Hình xăm

99+ Mẫu hình xăm mặt quỷ Mini cho Nam Nữ đẹp & Ý nghĩa hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm mặt quỷ Mini độc đáo nhất hiện nay như xăm mặt quỷ mini ở tay, xăm mặt quỷ hanya mini, xăm mặt quỷ đơn giản, xăm mặt quỷ mini nữ, xăm mặt quỷ dạ xoa, xăm mặt quỷ trắng đen..., theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Như vậy, hình xăm ở mặt quỷ Mini cho nam nữ có ý nghĩa gì? Hãy cùng INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu xăm mặt quỷ Mini đẹp, thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc và bình an vô sự cho nam & nữ, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

I. Nguồn gốc hình xăm mặt quỷ

Hình xăm mặt quỷ như một trong những nét nghệ thuật đặc biệt trong xăm hình bởi vì buộc người thợ xăm cần phải có sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nghiên cứu rõ ý nghĩa của hình ảnh này. 

Hình xăm này bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản, trải qua một quá trình dài thì hình xăm cũng dần dần được biến tấu và trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ trên khắp các quốc gia yêu thích. Hình xăm chính là hình ảnh mặt quỷ đáng sợ, hung dữ mang đến biểu hiện của sự nóng giận, hận thù. 

Tuy nhiên, khi chúng ta nhìn vào hình xăm này sẽ có cảm giác rất bí ẩn, ma mị nhưng nó lại có ý nghĩa thể hiện cho bản ngã và tâm linh con người. 

II. Ý nghĩa của hình xăm mặt quỷ

Theo nhiều người quan niệm, con người được chia làm 2 phần đó là phần người và phần con. Do đó quỷ được xem lại đại diện cho phần con nên nó sẽ mang ý nghĩa rất lớn lao đó chính là sự khắc chế bản thân loại bỏ được những điều xấu xa. 

Hơn nữa hình xăm mặt quỷ còn thể hiện nên sự uy quyền, một năng lực lãnh đạo và đặc biệt đó chính là dám đề cao bản thân và không sợ bất cứ người nào hết. Có nhiều người cho rằng hình xăm này không mấy thiện cảm và khiến người khác khi nhìn vào sẽ cảm thấy lo sợ. Tuy nhiên, đây lại là hình xăm vô cùng ý nghĩa, nhất là đối với những người có cá tính mạnh, đặc biệt là nam giới. 

III. Hình xăm mặt quỷ phù hợp với độ tuổi nào?

Hình xăm sẽ theo bạn suốt cả cuộc đời, vì thế trước khi xăm hình bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng về nhu cầu và ảnh hưởng đến công việc, tương lai của mình. Mặc dù hình xăm luôn phù hợp với tất cả mọi đối tượng, giới tính, tuy nhiên bạn cũng cần chắc chắn rằng mình đủ trưởng thành để có thể đưa ra quyết định đúng đắn với bản thân và gia đình. 

Để đáp ứng được sở thích và đam mê xăm hình mà lại không quá lộ liễu thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình xăm mặt quỷ mini. Hình xăm nhỏ có thể che chắn ở những vị trí ít lộ ra ngoài. Đặc biệt sẽ hạn chế độ đau so với những hình xăm có kích thước lớn.

IV. Một số mẫu hình xăm mặt quỷ mini đẹp

1. Hình xăm mặt quỷ mini ở tay

Hình xăm mặt quỷ mini ở tay mặc dù không có kích thước lớn nhưng lại thể hiện rõ được ý nghĩa về sự mạnh mẽ, cá tính cho nam giới. Hình xăm khẳng định về chủ quyền, sự uy lực và đặc biệt là luôn có một nội tâm vững chãi. 

Bạn có thể thiết kế hình xăm mặt quỷ theo nhiều phong cách khác nhau, tuy nhiên với hình xăm mini thì cần phải làm rõ được màu mắt cũng như thể hiện được sự hung dữ cũng như uy quyền. Đòi hỏi thợ xăm hình cần phải thực sự có kinh nghiệm và am hiểu về hình xăm mặt quỷ.

2. Hình xăm mặt quỷ ở bắp tay

Hình xăm không còn là một điều gây khó khăn với ánh nhìn của mọi người nữa. Dần dần nhiều người sống phóng khoáng và hiện đại hơn nên đã có những thiện cảm hơn với nét nghệ thuật xăm hình. 

Với hình xăm mặt quỷ ở bắp tay bạn có thể khoe hình xăm của mình một cách dễ dàng mà không cần lo lắng về quan sát của người khác. Hình xăm này thể hiện được sức mạnh cũng như bản lĩnh của người đàn ông. Nếu như có một thiết kế ấn tượng thì bạn trông sẽ cuốn hút hơn với hình xăm mini ở phía bắp tay. 

Mẫu hình xăm Geisha mặt quỷ ở bắp tay
Mẫu hình xăm Geisha mặt quỷ ở bắp tay

3. Hình xăm mặt quỷ mini ở chân

Hình xăm mặt quỷ mini ở phần mắt cá chân, bắp chân cũng là một gợi ý giúp bạn trở nên phong cách. Tuy nhiên vì đây là hình xăm mang tính tâm linh nên bạn không nên xăm ở các vị trí như bàn chân, ngón chân. 

4. Hình xăm mắt quỷ kèm theo hoa

Một loại hoa thường được thiết kế đi kèm với mặt quỷ đó chính là hoa mẫu đơn. Có lẽ 2 hình ảnh này mang ý nghĩa trái người có hoàn toàn với nhau nhưng nó lại có ý nghĩa lớn về tình yêu thương, sự uy quyền của một người đàn ông. 

Hình xăm này rất đặc biệt vì thế khi thiết kế theo kích thước nhỏ cũng sẽ cần đến sự phong phú và kết hợp màu sắc hài hòa. 

5. Hình xăm mặt quỷ dữ

Mặt quỷ toát lên sự hung dữ nhưng nó lại mang ý nghĩa cho những điều tích cực và điềm lành. Ý nghĩa của nó trái ngược hoàn toàn so với vẻ bên ngoài. Hình xăm mặt quỷ dữ tợn thể hiện cho việc cần tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống và hướng đến tương lai tốt đẹp hơn.

Hình xăm mặt quỷ Yakuza
Hình xăm mặt quỷ Yakuza
Hình xăm quỷ mặt xanh
Hình xăm quỷ mặt xanh
Hình xăm mặt quỷ ngậm rắn
Hình xăm mặt quỷ ngậm rắn

6. Hình xăm cá chép mặt quỷ

Bạn có thể lựa chọn một hình xăm mini cá chép mặt quỷ để phá cách hơn và mang đến sức cuốn hút hơn. Hình xăm này cũng khá được yêu thích và được xăm ở các vị trí như tay, bụng, hay ở ngực đều được.

7. Hình xăm cô gái mặt quỷ

Bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm cô gái mặt quỷ trên cánh tay hay ở trước ngực. Hình xăm này biểu trưng cho sự ấm áp, chung thủy và luôn vững vàng trước sóng gió cuộc đời. 

8. Hình xăm mặt quỷ hanya

9. Hình xăm mặt quỷ đơn giản

10. Hình xăm mặt quỷ trắng đen

Hình xăm mặt quỷ Oni
Hình xăm mặt quỷ Oni

11. Hình xăm mặt quỷ dạ xoa

Hình xăm mặt quỷ hoa anh đào
Hình xăm mặt quỷ hoa anh đào

12. Hình xăm mặt quỷ mini nữ

Mẫu hình xăm dao có mặt quỷ
Mẫu hình xăm dao có mặt quỷ 

V. Dấu hiệu hình xăm mặt quỷ Mini bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Lưu ý: Bạn không được tự ý loại bỏ những mảng vảy vì điều đó sẽ khiến hình xăm của bạn trông xấu hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, nếu lớp vảy rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy hình xăm của bạn không được chăm sóc tốt và cần nhiều thời gian để tự lành.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

VI. Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình mặt quỷ Mini

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo. 

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,.... chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,... nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Một số lưu ý khác

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

  • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
  • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
  • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

VII. Bảng giá xăm hình mặt quỷ Mini bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm mặt quỷ Mini tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ)
Full ngực 1 triệu
Full tay 1.5 triệu
Full lưng 2 triệu
Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet 200K 300K
Mini tattoo 3 centimet 300K 400K
Mini tattoo 4 centimet 400K 500K
Mini tattoo 5 centimet 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K
Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu
Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu
Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu
Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full tay 9 triệu 11 triệu
Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu
Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu
Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full chân 10 triệu 12 triệu
Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu
Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là Top những hình xăm mặt quỷ Mini đẹp, hot trend do INVERT chia sẻ. Hi vọng bài viết giúp bạn tìm cho mình mẫu hình xăm ưng ý. Chúc các bạn thành công.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 227

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh