Người nổi tiếng

Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết

Từ thanh niên với bàn tay trắng, Phạm Thành Long không chỉ trở thành Luật sư mà còn là doanh nhân có tầm ảnh hưởng. Anh nỗ lực chia sẻ kiến thức và truyền động lực cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam. Hành trình từ khó khăn đến triệu phú đô la, Phạm Thành Long là nguồn động viên cho những bạn trẻ có đam mê kinh doanh.

Thầy Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la
Thầy Long đã kinh doanh như thế nào để trở thành triệu phú đô la

Xem nhanh tiểu sử Phạm Thành Long

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn phải khác đi”, ông Long luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.

Tên thật Phạm Thành Long
Ngày sinh 16/09/1976
Quê quán Hà Nội
Nơi sinh Hà Nội
Nghề nghiệp Luật sư, diễn giả
Trình độ chuyên môn
 • Doanh nhân Sao vàng Đất Việt 2006;
 • Top 5 luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012;
 • Nhà đào tạo phát triển cá nhân và Doanh nghiệp.
Lĩnh vực tư vấn 
 • Hoạt động trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh và thay đổi đăng ký kinh doanh;
 • Đóng vai trò là nhà tư vấn cho các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Việt Nam.
Fanpage https://www.facebook.com/longguru/
Gia đình của Thầy Phạm Thành Long
Gia đình của Thầy Phạm Thành Long

Phạm Thành Long là ai?

Phạm Thành Long, Luật sư và diễn giả, sáng lập Công ty Luật Gia Phạm, sinh ngày 16/09/1976 tại Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong Luật Kinh doanh và Sở hữu trí tuệ, ông đã giúp đỡ hơn 34.000 doanh nhân phát triển kinh doanh.

Là người nổi tiếng trong giới luật sư Việt Nam, ông đã sáng lập "Luật Gia Phạm" và là diễn giả ảnh hưởng lớn. Ông được biết đến như một nguồn cảm hứng và thầy dạy về phát triển bản thân, đồng thời là định hình tư duy cho nhiều chủ doanh nghiệp.

Ông Long đã hoạt động trong lĩnh vực Luật Kinh doanh và Sở hữu trí tuệ trong 15 năm, đồng thời chứng kiến những thành công đáng kể của học viên tham gia chương trình đào tạo của mình.

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người truyền lửa trước công chúng, Ông Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi chương trình của ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Ngoài việc truyền cảm hứng đến những bạn trẻ, Ông còn là bậc thầy về việc làm sao để phát triển toàn diện bản thân thông qua những khóa rèn luyện kỹ năng sống và khám phá con người. Ông cũng là người định hướng tư tưởng cho nhiều chủ doanh nghiệp, giúp đưa ra những chiến lược kinh doanh đúng đắn và đưa doanh nghiệp đến với thành công.

 

Gia đình của ông Phạm Thành Long
Ông Phạm Thành Long cùng vợ và 5 người con.

Gia đình 

Nói qua về tổ ấm nhỏ của Phạm Thành Long, gia đình của Ông Phạm Thanh Long gồm 7 người. Vợ là Luật sư Bạch Thị Lệ Thoa 44 tuổi, trong đó bé trai Phạm Bạch Long 7 tuổi và bé gái Phạm Thiên Long 6 tuổi có cùng đam mê chạy bộ và tham gia nhiều giải marathon. Dưới góc độ là một người đàn ông của gia đình, Ông là một người chồng tốt và người cha hết sức mẫu mực.

Gia đình của ông Phạm Thành Long
Gia đình của ông Phạm Thành Long

Sự nghiệp

Bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Kể từ năm 2013, Luật sư Long rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh

Luật sư Phạm Thành Long đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
Luật sư Phạm Thành Long đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt

Nhìn tổng quát về cuộc đời của vị Luật sư này:

Năm 2001: Luật sư Sao vàng Đất Việt, đây là mốc bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ của Ông. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp và tư vấn Bản quyền tác giả.

Thành tựu: Lọt Top 5 Luật sư của năm, giải Doanh nhân Sao vàng Đất việt. Ông Phạm Thành Long đã giúp đỡ hàng nghìn doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Năm 2013: Ông chuyển hướng sang công việc mới dưới vai trò là một nhà Diễn giả và Nhà Đào tạo. Công việc này giúp cho ông thể hiện được tài năng nói chuyện trước công chúng, diễn giả về cách phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với bước chuyển hướng này, nhiều người vô tình biết ông tới là nhà diễn giả mà quên mất đi ông từng là một Luật sư. Tuy vậy, Ông đang là một “hiện tượng” được nhiều người chủ yếu là chủ doanh nghiệp tham gia mỗi khóa thuyết trình và số lượng học viên của Ông cũng đang tăng qua mỗi năm.

Chân dung ông Phạm Thành Long
Chân dung ông Phạm Thành Long

Các chương trình nổi tiếng của Phạm Thành Long

Ông đã trở nên nổi tiếng hơn nhờ vào việc trở thành niềm cảm hứng sống và kinh doanh của rất nhiều chủ doanh nghiệp. Những kiến thức, kỹ năng sống của ông trở thành niềm cảm hứng của người trẻ đang mong muốn tham gia kinh doanh.

Trong 4 năm từ ngày chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, Phạm Thành Long ưu ái trở thành cái tên gắn liền với những chương trình nổi tiếng sau:

1. Giải mã Thành công: Đây là khoá học giúp bạn khai phá  được công thức thành công, cách làm cho cuộc sống của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn, đúng những tiêu chuẩn Độc Lập - Tự do - Hạnh Phúc.

2. Đánh thức sự giàu có: Sau 41 số với mỗi số là mỗi chủ đề khác nhau do ekip Ông thực hiện hoàn toàn miễn phí tổ chức tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi, Hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc đời và doanh nghiệp của mình, cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn.

Chính những điều ông truyền đạt tạo nên một động lực thôi thúc mỗi bản thân thay đổi, hành động, trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. Đồng thời, thông qua mỗi khóa học, kiến thức ông đem tới càng hữu ích hơn, đưa tới cuộc sống tốt giàu có, đầy đủ cho mỗi người trẻ, doanh nhân hay sinh viên đến dự.

Phạm Thành Long luôn có những tư duy khác biệt, cách hành động khác biệt để tạo ra kết quả tốt hơn so với mình của quá khứ, trở thành phiên bản đầy năng lượng và dồi dào sức sống.

3. Ngày hội Eagle Day (Trại Đại bàng): Ông cùng những cộng sự của ông  thực hiện chuyến đi Xuyên việt mang tên “Eagle Caravan”. Theo lịch trình của những chuyến đi này, Phạm Thành Long sẽ tới thăm trực tiếp các doanh nghiệp là học viên của Eagle, chứng kiến sự thay đổi cách thức trong kinh doanh, cuộc sống của mỗi người sau thời gian tham gia Eagle Camp.

4. Giải mã Thành công: Khoá học giúp bạn giải mã được công thức thành công để làm cho cuộc sống của bạn trở nên Vui vẻ – Giàu có – Khỏe mạnh – Hạnh phúc – Tự do.

5. Trại huấn luyện kinh doanh siêu đẳng – Eagle Camp: Cung cấp cho các học viên những kiến thức để xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Ông Phạm Thành Long đã tạo nên một ngôi nhà chung, nơi các học viên, diễn giả và toàn bộ ekip chương trình lắng nghe, cùng sẻ chia những công việc, đam mê hay cả khó khăn trong cuộc sống. 

Mỗi học viên đều mang trong mình tinh thần dám làm dám chịu, dám hành động bất chấp nghi ngờ của một chiến binh, và cả sức mạnh to lớn không gì ngăn cản của một đại bàng.

6. Eagle Camp diễn ra trong 5 ngày liên tiếp và đối tượng nhắm vào là những chủ doanh nghiệp trong bất cứ lĩnh vực nào. Chương trình này giúp học viện định hướng được tương lai cho bản thân và doanh nghiệp, xây dựng được những chính sách kinh doanh phù hợp, đưa doanh nghiệp phát những chiến lược kinh doanh đúng đắn. 

7. Đánh thức sự giàu có: Sau 41 chương trình – 41 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi, hơn 40.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng.

Thành tựu đạt được

 1. Nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008)
 2. Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp
 3. Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011
 4. 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ cho những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam;
 5.  Là nhà diễn giả, nhà đào tạo thu hút nhiều học viên và có tác động trực tiếp đến tư tưởng và hành động của họ;
 6.  Thành viên Platinums Members của khóa huấn luyện nổi tiếng Tony Robbins;
 7. Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: Phạm Thành Long đã vượt qua những tên là những nhà triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Ewen Chia, Peng Joon, Alex Mandossian để trở thành Top 5 thế giới trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest (năm 2015) và đưa tên mình vào hàng ngũ những người tạo ra dòng thu nhập thụ động từ Internet nhanh và cao nhất thế giới.
 8. Nắm giữ 2 kỷ lục BNI của thế giới với vai trò là Giám đốc BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Phạm Thành Long đã tạo nên hiệu ứng vô cùng tích cực trong giới doanh nhân Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung  khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, tạo nên một kỉ lục mới từ Việt Nam trong khoảng thời gian 30 năm hình thành và phát triển của BNI.
Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỉ lục BNI thế giới
Phạm Thành Long nắm giữ 2 kỉ lục BNI thế giới
Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest
Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest
Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội
Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Những sự kiện gần đây của ông Phạm Thành Long

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, ông luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng

Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội
Truyền cảm hứng bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Thời gian trở lại đây khi đóng vai là người diễn giả trước công chúng, Phạm Thành Long luôn là ưu tiên với mọi người khi xuất hiện trong bất cứ sự kiện nào.

Năm 2013, Sự kiện đi bộ xuyên Việt 1900km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội được Ông tham gia và trở thành cảm hứng lan truyền mạnh mẽ, phá bỏ giới hạn và những rào cản khó khăn, gửi tới mọi người không có gì là giới hạn của con người nếu không ngừng cố gắng.

Ngày 12/11/2019 (Sapa), Lập Trình Vận Mệnh 06 là nơi chia sẻ bài học cho những người muốn làm chủ tư duy và thiết kế

Ngày 28/12/2019 (Hà Nội): Với quy mô được gần 200+ doanh nghiệp tham gia trong chương trình Nói Chuyện Trước Đám Đông, Phạm Thành Long chia sẻ kỹ năng nói chuyện trước đám đông, đồng thời đưa tới cho doanh nghiệp những tư duy, kiến thức giúp vị thế của họ được nâng lên một tầm cao mới.

Ngày 05/01/2020, tại Ba Vì Resort, trong chương trình Ultimate Trainer 06 - CON ĐƯỜNG CỐNG HIẾN, Phạm Thành Long và cộng sự muốn gửi những lời khuyên đến bộ phần là người lãnh đạo, giảng viên, chuyên gia tư vấn và bất kỳ ai mong muốn trở thành một người huấn luyện, đào tạo.

10 Cuốn Sách Hay, Phạm Thành Long Khuyên Đọc

1. Nghĩ Lớn Để Thành Công: Hãy nghĩ đến những việc lớn, để tạo ra những kết quả lớn. Dám nghĩ thì dám làm. Đây là cuốn sách gối đầu giường của doanh nhân hiện nay.

2. Tuần Làm Việc 4 Giờ: Cách để làm việc thông minh, tác giả là một trong những người thầy của Phạm Thành Long: Tim Ferriss.

3. Từ Tốt Đến Vĩ Đại: Cuốn sách đào sâu về lĩnh vực kinh doanh và có tầm ảnh hưởng đến với những nhà quản trị doanh nghiệp.

4. Chiến Lược Marketing Đỉnh Cao: Những phương thức marketing được áp dụng, nhắn tới những người làm marketing luôn phải hành động và thay đổi nếu không muốn tụt hâu jvowis thế giới 4.0 ngoài kia.

5. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ: Cách làm sao để sử dụng ngôn từ như một môn nghệ thuật, đưa ngôn từ trở thành công cụ sắc bén, giúp nâng cao được khả năng giao tiếp của bản thân.

6. Bán Niềm Tin: Khám phá được công thức giúp bạn tạo được thẩm quyền tối đa, từ đó bạn được săn đón và sản phẩm của bạn sẽ được khách hàng lựa chọn sử dụng mà không chút nghi ngại gì.

7. Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình: Dành cho những doanh nhân trẻ về việc vận dụng giao tiếp đi chung với những mối quan hệ để đạt được thành công trong tài chính nói riêng, cuộc sống nói chung.

8. Đánh Cắp Ý Tưởng: Quyển sách kết hợp giữa những khía cạnh quan trọng của hai lĩnh vực marketing và thương hiệu.

9. Tỷ Phú Bán Giày: Trên con đường tìm ra chân lý của Hạnh Phúc, Đam Mê Và Lợi Nhuận. Không chỉ xoay quanh nguồn cảm hứng, nhiệt huyết mà còn thêm một chút điên rồ cho những ý tưởng kinh doanh.

10. Bí Mật DotCom: Nên tàng cho một công ty online bền vững đều có trong cuốn sách này, được coi như kim chỉ nam giúp công ty của bạn tăng trưởng Online thì đích thị đây là cuốn sách kinh doanh dành cho bạn.

Vừa là Luật sư có tiếng, vừa là Nhà diễn giả được nhiều người hâm mộ, Phạm Thành Long hiện đang là một trong những cái tên được ưu ái nhất trong những khóa học kỹ năng hay truyền cảm hứng sống và làm việc cho giới trẻ. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về một Phạm Thành Long hết sức tài năng và vô cùng tâm huyết.

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Phạm Thành Long và những giá trị mà Phạm Thành Long đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (26)

 1. Image

  # 11 Tháng Mười, 2020

  Tôi đang có 1 tư duy đột phá .ko nhắm thay đổi thế giới mà giúp ich toàn nhân loại . Cụ thể là 1 phát minh máy phát điện trường lực . Ko dùng năng lượng mà sử dụng trọng lực . Nhưng chưa tiếp cận được với cơ quan nhà nước nào tin tưởng để cổng hiến và bán giao công nghệ . Mong thầy tư vấn . Cảm ơn thầy

 2. Image

  # 27 Tháng Mười, 2020

  Toàn thành tích giải thưởng. Chả có gì là sinh ra vật chất cả. Toàn là giá trị ảo thôi

 3. Image

  # 21 Tháng Sáu, 2021

  Đa số người dạy làm giàu thường rất nghèo, tôi tìm tên ông thầy này trên mạng kết quả toàn ra khoá học nọ kia về ông thầy này, thông tin cá nhân rất mập mờ. Thành tựu kinh doanh, khối tài sản chả thấy đâu, chỉ thấy nhiều học sinh tôn ông này lên như một vị thánh, chắc là thánh x. L\

  • Avatar Image

   # 2 Tháng Tám, 2021

   Nghe kêu vị doanh nhân lớn mà không biết lớn cỡ nào, chứ coi clip chửi học viên xưng mày tao là biết nhân cách lớn rồi

  • Avatar Image

   # 2 Tháng Tám, 2021

   Cảm ơn bạn. Tôi đang tìm những thông tin về tcha này. Cũng giống như bạn tôi toàn thấy 1 đám người khen nó như 1 cú pháp. Toàn seeding hiếm thấy ai chữi nó. Mà cmt chữi thì đọc rất tự nhiên và chân thành. Hiện tôi vẫn đang cần thêm thông tin để lật cái t.này.

  • Avatar Image

   # 9 Tháng Tám, 2021

   tham gia thử khóa học free Đánh Thức Sự Giàu Có 1 lần thử là biết được thực hư thế nào rồi bạn , dù dì cũng có mất gì đâu, mà ở đó được gặp trực tiếp biết đâu bạn còn dễ tìm ra thông tin bạn cần thì sao

  • Avatar Image

   # 11 Tháng Mười, 2021

   Chuẩn. Nghe thấy mất dạy. Cho tiền tôi ko thèm học

 4. Image

  # 25 Tháng Bảy, 2021

  Muốn được hỏi hay liên lạc điện thoại hỏi thầy long được không nhỉ

 5. Image

  # 25 Tháng Tám, 2021

  Xem clip thấy thằng này ăn nói vô văn hóa , khinh thường người khác mà thấy bức xúc ! Đây là thằng " học giả" không phải có học thật sự

 6. Image

  # 23 Tháng Mười, 2021

  Tôi tin rằng giới Doanh nhân, Luật sư người ta cười vào mặt PTL. Ít nhất là tôi, ko thể coi PTL là đồng nghiệp được, dưới góc độ DN hay Ls.

 7. Image

  # 25 Tháng Mười, 2021

  Công nhận là đưa Long trọc vào đây thì coi thường những nhân vật khác quá. Thông số của người khác thì toàn tài sản nghìn tỷ thông số của ông thì toàn Top 100, Top 10 mấy cái giải mà bất kỳ người nào cũng mua được

 8. Image

  # 13 Tháng Mười Hai, 2021

  trước khi chửi PTL, hãy làm được như anh ấy đi đã

  • Avatar Image

   # 24 Tháng Hai, 2023

   Người thông minh ko ai đi học bả cái bóc phét đâu Bạn à. PTL đc tài bóc phét chứ ổng đã kinh doanh hay lập 1 doanh nghiệp nào thành công chưa😆😆😆. Chỉ những Bạn trẻ thiếu kiến thức mới đi nghe và tin PTL bóc phét 😆

 9. Image

  # 4 Tháng Tư, 2022

  Một người dạy làm giàu này nọ nhưng chẳng thành công trên một doanh nghiệp cụ thể nào ngoài nói phét, và mấy cái thành thích ảo chỉ cần bỏ tiền là vào danh sách thành thích, Nếu Hắn có thể chỉ ra hắn có một công ty sản xuất kinh doanh sản phẩm nào doanh thu và lợi nhuận cụ thể có bên kiểm toán độc lập và đữ liệu đóng thuế, mà hắn thành công theo cách thức hắn nói tôi săn sảng cho hắn 500 triệu. ba cái nói phét rồi quen mồm tường mình tài thật.

 10. Image

  # 18 Tháng Hai, 2023

  Báo rẻ rách. Đi bộ 1900km trong 33 ngày. 1 ngày đi 57,7 km. 1 tiếng đi 2,4km ko nghỉ giờ nào. Phét ko biết ngượng

 11. Image

  # 24 Tháng Hai, 2023

  Bài viết có phần thái hoá, tăng bốc nhân vật một cách ko kiểm chứng. Ví dụ như ; PTL . Chương trình đã hoàn toàn tạo được tiếng vang khi có thành công ngoài mong đợi, Hơn 40.000 người đã thay đổi được cuộc đời và doanh nghiệp của mình, cuộc sống đầy đủ và gia đình hạnh phúc hơn??? Tôi xin hỏi ai đã đi thống kê 40 nghìn người và doanh nghiệp đã đổi đời và thành công ? 😆.quá bài viết này tôi nên khuyên các Bạn trẻ trước hết hãy cố gắng học thật tốt rồi sau đó mới nghĩ đến chuyện làm giàu và thành công. Đừng bỏ tiền đi dự những buổi học vô bổ từ LS và diễn giả PTL. Thân !

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 222

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.