Xã hội

Top 12 App ứng dụng hẹn hò online phổ biến tại Việt Nam

Trong thời buổi công nghệ số như hiện nay, việc tìm kiếm đối tượng hẹn hò trên các ứng dụng hẹn hò không còn quá xa lạ với mọi người, từ các bạn sinh viên cho tới những người đã trưởng thành. Chắc hẳn có đôi lần bạn đã từng nghe bạn bè, người thân nhắc đến các ứng dụng hẹn hò online. 

Bạn muốn tìm hiểu, kết thêm bạn mới hay trải nghiệm hẹn hò online nhưng bạn không biết nên sử dụng ứng dụng hẹn hò nào? Ứng dụng hẹn hò online nào an toàn? Vậy hãy tham khảo qua những ứng dụng hẹn hò dưới đây bạn nhé!

Ứng dụng Hẹn hò tại Việt Nam là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người xung quanh bạn ở Việt Nam, kết bạn mới và hòa nhập với họ, hoặc tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài và thậm chí là tiến tới hôn nhân! Tất cả đều ở bài viết này.

1. Ứng dụng Tinder

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ứng dụng này là ứng dụng kết nối dựa trên vị trí của bạn, nên bạn sẽ dễ tìm thấy những đối tượng hẹn hò tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Tinder – một phương thức mới mẻ để gặp gỡ mọi người
Tinder – một phương thức mới mẻ để gặp gỡ mọi người

Tinder là ứng dụng kết nối những người độc thân có cùng quan điểm về tình yêu, hẹn hò hay các mối quan hệ cam kết bền vững. Đây là ứng dụng kết nối dựa trên vị trí của bạn, nên bạn sẽ dễ tìm thấy những đối tượng hẹn hò tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. 

Tinder còn cung cấp chế độ đặc biệt cho thành viên cao cấp, được gọi là Tinder Gold. Bạn sẽ nhận được tất cả đặc quyền Tinder Plus và có khả năng nhìn thấy tất cả những người độc thân Việt Nam ngay trên hồ sơ của bạn trong chế độ xem lưới đặc biệt. 

Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý đó là ứng dụng Tinder thường được dùng bởi những người có quan điểm trong tình yêu hơi thoáng, theo phong cách phương tây hơn là quan điểm thuần Việt. Nên nếu bạn cảm thấy quan điểm về tình yêu của mình phù hợp thì hãy thử sử dụng ứng dụng hẹn hò này nhé.

Link tải:

2. Ứng dụng OkCupid

OkCupid là ứng dụng hẹn hò dành riêng cho người trưởng thành, những người có mong muốn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài. Ứng dụng này hoạt động dựa trên sự tương thích giữa hai cá thể. 

Khi tạo tài khoản tại app OkCupid, bạn sẽ phải trả lời một loạt các câu hỏi trắc nghiệm về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống để giúp cho thuật toán của OkCupid tìm kiếm được đối tượng phù hợp với bạn. Sau khi trả lời xong các câu hỏi, bạn sẽ quẹt trái hoặc phải tương ứng với thích/ghét những người dùng khác. Profile của những người đó sẽ thể hiện phần trăm hợp cạ của 2 bạn. Lựa chọn có một cuộc hẹn hay không là quyết định của các bạn.

Đối tượng người dùng app OkCupid thường là những người có tính kiên nhẫn và nghiêm túc tìm một mối quan hệ lâu dài bởi ứng dụng này yêu cầu người dùng phải trải qua quy trình tạo tài khoản vô cùng tốn thời gian. Đây cũng như một cách để thể hiện được sự nghiêm túc và thật lòng dành cho việc hẹn hò online.

Link tải:

3. Ứng dụng Wapdate

Wapdate là ứng dụng hẹn hò độc đáo nhất trên thế giới và mới ra mắt tại thị trường Việt Nam. Đây là nền tảng tập trung vào việc tại những buổi hẹn hò. Hay nói một cách dễ hiểu, ứng dụng Waodate dành cho những người đang muốn hẹn hò, tìm người hẹn hò và gặp mặt trực tiếp. 

Ứng dụng Wapdate khác hoàn toàn so với những ứng dụng hẹn hò khác. Tại Wapdate, bạn có thể lướt xem các cuộc hẹn do người khác tạo ra, hoặc bạn cũng có thể tự tạo ra một cuộc hẹn theo mong muốn của bạn thân và chờ người khác tham gia. 

Có thể nói, Wapdate là ứng dụng hẹn hò hiệu quả nhất bởi cơ hội người dùng gặp gỡ, hẹn hò ở ngoài đời tương đối cao.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN Waodate ĐỂ HẸN HÒ?

- Là ứng dụng hẹn hò MIỄN PHÍ đăng ký tài khoản cho mọi thành viên!

- Chỉ mất 3 GIÂY để tạo tài khoản thông qua Facebook, Gmail hoặc số điện thoại (không hiển thị bất cứ thông tin gì lên Facebook, Gmail của bạn).

- Tất cả tài khoản của thành viên trên Waodate đều là tài khoản thật 100%.

- Dễ dàng ghép đôi và làm quen, hẹn hò với đối tác trong vòng 24h sau khi ghép đôi thành công.

Link tải:

4. Ứng dụng MATCH

Match là ứng dụng kết nối phụ nữ Việt Nam và đàn ông Mỹ. Với hệ thống mai mối Châu Á. Bạn có thể tham gia miễn phí và vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tạo tài khoản bằng điền địa chỉ Email và mật khẩu của mình. Sau khi tài khoản được xác nhận, bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng để tìm được đối tượng phù hợp với mình.

Với hệ thống mai mối châu Á rộng lớn, những người độc thân ở châu Á và Hoa Kỳ có thể tìm được những đối tượng để hẹn hò hay xác lập một mối quan hệ xác định. Ứng dụng hẹn hò Match kết nối những người độc thân bằng cách khai thác công nghệ nhắn tin tiên tiến thông qua gói dùng thử 7 ngày với các dịch vụ trực tuyến giúp cho bạn có những trò chuyện thân mật với đối tượng của mình.

Link tải:

5. Ứng dụng Twinkle

Twinkle là ứng dụng hẹn hò tương đối mới mẻ, với cách thức hoạt động tương tự Tinder nhưng có thêm tính năng của Wapdate. Bạn có thể lướt xem các cuộc hẹn của người khác và nhắn tin xin tham gia. Tuy nhiên, các cuộc hẹn ở Twinkle đơn giản chỉ là lời hẹn đi chơi chứ không được đầu tư như tại Wapdate. 

Twinkle là một ứng dụng hẹn hò không cần đăng ký sáng tạo, có thể vuốt sang trái khi vuốt

6. Ứng dụng Badoo

Badoo là ứng dụng hẹn hò toàn cầu với cách thức hoạt động gần giống Tinder. Đó là bạn cũng thực hiện lựa chọn thích hoặc không thích các profile hiện trên màn hình của mình. Tuy nhiên, tại Badoo bạn có thể xem danh sách các tài khoản đang ở gần và lựa chọn đối tượng phù hợp ở đó. 

Bởi tính năng tương tự như Tinder nên bạn cần phải chắc chắn về quan điểm tình yêu của mình để tránh những trường hợp khó chịu nhé!

Link tải:

7. Facebook Dating

Trên Facebook mới có thêm tính năng hẹn hò vô cùng mới có tên là Dating. Đây không phải là một ứng dụng, tuy nhiên bởi độ phổ biến của Facebook tại Việt Nam nên bạn vẫn hoàn toàn có thể coi đây là một tính năng tiềm năng để tìm kiếm đối tượng hẹn hò. 

Tương tự với nhiều ứng dụng hẹn hò hiện nay, Facebook Dating cho phép người dùng nhắn tin và trò chuyện nếu bạn nhận được lượt thích từ ai đó. Hiện tại tính năng hẹn hò này vẫn hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp với những tiêu chí của bản thân đặt ra.

Tuy nhiên, bởi sự phát triển phổ biến của Facebook nên bạn có thể sẽ gặp phải những người dùng giả mạo/tài khoản giả mạo.

Ưu điểm của tính năng hẹn hò trên Facebook:

 • Dễ tìm kiếm người phù hợp với mình: Facebook là một mạng xã hội phổ biến với số lượng người dùng rất lớn. Đồng thời, hằng ngày mỗi người dùng đều có những hoạt động đăng bài, chia sẻ ảnh, liên kết,... rất đa dạng và thương xuyên. Do đó, Facebook dễ dàng tổng hợp được các đặc điểm về vị trí, sở thích, các điểm chung giữa 2 người để gợi ý ghép đôi họ với nhau.
 • Bạn sẽ chẳng cần phải tải thêm bất kỳ một ứng dụng hẹn hò nào khác vì Facebook Dating là một tính năng được tích hợp ngay trên ứng dụng Facebook. Do đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ điện thoại, thoải mái nhắn tin cho bạn bè trên điện thoại, và nhắn tin cho người ấy ngay trên Facebook mà không cần chuyển đổi ứng dụng qua lại.
 • Bên cạnh đó, các tin nhắn sẽ chỉ hiển thị khi bạn mở Facebook Dating, bạn sẽ không phải lo về việc có người nhòm ngó, xem trộm tin nhắn riêng tư của mình.

8. Ứng dụng VIETSOCIAL

VietSocial là ứng dụng hẹn hò tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng này cho phép những người độc thân ở Việt Nam cũng như trên thế giới với nhau. Bạn sẽ có được cơ hội kết bạn mới, tìm được đối tượng hẹn hò hay có thể đi đến hôn nhân. 

Tính năng 

- Phòng trò chuyện xã hội nhóm

- Hộp thư đến riêng với ảnh, video và âm thanh

- Làm cho người hâm mộ (những người thích bạn)

- Hoặc bạn bè (những người bạn thích trở lại)

- Hồ sơ video và ảnh

- Hệ thống thẻ trong hồ sơ

- Cách MIỄN PHÍ để gặp gỡ những người bạn mới

Link tải:

9. Ứng dụng Litmatch

Litmatch là ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Một nơi an toàn để bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của mình. Bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video với người dùng ngẫu nhiên mà không lo lộ danh tính thật của mình.

Litmatch đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng như: Bạn có thể nói bất cứ điều gì với người kia với chức năng chat ẩn danh. Sau 2 phút bạn sẽ là người quyết định có nên lộ danh tính và kết bạn với họ hay đi tìm một người bạn mới phù hợp với mình hơn.

Bạn cũng có thể chọn bất cứ video nào trên youtube để xem với đối phương và có nhiều cơ hội để hiểu nhau hơn. Litmatch cũng cho phép bạn thể hiện bản thân thông qua việc chia sẻ hình ảnh hoặc các bài viết trên trang cá nhân của mình. 

Link tải:

10. Bumble - Ứng dụng kết bạn, hẹn hò nhanh chóng

Ứng dụng Bumble giúp bạn kết nối trò chuyện với bạn bè khắp thế giới. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được người ấy, người có thể khiến bạn rung động. Và hai bạn có thể nhắn tin, trò chuyện mỗi ngày giống như đang hẹn hò.

Điểm nổi bật

 • Hẹn hò ngay tại nhà.
 • Liên hệ bằng video và chat.
 • Gặp được đối tượng chính xác.
 • SuperSwiped giúp bạn thu hút được nhiều người hơn.

Link tải:

11. YmeetMe - Chat hẹn hò, làm quen tìm người yêu

YmeetMe là một trong những ứng dụng mạng xã hội tìm bạn bè và hẹn hò khá phổ biến hiện nay. Tại đây, bạn có thể kết nối được với hàng triệu người và bạn có thể trò chuyện nhau khi cả 2 đều gởi thích. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo khi có ai đó thích hoặc gửi tin nhắn cho bạn. Cùng tìm hiểu thêm các tính năng khác tại bài viết bên dưới nhé.

Điểm nổi bật

 • Kết nối được với hàng triệu người.
 • Gửi thích hoặc bỏ qua đến người được gợi ý.
 • Chat được ngay khi cả 2 người đã thích nhau.
 • Nhận thông báo khi có người thích hoặc gửi tin nhắn cho bạn.
 • Xem lại danh sách đã kết đôi nhanh chóng.
 • Đăng nhập tài khoản dễ dàng qua số điện thoại, Facebook hoặc Google.

Link tải:

12. Twoo - ứng dụng trực tuyến

Twoo là một ứng dụng hẹn hò được sử dụng trên điện thoại, cho phép người dùng đăng kí một tài khoản và dùng tài khoản ấy để làm phương tiện giao tiếp, kết bạn và tìm đối tượng hẹn hò vô cùng dễ dàng.

Twoo đem đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị, cụ thể là thông qua ứng dụng này, người dùng có thể mở rộng mối quan hệ của mình bằng cách kết bạn với những người dùng khác, sau khi tìm được đối tượng phù hợp bạn có thể nhắn tin, trò chuyện, xây dựng các mối quan hệ bạn bè, tình cảm,…và có được những khoảng thời gian giải trí thật thú vị.

Link tải:

13. LOVOO - Ứng dụng hẹn hò, tìm kiếm bạn bè

LOVOO cho Android là mạng xã hội kết bạn và hẹn hò miễn phí với hơn 50 triệu người dùng trên toàn thế giới. Đây là nơi hàng triệu người thuộc mọi lứa tuổi từ khắp mọi nơi có thể giao lưu, trò chuyện, tán gẫu hay thậm chí có thể cưa cẩm lẫn nhau.

Tính năng chính 

 • Ứng dụng hẹn hò miễn phí: Gặp gỡ những người mới và người độc thân trong khu vực của bạn, trò chuyện và sắp xếp để gặp nhau. Hiện đã có hơn 50 triệu người dùng và điều này làm cho LOVOO trở thành một nơi hẹn hò siêu dễ dàng. Tải ứng dụng hẹn hò miễn phí để kết bạn mới, tán tỉnh hoặc thậm chí yêu.
 • Có thể làm quen không ngừng, hoàn toàn miễn phí. Không quan trọng bạn đang ở đâu, chỉ cần kích hoạt radar Flirt để tìm những người độc thân quanh bạn và sắp xếp để gặp nhau. Cuộc hiện tiếp theo có thể được thiết lập nhanh chóng với một lần vuốt tay.
 • Kiểm tra tiểu sử của những người khác và quyết định xem bạn thích ai. Nếu cảm thấy hài lòng với ai đó, bạn có thể bắt đầu trò chuyện và hẹn hò với người đó.

Link tải:

Trên đây là Top 12 ứng dụng hẹn hò đang được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Nếu bạn có mong muốn kết bạn giao lưu hay tìm kiếm đối tượng hẹn hò thì hãy tham khảo những ứng dụng hẹn hò này nhé!

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (1)

 1. Image

  # 29 Tháng Sáu, 2022

  mấy trang trên toàn thu mất tiền thôi , mình tìm hiểu nhiều trang thì hiện tại ở việt nam chỉ có thấy mỗi trang hẹn hò kết bạn là: henhos2.com là miễn phí á

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

22 Tháng Tư, 2024 195

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

22 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh