Mẹo vặt cuộc sống

Cách xác thực tài khoản Zalo (Mới 2024) trên điện thoại để bảo vệ tài khoản

Xác thực tài khoản Zalo không chỉ bảo vệ thông tin cá nhân mà còn giúp tăng cường an ninh tài khoản, ngăn chặn hacker. Việc này không chỉ làm cho việc khôi phục mật khẩu dễ dàng hơn mà còn ngăn chặn giả mạo tài khoản và mở ra nhiều tính năng đặc biệt như Official Account, Zalo Connect, cùng khả năng nâng cấp nhóm lên cộng đồng với số lượng thành viên lên đến 1000. 

Hãy cùng INVERT khám phá cách xác thực tài khoản Zalo để trải nghiệm những tính năng mới này.

Vì sao chúng ta cần xác thực tài khoản Zalo?

Việc xác thực tài khoản trên Zalo sẽ giúp bạn: 

  • Khôi phục, lấy lại mật khẩu tài khoản dễ dàng hơn: Được phép yêu cầu Zalo khôi phục trong những trường hợp bị hack, bị mất tài khoản. 
  • Ngăn chặn tình trạng giả mạo tài khoản: Giúp ngăn chặn việc giả danh với thông tin sai lệch. Điều này nhằm đảm bảo an ninh cho không gian mạng trực tuyến, giảm thiểu các hoạt động gian lận.
  • Sử dụng tính năng nâng cao: Truy cập vào các tính năng đặc biệt như Official Account, Zalo Connect,...
  • Nâng cấp nhóm lên cộng đồng: Mở rộng quy mô nhóm Zalo lên đến 1000 thành viên sau khi đã thực hiện xác thực.

Cách xác thực tài khoản Zalo đơn giản (Mới 2024)

Bước 1. Trong ứng dụng Zalo, Chọn mục Cá nhân > Bắt đầu xác thực > Bắt đầu.

Bước 2. Chụp mặt trước và mặt sau giấy tờ tùy thân. Các loại giấy tờ tùy thân hợp lệ: Căn cước công dân (nên dùng), Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu.

Bước 3. Tiến hành chụp ảnh chân dung. Lưu ý ảnh chụp chân dung cần rõ ràng, không bị chói, mờ và phải khớp với ảnh trên giấy tờ tùy thân.

Tiếp theo, hãy chọn "Hoàn tất xác thực". Xác thực tài khoản thành công, Nhấn "Tiếp tục sử dụng Zalo".

Xác thực tài khoản Zalo thành công
Xác thực tài khoản Zalo thành công

Như vậy, đội ngũ INVERT đã chia sẻ cách xác thực tài khoản Zalo (phiên bản mới 2024) trên điện thoại để bảo vệ tài khoản, chỉ cần vài bước đơn giản. Hi vọng bài viết hữu ích đến bạn.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh