TNR Stars Kiến Tường

Quốc lộ 62, Phường 3, Thị xã Kiến Tường, Long An

Chủ đầu tư:
Công Ty CP TNR Holdings Việt Nam
Loại hình:
Đất nền
Giá tham khảo:
19 triệu/m2
Báo lỗi
Chưa có đánh giá
HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7
hoặc
Gửi yêu cầu tư vấn

Họ tên (*)
Số điện thoại (*)
Lời nhắn

TNR Stars Kiến Tường là khu đô thị kiểu mẫu mới tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 62. Được đầu tư bởi TNR Holdings Việt Nam, TNR Stars Kiến Tường có được ưu thế khi được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện ích và ngoại khu hoàn thiện. Với mức giá từ 19 triệu/m2, TNR Stars Kiến Tường được nhiều khách hàng chú ý đến với mức giá khá mềm.

Phối cảnh khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An
Phối cảnh khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An

Thông tin tổng quan khu căn hộ TNR Stars Kiến Tường

Tên dự án: TNR Stars Kiến Tường     Quy mô: 119.081,41 m2
Vị trí: Quốc lộ 62, Phường 3, thị xã Kiến Tường, Long An Loại hình: Đất nền
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển TNR Holdings Việt Nam Năm hoàn thành: Đang cập nhật
Mức giá: 19 triệu/m2  

 

Chủ đầu tư TNR Stars Kiến Tường là ai?

TNR Stars Kiến Tường do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư. Là công ty thành viên của TNG Holdings Vietnam, được thành lập vào ngày 6/6/2016, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, với tổng số vốn điều lệ là 2.000 tỷ đồng.

TNR Stars Kiến Tường là khu đất trước đây đã được UBND tỉnh Long An phê duyệt Dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng Khu Bến xe – dân cư Mộc Hóa, nằm tại xã Tuyên Thạnh, huyện Mộc Hóa với tổng diện tích quy hoạch 12ha do Trung tâm Phát triển quỹ đất – Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An làm chủ đầu tư, thời gian thực hiện trong vòng 5 năm kể từ năm 2013.

Sao một thời gian, UBND tỉnh Long An phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 2944/QĐ-UBND ngày 24/9/2020. Theo đó, Khu Bến xe – Dân cư Mộc Hóa được đổi tên thành Khu Bến xe – Dân cư Kiến Tường, đồng thời tổng diện tích khu đất tăng lên 119.081,41 m2.

Ngày 14/4/2021, TNR Holdings Việt Nam đã cho tổ chức lễ ra quân dự án Khu Bến xe - Dân cư Kiến Tường với tên gọi TNR Stars Kiến Tường. Tại đây, TNR Holdings Việt Nam cũng tổ chức ký kết hợp tác với các đơn vị tư vấn chiến lược dự án.

Từng rất thành công với nhiều dự án trước đó như TNR Stars Đồng Văn, TNR Goldsilk Complex, TNR Goldmark City, TNR GoldView,thu hút được nhiều tiềm năng mà những sản phẩm này mang lại.

Thông tin pháp lý khu đô thị TNR Stars Kiến Tường

+ Ngày 24/9/2020: UBND tỉnh Long An phê duyệt điều chỉnh quy hoạch cục bộ Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu Bến xe - Dân cư Kiến Tường tại Quyết định số 2944/QĐ-UBND. (Đính kèm)

+ Ngày 31/12/2020: Trung tâm Phát triển quỹ đất và dịch vụ tài nguyên, môi trường ủy quyền cho Công ty Đấu giá hợp danh Thanh Nam tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất dự án Khu Bến xe – Dân cư Kiến Tường theo hợp đồng dịch vụ số 546/HĐ-PTQĐDVTNMT giữa hai bên với mức giá khởi điểm 174.889.904.000 đồng.

+ Ngày 14/4/2021: TNR Holdings Việt Nam đã cho tổ chức lễ ra quân và ký kết hợp tác tư vấn chiến lược dự án Khu Bến xe - Dân cư Kiến Tường với tên gọi TNR Stars Kiến Tường.

Vị trí TNR Stars Kiến Tường

TNR Stars Kiến Tường tọa lạc tại ngay mặt tiền QL 62, phường 3, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An. Vị trí của của khu đô thị cách trung tâm thị xã không xa, chính vì vậy, cư dân tại đây cũng gần kề nhiều khu đô thị sầm uất và hệ thống tiện ích đa dạng.

Vị trí khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An
Vị trí khu đô thị TNR Stars Kiến Tường Long An

Thời điểm hiện tại, Long An đang cho triển khai nâng cấp mở rộng mặt đường bằng nguồn vốn trung ương đầu tư, với các tuyến đường như tỉnh lộ 831, tuyến lộ liên xã Tuyên Thạnh – Thạnh Hưng, Bình Hiệp – Thạnh Trị.

Tiềm năng hạ tầng từ tỉnh Long An đến thị trường bất động sản

Giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh Long An sẽ tập trung đầu tư xây dựng, mở rộng nhiều dự án giao thông quan trọng kết nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực.

Theo Sở Giao thông Vận tải Long An cho biết, giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh thành sẽ tập trung đầu tư xây dựng, mở rộng nhiều dự án giao thông quan trọng kết nối nội tỉnh và các địa phương khác trong khu vực. 

