Phạm Thành Long triệu phú "truyền lửa" cho doanh nhân Việt Nam

Từ một thanh niên với đôi bàn tay trắng, Phạm Thành Long không chỉ trở thành một Luật sư, anh còn là một doanh nhân luôn mong muốn đem những kiến thức mà mình học được đến với cộng đồng doanh nhân Việt Nam, 

Vậy thầy Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la? Và trở thành niềm cảm hứng, người truyền lửa cho biết bao học viên đang phấn đấu vươn lên để thay đổi? Hãy cùng Invet tìm hiểu về thầy Phạm Thành Long nhé!

Thầy Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la
Thầy Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la

1. Xem nhanh tiểu sử Phạm Thành Long

Tên thật Phạm Thành Long
Ngày sinh 16/09/1976
Quê quán Hà Nội
Nơi sinh Hà Nội
Nghề nghiệp Luật sư, diễn giả
Trình độ chuyên môn Doanh nhân Sao vàng Đất Việt 2006.
Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012,
Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.
Lĩnh vực tư vấn  Luật kinh doanh
Đăng ký kinh doanh, thay đổi đăng ký kinh doanh, soạn thảo điều lệ, soạn thảo hợp đồng liên doanh.
Tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam
Fanpage https://www.facebook.com/longguru/
Gia đình của Thầy Phạm Thành Long
Gia đình của Thầy Phạm Thành Long

2. Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long là một luật sư rất nổi tiếng, là  thuộc nhóm 10 Luật Sư xuất sắc của Việt Nam và là người sáng lập doanh nghiệp "Luật Gia Phạm", anh còn là một diễn giả có tầm ảnh hưởng nhất trong giới đào tạo. 

Bên cạnh đó, Phạm Thành Long lại là bậc thầy về huấn luyện phát triển bản thân và phát triển kinh doanh và cũng là người đã giúp đỡ cho hàng ngàn chủ Doanh nghiệp, giúp họ đưa ra chiến lược kinh doanh và thực hiện chúng thành công.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

3. Sự nghiệp của ông Phạm Thành Long

Luật sư Sao vàng Đất Việt: Năm 2001, Phạm Thành Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam: Từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với vai trò Diễn giả, anh Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của mình. Mới chính thức bước chân vào lĩnh vực Đào tạo chưa lâu, nhưng Anh đã sớm trở thành Luật sư, Nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

4. Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Phạm Thành Long đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều, trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh cho những doanh nhân và người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh từ khi ông chuyển sang lĩnh vực đào tạo kỹ năng sống và kinh doanh, phát triển tối đa giá trị bản thân.

Trong gần 4 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, tên tuổi Anh Phạm Thành Long được gắn liền với một số chương trình nổi tiếng như:

1. Đánh thức sự giàu có
Sau 41 chương trình – 41 phiên bản không hề giống nhau do Thầy Long và cộng sự thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi, hơn 40.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp lớn và nhỏ được tăng trưởng.

Một làn sóng mới vươn lên hành động thần tốc, mạnh mẽ, để thay đổi bản thân, trở nên giàu có và hữu ích đã ngày một lớn mạnh, và có sức ảnh hưởng lan tỏa. Mỗi khóa học đều thu hút trên một ngàn doanh nhân, sinh viên, thanh niên tới tham dự.

2. Giải mã Thành công
Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn phải khác đi”, ông Phạm Thành Long luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.


3. Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng)
Phạm Thành Long cùng cộng sự thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Trong chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm các doanh nghiệp là học viên của Eagle Camp, để chứng kiến sự thay đổi trong cuộc sống, trong kinh doanh của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

4. Giải mã Thành công
Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

5. Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp
Cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ông Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. 

Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

6. Eagle Camp là chương trình đào tạo riêng biệt cho các doanh nhân trên nhiều lĩnh vực, diễn ra trong 5 ngày liên tiếp. Chương trình sẽ giúp các học viên định dạng được bản thân, xây dựng chiến lược điều hành doanh nghiệp, chiến lược phát triển kinh doanh….

5. Thành tựu đạt được

  1. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
  2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp
  3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
  4. Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam;
  5. Diễn giả, nhà đào tạo được yêu thích với hơn 30.000 lượt học viên đã có sự thay đổi đột phá 
  6. Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam
  7. Tham dự và tốt nghiệp tất cả các khoá huấn luyện của Tony Robbins - Thành viên Platinums Members
8. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: Anh đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

9. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới: Trong vai trò Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

6. Sự kiện gần đây của ông Phạm Thành Long

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Luật sư Phạm Thành Long đang là một "hiện tượng" thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông.

Năm 2013, Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội, Anh đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng với hành trình “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900km. Anh đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn của cộng đồng về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt là trong chuyến hành trình này, anh Long chỉ mang vỏn vẹn 686.000đ
Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội
Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội
Ngày 12/11/2019, Lập Trình Vận Mệnh 06 chia sẻ bài học cho những người muốn làm chủ tư duy và thiết kế vận mệnh tại Sapa.

Ngày 28/12/2019 tại Hà Nội, Thầy Long tổ chức chương trình Nói Chuyện Trước Đám Đông dành riêng cho Lãnh Đạo Doanh Nghiệp gồm 200+ chủ doanh nghiệp lớn nhỏ, chia sẻ kỹ năng nói chuyện trước đám đông và trang bị cho doanh nghiệp những tư duy, kiến thức giúp vị thế thủ lĩnh của họ được lên một tầm cao mới.

Ngày 05/01/2020, Ultimate Trainer 06 - CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN tại Ba Vì Resort, Thầy Long và cộng sự muốn gửi thông điệp đến những người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kỳ ai mong muốn trở thành một người huấn luyện, đào tạo.
15 Cuốn Sách Hay Phạm Thành Long Khuyên Đọc
15 Cuốn Sách Hay Phạm Thành Long Khuyên Đọc

15 Cuốn Sách Hay Phạm Thành Long Khuyên Đọc

1. Tuần Làm Việc 4 Giờ: Tác giả cũng là một trong những người thầy, người bạn mà Phạm Thành Long luôn học hỏi và làm theo: Tim Ferriss.

2. Nghĩ Lớn Để Thành Công: Nếu có thể nghĩ, hãy nghĩ lớn để thành công. Hãy đọc cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân hiện nay.

3. Từ Tốt Đến Vĩ Đại: Đây là cuốn sách hay về kinh doanh kinh điển, là cuốn sách về kinh doanh có ảnh hưởng nhất thế giới về quản trị.

4. Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao: Trong thế giới kinh doanh đang phát triển vũ bão ngày nay, nếu bạn cứ tiếp tục sử dụng những phương pháp marketing đã lạc hậu thì khách hàng sẽ dần tuột khỏi tầm tay của bạn.

5. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ một công cụ, giúp cá nhân nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

6. Bán Niềm Tin: Ở trong cuốn sách này bạn sẽ khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, mà nhờ đó mà được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại.

7. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Cuốn sách còn đưa ra những bí quyết, lời khuyên hữu ích dành cho cách doanh nhân về việc vận dụng giao tiếp kết hợp những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.

8. Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách này chứa đựng hầu hết tất cả những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu.

9. Tỷ Phú Bán Giày: Cuốn sách là hành trình tìm ra chân lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Nội dung sách bạn không chỉ nhận được nguồn cảm hứng, nhiệt huyết và một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.

10. Bí Mật DotCom: Nếu bạn muốn xây dựng một công ty online bền vững, với tấm bản đồ ngầm giúp công ty của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

11. Bí Mật Chuyên Gia: Cuốn sách bí mật chuyên gia bao gồm những bí quyết để biến những kiến thức của bạn truyền đạt lại cho người khác, tác động lên cuộc sống của họ, giúp bạn tìm ra tiếng nói riêng của mình và cho bạn sự tự tin để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

12. Khác Biệt Để Bứt Phá: Khác biệt để bứt phá giúp bạn không cần phải làm việc cật lực, không cần phải hoang phí thời gian cho công việc giấy tờ hay hội họp. Bạn thậm chí còn không phải đến cả văn phòng nữa.

13. Tạo Lập Mô Hình Kinh Doanh: Cuốn sách hay về kinh doanh dành cho những doanh nhân khao khát thay đổi, khao khát vươn lên.

14. Nâng Tầm Dịch Vụ: Cuốn sách hay về kinh doanh này tiết lộ sức mạnh của việc cung cấp dịch vụ tuyệt hảo và các bước đi mà bạn có thể áp dụng vào trong công việc kinh doanh của bạn để xây dựng văn hóa bền vững, thúc đẩy kinh doanh và có được những thành quả và danh tiếng tuyệt vời.

15. Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả (The EMyth): Nếu bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ thì đây là một cuốn sách hay nên đọc về kinh doanh dành cho riêng bạn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam!

Có thể bạn quan tâm:

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email