Xã hội

Tesla là ai? Những phát minh nổi bật của Nikola Tesla

26 Tháng Năm, 2022 Người nổi tiếng 0

Được mệnh danh là cha đẻ của công nghệ thời hiện đại cùng với các phát minh làm thay đổi Thế Giới Nikola Tesla không còn là cái tên xa lạ. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn Tesla là ai hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin sau đây

Tiểu sử Trần Thị Thu Hằng - Tân chủ tịch 8x của Kienlongbank

20 Tháng Năm, 2022 Người nổi tiếng 0

Từ sinh viên NEU, cho tới CEO tập đoàn SUNSHINE, Bà Trần Thị Thu Hằng đã làm gì để được nhận chức Chủ tịch HĐQT của Kienlongbank khi chỉ 36 tuổi? 

Tiểu sử Trần Bá Dương - “ ông trùm THACO”

20 Tháng Năm, 2022 Người nổi tiếng 0

Muốn có được thành công thì phải trải qua nhiều thất bại. Bởi để đạt được thành công thì không có điều gì là dễ dàng, mỗi một người đều có một suất phát điểm khác nhau nếu như không có sự nỗ lực và cố gắng thì không thể nào đạt được mục tiêu mà mình muốn. Và chủ tịch của Thaco ...

Tiểu sử chủ tịch Vietjet Nguyễn Thị Phương Thảo - Nữ tướng quyền lực Vietjet Air

20 Tháng Năm, 2022 Người nổi tiếng 0

Trong giới doanh nhân thành đạt của Việt Nam, không thể không kể đến bà Nguyễn Thị Phương Thảo, một nữ doanh nhân có tiếng, nữ tỷ phú đô la đầu tiên của Việt Nam được ghi nhận sau tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Bà cũng là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ trẻ ngày nay trong công ...

Chân dung Chủ tịch Golf Long Thành - “Anh hùng từ thiện” Lê Văn Kiểm

20 Tháng Năm, 2022 Người nổi tiếng 0

Chân dung Chủ tịch Golf Long Thành - “Anh hùng từ thiện” Lê Văn Kiểm. Cơ hội nào đưa Lê Văn Kiểm đến với nền kinh doanh giải trí Golf tại Việt Nam? Hành trình khởi nghiệp đi lên từ quân đội?

TOP 5 phần mềm làm video chuyên nghiệp & tốt nhất năm 2022

18 Tháng Năm, 2022 Chia sẻ 0

Bạn đang tìm hiểu về kỹ thuật làm video và muốn tìm được những ứng dụng làm video chất lượng nhất? Vậy thì hãy cùng đội ngũ Invert tham khảo ngay thông tin tổng hợp các phần mềm làm video chuyên nghiệp dưới đây!

Top 6 phần mềm diệt virus miễn phí chất lượng nhất năm 2022

18 Tháng Năm, 2022 Chia sẻ 0

Bạn muốn cài đặt một phần mềm diệt virus cho máy tính nhưng chưa tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân? Vậy thì hãy cùng đội ngũ Invert tham khảo ngay top 6 phần mềm diệt virus miễn phí chất lượng dưới đây!

Mẹo học bảng cửu chương nhanh thuộc cho học sinh năm 2022

15 Tháng Năm, 2022 Chia sẻ 0

Bảng cửu chương là một trong những công cụ hỗ trợ học toán cơ bản bất cứ ai cũng cần nắm vững. Vì vậy, hãy cùng Invert tìm hiểu cách học thuộc bảng cửu chương nhanh chóng và nhớ lâu dưới đây!

Bản đồ Miền Tây du lịch 13 tỉnh Miền Tây "dễ dàng" năm 2022

14 Tháng Năm, 2022 Du lịch 0

Bản đồ Miền tây thuộc đồng bằng sông Cửu Long thể hiện với 13 tỉnh bao gồm Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Miền Tây sông nước đang được chính quyền và sở du lịch, phát triển và ...

Phạm Thành Long là ai? Xem tiểu sử Luật sư Long chi tiết

14 Tháng Năm, 2022 Người nổi tiếng 20

Phạm Thành Long - Luật sư, nhà đào tạo không chỉ là người truyền cảm hứng học tập và khởi nghiệp cho hàng ngàn doanh nhân mà còn là một hiện tượng đầy sức hút với cộng đồng sinh viên tại Việt Nam.

  • 1-15/355
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4