Theo đó, trong giai đoạn này, tỉnh thành sẽ huy động nguồn vốn khoảng 30.000 tỷ đồng để đầu tư xây dựng các dự án giao thông trên địa bàn, tập trung cho 3 dự án trọng điểm và 8 dự án đột phá theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Long An lần thứ XI đã đề ra. Trong đó, nguồn vốn nói trên dự kiến ngân sách trung ương và địa phương sẽ bố trí khoảng hơn 18.000 tỷ đồng và huy động từ các nguồn hợp pháp khác gần 12.000 tỷ đồng.

Hiện đối với những dự án đang triển khai, tỉnh thành này đang thực hiện đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án như đường vành đai thành phố Tân An, đường DT830…, đồng thời tiến hành thi công một số dự án giao thông quan trọng trên địa bàn như dự án đường ĐT 827 E có tổng vốn dự kiến khoảng 16.500 tỷ đồng, dự án đường ĐT 830E có tổng vốn hơn 3.300 tỷ đồng…

Dự kiến, sau khi hoàn thành, các dự án này khi hoàn thành đi vào hoạt động sẽ hình thành trục đường giao thông thông suốt từ các khu, cụm công nghiệp ở các vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh đến Cảng Quốc tế Long An, TP.HCM và các tỉnh lân cận. Góp phần tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và doanh nghiệp. Từ đó tạo cú hích thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đặc biệt là thị trường bất động sản của khu vực.

Đặc biệt, với những thông tin mới đây về việc đưa Bình Chánh và Bình Thạnh lên quận của TP HCM, Long An với vị trí là tỉnh gần kề sẽ hưởng lợi lớn từ kinh tế, hạ tầng của khu vực gần kề.

Tiện ích TNR Stars Kiến Tường

Tiện ích nội khu

Khu đô thị TNR Stars Kiến Tường được quy hoạch với nhiều tiện ích hoàn thiện và bài bản, với hệ thống công viên thể dục thể thao, công viên trung tâm, kỹ thuật hạ tầng, khu vườn BBQ, trạm y tế, bến thuyền Kiến Tường, trung tâm thương mại Thuỷ Sản, bến xe Mộc Hoá,...

Trung tâm thương mại sầm uất TNR Stars Kiến Tường
Trung tâm thương mại sầm uất TNR Stars Kiến Tường
Khu vui chơi giải trí ngoài trời
Khu vui chơi giải trí ngoài trời
Đường nội khu rộng rãi, thông thoáng
Đường nội khu rộng rãi, thông thoáng

Tiện ích ngoại khu

Cư dân tại khu đô thị TNR Stars Kiến Tường được thừa hưởng hàng loạt tiện ích ngoại khu đa dạng, phải kể đến như bệnh viện Đa Khoa, khu di tích Núi Đất, nhà văn hoá thiếu nhi, trường THPT Kiến Tường, bưu điện Kiến Tường, trung tâm y tế Kiến Tường, bách hoá xanh, UBND xã Kiến Tường,..

Mặt bằng TNR Stars Kiến Tường

Khu đô thị TNR Stars Kiến Tường được quy hoạch trên khu đất có  diện tích 119.081,41 m2. Trong đó: diện tích dành cho đất ở 50.181,79 m2; công trình công cộng 33.487,87 m2; đất giao thông 35.411,75 m2. Khu đô thị được chia thành 441 lô đất, phục vụ cho nhu cầu an cư cho khoảng 2.000 cư dân.

Đi kèm với đó, khu đô thị được chủ đầu tư chú trọng đến việc xây dựng hạ tầng cơ sở: thi công điện ngầm, hệ thống thoát nước mưa và hệ thống thoát nước thải, cùng nhiều phân khu dành cho tiện ích nội khu đến cư dân.

Mặt bằng tổng thể cho khu đô thị TNR Stars Kiến Tường
Mặt bằng tổng thể cho khu đô thị TNR Stars Kiến Tường

Trên đây là những thông tin mới nhất của khu đô thị TNR Stars Kiến Tường, được đội ngũ Invert.vn cập nhật đến quý khách hàng có quan tâm.

Hình ảnh TNR Stars Kiến Tường

Cảnh báo: Thông tin dự án bên trên do đội ngũ Invert tổng hợp từ nhiều nguồn và chúng tôi cho là tin cậy. Tuy nhiên, có thể thông tin dự án thay đổi theo thời gian do chủ đầu tư hoặc chính quyền nên chúng tôi chưa cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ xem đây là nguồn tham khảo.
Tags: TNR Stars Kiến Tường đất nền TNR Stars Kiến Tường TNR Stars Kiến Tường Long An
Bạn là nhà mô giới, nhân viên sale? Để nhận thông tin khách hàng liên hệ, truy cập, và Quản lý thông tin dự án này vui lòng cộng tác với chúng tôi Tại đây hoặc liên hệ qua địa chỉ email: cskh@invert.vn; điện thoại: 0937.091.291 (Zalo).

DỰ ÁN LÂN CẬN

Yêu cầu thông tin về dự án

Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ gửi thông tin dự án qua email.

X