Địa điểm bắn pháo hoa

Địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Nghệ An

Tết Âm Lịch 2024, Tỉnh Nghệ An có bắn pháo hoa không? bắn ở đâu? Theo thông tin mới nhất UBND tỉnh Nghệ An tổ chức bắn pháo hoa tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, Nghệ An.

Danh sách địa điểm bắn pháo hoa Tết Âm lịch 2024 tại tỉnh Nghệ An chính thức 

Nhằm tạo không khí đón xuân vui tươi, an lành cho Nhân dân, UBND TP Vinh cho biết sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch... trong dịp Tết Nguyên đán. Có thể kể đến các sự kiện nổi bật như: Tổ chức các hoạt động văn hóa - nghệ thuật, các hoạt động kinh doanh phục vụ nhân dân và du khách tại phố đi bộ, phố ẩm thực, phố đêm; tổ chức “Đêm hội đường phố chào đón năm mới” tại phố đi bộ; bắn pháo hoa vào đêm Giao thừa Xuân Giáp Thìn 2024.

Tỉnh Nghệ An sẽ tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng năm mới 2024 “Hào khí sông Lam” với điểm nhấn là màn bắn pháo hoa kéo dài 15 phút.

Chương trình diễn ra từ 21h15 phút đến 00h ngày 31/12 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, thành phố Vinh, Nghệ An.

Thời gian bắn 15 phút, từ 0 giờ đến 00h15 ngày 10/2/2024 (tức đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn).

Tại các điểm thi công nâng cấp đường, thành phố Vinh yêu cầu các lực lượng phải dọn dẹp vệ sinh môi trường, hoàn trả lại mặt bằng trước 25.12 Âm lịch để phục vụ người dân kinh doanh, mua sắm Tết, chỉ thi công trở lại sau khi kết thúc thời gian nghỉ Tết.

Tại Kế hoạch, UBND tỉnh giao nhiệm vụ cho các Sở, ban, ngành phối hợp chặt chẽ, làm tốt công tác chuẩn bị, tổ chức bắn pháo hoa đúng thời gian, chương trình, kịch bản và bảo đảm an toàn tuyệt đối; đồng thời giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng kế hoạch, chương trình tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ kết hợp với chương trình bắn pháo hoa phục vụ nhân dân đón xuân đêm giao thừa.

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!