Bàu Bàng động thổ nhà máy tai nghe điện tử 12 triệu USD lớn nhất tại Bình Dương

Theo Invert, Với sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp đầu tư trong và ngoài nước trên các khu công nghiệp địa bàn Bàu Bàng đã kéo theo hàng ngàn chuyên gia và lao động đến làm việc và sinh sống ở đây làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Khu vực Bến Cát, Bàu Bàng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp đang phát triển mạnh trên địa bàn cả 2 tỉnh Bình Dương, Bình Phước như KCN Bàu Bàng, KCN Mỹ Phước, KCN Chơn Thành, KCN Becamex,… thị trường bất động sản ở đây rất sôi động tập trung ở phân khúc đất nền, nhà phố với khá nhiều dự án.
Động thổ xây dựng nhà máy tai nghe lớn nhất Bình Dương
Ông Trần Thanh Liêm (thứ 7 từ trái sang), Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Công ty Ampacs và lãnh đạo các sở, ngành, huyện Bàu Bàng chụp hình lưu niệm tại lễ động thổ  

Bàu Bàng động thổ nhà máy tai nghe điện tử 12 triệu USD lớn nhất tại Bình Dương.

Ngày 6/6, tại Khu công nghiệp Bàu Bàng (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương), Công ty TNHH Ampacs International, công ty liên doanh giữa Tập đoàn Ampacs (Đài Loan, Trung Quốc) và Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển DDK Việt Nam đã tổ chức khởi công xây dựng nhà máy chuyên sản xuất thiết bị tai nghe điện tử với tổng vốn đầu tư hơn 12 triệu USD (gần 280 tỷ đồng). 

Nhà máy Ampacs International được xây dựng tại Khu công nghiệp Bàu Bàng với diện tích gần 68.000m2, có tổng vốn đầu tư giai đoạn đầu hơn 12 triệu USD. Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và hoạt động vào tháng 6/2021. 

Nhà máy tại Khu công nghiệp Bàu Bàng là nhà máy sản xuất tai nghe điện tử lớn của Tập đoàn Ampacs sau 2 nhà máy sản xuất ở Trung Quốc. 

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Trần Thanh Liêm, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương cho biết, lãnh đạo tỉnh cùng các sở, ngành chức năng sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cũng như giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc để các nhà đầu tư tại Bình Dương nói chung và Công ty TNHH Ampacs International nói riêng luôn an tâm và gặp nhiều thuận lợi trong quá trình hoạt động và sản xuất. 

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương mong muốn, Tập đoàn Ampacs sẽ tiếp tục đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh tại Bình Dương; đồng thời, quan tâm giới thiệu, mời gọi ngày càng nhiều nhà đầu đến với Bình Dương để tham gia đầu tư, sản xuất kinh doanh và cùng phát triển 

Cũng theo Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, trong 5 tháng đầu năm 2019, với sự đồng lòng, chung sức của người dân và cộng đồng doanh nghiệp nên tình hình kinh tế của tỉnh đã đạt mức tăng trưởng khá cao. 

Riêng trong 5 tháng đầu năm 2019, tỉnh đã thu hút được trên 1 tỷ USD vốn đầu tư nước ngoài, tăng 58% so cùng kỳ năm 2018, đạt 77% kế hoạch năm 2019. Lũy kế đến nay trên địa bàn tỉnh hiện có 3.612 dự án đầu tư ngoài với tổng vốn đăng ký gần 33,4 tỷ USD. Bình Dương là địa phương đứng thứ 3 trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài chỉ sau Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Nhận định của chuyên gia bất động sản về Bàu Bàng

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, Giá BĐS tại đây sẽ tiếp tục đi lên trong thời gian tới, bất động sản khu vực Bàu Bàng giá sẽ có sự biến động "mạnh". Do đó, nhà đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn thời điểm thích hợp để "xuống tiền", đặc biệt khi thị trường còn nhiều tiềm năng và giá cả vẫn còn trong mức ổn định để có cơ hội sinh lời tối ưu.

Bên cạnh đó, Ở Bàu Bàng nổi bật dự án Đức Phát 3 với Quy mô 30,54 ha hơn 1709 nền. Với giá bán chỉ tầm 550 triệu - 650 Triệu/nền. Đáp ứng nhu cầu an cư cũng như đầu tư của Quý khách hàng.

Dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng
Dự án Đức Phát 3 với nhiều giải thưởng khủng

Vậy Quý khách còn ngần ngại gì không trở thành một nhà đầu tư thông minh tại thời điểm này. Để lại thông tin liên lạc của Quý khách và nhận được sự tư vấn tận tình, hoàn hảo nhất của chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Tags: tiềm năng bàu bàngkcn bàu bàngkcn lớn bình dươngđộng thổ

Dự án lân cận

Dự án Đức Phát 3

Quốc Lộ 13, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Quy mô
: 1709 nền/30,54 ha
Pháp lý
: Quy hoạch 1/500
Hạ tầng
: Đường 13 - 42 m
550 triệu/nền

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email