Thông tin đầu tư

Hana Garden Mall |【CĐT dự án Hana Garden Mall là ai?】

Dự án Hana Garden Mall đối diện cổng phía bắc khu công nghiệp Vsip 2, ngay mặt tiền đường ĐT 742, đối diện cổng phía bắc KCN VSIP 2 mở rộng, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương.
Phối cảnh dự án Hana Garden Mall
Phối cảnh dự án Hana Garden Mall
Dự án do Công ty TNHH MTV bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam làm chủ đầu tư với quy mô 22,75 ha với hơn 1300 nền nhà phố, đất nền được quy hoạch bài bản theo tiêu chuẩn Singapore, giá bán chỉ 680 triệu. Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, đang cực kì thu hút giới đầu tư quan tâm. Pháp lý minh bạch, chương trình bán hàng đợt 1 chiết khấu lên tới 18% khi thanh toán.

Khu phức hợp Hana Garden Mall hay là khu nhà ở Bình Mỹ 2?

Hana Garden Mall là cái tên chính thức do Công ty TNHH MTV bất động sản đầu tư và phát triển Hà Nam làm chủ đầu tư, tuy nhiên thực tế quy hoạch 1/500 lại mang tên " khu nhà ở Bình Mỹ 2".

Thông tin cho nhà đầu tư: Điểm nổi bật của Hana Garden Mall là phát triển dựa theo xu hướng “vườn trong phố” với phần lớn diện tích dành cho mảng xanh và các công trình công cộng, mang đến một môi trường sống tiện nghi nhưng gần gũi thiên nhiên.

Việc lấy tên thương mại là để thực hiện chiến lược marketing, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện dự án khu nhà ở Bình Mỹ 2. Như các quý khách cũng đã biết thói quen mua sắm tìm hiểu của khách hàng về các sản phẩm dần thay đổi theo sự phát triển và phổ biến của công nghệ. Bất kỳ một sản phẩm nào khách hàng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về giá, nguồn gốc, chương trình khuyến mại, … chỉ với một chiếc smartphone có kết nối internet.
Phối cảnh trung tâm thể thao dự án Hana Garden Mall
Phối cảnh trung tâm thể thao dự án Hana Garden Mall

Tại sao Hana Garden Mall là tên thương mại?

Quay lại với dự án khu nhà ở Bình Mỹ 2, quý khách thử gõ tìm kiếm về : “đất bình mỹ, đất nền Bình Mỹ 2, bình mỹ 2, dự án bình mỹ 2, …” kết quả trả về phần lớn các thông tin, dự án, đất nền của khu vực Bình Mỹ – Củ Chi (HCM) như vậy nếu dùng trực tiếp tên dự án Bình Mỹ 2 cho quá trình marketing, truyền thông sẽ rất tốn kém về chi phí và hiệu quả mang lại không tốt.

Thói quen người dùng sẽ luôn phụ thuộc vào công nghệ, chính vì vậy đây sẽ là một kênh truyền thông, bán hàng ngày càng hiệu quả trong tương lai. Cách bán hàng truyền thống sẽ bớt hiệu quả khi phải chia sẻ doanh số cho những phương thức bán hàng sử dụng nền tảng công nghệ. Với dự án Bình Mỹ 2, sau quá trình triển khai truyền thông, khách hàng có nhu cầu tìm kiếm về dự án đa phần sẽ sử dụng từ khóa ưu tiên như ” hana garden mall, dự án hana garden mall” để tìm thông tin về dự án.
Phối cảnh thương mại dịch vụ dự án Hana Garden Mall
Phối cảnh thương mại dịch vụ dự án Hana Garden Mall

Khách hàng mua Hana Garden Mall có mất quyền lợi không?

Trên thực tế khi khách hàng ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, các thông tin về dự án ghi trên hợp đồng đều sử dụng tên khi đăng ký dự án.

Đối với dự án Hana Garden Mall, chủ đầu tư Hà Nam đã giao cho Địa ốc UniLand phân phối dự án như vậy khi khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm tại dự án bên Địa ốc UniLand sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin về pháp lý dự án, tư vấn về quy hoạch, phương thức thanh toán, các chiết khấu khuyến mại khách hàng có thể nhận khi tham gia diao dịch.
Phối cảnh công viên dự án Hana Garden Mall
Phối cảnh công viên dự án Hana Garden Mall

Giá bán dự án Hana Garden Mall

Giá bán dự án Hana Garden Mall chỉ 680 triệu / nền Chỉ cần thanh toán trước khoảng 174 triệu (30% giá trị), phần còn lại được phép trả chậm nhiều đợt. 

So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, Hana Garden Mall cũng vô cùng hấp dẫn.

Không chỉ hấp dẫn về giá bán, khách hàng giao dịch thành công Hana Garden Mall còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư và các đơn vị phân phối.

Trong đó bao gồm chiết khấu ngay 1.000 USD, rút thăm trúng thưởng 1 nền đất trị giá 700 triệu đồng, 1 Honda SH, 1 Honda Air Blade, 1 Yamaha Sirius và nhiều quà tặng khác.

Phối cảnh thể dục thể thao Hana Garden Mall
Phối cảnh thể dục thể thao Hana Garden Mall

Chính sách chiếu khấu Hana Garden Mall 

  • Khách hàng đặt chỗ từ 12/7 - 28/7 chiết khấu 1000 USD
  • Khách hàng đặt chỗ sau 28/7 còn 700 USD
  • Khách hàng thanh toán 100% thì chiết khấu 18%/năm
  • Khách hàng thanh toán vượt số tiền theo quy định PTTT tại Đợt 1 nhận chiết khấu 18%/ tổng số tiền thanh toán vượt mức tại Đợt 1

Chủ đầu tư có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký sớm. Đăng ký xem dự án và hiện trạng thực tế dự án liên hệ PKD 0937 091 291. Chuyên viên kinh doanh CĐT sẽ hổ trợ quý khách hàng nhanh chóng và chính xác nhất

Hợp đồng dự án Hana Garden Mall có gì đặt biệt

Có 2 loại hợp đồng khách hàng sẽ ký kết khi tham gia mua bán :
– 1 với chủ đầu tư Hà Nam là hợp đồng mua bán chuyển nhượng nhà, đất hình thành trong tương lai có giá trị pháp lý xác nhận giao dịch mua bán.
– 1 với đơn vị phân phối là Địa ốc UniLand là loại hợp đồng dịch vụ (HĐKT) giúp Địa ốc UniLand kê khai doanh thu trên từng sản phẩm được bán.

Theo invert.vn,  tên thương mại không ảnh hưởng tới quyền lợi của khách hàng khi tham gia mua bán, giao dịch các sản phẩm bất động sản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: hana garden malldự án hana garden mallđất nền tân uyên
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email