Tài liệu

Những câu chúc Tết, Chúc Mừng Năm Mới 2024 Độc lạ, Hay và Ý nghĩa

Tết đến xuân về chính là quãng thời gian gia đình được đoàn tụ và gắn kết tình yêu thương. Bên cạnh những món quà tràn ngập sắc xuân, INVERT gửi đến bạn câu chúc tết hay ý nghĩa mừng năm mới ngay trong bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

Nguồn gốc của những câu chúc tết

Chẳng ai có thể biết được nguồn gốc của phong tục được bắt đầu từ đâu và từ khi nào. Thế nhưng tết đến cũng là thời điểm mà chúng ta tạm biệt một năm cũ và chào đón năm mới đến. Hoặc cũng có thể ví như đó là khoảnh khắc giao mùa dường như trời đất cũng cũng có sự đổi khác. 

Một năm mới bắt đầu với những khởi đầu mới và ai trong chúng ta cũng sẽ có những ước mơ và cả các hoài bão riêng. Ai cũng mong muốn có một năm mới với nhiều điều tốt đẹp hơn, may mắn hơn và hạnh phúc nhiều hơn.

Đây cũng chính là lý do mà hình thành nên phong tục chúc tết. Họ trao đến cho nhau những lời may mắn những câu chúc tết tốt lành để mong người thân và bạn bè cùng mình đạt được những ý nguyện như bản thân mong muốn. 

Tại Việt Nam vào những ngày tết thì đây được xem là một truyền thống lâu đời và được lưu truyền hàng ngàn năm nay. Từ thế hệ này cho đến thế hệ khác vẫn luôn nối tiếp nhau để trao cho nhau những gì may mắn và tốt đẹp nhất.

Phong tục ngày đầu năm chúc tết như thế nào?

Tóm lược về lời chúc tết của người dân Việt Nam được tóm gọn đầy đủ với câu nói: mùng 1 tết cha, mùng 2 tết ngoại, mùng 3 tết thầy. Dưới đây sẽ là phần giải thích chi tiết nhất cho câu nói này mà bạn có thể tham khảo qua:

Những câu chúc mừng năm mới hay, độc, lạ năm Giáp Thìn 2024

1. Những câu chúc mừng năm mới HAY

Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.
Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
Vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến.
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

2. Những câu chúc mừng năm mới ĐỘC

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.
Mừng năm mới phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.
Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
Cung kính mời nhau chén rượu nồng. Chúc mừng năm đến, tiễn năm xong. Tân niên phúc lộc khơi vừa dạ. Xuân mới tài danh khởi thỏa lòng. Vạn chuyện lo toan thay đổi hết. Sự gì bế tắc thảy hanh thông. Như anh, như chị, bằng bè bạn. Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong.
1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương toả sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thuỷ chung.

3. Những câu chúc mừng năm mới LẠ

Bài vè chúc Tết

Nghe vẻ nghe ve, nghe vè chúc Tết
30 mùng Một, năm mới cận kề
Bao nỗi bộn bề qua năm là hết
Chờ ăn bánh Tết bao đỏ liền tay
Tài lộc vận may không mong cũng đến
Tình duyên cặp bến hạnh phúc đáo gia
Chúc khắp mọi nhà quanh năm no đủ
Tiền vô đầy tủ, sự nghiệp vinh quang
Vui vẻ họ hàng người người phấn khởi
Học hành tấn tới khởi sự thành công.

Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ THỬ THÁCH để giữ bạn luôn kiên nhẫn.
Vừa đủ MUỘN PHIỀN để giữ bạn thật sự là Man.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
Vừa đủ THẤT BẠI để bạn mãi khiêm nhường.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ BẠN BÈ để bạn được an ủi.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
Vừa đủ NHIỆT TÌNH để bạn cho đời thêm hân hoan.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.
CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
CHÚC mừng năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện lo toan thay đổi hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong
Hay thậm chí một bài chúc Tết viết bằng nhiều tiếng nước ngoài
Chúc Mừng Năm Mới (Vietnamese) –
Happy New Year (English) –
Feliz Año Nuevo (Spanish) –
Ano Novo Feliz (Portuguese) –
Nuovo Anno Felice (Italian) –
Glückliches Neues Jahr (German) –
Nouvelle Année Heureuse (French) –
Gelukkig Nieuw Jaar (Duth) –
Καλή χρονιά (Greek) –

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn ý nghĩa 

Năm mới, công việc như ý, giàu sang phú quý.

Trẻ con háo hức năm mới nhưng lớn lên rồi lại chẳng cần nữa. Bởi lẽ mỗi năm qua đi, tóc mẹ lại ngả thêm một màu, tóc cha lại bạc thêm một cái, quãng thời gian ấm áp bên cha mẹ lại ngắn thêm một đoạn. 

Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Year!
Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.

Như ý xuân sang: Chúc cho tất cả những người mà mình yêu thương đón một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn và trưởng thành trong đường đời. 

Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.
Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
Năm hết tết đến – Rước chuột tiễn heo – Ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.
Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.
Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.
Mừng xuân Tân Sửu chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.
Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.
Gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.
Chúc Tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công.
Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.
Chúc mừng năm mới. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tấn an khang.
Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.
Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.
Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
Thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.

1. Những câu chúc tết hay ý nghĩa cho mùng 1

Vì là ngày đầu tiên của một năm mới nên mọi người sẽ hướng đến nội tộc. Đây cũng là khoảnh khắc mà mọi người cùng hướng về nội tộc. Đầu tiên sẽ là ông bà cha mẹ tiếp đến sẽ là cô gì chú bác. Mọi người sẽ cùng nhau dâng hương lên bàn thờ tổ tiên và sau đó là dành cho nhau những câu chúc tết hay và ý nghĩa dành cho người thân của mình. 

Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây an lành.
Chúc năm mới Mưa thuận gió hòa, Vạn sự thuận lợi, Tỉ sự hanh thông.
Cung chúc tân niên, sức khỏe vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.
Mừng xuân Nhâm Dần chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.
Năm hết Tết đến – Rước Sửu tiễn Covid – Chúc Ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.
Năm mới Chúc Cô / Dì / Chú / Bác / Anh / Em: Vạn sự như Lào, Không nên chúc Vạn sự như Ý kẻo Covid – 19 như Ý :))
Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
Chúc bạn một năm tuyệt vời, thịnh vượng, phúc lạc, khỏe mạnh, tươi sáng, vui vẻ, tràn đầy năng lượng và vô cùng hạnh phúc, Happy New Year!
Chúc bạn mùng 1 tài lộc, mùng 2 thịnh vượng, mùng 3 may mắn, mùng 4 vui vẻ và một năm gặp nhiều điều tốt lành.
Chúc bạn thành công trong năm mới và đạt được tất cả các mục tiêu bạn đã đặt ra.
Chúc bạn và gia đình có một năm thịnh vượng và phước lành.
Chúc bạn và gia đình một năm mới bình an, yêu thương và ngập tràn tiếng cười.
Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc, may mắn và gặp được nhiều thành công trong năm mới này.
Chúc em một năm mới thịnh vượng, vui vẻ, tràn ngập niềm vui và may mắn trong một năm mới. Happy New Year!
Happy New Year! Chúc bạn có nhiều ý tưởng, một tình yêu đẹp, thành công và không bao giờ hối tiếc những điều đã qua.
Một năm mới tới để mơ giấc mơ lớn, để ra các mục tiêu và đạt được tất cả những gì mà bạn mong muốn. Happy New Year!
Mùng 1 Tết đã chạm ngõ, 12 chương mới, 365 cơ hội mới đang mở ra. Chúc bạn một năm tài lộc, thịnh vượng, đặc biệt là khỏe mạnh để có thể thực hiện mọi mục tiêu của mình.
Năm mới đến với những hy vọng và nó cho chúng ta sự can đảm và niềm tin mới cho một khởi đầu rất mới. Chúc các bạn một năm mới hạnh phúc.
Năm mới mang đến nhiều cơ hội mới, có thể bạn sẽ tìm thấy điều đó vào năm mới này. Happy New Year!
Ngày 1 tháng 1 là trang đầu tiên của năm. Chúc bạn và gia đình có một năm mới vui vẻ.
Tôi chúc bạn một năm mới đầy màu sắc như pháo hoa và vui như nhà nảy. Chúc mừng năm mới đầy niềm vui!
Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu.
Chúc anh chị gia quyến an khương.
Tân niên lai đáo đa phú quý.
Xuân đến an khang vạn thọ tường.
Chúc mình năm mới gặp may
Nhà ai vẫn mãi bóng ngây đợi chờ
Tuy rằng năm trước thờ ơ
Năm nay phải ráng qua vơ được nàng
Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu.
Chúc anh chị gia quyến an khương.
Tân niên lai đáo đa phú quý.
Xuân đến an khang vạn thọ tường.
Chúc mừng năm mới!
Khoẻ hơn Lý Đức
Mạnh hơn Geogre W.Bush
Giàu hơn Bill Gates
Quyến rũ hơn Don Juan
Bí mật hơn… Bin Laden
May mắn hơn Xuân Tóc Đỏ.
Chúc mọi người
Tiền vào bạc tỉ
Tiền ra rỉ rỉ
Miệng cười hi hi
Vạn sự như ý
Cung hỷ, cung hỷ!
Đầu xuân năm mới an khang
Lộc về phú quý mênh mang khắp nhà
Chúc cho các chị đẹp ra
Các anh khỏe mạnh xông pha phố phường
Chúc cho các cháu dễ thương
Chúc cho tất cả bốn phương đều mừng
Xuân này có đĩa bánh chưng
Cùng mâm ngũ quả ta bưng mâm thờ!
Mùa xuân năm mới đã sang
Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng
Năm mới giảm bớt lo toan
Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.
Mừng năm mới phát tài phát lộc.
Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ.
Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới.
Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.
Xin chúc anh chị một năm đại thắng.
Năm mới chúng ta chúc nhau
Chúc nhau sống khỏe như trâu
Sống dai như đỉa, sống lâu như rùa
Tiền tài danh vọng từa lưa
Gia đình đầm ấm cho vừa lòng nhau.
Năm mới chúc bạn:
Đau đầu vì nhà giàu
Mệt mỏi vì học giỏi!
Buồn phiền vì nhiều tiền
Ngang trái vì xinh gái
Tàn phai vì đẹp giai
Và mất ngủ vì không có đối thủ!
Xuân đến hy vọng
Ấm no mọi nhà
Kính chúc ông bà
Sống lâu trăm tuổi.

2. Những câu chúc tết vào mùng 2

Mùng 2 tết sẽ là ngày bạn cùng gia đình đến bên họ mẹ và dành những câu chúc tết hay và may mắn cho những thành viên trong năm mới cũng như việc hỏi thăm về tình hình công việc sức khỏe trong 1 năm qua. Cũng như họ nội thì cả gia đình sẽ cùng đến thăm ông bà, cha mẹ gần xa.

Mồng 2 Tết chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
Mồng 2 Tết phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
Chúc Mồng 2 Tết: Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.
Chúc bạn 4 chữ vàng để sống: Sống cho lẽ PHẢI Sống cho chân THẬT Sống biễt kiên NHẪN Sống bằng lương TÂM.
Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý Tỉ sự như mơ Triệu điều bất ngờ Không chờ cũng đến!
Chúc các bạn có 1 cái tết vui vẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý, “Tiền vào như nước sông Đà. Tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin”
Chúc các bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.
Chúc mừng năm mới Đa lộc, đa tài, đa phú quý Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm.
Chúc mừng năm mới Hoa khai phú quý Lộc quyền lai Khai tài nở lộc Toàn gia đại phát
Chúc mừng năm mới Tân niên vạn lộc Trung niên vạn tài Hậu niên vạn phúc Trường niên vạn đức Thiên niên vạn đại.
Chúc mừng năm mới tấn tài, tấn lộc Chúc mừng năm mới ngũ phúc lâm môn.
Cung chúc tân niên một chữ nhàn. Chúc mừng gia quyến đặng bình an. Tân niên đem lại niềm hạnh phúc. Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!
Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường.
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

3. Những câu chúc tết mùng 3 

Mùng 3 sẽ là lúc mà bạn sẽ dành những câu chúc tết hay, ý nghĩa đầy may mắn đến cho những người đã có công dạy dỗ mình. Đó có thể là thầy cô giáo hiện tại cũng có thể là thầy cô giáo cũ. Đây được xem là việc làm thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của mọi người dân Việt Nam.

Hãy để năm cũ kết thúc và năm mới bắt đầu với những khát vọng, những mục tiêu mới. Chúc mừng năm mới.
Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.
Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Chúc vui vẻ!
Chúc mừng các thầy cô nhân ngày tết Nguyên Đán, xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
Chúc mừng năm mới! Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Đắc thời, đắc thắng, đắc nhân tâm!
Công thành danh toại chúc vinh quang / Tuổi học trò mối tình trường lớp / Nghĩa Thầy Cô xin góp lại đây / Cho em kính chúc Tết Thầy / Thiết tha em gởi lời nầy chúc Cô.
Em chúc tất cả các thầy cô giáo năm mới luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và tình yêu dành cho những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
Kính chúc các quý thầy cô và gia đinh một năm mới sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.
Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!
Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.
Mừng năm mới phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc cả nhà một năm đại thắng.
Năm hết Tết đến, em chúc thầy/cô năm mới An khang Thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy/cô và toàn thể học trò của thầy/cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.
Năm mới con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.
Năm mới mang đến hy vọng, quyết tâm, tinh thần và những mong muốn. Chúc bạn có một năm đầy hứa hẹn và trọn vẹn.
Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn thầy/cô vì đã không quản khó khăn, vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.
Nhân dịp năm mới, con chúc các thầy cô luôn khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
Nhân năm mới, con muốn gửi đến cho bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, tràn ngập tiếng cười.
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng.
Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng! Đây là lời chúc mừng năm mới cho khối đơn vị hành chính sự nghiệp nhưng đôi khi các bạn trẻ cũng dùng lời chúc này để chúc nhay rất vui.

Những lời chúc tết mang đến ý nghĩa tốt lành 

Tết chính là một trong những dịp quan trọng thể hiện nên niềm vui tươi của đất nước. Phong tục chúc tết trong ngày đầu năm mới còn giúp thể hiện sự tri ân của con cháu đối với ông bà cha mẹ của cả 2 bên nội ngoại. Đó cũng là tinh thần từ ngàn đời nay của người dân Việt đó chính là uống nước nhớ nguồn.

Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.
Gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.
Tấn tài tấn lộc, công thành danh toại.     
Mừng năm Nhâm Dần, quanh năm cát tường.
Ông bà cha mẹ khỏe mạnh, con cháu thành công học giỏi.
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
Năm mới chúc mọi người khoẻ như hổ. Sống lâu như rùa. Mắt tinh như đại bàng. Nhanh nhẹn như thỏ. Tinh ranh như cáo. Ăn nhiều như… heo, mau ăn chóng nhớn.
Xuân đến hy vọng - Ấm no mọi nhà.
Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi.
Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới, hôm nay con tới kính chúc ông bà: Sống lâu sức khỏe – trẻ mãi không già – yêu thương thuận hòa – cửa nhà sung túc – hạnh phúc khang an.
Bánh chưng xanh, bên dưa hấu đỏ
Cành mai vàng, bên cành đào tươi
Tết năm nay, Bé thêm 1 tuổi
Chúc ông bà sức khỏe nhiều nhiều.
Ông khỏe, bà vui năm hòa thuận
Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài
An nhà, tự tại bên con cháu
Như ý, bình an Tết ấm nồng.

Những câu chúc Tết hay ngắn gọn

Năm mới tết đến, đừng ngần ngại trao cho những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp,... những lời chúc thay cho món quà may mắn nhân dịp đầu năm. Tuy chỉ là một câu nói đơn giản hay những lời hoa mỹ, bay bổng, câu chúc hay nhất vẫn luôn là lời nói xuất phát từ tấm lòng yêu thương và chân thành. Cùng INVERT điểm qua một số câu chúc Tết hay ngắn gọn sau.

Trong khoảnh khác đoàn tụ, sum vầy đầy ấm cúng những lúc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con xin kính chúc ông bà, cha mẹ mạnh khỏe, an vui và luôn là vòng tay ấm áp che chở cho chúng con.
Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
Nếu tất cả mọi người đều chúc cậu năm mới vui vẻ, vậy tôi chúc cậu trải qua trăm sông ngàn núi vẫn cảm thấy cuộc sống này vô cùng đáng giá.
Năm qua xuân tới, năm mới rộng ràng, chúc bạn an khang, giàu sang phú quý!
Năm mới sang trang, vạn sự khang trang, chúc mọi người an khang mạnh khỏe.
Năm mới đã sang, chúc bạn cả năm được giàu sang phú quý, đại cát đại lợi, sức khỏe dồi dào, trí tuệ cuộn trào và tình yêu vĩnh cửu.
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong tất cả mọi lĩnh vực.
Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực. Mừng xuân.
Khi bạn nhìn thấy tin nhắn này, may mắn đã đến với bạn, Thần Tài đã vào nhà bạn, vinh hoa phú quý không còn ở xa bạn nữa. Chúc mừng năm mới!
Giao thừa đã sang, con xin dành lời chúc tốt đẹp đến ông bà, cha mẹ và chỉ mong ông bà, cha mẹ sẽ ở bên con thêm nhiều cái Tết nữa. Cung chúc tân xuân cả nhà!
Chúc mọi người năm mới ngày 3 bữa cơm ngon, 4 mùa luôn ấm áp, cả năm nhiều may mắn, vạn sự như ý.
Chúc cho năm mới tới sẽ đối xử dịu dàng với bạn, với tôi, với tất cả chúng ta
Chúc cho mọi việc bạn mong cầu đều được đáp ứng, mọi việc bạn làm đều suôn sẻ trong năm mới.
Chúc bạn năm mới có những điều ước mới, những điều ước cũ đều sẽ được thực hiện.
Chúc bạn năm mới có ánh sáng trong mắt và tình yêu trong tim.
Chúc bạn năm mới bình an đi qua xuân thu bốn mùa, có thể ngắm ngàn vạn phong cảnh rực rỡ.
Cầu cho mọi thứ trong quá khứ đều là mở đầu và mọi thứ trong tương lai đều là hy vọng.
Cầu cho mọi điều cậu gặp đều là ôn nhu ấm áp. Cầu cho mọi mong muốn của cậu đều được hoàn thành. Chúc mừng năm mới!

Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu

Chúc anh chị gia quyến an khương

Tân niên lai đáo đa phú quý

Xuân đến an khang vạn thọ tường.

Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình.

Chúc mừng năm mới. Chúc gia đình hạnh phúc, tấn tài tấn lộc, tấn an khang.
Chúc năm mới đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai. Và mất ngủ vì không có đối thủ.
Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.
Chúc Tết đến trăm điều như ý - Mừng xuân sang vạn sự thành công.
Chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, Một biển cả tình thương cùng ánh Đại dương hạnh phúc và chúc sếp Thành đạt – Thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp.
Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng "tươi trẻ" như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.
Em chúc anh công tác và học tập thuận lợi, suôn sẻ, thành công và luôn làm chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em nhé.
Gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.
Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.
Mừng xuân Tân Sửu chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.
Năm cũ qua đi, năm mới đã tới. Chúc bạn bầu trời sức khỏe, biển cả tình thương, đại dương tình bạn, sự nghiệp sáng ngời, gia đình thịnh vượng.
Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà – Sống lâu sức khỏe – Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Cửa nhà sung túc.
Năm hết tết đến – Rước chuột tiễn heo – Ông bà hưởng thọ – Cha mẹ khỏe mạnh – Anh chị thành công – Con cháu học giỏi.
Năm hết Tết đến đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài.
Năm hết Tết đến, rước lộc vào nhà, quà cáp bao la, mọi nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai sum vầy hạnh phúc.
Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành nhất tới ông, bà, cha mẹ những người con yêu thương nhất. Kính chúc cả nhà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
Năm mới chúc bạn thực hiện được những dự định còn dang dở, quen thêm những người bạn mới, đến những vùng đất mới.
Năm mới chúc gia đình ta một nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Happy New Yea.
Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng.
Năm mới, công việc như ý, giàu sang phú quý.
Thay mặt anh chị em xin gửi tới sếp lời chúc mừng mừng năm mới, chúc sếp một năm mới vui – khỏe – trẻ trung – Luôn giữ được tâm hồn dạt dào tràn đầy năng lượng thắp sáng công ty.
Thuận buồm xuôi gió, bình an vô sự.
Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

Câu chúc Tết 4 chữ hay năm mới

Tết Nguyên Đán đang đến gần, để cầu chúc mọi người có một năm mới an khang, thịnh vượng và dồi dào sức khỏe, INVERT đã tổng hợp được những câu chúc Tết 4 chữ, câu đối xuân 4 chữ, câu đối chúc tết, các câu chúc Tết hay, câu chúc ngày tết, câu đối chúc mừng năm mới hay nhất, hài hước và đầy ý nghĩa mời mọi người cùng tham khảo.

An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Tỷ sự như mơ.
Bách thuận vi phúc – Lục hợp đồng xuân.
Cát tường như ý – Cung chúc Tân xuân.
Công thành danh toại – Cát tường như ý.
Cung chúc tân niên – Sức khỏe vô biên – Thành công liên miên – Hạnh phúc triền miên
Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài
Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.
Hay ăn chóng béo – Tiền nhiều như kẹo
Hoa hương thế kỷ – Phước nạp môn đình.
Hoa khai phú quý – Trúc báo bình an.
Làm ăn khấm khá – Tiền đồ rộng mở
Miệng cười mắt hí – Sống lâu một tí.
Mịn màng trắng trẻo – Sức khỏe như voi.
Nhiều người để ý – Tiền nhiều nặng ký – Công việc vừa ý
Nhiều người để ý – Tỏ tình nhiều ý.
Phát tài phát lộc – Công thành danh toại.
Thành công liên miên – Hạnh phúc triền miên.
Thi thư môn đệ – Đào thục nhân gia.
Tiền nhiều nặng ký – Công việc vừa ý.
Tình chặt như keo – Dẻo dai hạnh phúc
Túi luôn đầy tiền – Sung sướng như tiên.
Vạn sự như ý – An khang thịnh vượng.
Xuân phong đắc ý – Hoà khí chí tường.
Xuân phong tống phước – Hỷ khí lâm môn.

Câu chúc tết ông bà, người lớn tuổi hay, ý nghĩa

Trong cuộc sống tấp nập, đôi khi bạn quên mất đi những lời chúc chân thành, tình cảm tới ông bà, người cao tuổi vào những ngày ý nghĩa như mừng thọ, lễ Tết,...Cùng INVERT tham khảo ngay những câu chúc tết ông bà, người lớn tuổi hay, ý nghĩa sau để dành tặng cho ông bà vào dịp tết này nhé. 

Vậy là năm cũ qua đi và năm mới đang gõ cửa mọi nhà. Chúc cho những người thân luôn gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc trong năm mới.
Tết này gia đình mình được sum họp. Con xin kính chúc ông bà luôn vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe, an yên bên cạnh con cháu.
Tết này con chẳng cần gì cao sang, con kính chúc ông bà mãi luôn mạnh khoẻ, sức khoẻ dồi dào, yên vui bên gia đình và mãi lạc quan, yêu đời, sống lâu trăm tuổi.
Tết năm nay gia đình mình được sum họp đầy đủ. Con kính chúc ông bà mãi hạnh phúc, vui vẻ và sức khoẻ dồi dào, an yên bên con cháu. Con rất vui vì luôn có ông bà bên cạnh.
Sang năm mới, chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng.
Nhân dịp năm mới, con muốn gửi đến bố mẹ lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp nhất. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và có một năm tràn ngập niềm vui, lúc nào gia đình ta cũng quây quần, đầy ắp tiếng cười.
Nhân dịp năm mới, con xin kính chúc ông bà thật nhiều sức khoẻ, luôn vui vẻ, lạc quan. Chúc cho gia đình mình luôn sum vầy, hòa thuận và hạnh phúc.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin chúc ông bà: “Phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn”.
Nhân dịp đầu năm mới, con xin kính chúc ông chúc bà, bố mẹ dồi dào sức khỏe, tài lộc đầy nhà, tiền giấy đầy bao, tình vào đầy tim, luôn gặp may mắn và đong đầy niềm vui.
Năm mới, con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe, thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.
Năm mới đến rồi, cháu xin kính chúc ông bà có một năm thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc sum vầy bên con cháu.
Năm mới đến rồi, con chúc gia đình mình luôn tràn ngập tình thương, tiếng cười, chúc ông bà, bố mẹ, các cô các bác luôn mạnh khỏe, sống vui vẻ bên con cháu.
Năm mới đã đến, con muốn dành lời tri ân chân thành tới ông bà, những người con yêu thương nhất. Kính chúc ông bà sức khỏe, vạn sự như ý và đong đầy niềm vui.
Năm mới đã đến, cháu chúc ông bà có cả một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình yêu thương, một gia đình hạnh phúc.
Năm cũ vừa qua, bước sang năm mới. Hôm nay con tới, kính chúc ông bà sống lâu sức khỏe, yêu thương thuận hòa, cửa nhà sung túc.
Năm cũ vừa qua – Bước sang năm mới – Hôm nay con tới – Kính chúc ông bà - Trẻ mãi không già – Yêu thương thuận hòa – Nhà luôn sung túc.
Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Con chúc ông bà, cha mẹ một năm mới: Nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
Con muốn dành những lời chúc năm mới đầu tiên cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn cha mẹ đã luôn ở bên cạnh con, là điểm tựa cho con.
Chúc Tết ông bà của con. Tuổi già hạnh phúc, bình yên, chung vui hưởng phúc, thọ trường an khang, cho một năm mới an khang. Cửa nhà yên ấm, trọn năm sum vầy.
Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng, thành công như Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Lan, an khang như hoa Huệ, trí tuệ như hoa Sen.
Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc.
Chúc ông bà thượng thọ để mãi sống lâu cùng con cháu.
Chúng con chúc ông bà “Phúc như Đông Hải, Thọ tựa Nam Sơn” , có thật nhiều sức khỏe để sống lâu bên cạnh con cháu.
Chúng con chúc ông bà thêm tuổi mới có cả một bầu trời bao la sức khỏe. Chúng con hứa sẽ luôn ngoan ngoãn và nghe lời để ông bà vui lòng.
Chúng con chúc ông bà yêu quý bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi để đón nhận tình yêu thương ấm áp của con cháu trong gia đình. Chúc ông bà mãi vui khỏe và luôn yêu đời.
Chúng con kính chúc ông bà thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, bình an, sống lâu ơi là lâu, thọ ơi là thọ.
Con chúc ông bà có thật nhiều sức khoẻ và luôn vui vẻ bên cạnh con cháu. Con mong rằng ông bà hãy sống thật lâu để con cháu được phụng dưỡng, báo đáp công ơn sinh thành trời biển này.
Hôm nay là một dịp đặc biệt - ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin gửi lời biết ơn sâu sắc và chân thành nhất đến bậc sinh thành đã chịu bao vất vả nuôi nấng, để chúng con có được như ngày hôm nay. Ơn sinh thành dưỡng dục cao hơn trời, rộng hơn biển, chúng con mãi mãi không đền đáp hết. Chỉ mong ông bà sống lâu trăm tuổi để hưởng phúc phần cùng con cháu.
Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúng con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi những lời chúc sức khỏe chân thành nhất đến ông bà. Con chỉ hy vọng có thể được ở bên cạnh, ngắm nhìn nụ cười và lắng nghe những lời dạy bảo của ông bà mãi thôi. Con xin chúc ông bà thêm tuổi mới mãi mãi vui vẻ và hạnh phúc bên chúng con.
Hôm nay mừng thọ ông bà, con chúc ông bà sống thật lâu, luôn lạc quan để hưởng phúc phần bên cạnh con cháu. Con cám ơn ông bà đã cho chúng con ngày hôm nay và con chỉ mong ông bà sẽ mãi khỏe mạnh.
Hôm nay nhân ngày lễ quan trọng của ông bà, con xin kính chúc ông bà luôn dồi dào sức khỏe, lạc quan và sống thật vui, thật lâu, thật thoải mái bên cạnh con cháu.
Mỗi năm Tết đến xuân về, lòng con lại rạo rực. Dù cho ông bà đã thêm một tuổi nữa, nhưng con vẫn mong ông bà sống thật khỏe mạnh. Con chúc ông bà luôn vui khỏe mỗi ngày với con cháu. Con yêu ông bà!
Một năm mới đến con chúc ông bà có thật nhiều hạnh phúc, vui vẻ và đặc biệt sức khỏe luôn dồi dào. Tuy không ở bên cạnh ông bà thường xuyên nhưng chúng con luôn ghi nhớ đến công ơn dưỡng dục của ông bà đối với con cháu.
Năm mới lại đến và ông bà lại già thêm một tuổi. Nhưng con kính chúc ông bà luôn mạnh khỏe để yêu thương con cháu ạ!
Nhân ngày lễ mừng thọ của ông bà, chúng con xin được kính chúc ông bà dồi dào sức khỏe, lạc quan yêu đời và sống mãi bên cạnh con cháu.
Nhân ngày lễ thiêng liêng và đầy tình cảm này, con xin gửi đến ông bà kính yêu lời cảm ơn sâu sắc vì đã sinh ra bố mẹ của con, để con có được ngày hôm nay nhìn ngắm thế gian này và cảm nhận được tình cảm ấm áp của gia đình, sự tươi vui của cuộc sống.
Ông bà là gốc rễ, nguồn cội của chúng con. Hôm nay nhân ngày kỷ niệm ông bà thêm một tuổi, chúng con chỉ mong rằng thời gian có thể dừng lại ở khoảnh khắc này - khoảnh khắc của những nụ cười tươi, của sự sum họp, của sự đầm ấm vì cả gia đình ta được quay quần bên nhau.
Ông bà luôn là điểm tựa vững chắc, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Chúng cháu chỉ cần ông bà luôn khỏe mạnh, cháu hứa sẽ luôn vâng lời ông bà, luôn chăm ngoan, học giỏi và đem thật nhiều hoa điểm 10 về tặng ông bà
Thưa ông bà của con! Hôm nay là ngày kỷ niệm mừng ông bà thêm tuổi, con không biết nói gì hơn là mong cầu ông bà có thật nhiều sức khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh chúng con.
Thương nội lắm cả đời tần tảo
Năm tháng dài cơm áo nuôi con
Đến nay sức khoẻ héo mòn
Chúc con kính cẩn lòng son gửi người.
Ông khỏe, bà vui năm hóa thuận
Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài
An nhà, tự tại bên con cháu
Như ý, bình an Tết ấm nồng.
Tám chục tuổi đời, người vẫn trẻ
Ngàn năm gia tộc, phúc vô biên.
Con chúc ông bà
Tuổi già hạnh phúc, bình yên
Chung vui hưởng phúc, trường thọ an khang.
Con vui khi thấy ông bà
Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời
Chúc ông chúc bà vui tươi
Sống mãi đời đời con cháu ấm no.
Chúc Ngoại xuân này tuổi chín mươi
Bình an mạnh khỏe mãi bên đời
Tâm bền nhiệt huyết n hoài trải
Dạ vững tinh thần Nghĩa chẳng vơi.
Chúc Ông, Chúc Bà
Phúc như Đông Hải
Thọ tỷ Nam Sơn.
Con mừng cha mẹ thọ trăm năm
Khỏe sống an vui, gậy chẳng cầm
Sầu lo phiền toái không còn vướng
Hưởng phúc thiên đường ngay tại tâm.
Trời thêm tuổi mới, người thêm thọ
Xuân khắp dương gian, phúc khắp nhà.
An khang phú quý thái thái bình
Bách lão bá niên trường trường thọ.
Công cha như núi Thái Sơn
Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra
Một lòng thờ mẹ kính cha
Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con.
Hôm nay mừng thọ ông bà
Trong nhà ngoài ngõ thật là đông vui
Mọi người tay bắt miệng chào
Nhìn ai cũng thấy người nào cũng vui.
Tám chục vẫn ngời viên ngọc thọ
Bốn đời cùng ngợp ánh hào quang.
Ông bà hạnh phúc ban gương rọi
Con cháu sum vầy hưởng bóng râm.
Xuân an khang đức tài như ý
Niên thịnh vượng phúc thọ vô biên.
Ngoài kia hoa nở muôn loài
Chúc ông bà nội thọ ngoài một trăm
Dồi dào sức khỏe như mong
Để cho con cháu an lòng làm ăn.
Đời ngoại năm nắng mười mưa
Công ơn của ngoại con chưa đáp đền
Tình yêu thương ngoại vững bền
Cho con kí ức xây nền tương lai.

