Hướng dẫn

Cách lọc bạn bè KHÔNG tương tác trên Facebook năm 2023

Nếu trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn có quá nhiều bạn bè nhưng chỉ có số ít còn tương tác hoặc liên lạc.  Trong khi đó, Facebook thì giới hạn số lượng bạn bè tố đa chỉ 5000 bạn bè.

Vì vậy, bạn muốn lọc bạn bè không tương tác trên Facebook ra khỏi danh sách. Dưới đây, INVERT giúp bạn cách hủy kết bạn Facebook hàng loạt bằng công cụ MonokaiToolkit này nhé, thông tin này được cập nhật mới theo giao diện mới của phần mềm.

I. Tại sao nên lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

 • Facebook chỉ cho phép bạn kết bạn tối đa với 5000 người. Bạn cần có danh sách nhiều khoảng trống để kết bạn với những người mình muốn.
 • Lọc ra những tài khoản Facebook mà bạn không liên lạc nữa
 • Những người bạn này có thể là một người bạn quen biết nhưng tài khoản đó không còn sử dụng nữa hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết. 

Việc xóa bạn bè ít tương tác cùng hàng loạt bằng MonokaiToolkit sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian thay vì ngồi nhấn từng lượt một.

II. Cách lọc bạn bè KHÔNG tương tác trên Facebook năm 2023

a. Video hướng dẫn từng bước cách lọc bạn bè KHÔNG tương tác 

Đội ngũ INVERT hướng dẫn cách lọc bạn bè ÍT hoặc KHÔNG tương tác trên Facebook ở thiết bị điện thoại android hay iphone. Bài viết giúp bạn có thể thao tác ở trên điện thoại hay máy tính đều được. Tuy nhiên, để sử dụng các phần mềm lọc bạn bè KHÔNG tương tác trên Facebook thì một chiếc máy tính sẽ mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

b. 04 cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook đơn giản

Để lọc bạn bè không tương tác hàng loạt trên facebook bằng điện thoại thì chúng ta cần sử dụng ứng dụng MonokaiToolkit. Đây là một ứng dụng miễn phí hỗ trợ xóa bạn trên Facebook và tốn phí ở máy tính. Tuy nhiên, người sử dụng phần mềm này cần lưu ý App này chỉ hỗ trợ trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Còn đối với IOS thì bạn không thể sử dụng App cho việc lọc bạn bè trên Facebook vì vậy bạn chỉ sử dụng theo phương pháp thủ công.

Hướng dẫn nhanh

 • Đăng nhập App MonokaiToolkit.
 • Chọn Xem tất cả tại mục Feature.
 • Chọn Truy cập tại mục Lọc bạn bè không tương tác.
 • Tùy chỉnh Số lượng bài viết mỗi lần lọc và giới hạn số lượng bài viết.
 • Nhấn Tải dữ liệu.
 • Danh sách hiện ra, chọn vào ô bên trái những người bạn không muốn xóa.
 • Chọn Bắt đầu xóa và đợi MonokaiToolkit tự động hủy kết bạn.

1. Cách xóa bạn bè không tương hàng loạt trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải tải App MonokaiToolkit: TẢI MonokaiToolkit 

Bước 2. Sau khi tải ứng dụng thành công > Chọn vào mục Tiếng Việt > Sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập vào Monokai Toolkit.

Bước 3. Khi đăng nhập MonokaiToolkit > Để  tránh việc dính checkpoin > Yêu cầu bạn hãy lướt newsfeeds trong vài phút. Sau đó nhấn biểu tượng dấu X trên màn hình để thoát giao diện Facebook.

Lướt newsfeeds trong vài phút sau đó nhấn dấu X góc trên màn hình để trở về ứng dụng
Lướt newsfeeds trong vài phút sau đó nhấn dấu X góc trên màn hình để trở về ứng dụng

Bước 4: Xóa bạn bè không tương tác > Bắt đầu.

Để hủy kết bạn không tương tác thì chọn mục Xóa bạn bè không tương tác. Sau đó, sẽ thấy thông báo số người không tương tác trong danh sách bạn bè của bạn. Để xóa, bạn nhấn Bắt đầu.

 • Unfollow bạn bè: Bạn có thể bỏ theo dõi bạn bè mà không cần phải hủy kết bạn 
 • Xóa bạn bè không tương tác: Ứng dụng gợi ý một số bạn bè không tương tác đến bạn để tiến hành xóa.
 • Xóa toàn bộ bạn bè: Hỗ trợ xóa đi tất cả những bạn bè đang có trong danh sách. Đồng thời, gợi ý kết bạn lại với những người bạn thân thiết.
Nhấn chọn "Xóa bạn bè không tương tác" và nhấn "Bắt đầu" để xóa bạn bè
Nhấn chọn "Xóa bạn bè không tương tác" và nhấn "Bắt đầu" để xóa bạn bè

2. Cách lọc bạn bè không tương tác trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Monokai Toolkit trên điện thoại và đăng nhập bằng tài khoản Facebook > chọn Xem tất cả tại mục Feature.

Chọn Xem tất cả
Chọn Xem tất cả

Bước 2: Tại ứng dụng Monokai Toolkit > Chọn chuyển sang tab Tính năng bằng cách nhấn biểu tượng tua vít và cờ lê bắt chéo. Kéo xuống dưới mục Lọc bạn bè không tương tác và chọn vào Truy cập.

Chọn Truy cập tại mục Lọc bạn bè không tương tác
Chọn Truy cập tại mục Lọc bạn bè không tương tác

Bước 3: Có thể tùy chỉnh số lượng bài viết cho mỗi lần quét cũng như giới hạn số lượng bài mà ứng dụng sẽ duyệt. Sau khi tùy chỉnh xong, nhấn vào Tải dữ liệu để bắt đầu quét.

Lưu ý: Thời gian tải dữ liệu sẽ có thể mất vài phút hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào số lượng bài cần quét mà bạn đã cài đặt.
Chỉnh số lượng bài viết lọc và nhấn Tải dữ liệu
Chỉnh số lượng bài viết lọc và nhấn Tải dữ liệu

Bước 4: Danh sách những người không tương tác trên Facebook theo số lượng bài đã cài đặt sẽ hiện ra. Ứng dụng đã tick sẵn vào ô xóa ở canh avatar Facebook của mỗi người. Lướt xem danh sách, nếu không muốn xóa kết bạn thì hãy nhấn để bỏ tick.

Tiếp theo, bạn nhấn vào "Bắt đầu xóa", MonokaiToolkit sẽ tự động xóa kết bạn với những người bạn đã tích chọn.

Nhấn Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với người không tương tác Facebook
Nhấn Bắt đầu xóa để tự động hủy kết bạn với người không tương tác Facebook

3. Cách sử dụng Monokai Toolkit trên máy tính

Bước 1: Tải và tiến hành cài đặt App Monokai Toolkit về máy tính

Bước 2: Mở ứng dụng App Monokai Toolkit, hãy  chọn nhập địa chỉ và nhấn chọn Quản lý tất cả tính năng.

Bước 3: Tại giao diện tính năng ở cột phải, mở rộng mục Tính năng bạn bè và chọn tính năng Xóa bạn bè không tương tác.

Bước 4: Công cụ Monokai Toolkit sẽ tự động phân loại và hiển thị những người bạn không có hành vi tương tác với bài viết của bạn trong thời gian gần đây nhất. Để xóa những bạn bè ít tương tác hãy đặt dấu tích lần lượt vào những người cần hủy kết bạn rồi nhấn Remove – x friends để hoàn tất.

Lưu ý: Tuy nhiênn, khác với phiên bản điện thoại, tính năng tìm và xóa bạn bè không tương tác của MonoKai Toolkit trên máy tính cần phải trả phí nâng cấp tài khoản lên Premium thì mới dùng được.
Tải và cài đặt Monokai Toolkit về máy tính
Tải và cài đặt Monokai Toolkit về máy tính

4. Cách 3 Sử dụng Extention Friend Remover Free 

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích Friend Remover Pro. Tại mục này tiếp tục nhấn chọn Add to Chrome (Thêm vào Chrome), tại hộp thoại thông báo mới hiện ra, nhấn chọn Add extension (Thêm tiện ích). 

Đợi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích Friend Remover Pro ở cuối thanh địa chỉ trên góc bên phải trình duyệt Chrome.

Tải và cài đặt tiện ích Friend Remover Pro cho trình duyệt website
Tải và cài đặt tiện ích Friend Remover Pro cho trình duyệt website

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng Friend Remover Pro, tiện ích sẽ giúp liệt kê toàn bộ bạn bè trong danh sách kết bạn trên Facebook.

Bước 4: Bạn cần tìm kiếm những người muốn xóa kết bạn bằng cách nhấn chọn tên tài khoản Facebook của họ hoặc để xóa toàn bộ bạn bè trên Facebook hãy chọn Select All .

Bước 5: Khi đã chọn được những tài khoản bạn bè cần xóa trên Facebook, chọn Remove Friends ở phía dưới. Tại giao diện mới xuất hiện sẽ hỏi xác nhận người dùng có chắc chắn muốn hủy kết bạn với những tài khoản Facebook đã chọn hay không, rồi nhấn chọn Remove Friends để xác nhận hoàn tất.

Bước 6: Sau khi quá trình hủy kết bạn Facebook hoàn tất ứng dụng sẽ gửi thông báo xác nhận

Cách cài đặt tiện ích Friend Remover Pro cho trình duyệt website
Cách cài đặt tiện ích Friend Remover Pro cho trình duyệt website

Bên trên là 04 Cách lọc bạn bè KHÔNG tương tác trên Facebook do đội ngũ INVERT tổng hợp theo giao diện mới của năm 2023. Chúc bạn thực hiện thao tác thành công. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi. 

Xem thêm Thủ Thuật Facebook: 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Tags: lọc bạn bèlọc bạn bè không tương tác facebookcách lọc friend facebooklọc bạn be không tương tác trên iphonelọc bạn bè không tương tác
Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Nháy mắt phải (mắt phải giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 7

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Nháy mắt trái (mắt trái giật) ở nam & nữ điềm gì? Hên hay Xui?

20 Tháng Chín, 2023 2

Hiện tượng nháy mắt trái hay mắt bên trái giật ở nam hay nữ theo khung thời gian, báo hiệu một điềm tương ứng với khung thời gian đó, có thể là điềm báo may mắn hoặc xui? 

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

30 Tháng Chín, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới 09/2023

1 Tháng Chín, 2023 915

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 09/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Chín, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Hôm nay là ngày gì tốt hay xấu? Lịch âm hôm nay 2023

30 Tháng Chín, 2023 1

Hôm nay là ngày gì? Hôm nay là ngày bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt là với những người đang chuẩn bị làm chuyện lớn (cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn, xuất hành,...) hoặc chỉ đơn giản là muốn biết hôm nay ...

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh