Người nổi tiếng

Shark Hưng là ai? Tiểu sử, Đời Tư, Tài Sản Chi Tiết 2024

Phạm Thanh Hưng hay còn gọi "Shark Hưng" tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Hiện ông giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT Cen Group. Là doanh nhân với những quyết đoán, lý lẽ sắc bén và thông minh, lối nói chuyện tinh tế hài hước và đặc biệt là vẻ ngoài khá thu hút nữ giới. 

Mới đây, ông "vừa trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thông tin tiểu sử của Shark Hưng (Update 2024)

Không chỉ gây ấn tượng bởi những màn đầu tư tiền tỉ "kén cá chọn canh" mà Shark Hưng còn được biết tới là người tư vấn tình cảm "trăm trận trăm thắng" nổi tiếng trên mạng xã hội trong vài năm trở lại đây.

Tên đầy đủ: Phạm Thanh Hưng Gia đình: Nguyễn Thị Thu Trang (vợ) sinh 1988 (34 tuổi)
Tên gọi khác: Shark Hưng Nơi sinh sống: Hà Nội
Năm sinh: 1972 (50 tuổi) Trang cá nhân: https://www.facebook.com/hungpham7968
Quê quán: Hà Nội, Việt Nam Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung/

Nghề nghiệp:

  • Phó Chủ tịch CENGROUP
  • Chủ tịch công ty bất động sản Thế Kỷ CENINVEST.
  • Tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội
Nổi tiếng: Một trong những “cá mập kén ăn”

Shark Hưng là một trong những người có nhiều phát ngôn gây chú ý trên sóng truyền hình và mạng xã hội với sự dí dỏm, thông minh cũng như bản lĩnh của một doanh nhân tài ba, nhưng cũng không ít lần, quan điểm của Shark Hưng đưa ra cũng gặp phải những phản ứng, luồng tranh cãi gay gắt. Đơn cư, Ông không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà không buộc hoặc tết.

"Nếu là nhân viên của anh hay anh là 1 khách hàng và đây là trong 1 buổi làm việc thì anh không thích những bạn gái tóc dài quá vai mà lại không buộc hoặc không tết. Đó là điều không thích hợp lắm vì nếu bây giờ em cúi xuống để chỉ cho khách hàng 1 cái dự án kiểu 'Anh ơi nhà ở đây' xong tóc của em xoã cả vào khách thì cái đó mất đi tính chuyên nghiệp trong buổi mở bán" - Shark Hưng nói. 
Shark Hưng và vợ – Bà Nguyễn Thu Trang
Shark Hưng và vợ – Bà Nguyễn Thu Trang

Soi tướng mạo phú quý của Shark Hưng 

Cũng sở hữu khuôn cằm chẻ phú quý như hai vị “cá mập” trên, nhưng Shark Hưng lại không có được khuôn mặt chữ điền. Tuy vậy, anh vẫn hội tụ nhiều nét tướng mạo của một người có tướng số tốt.

Shark Hưng sỡ hữu một đôi mắt sáng và chiếc mũi thẳng. Được biết những ai sở hữu đôi mắt như thế thường là người đàn ông thông minh, chính trực và biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp rất tốt. Chiếc mũi thẳng thường có ở những người có tài, có chí hướng, tính tình ngay thẳng.

Một nét tướng mạo mà chắc hẳn ai cũng nhìn ra ở Shark Hưng là phong cách tài tử, có chút tài hoa và mang “chất” hơi nghệ sĩ.

Nếu đã xem qua tập 4 của Shark Tank, bạn sẽ thấy hình ảnh anh ngồi đánh đàn hát vu vơ. Có lẽ phần tính cách bay bổng này đến từ đôi lông mày có phần thanh tú của anh. Đây là nét tướng số thường có ở những người tài hoa và thu hút người khác giới.

 Chân dung Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.
 Chân dung Chủ tịch Công ty cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Thế kỷ CENINVEST, Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.

4. Shark Hưng là ai?

Shark Hưng, hay Phạm Thanh Hưng, là một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư ở Việt Nam. Sinh năm 1972 tại Hà Nội, ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm, đảm nhiệm các vị trí quản trị cao cấp trong và ngoài nước. Hiện tại, ông là Chủ tịch của CENINVEST, một công ty phát triển bất động sản hàng đầu, và cũng là Phó Chủ tịch hội đồng quản trị CENGROUP.

Ông không chỉ là một doanh nhân thành công mà còn là một chuyên gia đầu tư nổi tiếng, xuất hiện trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ" - phiên bản Shark Tank của Việt Nam. Ông nổi tiếng với sự đa dạng kiến thức sâu rộng từ bất động sản, công nghệ thông tin đến khoa học và kỹ thuật. Mặc dù xuất thân từ ngành kỹ thuật, nhưng Shark Hưng đã thành công và trở nên uyên bác trong lĩnh vực kinh doanh.

Đặc biệt, năm 2022, ông Hưng đã trở thành Tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị của Trường Quản trị và Kinh doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội. Thành tích này chứng tỏ sự đa nhiệm và uy tín của ông không chỉ trong lĩnh vực doanh nghiệp mà còn trong giáo dục và quản trị.

Thông tin chúc mừng  "Shark Hưng" trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị được Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội phát thông báo.
Thông tin chúc mừng  "Shark Hưng" trở thành tân Phó Chủ nhiệm Khoa Quản trị được Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐH Quốc gia Hà Nội phát thông báo.

Ông tốt nghiệp ngành Kỹ sư cơ khí luyện kim tại đại học bách khoa Hà Nội. Cử nhân Ngôn ngữ anh tại Đại học Ngoại ngữ – đại học Quốc gia Hà Nội. Ông còn tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) trường Quản trị kinh doanh, Viện công nghệ Châu Á, Thái Lan.

Để có thể giữ được những chức vụ quan trọng thì con đường học vấn và khả năng của Shark Hưng phải cực kỳ khủng như:

  • Tốt nghiệp cử nhân ngành Đúc – Nhiệt luyện tại ĐH Bách khoa Hà Nội
  • Cử nhân ngôn ngữ ngành Tiếng Anh tại ĐH Ngoại ngữ Hà Nội
  • Được đào tạo tại Trường Quản trị kinh doanh thuộc Viện Công nghệ Châu Á (Bangkok, Thái Lan)
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA quốc tế
  • Học chuyên ngành quản lý và chuyển giao công nghệ

Đặc biệt, Ông là 1 trong những doanh nhân bất động sản đã được đào tạo tại các trường của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ hay Singapore về các lĩnh vực quản lý tổ chức và thương mại điện tử.

Shark Hưng là cá mập khởi nghiệp và truyền cảm hứng trong kinh doanh
Shark Hưng là cá mập khởi nghiệp và truyền cảm hứng trong kinh doanh

Ngoài ra, Shark Hưng còn tham gia các chương trình đào tạo trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: quản lý chất lượng, quản lý năng suất, quản lý tri thức, đào tạo thực tập, các  công nghệ sản xuất sạch, thương mại điện tử, các hội thảo về BĐS… tại nhiều nước phát triển trên thế giới như Hoa Kỳ, Nhật bản, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Hà Lan,…

Tháng 10/1998: Ông tham gia Quản lý chất lượng toàn diện tại Hoa Kỳ

Tháng 05/2005: Ông tham gia vào Quản Lý năng suất chất lượng tại Nhật Bản

Tháng 11/2000: Ông tham gia khoá Đào tạo và thực tập các công nghệ sản xuất sạch do Inwent, CDG và IFF tổ chức tại Đức, Pháp và Hà Lan.

Tháng 6/2001: Ông tham gia khóa đào tạo về “Thương mại điện tử” tại Hoa Kỳ.

Tháng 8/2001: Ông tham gia khóa đào tạo “Khái niệm và đào tạo 6 Sigma nhằm nâng cao năng suất” tại Ấn Độ.

Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang Thu Trang, là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam
Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang Thu Trang, là Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam

Hành trình trở thành ông trùm bất động sản Việt

Năm 2004, là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự gia nhập vào thị trường bất động sản tiềm năng của ông Phạm Thanh Hưng, với các chức vụ quan trọng khác nhau ở các công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cùng năm, Shark Hưng giữ chức vụ Phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản của công ty cổ phần Sơn Trà. Ông còn là Trưởng đại diện kinh doanh của Công ty BĐS Phú Thái kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group.

Năm 2005, ông làm việc tại công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh với chức vụ là Chủ tịch điều hành.

Năm 2008, Shark Hưng trở thành Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội.

Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group
Ông Phạm Thanh Hưng – Phó chủ tịch Tập đoàn Cen Group

Với sự am hiểu sâu rộng về bất động sản, Shark Hưng được mệnh danh là “Ông trùm bất động sản Việt”. Hiện tại ông đang đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các công ty đầu tư bất động sản lớn trong nước như:

+ Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP - đây là tập đoàn hàng đầu tại Phú Quốc trong ngành bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng và du lịch.

+ Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE) - công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh trên toàn quốc , cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẩm định giá tài sản, nghiên cứu thị trường, tư vấn đấu giá, đấu thầu và đấu giá tài sản.

+ Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới - với nhiệm vụ sản xuất chương trình và Độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông.

+ Chủ tịch, Công ty cổ phần Giá trị gia tăng bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS) - đây nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

+ Chủ tịch, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển bất động sản Thế kỷ – CENINVEST - Đây là một công ty có chất lượng uy tín cao và hiện là tập đoàn hàng đầu Việt Nam về đầy đủ các nghiệp vụ Bất động sản.

+ Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ - Nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Cô đơn mới là nỗi đau lớn nhất – Mất tiền là bình thường
Cô đơn mới là nỗi đau lớn nhất – Mất tiền là bình thường

Shark Hưng trong “Thương vụ bạc tỷ”

Với vai trò là nhà đầu tư chính trong “Thương vụ bạc tỷ”, Shark Hưng đánh giá cao những startup sáng tạo và có tính mới mẻ, đột phá. Ngoài ra ông cũng dành tình cảm cho những người trẻ đam mê, nhiệt huyết với tính chất sáng tạo - độc - lạ - hấp dẫn. Shark Hưng sẽ chọn lựa những startup với những sản phẩm tạo được dấu ấn riêng; hoặc ứng dụng làm mới sản phẩm cũ với một ý tưởng độc đáo, chưa ai thực hiện bao giờ.

Shark Hưng không những sở hữu vẻ ngoài ưu tú, phong độ mà còn có bề dày kinh nghiệm trên thương trường. Ông người có cái nhìn toàn diện nhất cùng những lời nhận xét thực tế nhưng vô cùng tế nhị, thiết thực. Toát ra khí chất điềm đạm của một người đàn ông từng trải, Shark Hưng được mệnh danh là “cá mập kén ăn” bởi thường cân nhắc rất kỹ trước mỗi deal và hay hợp tác cùng shark khác thay vì đầu tư một mình.

Trong Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Hưng "chốt deal" 10 thương vụ với tổng số tiền đầu tư hơn 34 tỷ đồng. Tuy nhiên, đến hiện tại, vị "cá mập" này chưa xuống tiền cho bất cứ startup nào trong mùa 4.

Shark Hưng vẫn chưa rót vốn cho bất cứ startup nào của mùa 4
Shark Hưng vẫn chưa rót vốn cho bất cứ startup nào của mùa 4

Hôn nhân ngọt ngào của Shark Hưng lấy vợ Á hậu xinh đẹp kém 16 tuổi

Shark Hưng, doanh nhân nổi tiếng từ Shark Tank, đã có cuộc hôn nhân ngọt ngào với Á hậu Nguyễn Thu Trang, kém anh 16 tuổi. Họ đã tổ chức đám cưới vào năm 2018 và hiện đã có hai con sinh đôi, được đặt biệt danh là Gấu Anh và Gấu Em.

Vợ của Shark Hưng là Nguyễn Thu Trang, cô sinh năm 1988 tại Cộng Hoà Séc, quê gốc của cô tại Nam Định – Việt Nam và hiện nay đang sinh sống tại thủ đô Praha của Séc.

Thu Trang với nhan sắc và tài năng xuất sắc, đã tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc và có sự nghiệp đa ngôn ngữ. Shark Hưng thường xuyên tạo bất ngờ cho vợ, thậm chí tranh thủ thời gian để nấu ăn cho cô.

Họ đã tổ chức đám cưới tại một khách sạn 5 sao ở Hà Nội vào tháng 3 năm 2018 và sau 4 năm sống chung, cuộc sống hôn nhân của họ ngày càng chứng minh sự ngọt ngào. Shark Hưng hiện tại dành toàn bộ thời gian cho vợ và hai con của họ.

 

Trong lễ Valentine vừa qua, cô bày tỏ: "Mỗi ngày đều là ngày lễ Tình nhân khi bạn đang ở trong mối quan hệ đúng! Em yêu anh bằng cả trái tim và sẽ luôn như vậy". 
Trong lễ Valentine vừa qua, cô bày tỏ: "Mỗi ngày đều là ngày lễ Tình nhân khi bạn đang ở trong mối quan hệ đúng! Em yêu anh bằng cả trái tim và sẽ luôn như vậy". 

 

Ngay cả khi mang bầu vào tháng 12/2021, mỹ nhân sinh năm 1988 cũng khiến dân tình xuýt xoa không ngớt cho ngoại hình rực rỡ, tràn đầy sức sống. Mặc dù bụng to vượt mặt nhưng vóc dáng của mỹ nhân 8X cũng không thay đổi nhiều so với bình thường.
Ngay cả khi mang bầu vào tháng 12/2021, mỹ nhân sinh năm 1988 cũng khiến dân tình xuýt xoa không ngớt cho ngoại hình rực rỡ, tràn đầy sức sống. Mặc dù bụng to vượt mặt nhưng vóc dáng của mỹ nhân 8X cũng không thay đổi nhiều so với bình thường.
Vợ chồng Shark Hưng khoe hình ảnh hạnh phúc chuẩn bị chào đón hai quý tử.
Vợ chồng Shark Hưng khoe hình ảnh hạnh phúc chuẩn bị chào đón hai quý tử.
Hình ảnh của cặp song sinh nhà Shark Hưng vẫn chưa tiết lộ
Hình ảnh của cặp song sinh nhà Shark Hưng vẫn chưa tiết lộ
Ngoài chiếc xe đẩy, trên trang cá nhân, bà xã Shark Hưng cũng thường xuyên khoe hình ảnh cuộc sống bĩm sữa khiến không ít người ghen tị. Nếu bà xã Thu Trang là người chăm lo cho sự thoải mái, "miếng ăn giấc ngủ" của con thì Shark Hưng là người dạy con những kỹ năng đầu tiên trong đời. Trên trang cá nhân của mình, vợ doanh nhân từng viết: "Mẹ hứa, mẹ sẽ đọc sách thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp! Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé! Bố mẹ yêu các em thật nhiều!".
Ngoài chiếc xe đẩy, trên trang cá nhân, bà xã Shark Hưng cũng thường xuyên khoe hình ảnh cuộc sống bĩm sữa khiến không ít người ghen tị. Nếu bà xã Thu Trang là người chăm lo cho sự thoải mái, "miếng ăn giấc ngủ" của con thì Shark Hưng là người dạy con những kỹ năng đầu tiên trong đời. Trên trang cá nhân của mình, vợ doanh nhân từng viết: "Mẹ hứa, mẹ sẽ đọc sách thật chăm chỉ, để nuôi dạy các em trở thành những chàng trai với trái tim ấm áp! Chúc các em hay ăn chóng lớn, mạnh khỏe và bình an nhé! Bố mẹ yêu các em thật nhiều!".
Trên trang cá nhân những ngày đầu năm, vợ Shark Hưng liên tục "phát đường" với những khoảnh khắc tình tứ bên chồng.
Trên trang cá nhân những ngày đầu năm, vợ Shark Hưng liên tục "phát đường" với những khoảnh khắc tình tứ bên chồng.
Cô còn công khai hình ảnh nắm tay con riêng của chồng đầy hạnh phúc trong chuyến du lịch cùng nhau.
Cô còn công khai hình ảnh nắm tay con riêng của chồng đầy hạnh phúc trong chuyến du lịch cùng nhau.

Trên trang cá nhân mới đây, Á hậu Nguyễn Thu Trang đã đăng tải ảnh chụp sau hơn 2 tháng sinh con. Loạt ảnh được chụp tại công viên Vojanovy sady thuộc Praha, Cộng hòa Séc cùng với những bức hình chụp cùng cặp song sinh "giấu mặt". Hai cậu con trai của cô được gọi ở nhà với cái tên đáng yêu là Gấu anh và Gấu em.

Có thể thấy, vợ Shark Hưng về dáng sau sinh khá nhanh, nét mặt cô vẫn rạng rỡ, xinh tươi như ngày nào, thậm chí có phần đằm thắm hơn. Cô cũng không quên ghi chú vào bức ảnh "Vì anh lỡ yêu màu tím". Có lẽ đây là một câu đối đáp với ghi chú của Shark Hưng trước đó. Vị "cá mập" đăng tải ảnh mặc bộ đồ màu tím, ngồi uống cà phê thảnh thơi với dòng chia sẻ:"Một buổi sáng thứ 2, ai đỏ kệ đỏ, ai xanh cứ xanh, việc của mình là Tím Lịm Tìm Sim." 

Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên "đáp trả" status của chồng
Bà xã kém 16 tuổi của Shark Hưng lần đầu lộ diện sau khi sinh đôi, không quên "đáp trả" status của chồng. Khoe ảnh sau 2 tháng vắng bóng khỏi mạng xã hội để tập trung làm mẹ bỉm, mỹ nhân họ Nguyễn tung ảnh khoe cận nhan sắc long lanh không tỳ vết. Dù đứng cạnh hoa, nhưng vẻ rạng rỡ của Thu Trang cũng không hề bị lu mờ.
Shark Hưng từng tiết lộ bí quyết giữ lửa hôn nhân: "Khi về chung một nhà, chúng tôi đưa ra một thỏa thuận rất đặc biệt đó là: "Thứ nhất là không bao giờ xa nhau quá 21 ngày. Vì theo thống kê thì 21 ngày là khoảng thời gian người ta thay đổi thói quen. Đó là điều mà chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện.
Thứ hai nữa là thực hiện được 4 cái Đồng: Đồng sàng (cùng giường), Đồng tâm (tình yêu, suy nghĩ nhất quán và có điểm chung), Đồng chí (có mục tiêu, ý chí thống nhất) và cuối cùng là Đồng đội (mọi lúc đều phải bênh vực, bảo vệ nhau)".

Shark Hưng là một người vô cùng chiều chuộng vợ. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, anh lại vào bếp trổ tài nấu ăn, chiêu đãi vợ. Anh nói mình có thể làm cả món Âu, món Á, nhưng vẫn thích nhất là món Việt.
Shark Hưng là một người vô cùng chiều chuộng vợ. Bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi, anh lại vào bếp trổ tài nấu ăn, chiêu đãi vợ. Anh nói mình có thể làm cả món Âu, món Á, nhưng vẫn thích nhất là món Việt. 

Sự nghiệp thăng trầm của Phạm Thanh Hưng

Công việc đầu tiên ông từng làm đó là phụ trách hệ thống chất lượng dịch vụ cho các hãng xe nổi tiếng như Toyota, Ford… Từng làm việc tại trung tâm năng suất Việt Nam với những vị trí như trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng, giám đốc phát triển chiến lược. Ngoài ra, ông còn giữ vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất chất lượng quốc gia; đồng thời là đại diện của Việt Nam tại Tổ chức Năng suất Châu Á (APO).

Năm 2004, ông bén duyên với bất động sản và nắm giữ chức vụ Trưởng đại diện kinh doanh của Công ty BĐS Phú Thái, kiêm giám đốc thương hiệu Phú Thái Group và tham gia quản lý công ty cổ phần Sơn Trà với chức vụ là phó tổng giám đốc chuyên phụ trách kinh doanh và tài chính về mảng bất động sản.

Năm 2005, ông là Chủ tịch điều hành công ty Cổ phần Tư vấn Kinh tế và Hỗ trợ Đầu tư (EPIC), và Công ty cổ phần EPIC trí tuệ kinh doanh hướng tới mục tiêu làm cầu nối giữa thị trường Việt Nam và thị trường các nước phát triển trên thế giới. Nhằm múc đích giúp họ khám phá và khai thác các cơ hội tại thị trường nhằm cung cấp những dịch vụ cần thiết.

Năm 2008, Shark Hưng giữ chức Tổng giám đốc công ty Cổ phần Thẩm định giá Hoàng Quân Hà Nội với nhiệm vụ chính là tư vấn thương mại, tư vấn mô giới bất động sản, dịch vụ đấu giá nhà đất,…

Hình ảnh mới nhất về ông Shark Hưng cùng với vợ
Hình ảnh mới nhất về ông Shark Hưng cùng với vợ

Tài sản của Shark Hưng bao nhiêu?

Nổi bật với phong thái lịch lãm, vui tính, Shark Hưng hiện nắm giữ khối tài sản khổng lồ nhiều nghìn tỷ đồng. Theo như tính toán của một số chuyên gia bất động sản, mỗi tháng công ty của Shark Hưng thu về “sương sương” 110 tỷ đồng.

Ngoài ra, ông từng vô tình tiết lộ tài sản của 1000 người giàu nhất Việt Nam hiện đang trên dưới 100 tỷ đồng và chắc chắn ông cũng không phải ngoại lệ.  

Những thành tựu của Shark Hưng

Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CENGROUP, là tập đoàn hàng đầu tại Phú Quốc trong ngành bất động sản, khai thác khoáng sản, xây dựng và du lịch.

Tổng giám đốc – Công ty cổ phần Thẩm định giá Thế kỷ (CENVALUE), công ty có mạng lưới rộng lớn phủ khắp 60 tỉnh trên toàn quốc.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Giá trị gia tăng BĐS Thế Kỷ (CEN PLUS) nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Chủ tịch HĐQT – Công ty Cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới.

Chủ tịch Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển BĐS Thế kỷ – CEN INVEST. 

Giám đốc – Sàn giao dịch BĐS Thế kỷ. Là một nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp.

Những hoạt đồng gần đây của Shark Hưng

Mới đây, tại sự kiên 'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Shark Hưng cho rằng Vũ Tiến đang ‘tay không bắt Shark’ còn Shark Hùng Anh không khỏi băn khoăn về lợi thế của chàng trai sinh năm 1995 này. Vì vậy để thuyết phục các "cá mập", Vũ Tiến đưa ra rất nhiều quan điểm cá nhân về chất lượng của sản phẩm thuộc các thương hiệu đồ uống nổi tiếng tại Việt Nam.

Startup Huỳnh Vũ Tiến nhận định thị trường hiện tại là một cơ hội rất lớn cho mình. Anh khẳng định mình đang có trong tay sản phẩm đồ uống mạnh nhất, ngon nhất thị trường.

Các Shark luôn làm cho không khí Thương vụ bạc tỉ nóng lên
Các Shark luôn làm cho không khí Thương vụ bạc tỉ nóng lên

Sau Luxstay và Astra, Ngày 18/2/2020, thương vụ triệu $ cuối cùng của mùa 3 (tập 16) cũng đã chính thức được ký kết đầu tư. Có rất nhiều bạn hỏi tôi: có ít tiền (vài chục - vài trăm triệu) nên đầu tư gì? Ngay bây giờ, chỉ từ 1tr đồng, các bạn đã có thể tham gia đầu tư Bất động sản rồi nhé.

Ngày 18/2/2020, thương vụ triệu $ cuối cùng của mùa 3 (tập 16) cũng đã chính thức được ký kết đầu tư.
Ngày 18/2/2020, thương vụ triệu $ cuối cùng của mùa 3 (tập 16) cũng đã chính thức được ký kết đầu tư.

Những câu nói hay truyền cảm hứng của Shark Hưng 

1. “Mọi người hay nói về vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn.”
2. “Nếu biết tích lũy, chuẩn bị ngay từ sớm, bạn sẽ thoải mái vùng vẫy trong khu vực an toàn của mình. Để khi thời cơ tới, bạn sẵn sàng bứt phá. Cơ hội dành cho tất cả mọi người, nhưng chỉ đến với những người biết chuẩn bị, nắm bắt nó.”
3. “Hãy làm những gì không ai làm. Khi người ta đi chơi, giải trí thì các bạn học hỏi, nghiên cứu tăng trưởng kiến thức của mình. Như vậy các bạn mới có thể bảo vệ mình khi bước ra khỏi vòng an toàn.
4.”Vì quỹ thời gian của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hãy sử dụng quỹ thời gian vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý.”
5. “Tôi khuyên các bạn nếu thấy công việc không thoải mái, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi công việc khác, thậm chí nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được công việc mới. Không nên cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời gian của chúng ta.”

6. “Việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thông minh, thực sự không thông minh. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình để gia tăng tài sản, để tích lũy kiến thức, để có những cơ hội kiếm thật nhiều tiền.”
7. “Các start-up đang thiên về lập nghiệp nhiều hơn khởi nghiệp, tính sáng tạo và đột phá chưa nhiều”
8. “Hãy tận dụng giai đoạn 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, tốc độ liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ tốc độ ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối quan tâm khác ảnh hưởng đến mình.”
9. “Chúng ta phải thực sự suy nghĩ rằng chúng ta dám đánh đổi điều gì cho đam mê đó của chúng ta. Tiền bạc, sức khỏe, thời gian, những cuộc vui chơi, chấp nhận xa gia đình hay chia tay người yêu… chúng ta có dám đánh đổi để hiện thực đam mê? Cái gì cũng có giá của nó. Nếu chúng ta chỉ đam mê mà không dám đánh đổi thì chưa đủ đam mê đâu.”
10. “Đam mê là một phẩm chất quan trọng khác dẫn tới sự thành công của nhiều startup, nhưng đam mê phải có cơ sở. Nếu chúng ta đam mê những thứ không thực tế, thì chẳng khác gì biến mình thành một gã ‘Don Quixote hiện đại’, suốt ngày đánh nhau với cối xay gió. Để thành công, bản thân các startup phải có năng lực, sau đó là đam mê và đam mê đó mang lại những hiệu quả/thành quả cụ thể.”
11. “Hãy tận dụng giai đoạn 18 – 20 để đọc sách. Ở độ tuổi 18 – 20 đầu óc sẽ giống bộ nhớ USB nhưng chưa ghi cái gì cả, đọc đâu nhớ đấy, tốc độ liên tục, nhanh kinh khủng. Như tôi bây giờ tốc độ ghi nhớ chậm hơn vì bộ nhớ bị đầy rồi, quá nhiều mối quan tâm khác ảnh hưởng đến mình”.
12. “Buổi sáng, thay vì thức trễ, mình dậy sớm để đọc tin tức, nghiên cứu thêm. Buổi trưa, thay vì đi ngủ, đi ăn thì mình xem thêm, làm việc thêm. Buổi chiều, thay vì về ngay khi tan sở, mình ngồi lại khoảng 1 – 2 tiếng để nghiên cứu các lĩnh vực liên quan. Khi về nhà, thay vì dành nửa tiếng lên Facebook, bạn có thể đọc sách để lĩnh hội nhiều tri thức hơn”.
13. “Vì quỹ thời gian của mọi người đều giống nhau nên tôi thấy rất đáng tiếc khi nhiều bạn trẻ giết thời gian cho những trò không mang lại cái gì cả. Tôi khuyên các bạn hay sử dụng quỹ thời gian vô cùng quý giá của người trẻ hợp lý”.
14. “Khi thành lập một doanh nghiệp hay start-up, việc quan trọng nhất phải có mục tiêu”
15. “Mọi người hay nói về vấn đề trung thành trong công việc. Nhưng tôi từng nhảy việc liên tục. Nếu công việc không phù hợp, tôi sẽ chuyển sang chỗ làm mới. Định hướng đó đã giúp tôi có nhiều trải nghiệm hơn”.

16. “Tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng, việc mua và sở hữu nhà ở độ tuổi rất trẻ là một điều không thông minh, thực sự không thông minh. Các bạn nên ở nhà thuê, dùng tiền đó để đầu tư cho những việc khác của mình để gia tăng tài sản, để tích lũy kiến thức, để có những cơ hội kiếm thật nhiều tiền”.
17. “Các bạn cứ ngã đi, cứ mất mát đi, cứ đớn đau đi, đời sẽ dạy chúng ta tinh khôn. Trẻ con cứ dọa sờ vào lửa bỏng đấy, hay sờ vào điện giật đấy, nhưng nó đâu biết thế nào là bỏng, là giật. Hãy cho nó thử một lần. Nó phải có cảm giác đau mới hiểu”.
18. “Em muốn làm cổ đông hạnh phúc thì số lượng cổ đông phải ít thôi. Em không thể làm nhiều người hạnh phúc được”.
19. “Tôi khuyên các bạn nếu thấy công việc không thoải mái, không hợp với bản thân mình thì hãy rút luôn để đổi công việc khác, thậm chí nghỉ luôn ngay khi chưa tìm được công việc mới. Không nên cố gắng níu kéo vì điều đó chỉ làm mất thời gian của chúng ta”.
20. “Các bạn phải có một ước mơ đủ lớn để có chỗ người khác tham gia vào. Chứ ước mơ của các bạn quá bé, bản thân các bạn ngồi đã chật rồi, chúng tôi không còn chỗ”.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến Shark Hưng

Shark Hưng quê ở đâu?

Ông Phạm Thanh Hưng sinh ngày 10/09/1972, nơi sinh tại tỉnh Hải Dương, tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Thực hư Shark Hưng và vợ ly dị? Vì sao 

Shark Hưng, doanh nhân nổi tiếng, bị dân mạng phanh phui thông tin về việc đã có 2 đời vợ và 2 con riêng lớn trước khi kết hôn với Á hậu Nguyễn Thu Trang vào năm 2018. Một cư dân mạng đã đưa ra bình luận châm biếm về việc Shark Hưng nói về sự chín chắn khi muộn mắn trong sự nghiệp và hôn nhân. Thông tin này gây sự chú ý và tò mò của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, một số người cũng nêu lên nghi ngờ về sự đúng đắn của thông tin này. Đây không phải là lần đầu tiên thông tin về vợ con của Shark Hưng được bàn tán, nhưng trên mạng xã hội, anh chỉ công khai với vợ hiện tại và không chia sẻ thông tin về vợ trước đó.Ảnh trên trang cá nhân cũng thể hiện mối quan hệ tốt đẹp giữa Shark Hưng, Á hậu Thu Trang và 2 con riêng của anh.

Shark Hưng có mấy vợ? có tổng cộng mấy con?

Shark Hưng có 1 vợ là Á hậu Nguyễn Thu Trang, kém anh 16 tuổi, và họ đã tổ chức đám cưới vào năm 2018. Hiện tại, Shark Hưng và vợ đã có 2 con sinh đôi.

Tài sản Shark Hưng giàu cỡ nào?

Shark Hưng được đánh giá là có tài sản khá lớn, với công ty của mình đem về khoảng 110 tỷ đồng mỗi tháng. Ông cũng đã tiết lộ rằng tài sản cá nhân của mình nằm trong khoảng dưới 100 tỷ đồng, được coi là một trong những người giàu có hàng đầu tại Việt Nam.

Để có được vị trí như ngày hôm nay chứng tỏ Shark Hưng là một nhà đầu tư tài ba và có nhiều kiến thức khác nhau không chỉ riêng về công nghệ mà còn có cả tài chính, thị trường, kiến thức xã hội, các lĩnh vực về nghệ thuật và những tài lẻ như ca hát, thể thao khiến cho khán giả hâm mộ yêu thích.

Xem thêm:

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (35)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh