Hình xăm

399+ Hình xăm vòng tay cho Nam Nữ đẹp & Ý nghĩa hay 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm vòng tay độc đáo nhất hiện nay như xăm vòng tay nam, xăm vòng tay chuỗi hạt, xăm vòng tay nhật cổ, vòng tay nhật cổ may mắn, vòng tay hoa mẫu đơn..., theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Như vậy, hình xăm vòng tay có ý nghĩa gì? Hãy cùng INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu xăm vòng tay thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc và bình an vô sự cho nam, mà chúng tôi gợi ý dưới đây nha!

I. Hình xăm vòng tay ý nghĩa cho nữ 

Hình xăm vòng tay là một trong những mẫu xăm được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn. Mẫu hình xăm này thường đem đến cảm giác mới lạ, thể hiện cá tính độc đáo của mọi cô gái. Cụ thể, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẫu hình xăm vòng tay ý nghĩa dành cho nữ dưới đây! 

Hình xăm vòng tay mũi tên thể hiện những ước mơ được chinh phục
Hình xăm vòng tay mũi tên thể hiện những ước mơ được chinh phục

1. Hình xăm vòng tay hoạ tiết chữ 

Hình xăm vòng tay hoạ tiết chữ thường được tạo thành bởi những hình ảnh dãy chữ xăm xung quanh vòng cổ tay. Thông thường, những cụm từ này đều có ý nghĩa nhất định với người xăm. Khiến người xăm hình luôn ghi nhớ trong lòng, hình xăm cũng như cách đơn giản để các cô gái lưu giữ lại kỷ niệm của chính mình.

2. Hình xăm vòng tay họa tiết kim cương

Có thể nói, kim cương chính là một món trang sức mà bất cứ ai trong chúng ta cũng đều yêu thích, đặc biệt là vái đẹp. Vì vậy, mẫu hình xăm kim cương được các cô gái lựa chọn thường mang theo ý nghĩa thể hiện sự sang trọng, thanh khiết. Đồng thời, hình xăm cũng thể hiện tình yêu mãnh liệt của cô gái đối với một nửa của mình hoặc mong muốn có được một tình yêu chân thành và dài lâu.

3. Hình xăm vòng tay họa tiết hoa

Đối với các cô gái, hình ảnh hoa không chỉ tượng trưng cho sự xinh đẹp, tươi trẻ mà còn là hình ảnh đại diện cho nét đẹp dịu dàng của người con gái. Vì vậy, khi lựa chọn xăm vòng tay thì đa phần các cô gái sẽ ưu tiên lựa chọn xăm hình hoa. Hình xăm này sẽ thể hiện sự dịu dàng nhưng cũng mạnh mẽ và gai góc, nhất là hình ảnh hoa hồng.

Hình xăm vòng tay hoa thể hiện sự nhẹ nhàng dành cho phái đẹp
Hình xăm vòng tay hoa thể hiện sự nhẹ nhàng dành cho phái đẹp
Tùy vào màu sắc và loài hoa, theo đó mỗi hình xăm hoa đều có ý nghĩa riêng
Tùy vào màu sắc và loài hoa, theo đó mỗi hình xăm hoa đều có ý nghĩa riêng

4. Hình xăm vòng tay dải ngân hà

Hình xăm vòng tay có dải ngân hà bao trọn cũng là một lựa chọn thú vị dành cho các bạn nữ. Với sự kết hợp đầy màu sắc của hình xăm trên tay, mẫu hình xăm này sẽ đem đến cho các bạn như một hình ảnh khác lạ và đầy cá tính. Tuy nhiên, với mẫu hình xăm này thì bạn nhất định phải lựa chọn thợ xăm có tay nghề và xăm màu để đảm bảo có được những bức hình chất lượng nhất.

5. Hình xăm vòng tay họa tiết Nhật cổ

Hình xăm vòng tay họa tiết nhật cổ thường được nhiều bạn nữ yêu thích lựa chọn, thể hiện sự phá cách trong cuộc sống. Thông thường, bạn có thể lựa chọn mẫu hình xăm này ở cả tay và chân. Hình xăm nên xuất hiện đa dạng chi tiết, thể hiện sự bí ẩn, ấn tượng cho người nhìn.

Hình xăm vòng tay Nhật cổ đại diện cho sự hoàn hảo, thống nhất
Hình xăm vòng tay Nhật cổ đại diện cho sự hoàn hảo, thống nhất

6. Hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn

Theo sử sách Trung Quốc hoa mẫu đơn là biểu tượng của quyền lực, sự sang trọng và quý phái. Cũng theo đó, mọi người thường xem hoa mẫu đơn là đại diện cho hình ảnh của Hoàng Hậu cho nên rất được các bạn nữ yêu thích. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn độc đáo sau.

7. Hình xăm vòng tay đơn giản cho nữ 

Việc xăm hình dạng vòng tay đối với các bạn gái được xem như là món trang sức vô cùng độc đáo, lạ mắt mà không mất thời gian trong việc tháo, gỡ. Ngày nay, mẫu hình xăm vòng tay cho nữ rất đa dạng như nhành hoa, bông hoa, lắc tay….Dưới đây là một số mẫu hình xăm vòng tay đơn giản cho nữ chắc chắn bạn sẽ thích. 

Hình xăm vòng tay cho nữ vô cực đơn giản
Hình xăm vòng tay cho nữ vô cực đơn giản
Hình xăm vòng tay đơn giản, nhẹ nhàng cho nữ cá tính
Hình xăm vòng tay đơn giản, nhẹ nhàng cho nữ cá tính
Hình xăm vòng tay họa tiết đơn giản
Hình xăm vòng tay họa tiết đơn giản
Hình xăm vòng tay Galaxy đơn giản
Hình xăm vòng tay Galaxy đơn giản

Hình xăm vòng tay đơn giản cho các bạn nữ
Hình xăm vòng tay hoạ tiết đơn giản cho các bạn nữ

8. Hình xăm vòng tay lông vũ cho nữ

Lông vũ là biểu tượng cho sự tự do và kết nối con người với thiên nhiên. Người  bản địa Mỹ quan niệm rằng, tất cả các phần của tự nhiên đều có những linh hồn độc nhất do đó nó cũng mang tinh thần và tính chất của các loài chim nói chung. 

Song song đó, các mẫu tattoo vòng tay lông vũ cho nữ với thiết kế thanh lịch, tinh tế cũng giữ nguyên khía cạnh của sự tự do, nhẹ nhàng bay trong gió. Chính vì thế mà mẫu hình xăm vòng tay lông vũ cho nữ được xem là mẫu tattoo hot nhất năm.

Hình xăm vòng tay lông vũ độc đáo và cá tính cho nữ
Hình xăm vòng tay lông vũ độc đáo và cá tính cho nữ

II. Hình xăm vòng tay ý nghĩa cho nam giới

Khác với nữ giới, nam giới lựa chọn hình xăm vòng tay để xăm lên người thường rất cá tính, yêu thích sự sáng tạo và độc đáo. Đối với nam, bạn có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu hình xăm vòng tay đẹp dưới đây!

Hình xăm vòng tay hình cú mèo mang đến sự huyền bí
Hình xăm vòng tay hình cú mèo mang đến sự huyền bí

1. Hình xăm vòng tay Nhật cổ

Cũng như nữ giới, các bạn nam cũng đặc biệt yêu thích mẫu vòng tay Nhật cổ bởi hình xăm mang nhiều ý nghĩa biểu tượng. Đồng thời, hình xăm vòng tay có họa tiết Nhật cổ còn mang ý nghĩa về sự hoài niệm quá khứ, chứa đựng tình cảm của con người.

2. Hình xăm vòng tay họa tiết mặt quỷ

Trên tay của bạn xăm một vòng tay với hình mặt quỷ, chắc hẳn đây sẽ là hình xăm đặc biệt ấn tượng, đem đến tự phá cách độc đáo. Nhiều người thường cho rằng hình xăm mặt quỷ thể hiện cái tôi xấu của con người. Tuy nhiên, trên thực tế thì hình xăm mặt quỷ lại mang ý nghĩa xua đuổi tà mà, yêu quái vây quanh bạn. Đồng thời, hình xăm này còn thể hiện sự giận giữ, khó chịu của con người.

3. Hình xăm vòng ở bắp tay

Bên cạnh việc xăm ở cổ tay hay cánh tay thì xăm hình vòng ở bắp tay chính là một lựa chọn lý tưởng được các bạn nam đặc biệt yêu thích. Nếu bạn sở hữu cơ bắp chắc khỏe thì hình xăm này lại càng thêm phần ý nghĩa, thể hiện sức mạnh của người đàn ông.

Hình xăm vòng tay sóng biển
Hình xăm vòng tay sóng biển

4. Hình xăm vòng tay họa tiết Yakuza

Trước đây, các hình xăm có họa tiết Yakuza thường xuất hiện ở các đảng phái xã hội đen Nhật Bản. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại thì hình xăm họa tiết này đã có nhiều thay đổi, phù hợp với đại chúng và được nhiều người chấp nhận. Hình xăm Yakuza sẽ mang ý nghĩa thể hiện sức mạnh và sự quyết tâm của con người.

5. Hình xăm vòng tay họa tiết hoa

Có thể nói, hình xăm vòng tay mang họa tiết hoa là một trong những mẫu hình xăm được nhiều nam giới yêu thích. Thông thường, những người đàn ông mang phong cách lãng tử sẽ yêu thích mẫu hình xăm này hơn so với các bạn theo đuổi phong cách cá tính.

Với hình xăm hoa, người đàn ông sẽ thể hiện được nét đẹp có phần ma mị, độc đáo và cuốn hút của bản thân.

Hình xăm vòng tay họa tiết màu và đen
Hình xăm vòng tay họa tiết màu và đen

6. Hình xăm vòng tay họa tiết cá chép

Hình xăm cá chép từ lâu đã trở thành hình ảnh biểu tượng quen thuộc trong cộng đồng xăm hình tại Việt Nam. Tuy nhiên, khác với hình cá chép thông thường, hình xăm vòng tay cá chép lại thể hiện nét đẹp riêng khi hình cảnh cá được kéo dài, cuốn quanh vòng tay con người. Hình ảnh này thường đại diện cho sự thành công và khát khao chinh phục của con người.

7. Hình xăm vòng tay có chuỗi hạt

Hoạ tiết các chuỗi hạt tựa chiếc vòng tay thật sự cũng được nhiều bạn nam yêu thích lựa chọn để xăm lên tay. Hình xăm này sẽ thể hiện được nét đẹp có phần cá tính và độc đáo của một người đàn ông.

8. Hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn

Thông thường mẫu hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn rất được phái nữ yêu thích. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thiên về phong cách nhẹ nhàng, lãng tử thì cũng có thể lựa chọn mẫu tattoo này để hoạ lên cơ thể. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm vòng tay hoa mẫu đơn cho nam ngay dưới đây nhé. 

III. Dấu hiệu hình xăm vòng tay bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực hình xăm. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Lưu ý: Bạn không được tự ý loại bỏ những mảng vảy vì điều đó sẽ khiến hình xăm của bạn trông xấu hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, nếu lớp vảy rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy hình xăm của bạn không được chăm sóc tốt và cần nhiều thời gian để tự lành.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

VII. Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình vòng tay

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của hình xăm trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì hình xăm chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo. 

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,.... chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,... nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Một số lưu ý khác

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

  • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
  • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
  • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

VIII. Bảng giá xăm hình vòng tay bao nhiêu tiền?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình vòng tay tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ)
Full ngực 1 triệu
Full tay 1.5 triệu
Full lưng 2 triệu
Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet 200K 300K
Mini tattoo 3 centimet 300K 400K
Mini tattoo 4 centimet 400K 500K
Mini tattoo 5 centimet 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K
Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu
Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu
Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu
Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full tay 9 triệu 11 triệu
Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu
Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu
Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full chân 10 triệu 12 triệu
Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu
Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là Top những hình xăm vòng tay đẹp, hot trend do INVERT chia sẻ. Hi vọng bài viết giúp bạn tìm cho mình mẫu hình xăm như ý. Chúc các bạn thành công. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 227

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh