Mẹo vặt cuộc sống

Cách lấy lại mật khẩu VssID thông qua Cổng Dịch vụ công BHXH Việt Nam (Mới 2024)

Người dùng tự đổi đổi mật khẩu VssID miễn phí qua Cổng Dịch vụ công BHXH Việt Nam đơn mà không cần thanh toán 1000 đồng qua tin nhắn SMS như trước. INVERT gởi đến bạn cách lấy lại mật khẩu VssID miễn phí, không tốn tiền.

Cách lấy lại mật khẩu VssID thông qua Cổng Dịch vụ công BHXH Việt Nam

1. Cách lấy lại mật khẩu VssID

Bước 1. Đầu tiên, hãy truy cập vào Cổng Dịch vụ công BHXH Việt Nam theo link hướng dẫn bên dưới.

Cổng Dịch vụ công Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam

Bước 2: Chọn Đối tượng đăng ký là Cá nhân hay Tổ chứcTên đăng nhập là Mã số BHXH (10 số cuối BHYT), Email và Nhập mã kiểm tra. Tiếp tục, chọn Lấy mật khẩu.

Bước 3. Nhận mã xác thực OTP từ Gmail > Nhập mã xác thực vào ứng dụng VssID để hoàn tất.

Bước 4: Nhận được mật khẩu mới trong Email từ BHXH Việt Nam > Hãy sử dụng mật khẩu mới > Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VssID.

 

Như vậy, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách đổi mật khẩu VssID miễn phí qua Cổng Dịch vụ công BHXH Việt Nam, chỉ cần vài bước đơn giản. Hi vọng bài viết hữu ích đến bạn. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.