Lời chúc tết bố mẹ ý nghĩa ngắn gọn

1. Lời chúc bố mẹ ý nghĩa nhất

Trong những ngày đầu năm mới, những lời chúc dành tặng cho cha mẹ là điều không thể thiếu. Đây cũng chính là dịp để bạn bày tỏ là tình yêu thương, lòng kính trọng đối với người đã sinh, nuôi dưỡng mình chúng ta nên người. Lưu ngay về máy những câu chúc tết bố mẹ ý nghĩa ngắn gọn để bộc lộ tấm lòng của mình nhé. 

Bố mẹ chính là người sinh thành, dưỡng dục, là tấm gương sáng để con noi theo. Hy vọng năm mới đến sẽ mang đến cho bố mẹ niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng năm mới.
Cha mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt những năm qua. Năm nay hãy để con là chỗ dựa cho cha mẹ. Mọi khó khăn, nỗi lo trong cuộc sống từ nay sẽ có con gánh vác. Chúc cha mẹ năm mới dồi dào sức khoẻ, vạn sự như ý.
Chúc cha mẹ một năm mới đầy sức khỏe và hạnh phúc.
Chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm.
Con đã luôn bận rộn trong những năm qua. Năm nay có lẽ con vẫn sẽ bận rộn như vậy. Nhưng cha mẹ hãy yên tâm! Trong năm mới này những cuộc gọi sẽ nhiều hơn, những chuyến thăm sẽ nhiều và những giây phút cạnh nhau cũng sẽ nhiều hơn. Tất cả đều dành cho cha mẹ.
Con năm mới sẽ vâng lời bố mẹ hơn, sẽ luôn là niềm tự hào của cha mẹ.
Công cha như núi Thái Sơn, Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Câu nói đó đã luôn khắc khi trong tâm trí con. Năm mới con chúc cha mẹ phúc như đông hải, thọ tỷ nam sơn.
Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ cùng con cháu.
Hãy để con được ôm bố mẹ và gửi ngàn vạn lời chúc tuyệt vời nhất tới bố mẹ.
Hãy luôn bên con bố mẹ nhé.
Khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa nhất trong năm đã đến. Con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới cho cha mẹ, những người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ sẽ luôn bên cạnh con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Mạnh khoẻ, tinh tấn, vui vẻ và luôn sống đời cùng con nhé cha mẹ.
Năm mới con không biết nói gì ngoài lời cảm ơn và ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào.
Năm mới đến nghĩa là bố mẹ lại già thêm tuổi. Con vui đó nhưng cũng buồn đó. Năm con sẽ ở bên bố mẹ nhiều hơn, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình thân yêu này. Năm mới con kính chúc bố nhiều sức khỏe và bình an.
Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.
Năm mới và nhiều năm sau nữa con mong cha mẹ hay luôn là điểm tựa của chúng con.
Năm mới con không ước nguyện gì ngoài việc mong cha mẹ sức khoẻ.
Một năm nữa con lại được quây quần bên gia đình đón chào năm mới. Cha mẹ là những người đã cho con sự sống, nuôi nấng chúng con đến khi trưởng thành. Nhân dịp năm mới, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, gia đình ta luôn bên nhau đón thêm nhiều cái tết nữa.
Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có bố mẹ, chúng con sẽ chẳng bao giờ trưởng thành và thành công như ngày hôm nay. Bố mẹ kính yêu, chúng con cầu mong bố mẹ luôn khỏe mạnh, bình an, để mãi sống vui khỏe bên con cháu.
Tết năm mới sẽ lại là một cái tết vui nhất, hạnh phúc nhất của con vì có cha mẹ ở bên cạnh. Trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.
Vào thời khắc giao thừa thiêng liêng này, con chỉ muốn nói lời cảm ơn công sinh thành dưỡng dục của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ về những ngày tháng nhọc nhằn, những đêm không ngủ chăm và nuôi con nên người. Năm mới con hứa sẽ học tập và làm việc thật tốt, để bố mẹ không phải phiền lòng nhiều nữa. Con kính chúc bố mẹ sống khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

2. Lời chúc Tết bố mẹ vợ/ bố mẹ chồng 

Bên cạnh những lời chúc dành tặng cho những người có ơn sinh thành thì bạn không thể nào quên được cha mẹ của vợ (chồng) mình. Chính vì thế, hãy cùng INVERT tham khảo ngay một số lời chúc Tết bố mẹ vợ/ bố mẹ chồng ngay dưới đây nhé. 

Bố mẹ là bố mẹ chồng tuyệt vời, con rất may mắn khi được làm con dâu của bố mẹ. Nhân dịp năm mới, con xin chúc bố mẹ mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và sẽ ở lại với chúng con nhiều năm nữa để chúng con có thể chăm sóc cho bố mẹ.
Cảm ơn ba mẹ đã ở bên chúng con, chúc ba mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc trong năm mới.
Cảm ơn mẹ vì đã giúp cả gia đình mình được yên ấm, hạnh phúc và gắn kết bền chặt với nhau. Mẹ đã luôn hỗ hỗ trợ, chăm sóc và động viên con. Năm mới, con dâu xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ chồng tuyệt vời của con!
Chúc Ba mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc mẹ càng ngày càng tươi tắn, yêu đời hơn. Mong ba mẹ mãi hạnh phúc và ở cạnh chúng con lâu thật lâu hơn nữa. Con mãi yêu ba mẹ và cả gia đình mình.
Chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý và có thêm thật nhiều niềm vui.
Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình
Chúc mừng năm mới ba mẹ. Năm mới con chúc ba mẹ có thêm những điều tốt đẹp trong năm mới.
Chúng con luôn yêu ba mẹ, năm mới hãy ở cạnh bên chúng con nhé.
Con cảm ơn bố mẹ đã quan tâm, yêu thương con, coi con như con gái trong nhà. Năm mới đến, con chúc bố mẹ luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc bên con cháu chúng con!
Con chúc ba mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc của một năm đã qua nên để hết xuống. Cám ơn bố mẹ đi cùng vợ chồng con tới hết đoạn đường trắc trở. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc ba mẹ của con sống vui cùng con cháu.
Con chúc bố mẹ sang năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe. Dù phải lo toan những bộn bề của cuộc sống, chăm lo cho gia đình mình nhưng năm mới đến rồi bố mẹ hãy cùng con cháu vui vầy bên mâm cỗ, mọi chuyện hãy để chúng con lo. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!
Con chúc bố mẹ vợ (bố mẹ chồng) có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Bố mẹ mãi mãi là người chúng con tôn trọng và yêu quý nhất, con mong bố mẹ sẽ mãi ở bên cạnh vợ chồng chúng con!
Con thật là một người may mắn khi trong cuộc đời này có hai người bố luôn yêu thương con đó là bố ruột con và người kia chính là bố vợ con. Năm mới, con cầu chúc bố luôn được hạnh phúc, mạnh khỏe bên chúng con!
Đây là cái Tết đầu tiên kể từ khi con làm dâu nhà mình, được sự thương yêu chở che của ba mẹ. Con chúc ba mẹ tuổi mới luôn dồi dào sức khỏe, để mỗi một năm mới đến cả nhà mình cùng nhau tạo nên thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.
Happy new year ba mẹ, chúng con yêu ba mẹ nhiều lắm!
Mong cả nhà chúng ta có một năm mới luôn an lành.
Một lời chúc tận đáy lòng của con hy vọng ba mẹ luôn khỏe mạnh.
Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc ba mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.
Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúc cả nhà luôn vui vẻ bên nhau.
Nhân dịp năm hết tết đến, con xin chúc bố mẹ và gia đình mình mình có một năm mới giàu sức khỏe, nhiều niềm vui, thành công trong công việc. Vợ chồng con sẽ thu xếp sớm nhất để về bên bố mẹ cùng các em!
Nhân dịp Tết đến Xuân về, con mong năm mới sẽ là một năm thành công của cả gia đình chúng ta hơn. Ba mẹ hãy luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi là điểm tựa vững chãi của chúng con.
Sang năm mới, con kính chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an, hạnh phúc. Con sẽ cố gắng làm việc để không làm bố mẹ thất vọng, để vợ con không phải vất vả nữa.
Tết năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Gia đình con sẽ mãi là gia đình nhỏ bé được bố mẹ yêu thương ạ!
Tết năm mới, con chúc Ông Bà mạnh khỏe, sống thọ bên con cháu. Con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Chúc các em học hành chăm chỉ, lì xì đầy túi.
Tết năm nay thật đặc biệt, con có thêm một người mẹ luôn yêu thương vỗ về khi gặp những trắc trở khó khăn trong cuộc sống. Cám ơn mẹ đã cho con tình yêu thương vô bờ bến khi lần đầu về làm dâu mới. Chúc mẹ năm mới thật nhiều sức khỏe và sẽ mãi luôn ở bên vợ chồng con!
Thật tâm con rất vui, hạnh phúc vì được làm con rể của bố mẹ, hai người là bố mẹ vợ tuyệt vời. Con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới bố mẹ, mong bố mẹ luôn được mạnh khỏe, tươi trẻ và hạnh phúc bên con cháu chúng con!

3. Lời chúc Tết dành cho bố mẹ người yêu

Bên cạnh những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho ba mẹ người thương nhân dịp đầu năm mới thì những câu chúc để "lấy lòng" ba mẹ của người yêu cũng là điều không thể thiếu. Cùng INVERT điểm qua một số lời chúc Tết dành cho bố mẹ người yêu ngay dưới đây nhé. 

Cảm ơn cô chú đã luôn thương yêu con, coi con như con cái trong gia đình. Năm mới đến rồi, con chúc cô chú luôn mạnh khỏe, bình an, chúc đại gia đình nhà mình luôn gặp được những điều may mắn.
Chúc mừng năm mới 2 bác. Con chúc 2 bác xuân mới tràn đầy niềm vui, dồi dào sức khỏe, vạn sự tốt lành.
Chúc mừng năm mới ba mẹ, cảm ơn ba mẹ đã luôn ủng hộ và coi con như con cháu trong nhà. Con chúc ba mẹ một mùa xuân mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và lúc nào cũng bình an ạ.
Năm mới con không biết nói gì hơn, chúc 2 bác mạnh khỏe, tinh tấn, vui vẻ và sống thật lâu để vui vầy bên con cháu.
Nhân dịp đầu năm mới, cháu kính chúc 2 bác an khang, thịnh vượng, vạn sự tốt lành và may mắn. Chúc cho công việc của 2 bác sang xuân mới sẽ có nhiều khởi sắc.
Nhân dịp đầu xuân năm mới, con kính chúc đại gia đình mình an khang thịnh vượng, vạn sự tốt lành. Năm mới vừa sang, niềm vui mênh mang, ý chí vững vàng, bạc tiền lai láng ạ.
Nhân dịp năm mới con kính chúc bác trai túi tiền rủng rỉnh, bác gái thêm đẹp, thêm duyên, ưu phiền tiêu tan. Kính chúc 2 bác thật nhiều sức khỏe. Chúc mừng năm mới 2 bác!
Nhân dịp năm mới, con kính chúc 2 bác và toàn thể gia đình mình mãi an khang, vạn điều như ý. Chúc 2 bác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là tấm gương sáng để chúng con noi theo.
Tết con hổ là cái Tết không khổ. Con chúc 2 bác sang năm mới sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn năm trước. Mong 2 bác luôn bình an và mạnh khỏe.
Tết đến, xuân về, con xin chúc 2 bác 1 tô như ý, 1 dĩa an khang, 1 chén tài lộc. Chúc 2 bác luôn vui vẻ và hạnh phúc ạ.

Lời chúc Tết cho anh chị em trong gia đình

1. Lời chúc Tết cho anh trai, chị gái

Ngoài ông bà, cha mẹ thì anh chị cũng là những thành viên không thể thiếu trong gia đình. Chính vì thế, cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc Tết cho anh trai, chị gái nhân dịp đầu năm nhé. 

Chúc Anh Chị năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
Chị à, em biết chị luôn hiểu em, yêu thương em và quan tâm em. Em luôn biết ơn tình cảm đó. Có chị bên cạnh, em cảm thấy may mắn, biết ơn cuộc đời. Chúc chị một năm mới vui vẻ và thật hạnh phúc.
Chúc anh, chúc chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
Chúc anh/chị năm mới thành gì chứ không thành F.
Chúc anh/chị luôn hoan hỉ, sức khỏe bền bỉ, công danh hết ý, tiền vào bạc tỉ, tiền ra ri rỉ, tình yêu thỏa chí, vạn sự như ý, luôn cười hi hi, cung hỷ cung hỷ… cho xin lì xì.
Chúc anh/chị năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ.
Chúc chị một năm mới vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị lúc nào cũng tươi cười.
Chúc mừng năm mới, chúc anh/chị phát tài phát lộc và đừng quên phát cả lì xì cho em.
Chúc mừng Tết nguyên đán. Chúc chị gái luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là gặt hái được nhiều thành công.
Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc Anh Chị gia quyến an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khang vạn thọ tường.
Dù chị đi xa nhà nhiều năm nhưng chị trong lòng em luôn bên em, lắng nghe và cảm thông cho em ... Hãy luôn là chỗ dựa cho em nhé chị. Năm mới, em chúc chị mạnh khỏe và hạnh phúc.
Em cảm ơn chị, người luôn lo lắng, quan tâm và nhường nhịn em. Dù có xa, nhưng em vẫn luôn nhớ và người người em yêu thương nhất. Chúc mừng năm mới chị gái của em.
Em chúc anh chị sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
Gửi chị của em: Chúc chị ngày Tết thật vui vẻ, hạnh phúc, công việc suôn sẻ và thành công.
Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc Anh Chị một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
Kính chúc Anh Chị một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
Nhân dịp năm mới, em chúc chị luôn xinh đẹp, tươi tắn, đặc biệt là luôn thành công trong sự nghiệp và bước đường đời mà chị đã chọn.
Tết năm mới đã đến, chị không thể về nhà được nhưng em vẫn luôn nhớ chị, chúc chị có một năm mới hạnh phúc bên cạnh bạn bè. Em và cả nhà yêu chị.

2. Lời chúc Tết cho em trai, em gái

Lời chúc Tết cho em trai, em gái cũng là một trong những từ khoá được rất nhiều anh chị trong nhà tìm kiếm để có thể dành tặng cho những đứa em của mình nhân dịp tết đến xuân về. Dưới đây là một số lời chúc Tết cho em trai, em gái chắc chắn bạn sẽ cần. 

Chúc em gái luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ và mạnh khỏe. Tính tình thì mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn tươi cười và yêu đời, tràn đầy sức sống và sống thật hạnh phúc nha.
Chúc em gái tuổi mới thật nhiều sức khỏe, vui vẻ và thành công. Đặc biệt là đẹp gái hơn, giỏi giang hơn trong học tập và tầm nhìn xa rộng hơn trong tương lai nha.
Chúc em trai, em gái luôn luôn "vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khỏe, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống và sống thật ý nghĩa và tràn ngập hạnh phúc nha.
Chúc em trai, em gái năm mới dẻo dai, sức trẻ dồi dào, thu được nhiều xu, tiền đong đầy túi.
Chúc em trai, em gái trong 12 tháng tới luôn luôn phú quý trong 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
Chúc em trai, em gái tuổi mới nhiều sức khỏe, vui vẻ, thành công đặc biệt là đẹp trai, đẹp gái hơn, cao lớn hơn trong học tập và tầm nhìn xa rộng trong tương lai nha.
Năm mới chúc em trai, em gái, có tuổi mới, học tập thành công luôn tới, sắc diện ai nhìn cũng chới với, luôn vui vẻ và đầm ấm cùng gia đình.
Năm mới, chúc em gái tuổi mới học tập thật giỏi, luôn vui vẻ và mạnh khỏe cùng gia đình.
Năm mới chúc em trai, em gái có một tương lai sáng lạng, luôn có nhiều sức trẻ, hạnh phúc ấm áp cùng với gia đình và niềm vui không bao giờ nguội trên môi miệng em nè.
Năm mới này, chúc em gái học tập và công tác tốt, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp, trẻ trung, đáng yêu và cười thật nhiều nhé.
Năm mới này, chúc em trai, em gái học tập và công tác tốt trong mọi việc, luôn hạnh phúc và yêu đời. Mãi xinh đẹp, trẻ trung và đáng yêu và cười thật nhiều nhé.
Năm mới Tết đến, chúc em gái rước hên vào nhà, quà cáp bao la, luôn luôn ấm no và học hành giỏi giang nha. Happy New Year!
Năm mới Tết đến, chúc em trai, em gái rước hên vào nhà, quà cáp bao la, luôn luôn ấm no và học hành tấn tới nha, Happy New Year!
Nhân dịp Tết đến sum vầy, chúc em trai, em gái luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong năm mới này nhá.
Tết đã tới - lòng ta vui phơi phới - xin chúc em năm mới - Học tập luôn tấn tới - Tiêu tiền không nghĩ tới và luôn hạnh phúc với gia đình nhé.

3. Lời chúc Tết  ấm áp dành cho gia đình

Ngẩng đầu đón hạnh phúc, cúi đầu nhận vui vẻ, gia đình luôn đầm ấm, bạn bè mãi nhiệt tình, hạnh phúc vây xung quanh, tương lai thật khỏe mạnh, chúc bạn một mùa xuân vui vẻ!
Năm mới kính chúc gia đình thuận hòa, song thân đắc thọ, may đến rủi qua, đồng lòng vượt khó.
Năm mới đến rồi, chúc các bạn một năm mới thành công, tháng nào cũng hanh thông, ngày nào cũng vui vẻ không lo âu, luôn vui vẻ hạnh phúc và luôn tràn đầy sức sống!
Năm mới có nhiều sự kiện vui vẻ, gia đình sum họp, hạnh phúc; tâm trạng vui vẻ và bạn bè, sức khỏe hạnh phúc; mọi việc suôn sẻ, phát tài phát lộc, năm mới làm ăn phát đạt hơn; Chúc các bạn một lần nữa gặp nhiều may mắn !
Năm mới chúc gia đình mỗi ngày càng sung sức, vui vẻ không bực tức, khỏe mạnh không đau nhức, làm gấp đôi lợi tức, tiền cầm tay thơm phức.
Năm hết Tết đến, xin kính chúc mọi người thật nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, vạn sự suôn sẻ.
Một năm mới, một khởi đầu mới. Niềm hy vọng mới, sức sống mới. Cơ hội mới, thành tựu mới. Hiệu suất mới tạo ra nhiều của cải hơn và của cải mới mang lại nhiều tiền lương hơn. Chúc các em năm mới lương tháng chục triệu, lương năm trăm triệu!
Khi tạm biệt năm cũ, chúng ta cũng tạm biệt những u ám của năm, khi chào đón năm mới, chúng ta cũng chào đón niềm hy vọng mới, Tạm biệt năm cũ bước sang năm mới, tôi sẽ nói với em tình cảm: Chúc mừng năm mới và sức khỏe tốt!
Hạnh phúc nên như phép cộng, càng cộng càng lớn, nỗi sầu nên như phép trừ, càng giảm càng bớt, tình bạn là phép nhân, nhân lên gấp bội lần mỗi năm, còn hạnh phúc là phép chia, chia sẻ cho mọi người đều nhau. Chúc mừng năm mới!
Đầu xuân năm mới chúc bình an, chúc luôn trẻ khỏe chúc an khang, chúc sang năm mới thêm phúc lộc, công thành danh toại chúc vinh quang.
Chúc mừng năm mới: sức khỏe bình an, cuộc sống ấm no, sự nghiệp thăng hoa từng bước, vận khí hanh thông, tài lộc tràn vào, gia đạo an khang hạnh phúc, năm mới vạn sự như ý. vui mừng! Lời chúc mừng lễ hội mùa xuân.
Chúc mọi người năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi, thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.
Chúc mọi người năm mới đi phương đông thuận buồn, phương nam xuôi gió, phương tây bình an, phương bắc ấm áp, bên trái là phú quý, bên phải là thịnh vượng, phía trước có may mắn phía sau có phúc phần, năm mới vạn sự như ý, an khang thịnh vượng!
Chúc gia đình hòa thuận, cả năm hạnh phúc, cuộc sống bình an, tiền tài giàu sang, vạn sự như ý!
Cầu mong sự ấm áp sẽ đồng hành qua từng giây với bạn, bình yên qua từng phút, hạnh phúc qua từng ngày và niềm vui đong đầy năm tháng! Chúc bạn có một tâm trạng tốt mỗi ngày trong năm mới!

Lời chúc Tết dành cho vợ chồng

Mặc dù những lời chúc Tết dành cho vợ chồng là những việc làm nhỏ nhoi nhưng nó lại mang ý nghĩa vô cùng to lớn mà các cặp vợ chồng nào cũng không nên bỏ qua. Cùng INVERT tham khảo ngay những lời chúc Tết dành cho vợ chồng đầy ngọt ngào để tạo sợi dây liên kết giúp hai vợ chồng có thể hiểu nhau nhiều hơn nhé.

1. Lời chúc Tết hay cho vợ yêu

Anh không cần bất kỳ món quà nào khác trong năm nay vì anh đã có món quà giá trị nhất. Vợ yêu, em là món quà quý giá nhất của cuộc đời anh. Chúc mừng năm mới.
Anh không ước mơ điều gì trong năm nay nữa vì anh đã có món quà quý giá nhất. Đó chính là em, món quà tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh. Chúc em năm mới hạnh phúc và nhiều tiếng cười!
Anh muốn cảm ơn em vì tình yêu, hạnh phúc và những giây phút tuyệt vời em dành cho anh trong năm qua. Hãy để anh dành những điều đó cho em trong suốt quãng đời còn lại.
Chồng muốn vợ biết rằng vợ luôn là một người vợ tuyệt vời, người mẹ hoàn hảo nhất.Cuộc sống của chồng cảm thấy trong xanh như một mảnh trời vì tình yêu và sự chăm sóc của vợ và hạnh phúc khi chúng ta đã cưới nhau. Nhân dịp năm mới, chồng xin chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi luôn bên bố con anh nhé! Yêu vợ rất nhiều!
Chồng yêu vợ thật nhiều, muốn ôm vợ yêu thật chặt, muốn tặng vợ yêu với những nụ hôn thật sâu. Chồng yêu vợ. Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc và chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn trong căn phòng của vợ chồng mình. Mãi yêu vợ, mình sẽ mãi mãi hạnh phúc nhé vợ yêu của chồng......Chúng mình cùng nhau vượt qua tất cả nhé...yêu vợ nhiều.
Chúa không thể xuống trần gian, vì thế Người đã cử một thiên thần dịu dàng như em đến chăm sóc anh. Hãy làm cho năm nay tươi đẹp theo cách mà các thiên thần vẫn hay làm nhé, em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc!
Chúc vợ yêu của anh năm mới vui vẻ với nhiều điều hạnh phúc!
Chúng ta đã cố gắng rất nhiều để cuối cùng được ở cùng nhau trong quãng đời còn lại. Ngày hôm nay, mỗi giây phút đều quý giá và cuộc sống ở bên nhau dường như quá đỗi bình yên. Năm mới vui vẻ, một nửa của anh!
Chúng ta đã đi xa tới mức này, vượt qua nhiều thử thách trong cuộc sống vì tình yêu chúng ta dành cho nhau. Em yêu, anh muốn em biết rằng, anh sẽ luôn yêu thương em hết mực. Chúc vợ yêu năm mới hạnh phúc, vui vẻ.
Em à một năm đã qua, chúng ta đã vượt qua nhiều trở ngại, năm qua anh đã làm em buồn nhiều rồi. Anh xin lỗi và dù thế nào anh cũng cám ơn em đã luôn bên anh và tin tưởng anh. Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an và anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta luôn bên nhau em nhé!
Em chính là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày và là cột mốc quan trọng của cuộc đời anh. Vào thời khắc tuyệt vời của năm, anh muốn ở bên em và chúc em một năm mới hạnh phúc!
Em chính là nguồn hy vọng, động lực để anh cố gắng. Cảm ơn vợ vì em là vợ của anh, là tất cả đối với anh. Hãy để chúng ta có một năm thật hạnh phúc,  nhiều ngày tươi đẹp. 
Em chính là nguồn sức mạnh lớn nhất trong cuộc đời của anh. Dù gặp vấn đề gì nhưng khi nhìn thấy em, anh quên tất cả. Chúc em một năm mới hạnh phúc, cả năm tràn ngập niềm vui.
Em quá giỏi khi đánh cắp được trái tim anh, còn anh quá giỏi khi bắt được tên trộm ấy. Anh rất hạnh phúc với kết cục này. Chúc em năm mới an lành và gặt hái nhiều thành công!
Hạnh phúc là dành đêm cuối cùng của năm với em. Sự hiện diện của em là phước lành lớn nhất của anh. Chúc mừng năm mới đến người vợ tuyệt vời của tôi.
Khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cuộc đời anh là đã có em bên cạnh dù trải qua nhiều chông gai. Cảm ơn em đã trở thành vợ của anh. Happy New Year to my love.
Mỗi ngày với anh đều là những ngày hạnh phúc vì có em kề bên. Chúc mừng năm mới vợ yêu.
Một năm mới đã sang và tình yêu của vợ chồng mình lại được tiếp nối. Nhân dịp năm mới anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì những vất vả, hy sinh em dành cho gia đình 1 năm qua. Chúc em luôn khỏe mạnh, yêu đời, xinh đẹp, thành công trong công việc và chắc chắn đảm đang việc nhà nữa nhé. Năm mới sang anh sẽ yêu em nhiều hơn đấy. Chúc mừng năm mới!
Năm mới của anh rạng rỡ và hạnh phúc hơn vì em đã sở hữu chìa khóa trái tim anh. Anh biết em sẽ luôn quan tâm chu đáo đến vật sở hữu của mình. Chúc em năm mới vui vẻ, gặp nhiều may mắn!
Tất cả ngôn từ trên thế giới này đều không thể diễn tả hết những gì chúng ta đã trải qua cùng nhau. Tất cả những gì anh muốn nói, là luôn luôn yêu em như bây giờ cho đến mãi về sau. Anh yêu em!
Vợ yêu, thế là chúng ta đã là một gia đình ngọt ngào. Chồng luôn tự hào về một người vợ xinh đẹp ,ngoan ngoãn. Cho dù chúng ta ít khi chia sẻ với nhau hơn như hồi trước, vợ nhỉ, nhưng đối với chồng, vợ luôn có một ý nghĩa thật quan trọng và đặc biệt. Gửi tới vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc, Vợ mãi mãi xinh đẹp, đáng yêu,....
Vợ yêu, thế là đến năm mới nữa. Chúc vợ yêu hạnh phúc bên chồng và em mãi mãi xinh đẹp, mãi tươi trẻ, đáng yêu, đằm thắm như thủa ban đầu và mãi là như thế … Anh đã rất hạnh phúc lắm lắm em biết không? Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh…anh vẫn luôn lấy đó là niềm tự hào hãnh diện vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng.

2. Lời chúc Tết hay cho chồng yêu

Em muốn anh biết rằng trong mắt em anh luôn là một người chồng hoàn hảo. Cuộc sống của em giống như một mảnh thiên đường bởi tình yêu và sự quan tâm của anh. Chúc anh năm mới vui vẻ, vạn sự như ý
Anh là ước mơ và niềm hi vọng lớn nhất đời em, là mọi thứ em cần và mọi thứ em đang tìm kiếm. Chúc anh năm mới hạnh phúc và thành công, yêu anh!
Cảm ơn anh vì đã là một người chồng trách nhiệm và là một người yêu chu đáo. Với em, anh luôn là người chồng tuyệt vời. Chúc anh năm mới mạnh khỏe và nhiều may mắn.
Cảm ơn anh vì đã là người chồng trách nhiệm và là người yêu chu đáo, quan tâm, chăm sóc. Anh là người chồng tuyệt vời đối với em. Chúc anh năm mới gặp nhiều may mắn và mạnh khỏe.
Cảm ơn anh vì đã luôn là một người chồng có trách nhiệm và một người yêu chu đáo. Anh lúc nào cũng yêu thương em và em biết anh sẽ luôn như vậy. Chúc mừng năm mới.
Cho dù anh ở đâu, gần hay xa, anh vẫn luôn ở trong trái tim em. Năm hết tết đến, em chúc anh năm mới hạnh phúc, an khang!
Chồng là niềm hi vọng và ước mơ lớn nhất đời en, anh là mọi thứ em cần và đang tìm kiếm. Chúc anh năm mới hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công, yêu anh!
Chúc anh yêu một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới…nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp…về tụi mình anh ha.
Chúc chồng năm mới trọn vẹn yêu thương, đong đầy tài lộc, tấn lộc an danh, bình an vạn sự.
Cuộc sống sẽ chẳng còn ý nghĩa nếu không có anh. Anh khiến em trở nên trọn vẹn. Em yêu anh nhiều. Em biết ơn Chúa vì đã ban tặng tình yêu của anh cho em.
Đây chính là năm đầu tiên có Anh phải không? Em đừng buồn nhé! Mặc dù không ở bên Em nhưng con người Anh, trái tim Anh luôn luôn nghĩ về Em và lo lắng cho Em. Vợ yêu quý của Anh không được buồn đâu đấy nhé, Vợ yêu ơi ! hãy cười lên cho Anh xem nào… Đấy!!! Như thế có phải xinh hơn không. Em có biết không, chính nụ cười của Em là lẽ sống của Anh.
Em không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi yêu và được anh yêu. Em đã trải qua nhiều năm với anh, tất cả những gì em có thể dành cho anh chính là tình yêu của em. Chúc anh năm mới gặp nhiều điều tốt đẹp, thành công và may mắn. I love U so much.
Em muốn cảm ơn chồng vì tất cả tình yêu, hạnh phúc và khoảnh khắc đặc biệt mà anh dành cho em. Hãy để em làm điều tương tự đó cho anh trong năm mới này.
Em yêu cách tình yêu của anh khiến em khóc như trẻ nhỏ và cười vui vẻ như một tâm hồn tự do. Giữa muôn vàn người, chỉ có mình anh. Chúc mừng năm mới anh nhé.
Hạnh phúc là khi được trải qua đêm giao thừa cùng với anh. Sự hiện diện của anh là may mắn lớn nhất trong cuộc đời em. Chúc mừng năm mới, chồng yêu!
Khi chúng ta cùng chào đón một năm mới, em muốn nói với anh rằng anh chính là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời của em. Chúc mừng anh năm mới tràn ngập hạnh phúc, vui vẻ.
Không có lời nào đủ để diễn tả cảm xúc của em dành cho anh lúc này. Càng ngày em càng yêu anh hơn. Mọi khoảnh khắc bên anh đều giống như giấc mơ. Em yêu anh vô cùng!
Mong tình yêu của em sẽ sưởi ấm cho anh, cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với anh trong năm mới này. Chúc chồng năm mới tràn ngập niềm vui. 
Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!
Năm mới xuân sang đón lộc tài, chúc anh vui vẻ, khỏe sức làm ăn và thêm nhiều niềm vui mới, mãi là điểm tựa vững chắc cho gia đình.Nhà cửa bình yên hưởng phúc vui. Chúc anh vui vẻ trong năm mới, nhà cửa em lo anh an tâm. Cầu cho năm mới sum vầy, cho anh sức khỏe, cho anh tài dành. Chúc anh năm mới vẹn toàn, công danh đầy đủ, lộc tài lắm thay. Mãi yêu thương gia đình nhé! Yêu anh.
Ngay cả một thiên hà của các ngôi sao cũng không thể so sánh với độ sâu của mắt anh. Em yêu anh, chồng ơi! Chúc chồng của em có một khởi đầu vui vẻ cho năm mới này nhé.
Ngay cả thiên hà tinh tú kia cũng không thể so sánh với sự sâu thẳm trong đôi mắt anh. Em yêu anh, chồng yêu! Chúc anh có một khởi đầu hạnh phúc trong năm mới.
Nhiều năm sẽ đến và đi, ký ức theo đó sẽ trở nên cũ kỹ và nhạt phai, nhưng tình cảm của em dành cho anh chỉ mạnh mẽ hơn. Chúc chồng của em năm mới hạnh phúc, luôn là chỗ dựa vững chắc cho em và cả gia đình.
Thời gian và mùa dễ thay đổi, nhưng tình yêu của em dành cho anh sẽ sống mãi mãi. Em sẽ luôn yêu thương và tôn trọng anh suốt cuộc đời này. Chúc mừng năm mới!

3. Những lời chúc Tết dành cho vợ, chồng 

Nhân dịp năm mới, chồng xin chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi bên bố con anh nhé! Yêu vợ rất nhiều!
Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!
Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc, chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn. Mãi yêu vợ!
Một năm mới đã sang và tình yêu của vợ chồng mình lại được tiếp nối. Nhân dịp năm mới, anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì những vất vả, hy sinh em dành cho gia đình.
Mỗi ngày với anh đều là những ngày hạnh phúc vì có em kề bên. Chúc mừng năm mới vợ yêu.
Em chính là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày và là cột mốc quan trọng của cuộc đời anh. Vào thời khắc tuyệt vời của năm, anh muốn ở bên em và chúc em một năm mới hạnh phúc!
Chúc vợ yêu năm mới hạnh phúc, túi đầy tiền, sự nghiệp rạng ngời phía trước, chăn ấm nệm êm phía sau. Chúc em quanh năm may mắn ngập tràn!
Chồng yêu, cảm ơn anh đã đến và thắp sáng hy vọng của cuộc đời em. Chúc mừng năm mới chồng yêu!
Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an. Anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta sẽ luôn bên nhau em nhé!
Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh. Anh vẫn luôn tự hào vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng. Chúc vợ và các con của anh một năm mới an yên, hạnh phúc!
Nhân dịp năm mới, chồng xin chúc vợ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và mãi bên bố con anh nhé! Yêu vợ rất nhiều!
Năm mới đến sẽ tiếp tục chặng đường dài phía trước, nhóm yêu thương, gom nụ cười anh nhé. Chúc chồng yêu năm mới có sức khỏe, có thành công và cùng nhau cố gắng vì gia đình anh nhé!
Năm mới chồng chúc vợ bản lĩnh trong công việc, chúc cho tình yêu của vợ chồng mình dành cho nhau ngày càng ngập tràn. Mãi yêu vợ!
Một năm mới đã sang và tình yêu của vợ chồng mình lại được tiếp nối. Nhân dịp năm mới, anh muốn gửi tới em lời cảm ơn vì những vất vả, hy sinh em dành cho gia đình.
Mỗi ngày với anh đều là những ngày hạnh phúc vì có em kề bên. Chúc mừng năm mới vợ yêu.
Em chính là lý do để anh mỉm cười mỗi ngày và là cột mốc quan trọng của cuộc đời anh. Vào thời khắc tuyệt vời của năm, anh muốn ở bên em và chúc em một năm mới hạnh phúc!
Chúc vợ yêu năm mới hạnh phúc, túi đầy tiền, sự nghiệp rạng ngời phía trước, chăn ấm nệm êm phía sau. Chúc em quanh năm may mắn ngập tràn!
Chồng yêu, cảm ơn anh đã đến và thắp sáng hy vọng của cuộc đời em. Chúc mừng năm mới chồng yêu!
Cầu chúc em yêu của anh năm mới bình an. Anh sẽ chăm sóc em nhiều hơn và chúng ta sẽ luôn bên nhau em nhé!
Anh cám ơn em về tất cả những gì em đã mang lại cho anh. Anh vẫn luôn tự hào vì có em, một người vợ xinh đẹp, ngoan ngoãn và chu đáo, hết mực yêu thương chồng. Chúc vợ và các con của anh một năm mới an yên, hạnh phúc!

Những câu chúc Tết người yêu

Những câu chúc Tết người yêu mỗi dịp xuân về chính là gia vị khiến cho chuyện tình đôi lứa trở nên mặn mà. Cùng INVERT dành tặng cho bạn trai, bạn gái mình những câu chúc Tết đầy ngọt ngào và ý nghĩa ngay dưới đây nhé. 

1. Lời chúc năm mới cho người yêu hay và ý nghĩa nhất

Anh à, anh có biết anh quan trọng thế nào với em không? Anh luôn mong rằng em sẽ là người cuối cùng cùng anh bước đi trên đường đời. Anh sẽ làm được điều đó trong năm mới chứ? Chúc mừng năm mới - chồng tương lai của em.
Anh thật may mắn khi có em. Chúc cho người yêu của anh một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.
Chúc anh yêu một năm mới nhiều niềm vui mới, gặp nhiều may mắn và thành công mới... Hãy luôn nhớ rằng dù thế nào đi chăng nữa, em sẽ luôn ở bên cạnh và ủng hộ anh.
Chúc cô gái nhỏ của anh luôn mạnh mẽ và vững vàng hơn trong cuộc sống. Năm mới đã đến, hãy tạm gác lại mọi lo toan và đón chào một năm đầy ý nghĩa. Hãy yên tâm rằng anh sẽ luôn ở bên cạnh hỗ trợ em. Anh yêu em nhiều!
Chúc mừng năm mới người yêu của em. Anh có biết em nhớ anh nhiều như thế nào không? Hãy luôn ở bên em và không bao giờ rời xa em nhé. Chúc mừng năm mới anh yêu.
Happy new year. Em chúc anh luôn hạnh phúc, may mắn, đạt được mục tiêu của mình trong năm nhé!
Năm mới đến rồi, chúc em luôn xinh đẹp, khỏe mạnh, luôn là cô gái ngọt ngào, tài năng trong mắt anh và mọi người xung quanh. Đừng quên rằng anh sẽ luôn ở bên em, cùng em chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống.
Nhiều năm trước em đã ước một chàng trai tuyệt vời sẽ xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không phải ước nữa vì em đã có anh rồi! Chúc anh yêu của em năm mới thật tuyệt vời bên em.
Tình yêu của anh dành cho em là không thể thay thế. Năm mới đến rồi, hãy nắm tay nhau đi dạo để cảm nhận sự đồng điệu và hơi ấm chân thành. Anh yêu em!
Với một trái tim nồng ấm, chúc anh yêu một năm mới hạnh phúc và thành công. Năm mới tốt lành.
Anh thích những điều giản dị. Lời chúc cho nhau cũng vậy. Giao thừa năm nay, anh thường chúc tất cả bằng câu: “Năm mới an lành, hạnh phúc nhé”. Anh nghĩ vậy là đủ rồi. Còn với riêng em, anh mong em sẽ thấy sự an lành từ tình yêu mà anh đã dành cho em.
Anh yêu dấu! Em luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời mình cho anh. Mong anh mãi khỏe mạnh và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!
Chúc em yêu năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.
Chúc em, một nửa của đời anh luôn cảm thấy hanh phúc khi có anh luôn bên cạnh. Dù em đi tới đâu anh vẫn theo từng bước chân em. Anh chỉ mong được theo em trên đoạn đường còn lại để có thể dìu em khi em ngã, hạnh phục khi được thấy em cười, và bên cạnh em khi em cô đơn nhất, với anh như thế là đủ. Mãi yêu em.
Chúc mừng năm mới anh yêu! Chúc cho năm nay anh sẽ yêu em gấp nhiều năm cũ!
Chúc tình yêu của anh một năm mới hạnh phúc và may mắn.
Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?
Em chúc anh một năm mới với thiệt nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Hihi. Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha!
Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
Em thương, vậy là em với anh đã đón hai cái Tết xa gia đình rồi phải không em? Năm nay, anh lại không được ở bên em trong giờ phút giao thừa ấm cúng giữa cái lạnh của mùa đông giá buốt. Anh cầu chúc cho em yêu của anh một năm mới gặp nhiều may mắn, đạt được nhiều thành công mới, vui vẻ, hạnh phúc và hãy luôn luôn tự tin, mạnh mẽ dù không ở bên anh, em nhé!
Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh <3<3
Happy New Year. Chúc em hạnh phúc, may mắn, hoàn thành được mục tiêu đã đạt ra.
Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc.
Một khắc duyên đầu ta gặp gỡ – Trăm năm tình cuối mãi không xa…” – Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không?
Một ngày, khi Chúa trời mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. – Anh trả lời: “ Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến, suốt cuộc đời này và Ngài hãy để con luôn được chăm sóc người con yêu này”.
Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh cũng cực cực khỏe.
Năm mới đến rồi một năm qua thật đặc biệt với anh và cả em nữa. Năm mới đến thế là a lại được nối dài năm tháng được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé!
Năm mới đến, chúc em ngày càng xinh, học giỏi, may mắn, vui vẻ hơn em nhé!
Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe thôi. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!
Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu cây là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả khu rừng. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì nơi đó đã thuộc về em. Chúc em năm mới tình yêu của anh.
Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nơi đó đã thuộc về em. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới em - năm mới tình yêu của anh.
Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kỳ may mắn vì đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới mọi sự tốt lành.
Nhân dịp năm mới tôi muốn nói rằng. Tôi sẽ yêu em đến giấy phút cuối đời. 1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
Trên Trái Đất có 7.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao anh chỉ nhắn tin cho mỗi mình em. Có lẽ vì 6.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year my love!
Với trái tim ấm áp, em chúc anh năm mới vui vẻ, thành công. Happy New Year.

2. Lời chúc Tết cho bạn gái

Chúc cho cô gái bé nhỏ của anh luôn mạnh mẽ, vững vàng hơn trong cuộc sống. Năm mới đến rồi, hãy gạt bỏ mọi ưu phiền và đón một năm thật ý nghĩa nhé. Hãy yên tâm vì lúc nào cũng có anh bên cạnh ủng hộ em. Yêu em nhiều!
Cuộc sống của anh đã rất trống rỗng và nhàm chán nếu như không có em. Em đến, mang theo tình yêu, niềm vui và hạnh phúc đến với anh. Chúc em yêu năm mới mọi điều tốt đẹp!
Đây là quà năm mới anh dành cho em: Trái tim anh được gói bằng tình yêu anh dành cho em. Anh hy vọng em sẽ trân trọng nó nhiều nhiều năm về sau!
Dù có khó khăn thế nào cũng hãy tin luôn có anh bên cạnh em. Năm mới đến rồi, tình yêu của chúng mình cũng sẽ khác. Anh hứa sẽ cho em thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và những bất ngờ. Yêu em.
Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.
Em hãy quên hết mọi âu lo mỗi khi ở trong vòng tay anh. Mong rằng năm mới này sẽ đầy ắp những kỷ niệm đẹp và khoảnh khắc ngọt ngào của hai ta!
Em thật xinh đẹp, giống như tác phẩm tuyệt nhất mà ông trời đã tạo ra trên đời. Anh thật may mắn vì có em trong đời. Chúc em năm mới mọi điều tốt đẹp, tình yêu của anh!
Lại một năm nữa mình được cùng nhau đón giao thừa em nhỉ. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ bền lâu, hạnh phúc. Chúc em yêu của anh một năm thật nhiều điều tốt lành nhé.
Mỗi lần nhìn vào mắt em, anh thấy toàn bộ cuộc sống tương lai của anh. Mong sao em sẽ mãi ở bên cạnh anh. Năm mới hạnh phúc và nhiều niềm vui nhé, em yêu.
Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.
Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.
Năm mới đã đến, anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, luôn là một cô gái dịu dàng, tài giỏi trong mắt anh và mọi người xung quanh. Hãy nhớ là anh mãi bên cạnh em, cùng sẻ chia với em mọi buồn vui trong cuộc sống.
Năm nay sẽ là năm cuối cùng chúng mình đón giao thừa xa nhau em nhỉ? Anh hứa năm sau và những năm về sau nữa anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong giây phút thiêng liêng này. Chúc em yêu một năm mới bình an, vui vẻ và chuẩn bị thật tốt để làm vợ, làm mẹ em nhé. Yêu em!
Năm nay sẽ là năm cuối cùng chúng mình đón giao thừa xa nhau em nhỉ? Anh hứa năm sau và những năm về sau nữa anh sẽ luôn ở bên cạnh em trong giây phút thiêng liêng này. Chúc em yêu một năm mới bình an, vui vẻ và chuẩn bị thật tốt để làm vợ, làm mẹ em nhé. Yêu em!
Nếu có 3 điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!
Nụ cười ngọt ngào của em khiến anh quên đi vết thương sâu sắc nhất và nỗi buồn khổ sở nhất. Em chính là lý do tại sao năm mới lại tuyệt vời như vậy. Năm mới mạnh khỏe, bình an em nhé.
Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống.
Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên gương mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chúc mừng năm mới, em yêu của anh.
Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em!
Từ khi yêu em, năm mới nào với anh cũng chỉ có tình yêu và sự lãng mạn. Anh mong chờ thêm một năm tuyệt vời nữa được ở bên em. Chúc cho tình yêu của hai ta mãi trường tồn, vĩnh cửu.
Từng đêm suy nghĩ của anh đều hướng về em. Từng giây trái tim anh đều thổn thức vì em. Ở bên em, mỗi khoảnh khắc trong đời anh đều mới mẻ. Năm mới tốt lành, tình yêu của anh!

