Phong thủy theo tuổi

Tử vi tuổi Sửu 2024: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Năm 2024 hứa hẹn là một thời kỳ đầy biến động cho người tuổi Sửu, với nhiều cơ hội và thách thức từ công việc đến mối quan hệ và cuộc sống. Tử vi 12 con giáp tiên đoán rằng Sửu sẽ trải qua những trải nghiệm mới mẻ và quan trọng trong năm mới.

Hãy cùng INVERT khám phá chi tiết hơn về tử vi của tuổi Sửu sinh các năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009 trong năm 2024 qua bài viết này.

Tổng quan tử vi tuổi Sửu trong năm Giáp Thìn 2024 

1. Tài lộc

Năm 2024, tuổi Sửu sẽ đối mặt với nhiều thách thức do hạn Phá Thái tuế. Vận may giảm mạnh, đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính. Đề xuất không đặt quá nhiều mục tiêu và kỳ vọng.

Phương châm "hành sự tại nhân, thành sự tại thiên" ám chỉ người Sửu nên theo đuổi tự nhiên và tránh rắc rối không cần thiết.

Trong năm Giáp Thìn, hợp tác với Nhị hợp (Tý - Sửu) và Tam hợp (Ty - Dậu - Sửu) mang lại may mắn. Người Sửu sinh vào mùa xuân và mùa hạ có vận may tốt hơn so với mùa thu, mùa đông.

Tháng đẹp nhất trong năm là tháng 12 (31/12/2025 - 28/01/2025 Dương lịch), trong khi tháng Giêng và tháng 7 mang lại nhiều thách thức.

2. Sự nghiệp

Năm 2024, công việc của tuổi Sửu sẽ gia tăng, đồng thời đầy thách thức. Bạn sẽ bận rộn và sẽ gặp khó khăn trong tiến trình làm việc.

Dự kiến sẽ có những thay đổi và hướng mới trong sự nghiệp. Khuyến khích tham gia nghiên cứu, phát triển tài năng, và đạt được lợi ích lớn qua hợp tác và đầu tư.

Trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Sửu nên hợp tác với Tý, Dậu, và Ty để hỗ trợ công việc.

Với sao Thái Dương chiếu mệnh trong năm Giáp Thìn, nữ tuổi Sửu được ưu ái hơn nam. Nam Sửu nên tránh đối tác nữ Sửu để tránh rắc rối, đảm bảo tài vận ổn định.

3. Sức khỏe 

Trong năm mới, tuổi Sửu cần giữ cân bằng cuộc sống, duy trì thói quen lành mạnh và loại bỏ những thói quen xấu. Điều này giúp họ sẵn sàng đối mặt với thách thức và khó khăn.

Lưu ý an toàn khi lái xe, đặc biệt là đối với những người có thể gặp vấn đề sức khỏe. Thường xuyên kiểm tra sức khỏe để đề phòng các vấn đề xảy ra. Tuổi Sửu nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe dạ dày, đường huyết, và tim mạch.

4. Tình duyên

Nam và nữ Sửu đều thuận lợi để kết hôn trong năm. Hợp với Ty, Dậu, Tý; tránh Mùi và Ngọ. Nữ Sửu 1985 có thể kết hôn, nhưng nữ Sửu 1997 nên cẩn trọng.

Thời gian kết hôn thuận lợi nhất là tháng 5 Âm lịch (tức từ 6/6/2024 đến 5/7/2024 Dương lịch) và tháng 11 Âm lịch (từ 1/12/2024 đến 31/12/2024 Dương lịch). 

Đối với Sửu đã kết hôn, năm nay mang tin vui, nhưng cần giữ tình cảm vợ chồng. Tránh xung đột gia đình bằng cách kiên nhẫn và giữ quan hệ bên trong.

Xem tử vi 2024 các tuổi Sửu sinh năm 1961, 1973, 1985, 1997, 2009

1. Tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2024

Năm Giáp Thìn 2024, người Tân Sửu cần quan tâm đến sức khỏe và tránh những cuộc đối đầu về tiền bạc và danh lợi.

Dự báo sức khỏe không mấy lạc quan trong năm, vì vậy, ưu tiên biện pháp phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe là quan trọng.

Tâm lý tích cực và niềm vui khi bên con cháu giúp giữ tinh thần lạc quan, tránh suy nghĩ phức tạp để tránh muộn phiền.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1961, tuổi: 64 1961, tuổi: 64
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Tân Tân
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: La Hầu - Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý ông. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý ông nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Nữ mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý bà hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý bà nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

2. Tuổi Quý Sửu 1973 trong năm 2024

Trong năm 2024, người Quý Sửu năm 1973 trải qua nhiều biến động trong sự nghiệp, do tác động của tuổi tác làm giảm sự nhanh nhẹn và linh hoạt.

Dù tận tâm với công việc nhưng sức khỏe là quan trọng. Trong quá trình làm việc, họ cần cẩn trọng hơn và cân nhắc kỹ lưỡng về sự kết hợp giữa làm việc và thời gian nghỉ ngơi để duy trì sức khỏe tốt.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1973, tuổi: 52 1973, tuổi: 52
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Quý Quý
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Địa Võng - Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng - Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý anh hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Nữ mạng: Thái Dương - Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý cô hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

3. Tuổi Ất Sửu 1985 trong năm 2024

Đối với người Ất Sửu, năm 2024 sẽ mang đến một số thách thức trong mảng tình cảm, với khả năng xuất hiện mâu thuẫn nhỏ giữa vợ chồng.

Để giải quyết, họ cần dành thời gian chăm sóc mối quan hệ, linh hoạt trong những chuyện nhỏ, tránh tranh cãi không cần thiết.

Về mặt tài lộc, Ất Sửu nên hạn chế ý định kinh doanh trong năm này, vì sẽ không thuận lợi và như ý.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1985, tuổi: 40 1985, tuổi: 40
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Ất Ất
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thái Bạch - Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.

Nữ mạng: Thái Âm - Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.

4. Tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm 2024

Năm 2024, những người Đinh Sửu (1997) cảm thấy hơi bối rối về hướng đi trong cuộc sống.

Trong công việc, mối quan hệ, và tài chính, hiệu suất giảm sút, không như kỳ vọng. Một số người mắc thói quen tiêu tiền không kiểm soát, cần thay đổi để trở nên tiết kiệm hơn.

Đồng thời, năm nay là lúc để chăm sóc mối quan hệ tình cảm. Những người đã tình yêu nên thường xuyên hâm nóng tình cảm, tránh tình trạng lạnh nhạt và đề phòng nguy cơ xuất hiện người thứ 3 nhé.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1997, tuổi: 28 1997, tuổi: 28
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: La Hầu - Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Nữ mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý cô hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

5. Tuổi Kỷ Sửu 2009 trong năm 2024

Trong năm 2024, người Kỷ Sửu (2009) sẽ đối mặt với một số thách thức do tính cách của mình.

Tính hướng nội của họ sẽ khiến họ cảm thấy xa lạ với bạn bè và dễ bị cô lập hoặc bắt nạt, ảnh hưởng đến tinh thần học tập.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Kỷ Sửu và gia đình thường gặp mâu thuẫn, khiến không khí gia đình căng thẳng. Bố mẹ hãy cần chú ý đến tâm lý của con, tư vấn và dạy bảo một cách nhẹ nhàng, để tránh tạo ra tâm lý không đồng thuận trong gia đình.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 2009, tuổi: 16 2009, tuổi: 16
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Sửu Sửu
Hạn trong năm Địa Võng - Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng - Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý anh hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Nữ mạng: Thái Dương - Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý cô hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Dự báo tử vi 12 tháng cho tuổi Sửu năm 2024

Tháng 1: Áp lực công việc tăng, tình cảm có vấn đề. Cẩn thận với sức khỏe dạ dày.

Tháng 2: Sự nghiệp có chút biến động, gia đình căng thẳng, đặc biệt quan tâm đến tiêu hóa.

Tháng 3: Thăng chức hoặc tăng lương, cải thiện mối quan hệ tình cảm. Sức khỏe ổn định.

Tháng 4: Tài khí tăng, vận đào hoa nổi bật. Lưu ý đến tim mạch trong mối quan hệ.

Tháng 5: Cơ hội phát triển và tài chính cải thiện. Gia đình hòa thuận, sức khỏe ổn định.

Tháng 6: Cẩn trọng quyết định công việc, mối quan hệ gia đình cần kiên nhẫn, chăm sóc dạ dày.

Tháng 7: Thăng chức, tăng lương, cải thiện mối quan hệ bạn bè. Đề phòng tai nạn xe.

Tháng 8: Tài khí vượng, thăng tiến nhanh chóng. Mối quan hệ gia đình cần chú ý đến sức khỏe tim mạch.

Tháng 9: Khó khăn trong quyết định công việc, cải thiện mối quan hệ gia đình. Đề phòng tai nạn xe.

Tháng 10: Khó khăn về vốn kinh doanh, tình cảm gặp trục trặc. Chăm sóc sức khỏe và tránh vấn đề dạ dày.

Tháng 11: Áp lực về doanh số, cải thiện mối quan hệ bạn bè. Sức khỏe ổn định.

Tháng 12: Rắc rối công việc, lưu ý để tránh thị phi. Tình cảm tích cực, gia đình hạnh phúc. Chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Cách hoá giải vận hạn tử vi tuổi Sửu năm 2024

Một số lời khuyên cho tuổi Sửu trong năm 2024:

Chuẩn bị cho biến động: Năm 2024 đầy biến động, tuổi Sửu cần sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức.

Kiên trì và nỗ lực: Dù gặp khó khăn, họ cần kiên trì và nỗ lực để đạt được mục tiêu.

Giữ bình tĩnh, giải quyết vấn đề thấu đáo: Trong mối quan hệ, giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề một cách thấu đáo.

Chú ý đến sức khỏe: Ưu tiên sức khỏe và duy trì lối sống cân bằng.

Nhìn chung, năm mới 2024 mang đến nhiều khó khăn và áp lực hơn. Tuy nhiên, tuổi Sửu vẫn có cơ hội thành công nếu họ biết tận dụng, tỉnh táo và thận trọng trong mọi quyết định.

Trên đây là tổng hợp một số thông tin về Tử vi tuổi Sửu 2024 do INVERT chia sẻ, hi vọng bài viết này hữu ích đến quý bạn đọc.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: tử vi tuổi sửu 1997 năm 2023tử vi tuổi at sửu năm 2023 nam mạngtử vi tuổi sửu 1985 năm 2023
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh