Hướng dẫn

9 Cách tải video trên Facebook (FB) về điện thoại & máy tính 2024

Bạn đang tìm cách lưu video HD trên Facebook về điện thoại một cách nhanh chóng hay tải video trên facebook về máy tính.

INVERT hướng dẫn cách tải video từ Facebook nhanh chóng, đơn giản cập  nhật giao diện mới năm 2024. Bạn có thể vài thao tác là có thể download clip Facebook HD ngay. 

Lưu lại video trên nền tảng Facebook thực ra không khó. Nếu bạn xem một video nào đó trên Facebook mà chưa biết cách tải về máy, dưới đây là 9 cách tải video trên Facebook về điện thoại và máy tính cực nhanh chỉ với vài bước giản. 

Vì sao người dùng hay tải video facebook 

Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ của internet, mỗi người có đến 1 - 2 thiết bị di động, ngoài việc để liên lạc với bàn bè và người thân thì còn phục vụ cho nhu cầu giải trí của người người sau những giờ làm việc mệt mỏi. 

Thói quen giải trí của đa số mọi người hiện nay là lướt facebook xem video, nhắn tin với bạn bè và người thân. Tại sao người dùng thường vào facebook để giải trí mà không phải mạng xã hội khác? Đơn giản facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất hiện nay.

Do nhu cầu tải video từ facebook về máy để những lúc không có 4G hoặc wifi thì có thể xem offline, chúng tôi hướng dẫn cách tải video facebook nhanh chóng trong vài thao tác đơn giản.

Cách tải video trên Facebook về điện thoại

Nguyên tắc để Tải video Facebook về điện thoại, bạn cần một trang website cho phép tải video Facebook về, việc của bạn chỉ cần dán URL video Facebook mà bạn muốn tải vào ô trống. Nhấn nút Download là xong.

1. Cách tải video Facebook trên Iphone năm 2024

Cách Tải trực tiếp không cần ứng dụng

Hiện nay có nhiều website hỗ trợ tải video trên facebook về iPhone mà lại không cần ứng dụng

a. Sử dụng bằng snapsave.app/vn

SnapSave cho phép bạn tải video dài, ngắn bất kỳ, không bị giới hạn về độ dài. 

Bước 1: Vào Facebook > Chọn video cần tải > Nhấn vào "Chia sẻ" > Chọn "Tuỳ chọn khác…." > "Sao chép để sao chép liên kết".

Hình ảnh minh hoạ cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bằng snapsave.app/vn
Hình ảnh minh hoạ cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bằng snapsave.app/vn 

Bước 2: Truy cập https://snapsave.app/vn > Dán link vừa sao chép vào ô "Dán URL video Facebook" > Nhấn "Download".

Bước 3: Chọn độ phân giải mình muốn và ấn Download. Sau khi tải xuống, chọn biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và ấn chọn video vừa tải.

Bước 4: Để lưu video vào album ảnh, chọn biểu tượng "chia sẻ" ở góc dưới bên trái và ấn chọn "Lưu video".

 

b. Sử dụng Ytop1.com

Bước 1: Trên Facebook mở video mà bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” > chọn “Sao chép liên kết

Bước 2: Truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome) rồi bấm truy cập vào x2convert.com: http://ytop1.com/en82

Bước 3: Bạn chạm và giữ ở ô "Copy and paste link here" > Click vào "Dán" khi chữ đó xuất hiện 

cách tải video trên facebook về điện thoại iPhone bằng Ytop1.com: Bước 1+2+3

Bước 4: Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý. Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Bạn chọn định dạng file video rồi nhấp vào nút “download video”.

Bước 5: Đợi vài giây rồi click vào "Tải về". Video sẽ được tải về. Mở video sau khi tải xuống bằng cách click vào file hiển thị ở phía dưới giao diện.

 

c. Sử dụng ứng dụng Documents

Bước 1: Tải về ứng dụng Documents trên AppStore TẠI ĐÂY.

Trên Facebook, bạn lấy link bất kỳ video nào muốn tải bằng cách bấm Chia sẻ > Sao chép địa chỉ liên kết tại POST video.

Sao chép địa chỉ liên kết video cần tải về
Sao chép địa chỉ liên kết video cần tải về

Bước 2: Mở Documents lên, chuyển qua tab trình duyệt rồi truy cập vào địa chỉ: https://www.onlinevideoconverter.com/video-converter

Dán link video facebook đã sao chép vào khung, chọn định dạng video rồi tiếp đó bấm OK > Quá trình chuyển đổi diễn ra, chờ chút sẽ hoàn tất 100%.

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

Lúc này các bạn bấm TẢI XUỐNG > Save > Chờ video tải về là xong.

fb

Để chuyển video vào thư viện, bạn vào trình quản lý download của Documents, bấm chọn vào video > Move > Chọn Camre Roll là clip sẽ được chuyển qua Thư viện trên iPhone.

fb

2. Cách tải video Facebook trên Android

a. Sử dụng ứng dụng Keepvid

Ứng dụng Keepvid cho phép dễ dàng download các video trên Youtube, Facebook, các bạn có thể tải về tại địa chỉ bên dưới.

Bước 1: Tải ứng dụng Keepvid về điện thoại (Link tải ứng dụng: Tải Keepvid)

Bước 2: Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook thì bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook vào.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công, trên video sẽ xuất hiện nút "Download", bạnchỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy ngay.

Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook.
Khi mở lên, ứng dụng sẽ liệt kê các ứng dụng cho bạn lựa chọn. Để tải về video trên Facebook, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook.

Tiếp theo, trên video sẽ xuất hiện nút Download, bạn chỉ việc nhấn vào là có thể tải về máy.

fb

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu "+" ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.

fb

Lưu ý: 
- Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kì dựa vào địa chỉ của nó. Người dùng chỉ cần chọn vào dấu "+" ở góc, sau đó dán địa chỉ clip mình muốn là xong.
- Ngoài ứng dụng Keepvid bạn cũng có thể tham khảo ứng dụng Video Downloader for Facebook với giao diện dễ sử dụng và thao tác đơn giản không kém.

b. Sử dụng ứng dụng Video Downloader for Facebook

Dưới đây là cách lưu video từ facebook về điện thoại Android bằng Video Downloader for Facebook được cập nhật mới năm 2022

Bước 1: Tải ứng dụng Video Downloader for Facebook về điện thoại TẠI ĐÂY

Bước 2: Mở ứng dụng và bạn chọn vào ô Duyệt Facebook.

 

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. Sau khi hoàn tất ứng dụng sẽ hiển thị trang chủ Facebook như hình dưới.

Bước 4: Bấm chọn video yêu thích cần tải> Chọn "Tải về".

Bước 5: Để xem lại các video đã tải, ở góc trên màn hình bạn bấm vào dấu (…). Sau đó bấm vào ô "Download Manager".

Bước 6: Xem lại video đã tải về trong "Thư viện" > tại mục "Video".

Cách tải video Facebook cho máy tính 2024

Có khá nhiều trang website hỗ trợ tải về video trên Facebook nhưng chúng tôi giới thiệu 04 địa chỉ website mà thao tác đơn giản và dễ dùng. Để tải video về,  các bạn chỉ cần truy cập vào trang đó. Sau đó dán đường link của video cần tải  vào và nhấn Tải về.

1. Fbdown.net

Fbdown.net

Bạn có thể lựa chọn chất lượng video lần luơt là Bình thường hoặc HD
Bạn có thể lựa chọn chất lượng video lần luơt là Bình thường hoặc HD

fb

2. vi.savefrom.net

Để download video Facebook HD mà không cần rời khỏi trang web, bạn phải cài đặt "Trình trợ giúp SaveFrom.Net!". Nó là một phần mở rộng trình duyệt miễn phí giúp bạn lưu các video ưa thích mà không cần phải rời khỏi trang web.

Tiện ích mở rộng trình duyệt này thêm chức năng bổ sung giống như các nút tải xuống video trên Facebook, có nghĩa là giúp bạn tải xuống video từ FB trong khi bạn xem chúng.

3. x2download.com

Công cụ Facebook Downloader của chúng tôi cho phép bạn tải video từ Facebook nhanh chóng. Hỗ trợ tải xuống video Facebook HD 1080p và tải audio facebook về máy nhanh chóng chỉ trong vài thao tác đơn giản.

4. snapsave.app

SnapSave.App là công cụ hỗ trợ Download Video trên Facebook, cho phép bạn tải xuống các video facebook chất lượng cao: Full HD, 2K, 4K.

Tải và lưu video Facebook về điện thoại, máy tính miễn phí với chất lượng cao nhất. Tải video Facebook trên web, không cần cài đặt phần mềm. Hỗ trợ thiết bị Android, iOS, iPhone.

Xem thêm Thủ Thuật Facebook: 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: taải video fbtải video facebookdownload video facebook hdcách lưu video trên facebooktải video từ facebook về điện thoạitải video facebook về điện thoạidown video facebooktải video facebook hddownload clip facebook
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh