chỉ trong 30 năm hoạt động, Tập đoàn BITEXCO đã phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, có hơn 3,000 cán bộ, công nhân viên với trụ sở tại thủ đô Hà Nội cùng các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Thái Bình.

Chủ đầu tư Bitexco hoạt động trong các lĩnh vực: Sản xuất nước khoáng, đầu tư và kinh doanh bất động sản, thủy điện, đầu tư xây dựng và phát triển hạ tầng giao thông, đầu tư tài chính, đầu tư khai thác khoáng sản, dầu khí. 

- Tập đoàn BITEXCO luôn đóng vai trò tiên phong trong các lĩnh vực then chốt của nền kinh tế Việt Nam, không ngừng phấn đấu phát triển và đưa các tiêu chuẩn quốc tế vào mỗi dự án mà mình thực hiện.

- Góp phần phát triển kinh tế Việt Nam và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân là trọng tâm trong triết lý kinh doanh của chúng tôi. Với vai trò là một tập đoàn quốc tế, BITEXCO có trách nhiệm phát triển tầm vóc đất nước và xây dựng một hình ảnh Việt Nam năng động, thịnh vượng.

- Trong một thế giới hiện đai hóa nhanh chóng, phát triển bền vững trong cũng như ngoài nước luôn là ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn.

Hình ảnh Spirit Of Saigon

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X