3. Lời chúc Tết cho bạn trai

Anh yêu, anh có biết đối với em, anh quan trọng thế nào không? Em luôn hi vọng anh sẽ là người cuối cùng cùng em đi trên đường đời. Có được không anh? Chúc anh năm mới hạnh phúc - chồng tương lai của em ạ.
Anh yêu, anh có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với em vì em đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, anh hãy để em được yêu và bên anh nhé. Cám ơn anh vì đã yêu em!
Chúc anh năm mới nhiều may mắn, thành công. Tiền vào như nước sóng thần, tiền ra chầm chậm như cần hoa sen.
Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới... Anh hãy luôn nhớ dù thế nào cũng có em ở bên cạnh nha anh.
Chúc anh yêu một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới... Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp về tụi mình.
Chúc mừng năm mới người yêu của em. Anh có biết em nhớ anh thế nào không? Ngay cả khi ngồi cạnh anh, em cũng chỉ lo anh về mất. Hãy luôn ở bên em và mãi mãi sau này không rời xa anh nhé.
Em bảo vệ thế giới, anh bảo vệ em. Năm mới, hãy nhớ luôn bảo vệ em thật tốt nhé, Happy New Year.
Em luôn dành cho anh trọn vẹn tình yêu thương trong trái tim. Chúc mừng năm mới! Em yêu anh nhiều!
Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thủa ban đầu luôn cháy bỏng anh nhé!
Em tin vào tình yêu mà mình lựa chọn. Em càng tin vào tương lai của hai đứa. Năm mới này là năm đầu tiên bên anh nhưng em cảm thấy như đã gắn bó từ lâu lắm. Hãy để những năm sau này chúng mình cùng đón hạnh phúc và nụ cười bên các con nhé anh yêu!
Lại một cái Tết nữa đến rồi. Chúng ta dù trải qua nhiều năm bên nhau nhưng em tin tình cảm của chúng mình chỉ ngày càng ngọt ngào hơn chứ không hề nhàm chán. Hãy cho em thấy, anh yêu em nhiều như thế nào nhé. Hẹn anh tối giao thừa cùng nhau nhâm nhi tách trà và tính chuyện kết hôn nha anh.
Một năm thật hạnh phúc cho cả anh và cả em nhé. Chúc mừng năm mới tình yêu lớn nhất cuộc đời em.
Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần nhưng tình yêu em dành cho anh sẽ luôn cháy mãi. Em yêu anh nhiều lắm anh à!
Một ngọn nến sẽ tan chảy và ngọn lửa sẽ tắt dần, nhưng tình yêu em dành cho anh thì sẽ luôn cháy mãi - từ năm nay cho đến nhiều năm sau.
Năm mới đã đến, anh yêu của em có khỏe không? Không có anh bên cạnh nhưng em luôn cảm nhận được hơi ấm anh dành cho em. Liệu ở nơi xa đó, anh có nghe thấy lời em nói? Hãy nói yêu em ngay cả trong giấc mơ nhé anh!
Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai tuyệt vời xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên mà em không cần ước điều đó nữa vì… em đã có anh! Em yêu anh nhiều lắm anh biết không?
Những năm trước em đều ước ao có một chàng trai xuất hiện và yêu em bằng cả trái tim. Đây là năm đầu tiên em không cần ước điều đó nữa vì em đã có anh!
Tình yêu của anh dành cho em quá lớn, em không biết phải bù đắp thế nào. Năm mới đến rồi, em chỉ biết gửi tới anh yêu ngàn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúng mình mãi bên nhau anh nhé.
Tình yêu em dành cho anh là không gì có thể thay thế. Năm mới đến rồi, chúng mình hãy cùng nắm tay nhau đi dạo để cảm nhận được con tim đồng điệu, sự ấm áp chân thành anh nhé. Yêu anh!
Trước khi gặp anh, em chưa bao giờ tin sự đồng điệu giữa hai tâm hồn. Trong thế giới hàng tỉ, hàng tỉ người, làm sao biết được ai là người mình muốn ở bên suốt quãng đời còn lại? Nhưng từ khi anh bước vào cuộc đời em, bỗng nhiên, mọi thứ trở nên hoàn hảo. Anh chính là người mà em đã tìm kiếm bấy lâu. Mong rằng mỗi năm mới đến đều có anh ở bên em!

Những câu chúc Tết cho doanh nghiệp, công ty

1. Lời chúc Tết dành cho sếp, quản lý, cấp trên

Lời chúc Tết dành cho sếp, quản lý, cấp trên chính là lời cảm ơn, thể hiện tình cảm và sự biết ơn phải phép của cấp dưới đối với cấp trên. Chính vì thế hãy lưu ngay về máy những lời chúc Tết dành cho sếp, quản lý, cấp trên được INVERT tổng hợp ngay dưới đây để tri ân đến sếp và cấp trên, người đã dẫn dắt bạn trong suốt một năm qua bạn nhé. 

Sếp, cảm ơn anh/chị đã cho em một công việc tốt, một mức thu nhập khá, một môi trường lý tường để làm việc. Em chân thành cảm ơn và mãi biết ơn anh/chị về điều đó. Chào xuân năm mới, chúc anh/chị và gia đình vạn sự như ý, may mắn tài lộc, an khang thịnh vượng.
Bước sang năm mới, chúc sếp thêm nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. Chúc công ty luôn giữ được chữ “Tín” trên thương trường.
Cảm ơn sếp đã thúc giục em làm những điều tuyệt vời mà em từng nghĩ chẳng bao giờ mình có thể làm được. Em hi vọng sẽ theo bước anh và có một ngày được gọi là “sếp”. Chúc mừng năm mới!
Cảm ơn sếp, em chưa bao giờ nghĩ mình sẽ đạt được những thành tựu tuyệt vời như ngày hôm nay nếu không có sự đồng hành của sếp. Nhân dịp năm mới, em chúc sếp một mùa xuân ấm áp yên vui, hạnh phúc ngập tràn, gia đình sum vầy, hạnh phúc lan tỏa. Chúc mừng năm mới!
Chúc anh/chị năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn mang đến cho nhân viên chúng em động lực và sức mạnh tinh thần để hoàn thành tốt công việc của mình. Được làm việc cùng anh/chị quả là điều vô cùng tuyệt vời.
Chúc mừng năm mới. 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây = VẠN SỰ NHƯ Ý!
Chúc mừng năm mới Sếp. Em cảm ơn anh/chị đã chỉ bảo, động viên và truyền cảm hứng công việc cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúc Sếp và gia đình sức khỏe dồi dào, may mắn, hạnh phúc và thành công. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và bứt phá hơn nữa trong năm tới.
Chúc mừng năm mới, chúc Sếp thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Năm qua, công ty phải đương đầu với không ít khó khăn, tuy nhiên, bằng sự nhiệt thành và tâm huyết với nghề, sếp đã chèo lái con thuyền lớn, đưa cả công ty vươn lên đạt được thắng lợi thành công. Thay mặt toàn thể nhân viên công ty, em chân thành cảm ơn sếp!
Chúc sếp có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
Chúc sếp công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống Lâu Một tí.
Chúng em chúc sếp và gia đình năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng. Một năm mới lại đến với nhiều khó khăn thử thách, nhưng chúng em không lo lắng bởi đã có sếp rồi. Bằng khả năng lãnh đạo và sự nhiệt huyết với công việc của sếp, chúng em tin tưởng năm tới công ty chúng ta tất đạt thắng lợi thành công.
Gửi sếp, em cảm thấy mình thật may mắn khi được làm việc và đồng hành cùng một cấp trên tuyệt vời như sếp. Ạnh/chị là động lực, là nguồn cảm hứng tiếp thêm năng lượng để em cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt công việc mỗi ngày. Chúc anh/chị và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, mã đáo thành công.
Một năm mới đang đến, sẽ rất nhiều thử thách mới mà chúng em sẽ phải đương đầu, nhưng chúng em không lo lắng vì đã có sếp rồi. Sếp là một lãnh đạo tài ba, và chúng em tin tưởng sếp. Chúng em chúc chị và gia đình năm mới mạnh khỏe, thành công phát đạt!
Mừng năm mới phát tài phát lộc. Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ. Sức khỏe có dư, công danh tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc Sếp một mùa xuân ấm áp, yên vui, may mắn tài lộc, vạn sự như ý.
Năm mới lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.
Năm mới chúng em xin chúc sếp vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, gia đình hạnh phúc.
Năm mới đến rồi! Em chúc anh mạnh khỏe, nhiều niềm vui, vững bước trên con đường phía trước, đưa chiến hạm (tên công ty) đến với những đại dương lớn. Cảm ơn sếp đã đưa chúng em đi đến hết bờ bến này sang đại dương khác.
Ngày mai là bước sang một năm mới với những điều mới mẻ đang chờ đợi phía trước. Em xin trân trọng gửi tới sếp lời chúc mừng năm mới. Chúc sếp và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp thêm một tuổi mới với những điểm mốc đánh dấu sự trưởng thành - khởi sắc của (tên công ty).
Người ta nói rằng người thành công luôn có hai điều, 1% may mắn và 99% nỗ lực. Nhưng ở Sếp, em còn thấy phần trăm của sự tận tâm, ấm áp và bản lĩnh. Em và mọi người kính chúc Sếp ngày càng thành công hơn nữa để luôn che chở cho công ty chúng ta.
Nhân dịp năm mới, chúc Sếp một cái Tết vui vẻ, gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Cảm ơn sếp đã cho em có cơ hội được làm việc và đóng góp sức lực của mình cho sự phát triển của công ty. Chúc mừng năm mới.
Nhân dịp năm mới, em chúc sếp vui vẻ, nhiều sức khỏe và hạnh phúc. Chúc sếp năm mới gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển bền vững và thịnh vượng!
Nhân dịp năm mới, em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến sếp. Cảm ơn sếp đã cùng toàn thể nhân viên chúng em tạo nên những điều tuyệt vời nhất trong năm qua. Em mong rằng trong năm tới bản thân sẽ tiếp tục có cơ hội cống hiến hết mình cho công ty và được đồng hành cùng sếp trong những dự án tiếp theo.
Sang năm mới chúc sếp có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho tròn Lộc tài. Giữ cho mãi An khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý. Hứng cho tròn An khang. Chúc năm mới Bình an. Cả nhà đều Sung túc. Chúc sếp năm mới, tiền vào bạc tỉ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ!
Sếp là nguồn sức mạnh của cả công ty. Anh luôn mang đến cho chúng em động lực và sức mạnh để tiến bước và hoàn thành công việc đúng hạn. Chúng em rất biết ơn sự hỗ trợ của anh. Chúc anh năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!
Tâm huyết và nhiệt tình trong công việc của anh đã truyền cảm hứng cho tất cả nhân viên chúng em. Nhân dịp năm mới, chúng em chúc anh và gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn phát tài!
Tập thể cán bộ công nhân viên công ty (tên công ty) xin kính chúc tổng giám đốc một năm mới đại lộc, đại phát. Kính chúc sếp luôn mạnh khỏe và vững tay chèo lái con thuyền (tên công ty) đến những thành công mới.
Thật tuyệt vì được làm việc cho một người am hiểu bí quyết trở thành một quản lý tốt, trở thành một người tốt. Anh là quản lý tuyệt vời nhất của em. Chúc anh và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng.

2. Lời chúc Tết dành cho bạn bè, đồng nghiệp

Tết đến xuân về cũng là lúc chúng ta trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Không chỉ người thân, bạn bè, mà còn cả đồng nghiệp của bạn. Một lời chúc Tết đồng nghiệp ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa sẽ là món quà tinh thần to lớn, giúp tạo không khí đầm ấm, vui vẻ trong công ty.

Chúc anh chị em trong cơ quan năm mới luôn đong đầy hạnh phúc, giữ trọn lộc tài, thắt chặt phú quý, giữ mãi an khang. Năm Nhâm Dần chắc chắn ai cũng dũng mãnh như chúa sơn lâm.
Chúc bạnnhiều người để ý, thẻ ngân hàng chỉ toàn tiền tỷ và đô la. Cung chúc tân xuân.
Chúc bạn tôi năm mới tiền vào bạc tỷ, tiền ra rỉ rỉ, miệng cười hi hi, vạn sự như ý, cung hỉ, cung hỉ! Chúc mừng năm mới.
Chúc sếp của em năm mới trẻ khỏe, vui vẻ, luôn là vị sếp vĩ đại mà nhân viên yêu mến. Chúc công ty vững mạnh, thành công.
Chúc toàn bộ các anh em nhân viên một mùa xuân Nhâm Dần hạnh phúc, vui vẻ, đầy sức trẻ để sang năm mới đưa công ty chúng ta lên vị trí top đầu. Cung chúc tân xuân!
Cung chúc tân xuân, chúc cho bạn của tôi năm mới sức khỏe, tiền bạc, tình yêu. Hãy luôn là bạn tốt của nhau nhé.
Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị và gia đình có thật nhiều sức khỏe, phúc lộc đầy nhà. Chúc các bạn đồng nghiệp luôn vững tin, sang năm mang lại nhiều thành tích cho công ty.
Năm mới đã tới! Chúc bạn một năm may mắn, phát đạt và hạnh phúc. Năm nay tình bạn của chúng ta phải khác xưa nhé.
Năm cũ có gì buồn thì quên đi bạn nhé. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng, thăng tiến ầm ầm.
Năm mới, chúc anh chị em đồng nghiệp tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau, hai cái đâm nhau, chui vào két sắt. Cung chúc tân xuân, tình đồng nghiệp luôn thắm đượm.
Năm mới chúc tất cả anh chị em, bạn bè sức khỏe dồi dào, mọi sự như ý, tiền tỷ đầy nhà.
Năm mới đến rồi, chúc những người đồng nghiệp của tôi luôn tràn trề sức khỏe, tinh thần làm việc phơi phới để sang năm có những thành quả ngoài mong đợi. Chúc cho công ty của chúng ta luôn vững mạnh, thành công gấp nhiều lần năm ngoái.
Năm mới đến, chúc bạn tôi hay ăn ít béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.
Năm mới vừa sang, hạnh phúc thênh thang, ý chí vững vàng, niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang, giữ mãi an khang, giữ tràn lộc phúc. Kính chúc kính chúc những người đồng nghiệp của tôi tất cả những điều tốt đẹp, vạn sự thành công.
Năm mới, chúng em xin gửi tới sếp lời chúc sức khỏe, an lành, gia đình vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn. Công ty của chúng ta sang năm chắc chắn sẽ là một con hổ dũng mãnh!
Nghèo cho sạch, rách cho sexy. Chúc bạn năm mới tránh thị phi. Công việc lên hương đời như ý. Xe sang tiền tỷ chẳng lo gì.
Tết này nào giống Tết xưa, lên đời bốn bánh nắng mưa ngại gì. Chúc bạn của mình năm Nhâm Dần được như ý nguyện.
Tôi cảm ơn vì các bạn luôn là những người đồng nghiệp yêu quý của tôi trong suốt năm qua. Năm mới đã đến, chỉ mong chúng ta mãi giữ chặt tình thân, cùng nhau sát cánh đưa công ty lên tầm cao.
Tôi ước năm mới sẽ mang đến tất cả những gì mà bạn tôi mong muốn, mọi sự đều thuận lợi. Chúc mừng năm mới, an khang thịnh vượng! Chúc cho tình bạn này mãi bền lâu.
Xuân sang, lộc đâm chồi biếc, chúc cho các đồng nghiệp mà tôi yêu quý mãi xinh tươi, khỏe khoắn, giàu có, tiền bạc đầy két, tình yêu phơi phới, công ty thắng lợi.

3. Câu chúc Tết hay dành cho đối tác, khách hàng

Những câu chúc Tết hay dành cho đối tác, khách hàng chính là việc làm vô cùng quan trọng để tạo mối quan hệ gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới. Cùng INVERT tham khảo ngay những câu chúc Tết dành cho khách hàng và khách sạn hay và ý nghĩa nhất ngay sau đây.

(Tên công ty) xin chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới với nhiều may mắn, thành công, hạnh phúc, tài lộc và an khang! Happy new year!
(Tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng và đình một năm mới thật nhiều "Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn". Chúc mừng năm mới.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Bước sang năm mới, công ty xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng lựa chọn chúng tôi. Chúc mừng năm mới mọi sự như ý.
Cảm ơn bạn đã trở thành khách hàng của (tên doanh nghiệp) trong thời gian qua. Bước sang năm mới, (tên doanh nghiệp) xin chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn (tên doanh nghiệp). Kính chúc Quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, bình bình an an. Happy new year!
Chúc Quý Khách Và Gia Đình Có Một Năm “ An Khang – Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Tài lộc phú quý”. Chúc Mừng Năm Mới!
Công ty ...... xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới.
Công ty.......xin kính chúc Quý khách hàng & đối tác năm mới tràn đầy "Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng - May mắn". Hy vọng năm sẽ là một năm kinh doanh đại thắng tiếp nối những thành công có được của năm cũ. Chúc sự hợp tác giữa 2 công ty chúng ta mãi mãi bền vững, thủy chung, là sự lựa chọn đáng tin cậy ! Chúc mừng năm mới !
Đầu xuân năm mới, (tên doanh nghiệp) xin kính chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách có một cái Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình! Chúc mừng năm mới!
Đầu xuân năm mới, Công ty .... xin kính chúc Quý khách hàng đón xuân vui vẻ và có một Tết với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và nhiều may mắn! Happy Lunar New Year!
Đầu xuân năm mới, công ty xin kính chúc Quý khách sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, mọi sự như mơ, hạnh phúc bất ngờ, chờ ngày thành công, …Chúc mừng năm mới!
Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, chúng tôi xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết.
Kính chúc quý công ty một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!
Kính chúc Quý khách đón xuân an lành, vạn sự như ý, thành công rực rỡ, cuộc sống ngỡ như mơ. Happy new year!
Kính chúc quý khách năm mới: Ngàn lần như ý - Vạn lần như mơ - Triệu lần bất ngờ - Tỷ lần hạnh phúc - Tống cựu nghênh tân - Vạn sự cát tường - Toàn gia luôn hạnh phúc.
Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới bình an hạnh phúc, ấm no sung túc, vạn sự thành công! Chúc mừng năm mới.
Kính chúc Quý khách và gia đình năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự thành công, phúc lộc đầy nhà. Chúc mừng năm mới.
Lời chúc Tết âm lịch khách hàng hay: Xuân đang về, Công ty.... xin gửi tới quý khách & đối tác lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý khách đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp chúng tôi trong suốt thời gian gian khó vừa qua. Bước sang năm mới, Những cơ hội và thử thách sẽ mở ra, hy vọng với mối quan hệ hợp tác tin cậy đang có, chúng ta có thể nắm bắt và thúc đẩy nhau cùng phát triển.
Lời chúc Tết dương lịch cho công ty đối tác: Cảm ơn Quý công ty đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới chúc Quý công ty làm ăn phát đạt và gặt hái nhiều thành công.
Mẫu chúc Tết dương lịch ngắn gọn: Đầu năm mới, Công ty ...... kính chúc quý khách hàng một mùa xuân hạnh phúc. Chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè! Happy New Year!
Một mùa Xuân lại về, chúng tôi xin gửi tới quý đối tác lời chúc dồi dào sức khỏe, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều thuận lợi may mắn và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng!
Năm mới, (tên doanh nghiệp) kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới!
Nhân dịp năm mới, Công ty ...... xin gửi đến quý khách hàng, đối tác những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc quý các bạn năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng và có một năm hưởng trọn niềm vui bên gia đình và bạn bè! Happy new year!
Nhân dịp năm mới, Công ty ..... xin gửi lời chúc Tết đến quý khách hàng 1 năm mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng! Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Trong năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúc mừng năm mới.
Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm hưởng trọn niềm vui.
Nhân dịp Tết đến xuân về. Chúng tôi xin gửi lời tri ân chân thành đến quý khách, chúc quý khách và gia đình có 1 mùa xuân thật trọn vẹn và ấm áp. Chúc mừng năm mới.
Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Công ty ...... xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đến quý khách hàng và đối tác trong năm tới. Chúc mừng năm mới!
Sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và chúc Quý khách năm mới an khang và thịnh vượng!
Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới An Khang – Thịnh Vượng!
Thay mặt (tên doanh nghiệp), xin gửi tới quý khách hành lời chúc Tế: May mắn - Sức khỏe - Thành đạt.

Những lời chúc Tết hài hước cho bạn bè

Chúc bạn năm mới trời cao đất rộng tự do, việc gì cũng thành công. Chúc bạn giữa biển người mênh mông thăng trầm luôn được êm ả không lo âu.
$$$$$$$$$$$$ Khi nhận được các biểu tượng tiền này đồng nghĩa với việc bạn đã nhận được sự phù hộ của Thần Tài, người sẽ mang lại tài lộc cho bạn trong năm mới!
Cầu cho bạn năm mới có hai người, ba bữa, bốn mùa đầm ấm, vạn sự như ý, lòng mong cầu cái gì cũng sẽ thành hiện thực.
Cầu mong cuộc sống của bạn trong năm mới sẽ rực rỡ như mặt trời và sáng lấp lánh như những vì sao.
Cầu mong tiếng hát vui tươi luôn bên bạn; nguyện những năm tháng hạnh phúc sẽ đồng hành cùng bạn, hy vọng những những lời chúc phúc của tôi sẽ luôn theo bạn. Chúc các bạn một năm mới vui vẻ, dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc, vạn sự như ý!
Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
Chúc bạn buổi sáng bình yên và buổi tối nhàn nhã, chúc bạn xuân có hoa nở, hè có gió mát, thu có trăng tròn đông ngắm tuyết rơi. Chúc bạn một năm 4 mùa hạnh phúc!
Chúc bạn có niềm hy vọng khi mặt trời mọc, có chốn đi về khi mặt trời lặn, mọi thứ bạn có trong đời đều tốt đẹp, mọi mong muốn đều có thể thực hiện.
Chúc bạn năm mới có thể tận hưởng sự cô đơn và tự do, lấy ước mơ làm ngựa, sống hết mình với tuổi trẻ.
Chúc bạn năm mới tràn đầy may mắn, cho dù bạn đi đâu, phong cảnh trên đường cũng đẹp như mùa xuân.
Chúc bạn năm mới vạn sự khởi đầu bình an, lộc tràn vào tủ, tài tràn vào nhà, tình yêu phơi phới.
Chúc bạn tôi năm mới công thành danh toại, sự nghiệp thăng tiến như “diều gặp gió", may mắn ghé thăm, tình duyên gõ cửa.
Chúc bạn tôi năm mới không mụn, không mất ngủ , không phiền muộn, không lo âu, không tan vỡ tình duyên, gia đình mạnh khỏe, tài lộc dồi dào, mọi việc hanh thông.
Chúc bạn tôi năm mới phát tài phát lộc chứ không phát phì.
Chúc bạn trong mắt có ánh sao, trong tim có biển rộng, mục tiêu là núi cao, lấy ước mơ làm ngựa cưỡi để sống hết mình cùng tuổi trẻ.
Chúc các bạn có giày cao gót cũng có giày thể thao, có thể uống rượu cũng như uống trà. Chúc bạn có những người bạn dũng cảm và những đối thủ mạnh mẽ. Chúc bạn có những ký ức đẹp và tương lai đáng mong chờ. Chúc bạn luôn nhận ra mình xinh đẹp, đặc biệt và lương thiện, dịu dàng. Chúc mừng năm mới.
Chúc các chị em bạn dì cô di tỷ muội vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, công việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và phở thơm không màng.
Chúc cậu năm tim luôn có nắng ấm, cuộc sống tràn đầy tình yêu, mỗi chặng đường đều dễ dàng, mỗi năm mỗi tháng đều vui vẻ như ý. Chúc cậu học được cách trân trọng những gì mình đang có, hạnh phúc với mọi thứ xung quanh mình.
Chúc cho năm nay sự nghiệp thành công thuộc về bạn, nụ cười hạnh phúc vây quanh bạn, sức khỏe trường thọ đi theo bạn, Thần Tài sẽ ghé thăm bạn! Chúc mừng năm mới!
Chúc em lương cao việc nhẹ, làm ít ngủ nhiều, không cần tăng ca vẫn được tăng lương, không cần skincare vẫn luôn xinh đẹp. Chúc năm mới mọi lời chúc của tôi đều thành hiện thực.
Chúc mọi người năm mới tiền đầy túi, tim đầy tình, xăng đầy bình, gạo đầy lu, muối đầy hũ, vàng đầy tủ, sức khỏe đầy đủ!
Chúc mừng năm mới – Chúc bạn luôn: Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý.
Chúc mừng năm mới, chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ và tỉ lần hạnh phúc.
Chúc nhau sống khỏe như trâu, sống dai như đỉa sống lâu hơn rùa. Tình tiền tài lộc từa lưa, lứa đôi yên ấm cho vừa lòng nhau.
Đầu xuân sang, chúc bạn và gia đình năm mới an khang thịnh vượng, tài lộc đầy nhà, có thêm thành viên mới.
Hạnh phúc giương buồm và đến bên bạn, điềm lành đuổi mây đen và ch chở chở cho bạn, tài lộc luôn nâng đỡ bạn, tôi gửi lời chúc tốt lành nhất đến cho bạn: Chúc bạn năm mới vui vẻ, ngày càng tươi đẹp, hạnh phúc mãi mãi!
Happy New Year! Chúc bạn năm con mèo sung sướng trong tình yêu, sung túc trong công việc và sức khỏe sung mãn.
Hy vọng tất cả chúng ta sẽ bỏ lại tiếc nuối và đau thương ở lại năm cũ, chúc chúng ta một năm mới bình bình an an!
Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc. Đời vui, sức khoẻ, Tết an khang. Chúc mừng năm mới bạn của tôi.
Mình chúc bạn có một năm giàu ý nghĩa, mỗi khoảnh khắc trôi qua đều là niềm vui và hạnh phúc.
Mong rằng năm mới của chúng ta sẽ là một năm thật hạnh phúc, không có khó khăn chông gai, không có thăng trầm vất vả, vạn sự suôn sẻ, luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc vui vẻ.
Năm mới anh chúc em luôn đẹp như hoa Hồng, thành công như hoa Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Bàng, dịu dàng như hoa Huệ và trí tuệ như hoa Sen.
Năm mới chúc bạn và gia đình luôn thuận hòa, sức khoẻ dồi dào và con ngoan học giỏi.
Năm mới chúc bạn vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.
Năm mới chúc em thêm vững vàng với dự định tương lai. Chúc em thêm mạnh mẽ trở thành cô gái độc lập, dù không có tình yêu vẫn có thể sống thật hạnh phúc.
Năm mới đến khép lại năm cũ đã qua, tôi chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn, suôn sẻ trên hành trình tiếp theo, thành công với con đường mình lựa chọn và trưởng thành hơn trong mọi lĩnh vực nhé!
Năm mới đến rồi, tôi mong rằng sang năm mới, hạnh phúc của em sẽ tiếp tục lên giá như đô la, sức khỏe của em sẽ vững vàng như bất động sản, và tiền tài sẽ tăng như giá dầu thế giới!
Năm mới sang, chúc em học được cách đối xử tử tế với cơ thể và tâm hồn: uống một tách trà ngon để giảm bớt áp lực trong lòng: nghe một bản nhạc hay để xua tan mệt mỏi; đọc một cuốn sách hay để mở rộng tầm nhìn; kết bạn tốt để an ủi cảm xúc, chúc em năm mới thêm yêu thương chính mình.
Năm mới sắp đến, theo lời chúc may mắn, hy vọng bạn gác bỏ ưu phiền, vun đắp yêu thương, chúc mừng năm mới.
Năm mới, tôi chúc bạn dịu dàng, tôi chúc bạn vững vàng, tôi chúc bạn độc lập, tôi chúc bạn can đảm, tôi chúc bạn đáng yêu, tôi chúc bạn sức khỏe, tôi chúc bạn một năm mới hạnh phúc vẹn tròn.
Nếu bạn không vui, hãy nói với tôi, và tôi sẽ làm cho bạn cười; nếu bạn vui, hãy nói với tôi, và tôi sẽ cười cùng bạn; chúc bạn tôi năm mới vui vẻ suôn sẻ trẻ khỏe nhé!
Những lời chúc Tết hài hước cho bạn bè
Nơi nào có hoài bão, sẽ có thành công ; nơi nào có trái tim, nơi đó sẽ có cảnh đẹp, nơi nào có tình yêu ở đó sẽ có động lực. Năm mới đến gần, tôi chân thành chúc bạn một năm mới vui vẻ, sức khỏe dồi dào và mọi điều ước của bạn đều thành hiện thực!
Sức khỏe là món quà tuyệt vời nhất, sự mãn nguyện là của cải lớn nhất, tự tin là đức tính tốt nhất. Chúc bạn năm mới sức khỏe, tươi trẻ, vui vẻ và vạn sự suôn sẻ.
Trong hành trình của cuộc đời, tôi thật may mắn khi có được tình bạn chân thành của bạn. Mong tất cả chúng ta hãy trân trọng tỉnh bạn này mãi mãi. Chúc mừng năm mới!
Với chân thành là trung tâm và cảm ơn là bán kính, tôi sẽ gửi đến bạn một lời chúc vẹn tròn! Chúc bạn luôn được yêu thương, thấu hiểu và trân trọng vì sự nỗ lực và chân thành của mình. Chúc mừng năm mới!
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

Lời chúc Tết dành cho thầy cô

Thầy cô những người lèo lái con thuyền tri thức cũng giống như người mẹ thứ 2 của chúng ta. Chính vì thế, khi tết đến xuân về, bạn cũng nên dành những lời chúc đầu năm mới để gửi đến thầy cô giáo của mình. Những người đã có ơn dưỡng dục rất lớn đối với mỗi chúng ta thông qua những lời chúc Tết dành cho thầy cô sau. 

Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Chân thành cảm ơn thầy cô.
Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!
Chúc mừng các thầy cô nhân ngày Tết, xin kính chúc thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều huân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú.
Chúc mừng năm mới, Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người!
Chúc thầy cô có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình mẹ, 1 điệp khúc tình cha, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình thầy cô vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, triệu điều bất ngờ, không chờ cũng đến.
Chúc thầy năm mới sức khỏe, gia đình thịnh vượng, sự nghiệp sáng ngời
Con xin kính chúc thầy cô suốt đời hạnh phúc, kính chúc thầy cô có lớp lớp học sinh mỗi khi nhắc tới thầy cô đều tỏ lòng kính yêu, mến phục.
Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.
Sang năm mới, em kính chúc thầy cô luôn khỏe mạnh, gặt hái nhiều thành tựu mới trong công việc, sự nghiệp chói lọi, vạn sự như ý, may mắn cả năm.
Năm mới lại đến, em chúc thầy cô dồi dào sức khoẻ, tiếp nhận thêm nhiều trò giỏi, trò ngoan. Em cảm ơn thầy cô vì đã luôn đồng hành cùng chúng em trên con đường tri thức.
Tết đến Xuân về, em kính chúc thầy cô gặp nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.
Năm mới đến, kính chúc thầy cô bình an, vui vẻ, mọi điều thuận lợi, ý chí vững vàng để tiếp tục đóng góp sức lực vào sự nghiệp trồng người của nước nhà.
Nhân dịp năm mới, em kính chúc quý thầy cô bước chân luôn vững vàng để chăm lo cho những “mầm non” của tương lai. Em cảm ơn thầy cô đã không quản khó nhọc để dìu dắt chúng em nên người.
Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp năm mới em xin chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và gia đình hạnh phúc.
Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
Kính chúc quý thầy cô và đại gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, dồi dào sức khỏe và an bình
Kính chúc quý thầy cô và gia đình một năm mới Nhâm Dần sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý.
Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.
Năm mới đến: "Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý”.
Nhân dịp năm mới con chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người.
Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành nhất, cám ơn quý thầy cô đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức.
Nhân dịp năm mới, thay mặt tập thể lớp... em xin kính chúc cô và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn. Chúc riêng cô sẽ có một năm mới thuận lợi, hoàn thành tốt mọi kế hoạch.
Sang năm mới, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ.
Sang năm mới con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.
Sang năm mới, kính chúc quý thầy, quý cô một năm mới bình an, sức khoẻ dồi dào, công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ.
Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp lại được biết thêm những điều mới, lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương, nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô. Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?
Thầy như ánh nến trong đêm/ Như tấm bảng đen vẽ nên cuộc đời/ Dẫu mai đi bốn phương trời/ Những lời thầy dạy, đời đời khắc ghi.

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh đặc sắc 

Bên cạnh những lời chúc Tết bằng tiếng Việt, thì bạn cũng có thể sử dụng những từ tiếng Anh để có thể chúc Tết những người thân trong gia đình, bạn bè là người nước ngoài. Cùng INVERT điểm qua một số câu chúc Tết bằng tiếng anh hay và ý nghĩa ngay dưới đây. 

I wish that all your wishes are fulfilled this year… Happy new year
Chúc bạn một năm mới đạt được tất cả những ước mơ của mình… Chúc mừng năm mới

I have spent a wonderful year with you. I look forward to spending the rest of my life with you. Happy new year my love!

(Anh đã dành một năm tuyệt vời bên em. Anh mong được dành phần còn lại của cuộc đời anh cho em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi!)

“Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile,
Wish you Happy New Year!”

Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

I want to love you as long as there’s a new year after every old one. I want to be with you always and forever. Happy new year, sweetheart!

(Anh muốn yêu em thêm một năm mới sau mỗi năm cũ đã qua. Anh luôn luôn muốn bên em và bên em mãi mãi. Chúc mừng năm mới, người yêu!) 

Wishing You A Year Filled With Great Joy Peace And Prosperity. Have A Wonderful Year Ahead Happy New Year!!!
Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời, Chúc mừng năm mới 
“Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year, Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”
” Hy vọng mặt trời mới của năm mới và mặt trăng mới của năm mới. Mang lại may mắn và may mắn tuyệt vời cho bạn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! ”

It's time to write a new chapter in our love story. I hope that this love will live forever in our hearts and be stronger over the years!

(Đã đến lúc viết thêm một chương mới vào câu chuyện tình yêu của hai ta. Em mong rằng tình yêu này sẽ sống mãi trong trái tim chúng ta và mạnh mẽ hơn theo năm tháng!)

“Forget the pains, sorrows, and sadness behind,
Let us welcome this New Year with big smile

Hãy quên đi buồn đau, sợ hãi và hãy để lại lỗi buồn ở phía sau.
Chúng ta hãy cùng đón năm mới niềm vui lớn đang đón chờ

You have made all my wishes come true in last year. For the next year and years next to that, my only wish is, you be with me forever! Happy new year!

(Em đã biến tất cả những mong muốn của anh thành hiện thực vào năm vừa qua. Trong năm tới và những năm tiếp theo, điều ước duy nhất của tôi là em sẽ ở bên anh mãi mãi! Chúc mừng năm mới!) 

“In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful year”
Trong năm mới này , tôi  chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống. Và có được thành công trong mọi chặng đường , tận hưởng một năm tuyệt vời . ”

His life was empty and boring without me. When I arrived, I felt that life was more meaningful. Thank you for a good year. Wish you love a peaceful new year!

(Cuộc sống của anh trống rỗng và nhàm chán khi không có em. Khi em đến anh cảm thấy cuộc đời thêm ý nghĩa hơn rất nhiều. Cảm ơn em vì một năm tốt đẹp đã qua. Chúc em yêu một năm mới bình an!)  

A new year, new start and way to go.Wish you successful and glorious
Chúc bạn thành công và hạnh phúc với sự lựa chọn trong năm mới

I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year!

(Anh muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho em. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới thật tốt đẹp!)

“Hope the New sun of the New Year and the new moon of the New Year. Brings good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year!”
Hy vọng Mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới!

New year, I just wish you lots of health. As for happiness and joy, I hope that I will be the one to bring those things to you. Love you much!

(Năm mới, anh chỉ chúc em được nhiều sức khỏe. Còn về hạnh phúc và niềm vui, anh mong rằng chính mình sẽ là người mang những điều đó đến với em. Yêu em nhiều!) 

Wish you Happy New Year!”
“Wish you receive god is greatest bliss, life is happiest moments. And luck is greatest favors this year, Wish you Happy New Year!”

” Chúc các bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất ,Và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm nay , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc

One year being with you is the best thing in my life. Hopefully we will hold hands together for 365 more beautiful days. I wish you a warm new year!

(Một năm được ở bên cạnh em với anh là những điều tốt đẹp nhất trong đời. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi thêm 365 ngày tươi đẹp nữa. Chúc em yêu một năm mới ấm áp!) 

Nothing can weaken our friendship. The more years we spend together, the stronger our friendship will become. Happy new year!
Không có gì có thể làm phai mờ tình bạn của chúng ta. Chúng ta càng dành nhiều năm bên nhau, tình bạn của chúng ta sẽ càng vững bền. Chúc mừng năm mới.

Happy new year my dear. Wish you have more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love.

(Chúc mừng năm mới em yêu của anh. Chúc em có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hơn cả là sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình.)

I love you for being my true friend. You guided me towards the right path when I was about to lose my way. Happy New Year!
Tôi yêu bạn, người bạn tận tâm của tôi. Bạn đã hướng dẫn tôi đi đúng đường khi tôi lạc lối. Chúc mừng năm mới !
Dear friend, you have made the past year very special and important for me. Having you around, every moment becomes special for me and I wish you all the best for the future.
Bạn thân mến, bạn đã biến năm vừa qua của tôi trở nên đáng nhớ và quan trọng. Có bạn bên cạnh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đặc biệt với tôi và tôi chúc bạn những điều tốt đẹp nhất trong thời gian tới.
Happy New Year wishes to my dearest friend. All I treasure is our friendship and wish you find the coming year as wonderful as our friendship.
Chúc mừng năm mới người bạn thân thương nhất của tôi. Tôi luôn trân trọng tình bạn của chúng ta và hy vọng bạn sẽ có năm mới tuyệt vời như tình bạn của chúng ta.
We have shared stories, secrets, laughter, and pains. You are more than just a friend to me because you made me feel like I am your family. Happy New Year!
Chúng ta đã chia sẻ biết bao câu chuyện, bí mật, tiếng cười và cả nỗi đau. Bạn không chỉ là một người bạn đối với tôi vì bạn khiến tôi cảm thấy tôi như gia đình của bạn. Chúc mừng năm mới
On the occasion of Tet, I am very happy to be a member of my family. Wishing our family the following year will have a much happier year than the old one. Family members always love each other. I love you all.
Nhân dịp Tết về, con rất vui khi là một thành viên trong gia đình mình. Chúc gia đình mình năm sau sẽ hạnh phúc hơn năm cũ. Các thành viên trong gia đình luôn yêu thương nhau. Con yêu tất cả mọi người.
There is nothing more fun than Tet we get together. Happy New Year everyone and lots of health.
Không gì bằng ngày tết chúng ta được quây quần bên nhau. Chúc mọi người năm mới vui vẻ và có thật nhiều sức khỏe.
Wish my uncle a bustling new year, great love, good money, good health.
Chúc chú của cháu có một năm mới rộn ràng, tình yêu phơi phới, tiền vào như nước, sức khỏe dồi dào.
Wishing my dear family a peaceful and happy new year.
Chúc gia đình thân yêu của tôi có một năm mới bình yên và hạnh phúc.
Wish my grandparents a happy new year with lots of health.
Chúc ông bà của con sẽ có một năm mới vui vẻ và dồi dào sức khỏe.
I hope my father has a great year. Dad will have a lot of health, a lot of fun with your mother and me. I love you!
Chúc bố của con có một năm mới tuyệt vời. Nhiều sức khỏe nhiều niềm vui bên mẹ của con. Con yêu bố!
A year has passed, the new year has come again. Wishing your mother always looks beautiful and loves our little family forever. I am very happy to have a mother like you. I love Mom!
Năm cũ trôi qua năm mới lại đến. Chúc mẹ của con luôn xinh tươi và mãi yêu gia đình nhỏ của chúng ta. Con rất hạnh phúc khi có mẹ. Con yêu mẹ.
Wish my brother a more favorable new year, a myriad things go according, good study and many interesting experiences.
Chúc em trai của chị có một năm mới thuận lợi hơn, vạn sự như ý, học tập tốt và có được nhiều trải nghiệm thú vị.
Wish my sister always looks beautiful, does well in school, has good friends and has a new year full of exciting things.
Chúc em gái của chị luôn xinh đẹp, học tập tốt, có những người bạn tốt và một năm mới đầy ắp những điều thú vị.
In the new year, I wish my whole family a prosperous year, happy and full of love.
Năm mới con chúc cả gia đình mình sẽ có một năm thịnh vượng, vui vẻ và đầy ắp yêu thương.
I am very happy that you can be with me this Tet holiday. I hope that the next Tet we can still be together like now.
Em rất vui vì Tết này có anh. Mong rằng năm sau chúng ta vẫn có thể bên nhau như hiện tại.
With all my love, I wish you a new year with lots of luck. Hope we will always be as happy as we are now.
Với tất cả tình yêu của mình, anh chúc em có một năm mới với nhiều điều may mắn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ luôn hạnh phúc như bây giờ.
You are the hero in my life. Wishing you the new year will achieve new successes and love you more and more. Love you!
Anh là người hùng trong cuộc đời em. Chúc anh năm mới sẽ đạt được những thành công mới và ngày càng yêu em hơn. Yêu anh!
I want to thank you for all the magical moments that you have given me. Your touch is like a happy pill for me. Wishing you a great year ahead!
Anh muốn cảm ơn em vì tất cả khoảnh khắc nhiệm màu chúng ta bên nhau. Được ở bên em là liều thuốc hạnh phúc đối với anh. Chúc em một năm mới tuyệt vời.
Stepping into a new year with you feels awesome. I have never felt such excitement before but since you came into my life, every second of my life has become enjoyable. Happy new year!
Cùng em bước sang năm mới thật tuyệt vời. Anh chưa bao giờ có cảm giác phấn khích như vậy trước đó, khi em xuất hiện trong cuộc đời anh, mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ. Chúc mừng năm mới.
Even though this wonderful year has come to an end, I wish to spend many more years with you. Happy New Year, my sweetheart.
Mặc dù một năm đáng nhớ đã qua, anh ước có thể dành thêm thật nhiều năm nữa bên em. Chúc mừng năm mới em yêu.
Thank you for holding my hand tighter during the most vulnerable days of my life and making sure that I am doing okay. I love you and Happy New Year.
Cảm ơn em đã nắm chặt tay anh vào những ngày khó khăn nhất trong cuộc đời và luôn đảm bảo rằng anh đang làm rất tốt. Anh yêu em và chúc mừng năm mới.
Wish my love a happy new year and love me more.
Chúc tình yêu của anh một năm mới vui vẻ và yêu anh nhiều hơn nữa.
The year old ends, Tet comes, wishing my girl more and more beautiful and favorable at work. Love you forever!.
Năm hết Tết đến chúc người con gái anh yêu ngày càng xinh đẹp và thuận lợi trong công việc. Mãi yêu em!
You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year, I hope the best will come to you.
Anh là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, Em cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.
Tet is bustling, the new year comes, I wish the Boss everything the best, billion success. Wishing the Boss Family a prosperous and prosperous.
Tết đến rộn ràng, năm mới sang, em chúc Sếp vạn sự như ý, Tỷ sự thành công. Chúc gia đình Sếp an khang thịnh vượng.
The past year working with the Boss has been a blessing for me. Wishing you boss a warm and meaningful Tet holiday.
Một năm qua được làm việc với Sếp là niềm may mắn của em. Chúc Sếp có một cái tết đầm ấm và ý nghĩa.
On the occasion of the coming of the New Year, I wish Boss the new year good health, money like water, good luck to Boss.
Nhân dịp năm mới đến, EM chúc Sếp sức khỏe dồi dào, tiền vào như nước, vạn sự gặp điều may.
The time we have cooperated very smoothly. Wishing you a smooth new year and our cooperation can go further.
Thời gian qua chúng ta đã hợp tác vô cùng thuận lợi. Chúc anh có một năm mới thật suôn sẻ và sự hợp tác của chúng ta có thể tiến xa hơn nữa.
New year we wish you a happy and prosperous year. Thank you for your trust in our product choices.
Năm mới kinh chúc anh chị có một năm an khang thịnh vượng. XIn chân thành cảm ơn anh/chị đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
Tet comes, we wish you a new year together with your family, have lots of joy and good health.
Tết đến, kính chúc anh/chị có một năm mới sum vầy bên gia đình, có thật nhiều niềm vui và sức khỏe.
Joining in the joys of Tet, we sincerely send our ladies and gentlemen the best wishes for health, success, peace and prosperity.
Hòa chung niềm vui Tết, chúng tôi xin chân thành gửi tới quý vị, các bạn lời chúc sức khỏe, thành đạt, bình an và thịnh vượng.
Wishing you the new year many new successes.
Chúc anh năm mới có được nhiều thành công mới.
You are a great leader. You have given me a lot of insights that have never been before. Wish you new grasp and reap more success.
Chị mà một người lãnh đạo tuyệt vời. Chị đã mang đến cho em nhiều hiểu biết mà trước đây chưa từng có. Chúc chị năm mới gặt hái được nhiều thành công.
Thank you Boss for leading me on the job during the past year. Wishing the new year boss more successful than the old year and always happy.
Cảm ơn Sếp đã luôn dẫn dắt em trong công việc trong suốt thời gian qua. Chúc Sếp có một năm mới thành công hơn năm cũ và luôn hạnh phúc.
“I Wish in this new year God gives You,
12 Month of Happiness,
52 Weeks of Fun,
365 Days Success,
8760 Hours Good Health,
52600 Minutes Good Luck,
3153600 Seconds of Joy…and that’s all!”

Một năm đong đầy hạnh phúc
Mười hai tháng dài vui vẻ
52 Tuần hạnh phúc
365 ngày thành công
8760 giờ sức khỏe
52600 phút may mắn
3153600 giây thú vị … và đó là tất cả tôi muốn chúc bạn

Hy vọng những gợi ý về câu chúc tết hay, ý nghĩa trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: những câu chúc tết sếp hay ngắn gọnlời chúc năm mới 2022những lời chúc tết độc đáonhững câu chúc tết hay ngắn gọnnhững câu chúc năm mới
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh