Hướng dẫn

Cách Tải và Đăng Ký TikTok Trung Quốc (Douyin) đơn giản 2022

Tik Tok Trung Quốc là một trong những mạng xã hội được nhiều người dùng Trung Quốc sử dụng để đăng tải các video thú vị. Vậy làm sao có thể tải Tik Tok Trung Quốc về máy để cập nhật những trend hay ho? 

Sau đây, chúng tôi đội ngũ INVERT sẽ hướng dẫn bạn cách tải Tiktok Trung Quốc một cách chi tiết, vô cùng đơn giản, dễ hiểu thông qua bài viết sau.

I. Vậy Douyin có phải là TikTok Trung Quốc không?

Thật ra thì Douyin là tên gọi khác của TikTok Trung Quốc hay còn gọi là phiên bản tiếng Trung dành riêng cho khu vực Trung Quốc. Còn ứng dụng Tik Tok mà người Việt chúng ta đang xài là Tik Tok phiên bản quốc tế. 

Vì phải tuân thủ các quy định hay luật kiểm duyệt do Trung Quốc đề ra nên Tik Tok sẽ chia làm 2 phiên bản: Douyin cho Trung QuốcTikTok cho thế giới. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là Trung Quốc sẽ xài Douyin còn thế giới sẽ xài TikTok.

TikTok có khác với Douyin không?
TikTok có khác với Douyin không?

II. Hướng dẫn sử dụng điện thoại iPhone, Android, máy tính để tải TikTok Trung Quốc về máy

1. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone

Để có thể tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại iPhone thành công, bạn bắt buộc phải chuyển đổi vùng quốc gia sang Trung Quốc thì bạn mới có thể tải TikTok Trung Quốc về máy được. Cách tải như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Cài đặt -> Bấm Apple ID của bạn ở trên cùng -> Nhấn vào Phương tiện và Mục mua.

Bước 2: Sau đó, nhấn chọn Xem tài khoản -> Rồi vào Quốc gia/ Vùng -> Bấm Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng.

Bước 3: Bạn kéo xuống đến khi thấy chữ Trung Quốc đại lục (hoặc China Mainland) -> Bấm vào và ấn Đồng ý để xác nhận.

Bước 4: Tại đây, bạn lựa chọn phương thức thanh toán (Bạn hãy lựa chọn tương tự như hình bên dưới) -> Bấm Tiếp tục.

Sau khi làm xong các bước bạn thoát ra màn hình chính rồi truy cập vào App Store -> Tiến hành Nhập từ khóa Douyin lên thanh tìm kiếm -> Bấm Nhận để bắt đầu quá trình tải ứng dụng về máy.

2. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android

Đối với điện thoại Android thì đơn giản hơn bởi vì có rất nhiều cách khác nhau để có thể tải TikTok Trung Quốc về máy. Sau đây là một số cách cực kỳ đơn giản có thể tải TikTok Trung Quốc điện thoại Android mà bạn có thể áp dụng.

2.1 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Douyin

Cách đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn để có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc đó là tải file APK trực tiếp từ website của Douyin. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang web douyin.com -> Nhấn Tải về -> Bấm OK để xác nhận tải file APK về máy.

Tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android qua website Douyin
Tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android qua website Douyin
Bước 2: Sau đó, bạn nhấn Mở và cho phép cài đặt file này trên điện thoại. Chờ trong giây lát để hoàn tất quá trình cài đặt.

Cuối cùng bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android của mình.

2.2 Cách tải TikTok Trung Quốc APK trên Baidu

Cách thứ 2 để có thể tải TikTok Trung Quốc về máy điện thoại Android là tải file APK từ Baidu. Để có thể thực hiện việc tải này bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Trước tiên, truy cập vào đường link https://www.baidu.com/ trên trình duyệt điện thoại -> Rồi nhập từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm.

Cách tải TikTok Trung Quốc trên Baidu
Cách tải TikTok Trung Quốc trên Baidu

Bước 2: Sau khi bạn đã bấm tìm kiếm, ứng dụng TikTok Trung Quốc sẽ hiển thị ở màn hình dưới đây -> Nhấn chọn Download để tải file APK về điện thoại -> Ấn OK để tải file về. 

Sau đó, ấn chọn file APK -> Chọn Cài đặt.

Bước 3: Tại đây bạn có thể nhận được cảnh báo và ngăn chặn từ Google Play Store vì file APK không được tải trực tiếp nên đây được xem là một ứng dụng không rõ nguồn gốc

Để tiếp tục cài đặt, bạn nên truy cập vào Google Play Store -> Bấm chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn Play Protect.

Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng màn hình -> Bấm Tắt tại mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật bạn sẽ không còn nhận cảnh báo ngăn cài đặt ứng dụng này nữa.

2.3 Cách tải TikTok Trung Quốc trên app.xiaomi.com

Một cách có thể tải Douyin TikTok Trung Quốc về máy đó là tải ứng dụng từ website app.xiaomi.com. Đây chính là trang App Store của Xiaomi tại Trung Quốc. Cách làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào trang web app.xiaomi.com trên điện thoại. Bạn nhập từ khóa “抖音” vào thanh tìm kiếm -> Bấm Enter để tìm kiếm ứng dụng.

Bước 2: Sau đó, ấn vào nút màu xanh lá trên màn hình (ô Tải về) để tiến hành tải về máy.

Cách tải TikTok Trung Quốc từ Xiaomi
Cách tải TikTok Trung Quốc từ Xiaomi
Bước 3: Sau khi tải xong bấm Mở -> Ấn vào Cài đặt để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng.
Khi cài đặt hoàn tất, bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.
Khi cài đặt hoàn tất, bấm Mở để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

3. Hướng dẫn cách tải TikTok Trung Quốc trên máy tính, laptop

Hiện nay thì phiên bản dành cho máy tính chưa được Douyin TikTok Trung Quốc tích hợp. Nếu bạn muốn tải về máy tính thì bạn nên sử dụng phần mềm giả lập Android để có thể cài về máy. Một số phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay như: BlueStacks, NoxPlayer, LDPlayer,… mà bạn có thể tham khảo

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên máy tính
Cách tải Tiktok Trung Quốc trên máy tính

Nếu bạn đã tải và cài đặt phần mềm giả lập về máy tính, bạn có thể tải TikTok Trung Quốc trên máy tính tương tự như cách tải TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android.

III. Cách đăng ký tài khoản TikTok Trung Quốc 2022

Sau khi tải thành công Douyin TikTok Trung Quốc, bạn cần đăng ký TK TikTok Trung Quốc để sử dụng tất cả các tính năng được tích hợp trong ứng dụng. Cách làm như sau:

- Bước 1: Mở ứng dụng lên -> Ở góc phải ngoài cùng trên thanh công cụ phía dưới màn hình bấm vào mục đầu tiên -> Bạn nhập số điện thoại (Lưu ý nhớ chuyển mã vùng thành mã vùng Việt Nam (+84)) -> Click chọn nút màu đỏ ở ngay bên dưới.

Đăng ký tài khoản Douyin
Đăng ký tài khoản Douyin
- Bước 2: Sau đó, mã xác thực sẽ được gửi về qua tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Nếu bạn nhận được cuộc gọi từ tổng đài hãy ghi lại cuộc gọi để có thể nghe lại và dịch lại dễ dàng hơn -> Tiến hành Nhập mã xác thực và ấn chọn ô màu đỏ ở ngay bên dưới để tiếp tục quá trình.

- Bước 3: Cuối cùng, bạn nhập lần lượt Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính ở mục thông tin cá nhân -> Nhấn vào ô màu đỏ bên dưới là hoàn thành.

Trên đây là những cách tải Tiktok Trung Quốc một cách đơn giản, nhanh chóng mà đội ngũ INVERT chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể tải Tiktok Trung Quốc dễ dàng.

Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags: douyin apktải tik tok trung quốccách tải douyin cho android 2022
New City Mall

Bình luận (1)

  1. Image

    # 16 Tháng Mười, 2022

    Sao mình đăng ký thì app bắt nhập mã ID. Cho mình hỏi mã ID đó lấy ở đâu ạ. Mình cảm ơn nhé

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 0

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

6 Tháng Mười Một, 2022 0

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

5 Tháng Mười Hai, 2022 2

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

20 Tháng Mười Một, 2022 2

Nếu bạn đang chán nản, cảm thấy bất lực hãy đọc ngay "những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy". Biết đâu bài viết góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời

Bản đồ Thế Giới khổ lớn 3D phóng to mới nhất năm 2022

6 Tháng Mười Một, 2022 5

Bản đồ Thế Giới gồm 6 châu lục thế giới gồm châu Á, Phi, Âu, Đại Dương, Châu Mỹ, Nam Cực, hi vọng bạn tìm được bản đồ Thế Giới bằng Tiếng Việt size lớn 2022

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh