Phong thủy theo tuổi

Tử vi tuổi Dậu 2024: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Cùng INVERT tìm hiểu tử vi tuổi Dậu 2024 nam mạng và nữ mạng sinh các năm 1957, 1969, 1981, 1993 đối với công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và vận hạn cần lưu ý trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Tổng quan tử vi tuổi Dậu trong năm 2024

Năm 2024, tử vi của người tuổi Dậu hứa hẹn một năm thuận lợi với sự hỗ trợ từ mối quan hệ tốt từ xã hội. Khả năng lên ý tưởng cho những dự án lớn là rất cao, cùng với vận trình hanh thông và nhiều cát tinh chiếu mệnh, mang lại cơ hội tốt cho công việc và tăng thu nhập. Tử vi cũng cho thấy năm Giáp Thìn 2024 là thời điểm lý tưởng để người tuổi Dậu kết hôn và có cuộc sống viên mãn.

1. Tài lộc

Năm 2024, tài lộc của người tuổi Dậu dự kiến sẽ phát triển mạnh mẽ, với tiền bạc tăng tiến và thành quả nổi bật trong sự nghiệp. Nhờ có cục diện Nhị Hợp và cát tinh Tử Vi soi chiếu, bản mệnh được nhận được nhiệm vụ quan trọng, thăng chức, và tăng lương.

Đối với lĩnh vực kinh tế, sự phù trợ từ Chính Tài mang lại nhiều cơ hội làm ăn và thu lợi nhuận không ngừng. Điều này còn kèm theo mối quan hệ rộng lớn và uy tín, tạo điều kiện thuận lợi cho mở rộng kinh doanh hoặc kí kết hợp đồng mới.

Tuy nhiên, cần đề phòng sức ảnh hưởng của Tam Tai và hung tinh Tử Phù, nên thận trọng nếu có ý định bước chân vào lĩnh vực mới, đừng bắt chước người khác. Tốt nhất, làm việc gì cũng căn cứ vào tình hình thực tế, có khi phát triển thị trường ngách cũng sẽ giúp bạn thu tiền về đầy túi.

2. Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, người tuổi Dậu duy trì được tình trạng sức khỏe khá tốt khi bước sang năm 2024. Con giáp này cần nhắc nhở bản thân duy trì lối sống điều độ, dành thời gian rèn luyện thể dục thể thao. Tăng cường sức khỏe tinh thần và nghỉ ngơi phù hợp. 

Với người đang có bệnh trong người, hãy luôn suy nghĩ lạc quan và thực hiện đúng theo lời dặn dò của bác sĩ.

Những lúc cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, người tuổi Dậu đừng ngại tâm sự với người đáng tin. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần mình trở nên thư thái, nhẹ nhõm hơn nhiều. 

Nhờ sự nâng đỡ của Tử Vi đại cát tinh, một số cặp đôi sẽ đón tin vui về chuyện cưới hỏi hoặc con cái trong năm 2024.

3. Tình duyên, gia đạo

Về mặt tình cảm của người tuổi Dậu có tốt có xấu, người tuổi Dậu cần chú ý đến cách giao tiếp và hành vi để tránh rắc rối.

Trong năm 2024, người độc thân có thể được bạn bè, người thân giới thiệu cho một vài đối tượng xem mắt. Nếu có thiện cảm với ai thì bạn nên chủ động trò chuyện, chớ ngại ngùng hoặc thờ ơ.

Sao Hàm Trì xuất hiện là dấu hiệu cho thấy bạn dễ vướng phải những rắc rối trong chuyện tình cảm. Do đó, người tuổi Dậu đang yêu ai thì cần nghiêm túc, chớ “đứng núi này trông núi nọ”. Nếu muốn biết đối phương có thật lòng, hãy chú ý đến những hành động của đối phương hơn là lời nói. 

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ của vợ chồng bình thường Tuy nhiên, có dấu hiệu rạn nứt đang từ từ xuất hiện mà cả hai không nhận ra. Vì vậy, mỗi ngày bạn cần dành thời gian trò chuyện và quan tâm bạn đời hơn. Bạn khó tránh khỏi những lúc phải xã giao, tiệc tùng, tuy nhiên cần chủ động giữ khoảng cách với người khác giới, đừng để đào hoa xấu có cơ hội xuất hiện.

4. Sự nghiệp, công việc

Năm 2024, con đường công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến rõ rệt, nhờ có cát tinh phù trợ và những nỗ lực từ chính bản thân của bạn. Năm này nếu có dự định lớn hay kế hoạch lớn thì hãy lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để tiến hành nhé.

Dù là người mới trong công việc hay người đã có nhiều năm kinh nghiệm, bản mệnh cũng gây được ấn tượng với cấp trên và được tạo điều kiện cơ hội để khẳng định bản thân. 

Cát tinh Tử Vi đem lại tác động tích cực, giúp các mối quan hệ xã giao được mở rộng. Quý nhân của người tuổi Dậu sẽ xuất hiện trong năm Giáp Thìn 2024.

Tuy nhiên, không phải thời điểm nào trong năm đều vạn sự như ý. Hung tinh tuy nhỏ nhưng nếu khinh suất, bạn phải đón nhận thất bại không ngờ.

Vào đầu năm 2024, bạn còn do dự và chần chừ nhưng đến giữa tháng 2, bạn sẽ tìm thấy con đường mình cần đi. 

Dù bản mệnh có đang thắng thế trong năm 2024 thì đừng kiêu ngạo, coi thường người khác. Nếu bạn không chú ý cách hành xử thì điều này sẽ biến bạn thật bại bất cứ lúc nào. 

Trước khi làm công việc nào đó, hãy nhớ đánh giá tình hình và cân nhắc khả năng của bản thân. Năm nay bạn cứ đi chậm mà chắc thì cơ hội thành công cao hơn.

Xem tử vi 2024 các tuổi Dậu sinh năm 1957, 1969, 1981, 1993

1. Tử vi tuổi Đinh Dậu 1957 trong năm 2024 (Hỏa)

Tuổi Đinh Dậu 1957 mệnh Hỏa - Sơn Hạ Hỏa, có mối quan hệ bình hòa với mệnh Hỏa của năm 2024. Can chi Độc Lập Chi Khê mang ý nghĩa gà độc thân. Thiên can Đinh bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. 

Ở độ tuổi 68, bản mệnh Đinh Dậu không còn nhiều vướng bận về khát vọng, sự nghiệp, cuộc sống. Mệnh chủ trở thành hậu phương vững chắc cho con cháu, giúp đỡ thế hệ trẻ bằng kinh nghiệm và khả năng của mình. 

Đây là khoảng thời gian thích hợp để người tuổi Đinh Dậu nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau nhiều năm tháng nỗ lực làm việc. Mệnh chủ đồng hành với các con nhưng cũng cần lưu tâm tới đời sống sức khỏe và tinh thần, hưởng thụ tuổi già an nhàn.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1957, tuổi: 68 1957, tuổi: 68
Cung mệnh Đoài Kim Cấn Thổ
Thiên can Đinh Đinh
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Thiên La - Bị phá phách không yên Diêm Vương - Người xa mang tin buồn
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thái Dương - Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý ông hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý ông cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Nữ mạng: Thổ Tú - Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý bà. Trong năm nay, quý bà hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.

2. Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 trong năm 2024 (Thổ)

Người tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Thổ - Đại Trạch Thổ, tương sinh với hành Hỏa của năm 2024. Can chi của tuổi mang nghĩa Báo Hiệu Chi Kê (gà gáy). Thiên can Kỷ tương hợp với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. 

Tính đến năm 2024, bản mệnh Kỷ Dậu đã xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc, hoàn thành một nửa sứ mệnh cuộc đời. Người tuổi Kỷ Dậu tính tình hào phóng, đi tới đâu cũng gặp được thầy hiền bạn tốt, giúp đỡ vượt qua cửa ải khó khăn, thử thách.

Tổng quan tử vi của người tuổi Kỷ Dậu trong năm nay an yên, về cuối năm có khởi sắc. Phương diện công việc, gia đạo bình hòa, phương diện tài chính và sức khỏe nên lưu ý hơn. Người tuổi Kỷ Dậu có thể cân bằng các phương diện là tốt nhất. 

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1969, tuổi: 56 1969, tuổi: 56
Cung mệnh Tốn Mộc Khôn Thổ
Thiên can Kỷ Kỷ
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Ngũ Mộ - Hao tiền tốn của Ngũ Mộ - Hao tiền tốn của
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thổ Tú - Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý anh. Trong năm nay, quý anh hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.

Nữ mạng: Vân Hớn - Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý cô. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý cô nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

3. Tử vi tuổi Tân Dậu 1981 trong năm 2024 (Mộc)

Người tuổi Tân Dậu 1981 mệnh Mộc - Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu đá), tương sinh với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Ý nghĩa can chi của tuổi là Long Tàng Chi Kê. Thiên can Tân bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. 

Tổng quan sự nghiệp và tài chính của người tuổi Tân Dậu 1981 trong năm nay ổn định. Công việc phát triển theo đúng quỹ đạo, tài chính có dư khi chi tiêu hợp lý. Tình hình sức khoẻ của bản mệnh không có gì đáng lo ngại nếu duy trì thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Ở độ tuổi tứ tuần, mệnh chủ Tân Dậu còn nhiều dự định và kế hoạch chưa thực hiện. Năm 2024 là năm thích hợp để bản mệnh tìm kiếm cơ hội, chuẩn bị cho những dự định sắp tới của mình.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1981, tuổi: 44 1981, tuổi: 44
Cung mệnh Khảm Thuỷ Khôn Thổ
Thiên can Tân Tân
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Diêm Vương - Người xa mang tin buồn Thiên La - Bị phá phách không yên
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Súc dính Kim Lâu Súc

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thái Âm - Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý anh. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý anh sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý anh cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể có thể xảy ra.

Nữ mạng: Thái Bạch - Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý cô, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.

4. Tử vi tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2024 (Kim)

Bản mệnh Quý Dậu 1993 là người mệnh Kim - Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi kiếm). Can chi Lâu Túc Kê mang nghĩa gà nhà gác. Thiên can Quý bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. 

Tuổi Quý Dậu 1993 là người có chí hướng bay cao, vươn xa, gặt hái được thành tựu trong công việc và cuộc sống. Bản mệnh trong năm nay bên cạnh thời gian cho sự nghiệp còn cần quan tâm, chăm sóc cho mái ấm nhỏ của mình.

Vận trình tử vi của bản mệnh Quý Dậu trong năm 2024 bình hòa. Trên phương diện công việc cần kiên trì, nỗ lực; phương diện tài chính cần chủ động, cân đối; phương diện sức khỏe cần bảo vệ, gìn giữ. 

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1993, tuổi: 32 1993, tuổi: 32
Cung mệnh Đoài Kim Cấn Thổ
Thiên can Quý Quý
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Toán Tận - Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền - Bệnh nặng, hao tài
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thái Dương - Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý anh hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý anh cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

Nữ mạng: Thổ Tú - Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý cô. Trong năm nay, quý cô hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.

6. Tử vi tuổi Ất Dậu 2005 trong năm 2024 (Thủy)

Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Thủy - Tuyền Trung Thủy, tương khắc với hành Hỏa của năm 2024. Can chi của tuổi là Xướng Ngọ Chi Kê, mang ý nghĩa gà gáy trưa. Thiên can Ất bình hòa với can Giáp, địa chi Dậu lục hợp với chi Thìn. 

Nhìn chung tử vi của bản mệnh Ất Dậu trong năm nay có nhiều dấu hiệu tốt. Bản mệnh được tiếp xúc, trải nghiệm nhiều điều mới lạ, hòa nhập trong môi trường học tập mới. Đây là cơ hội và cũng là thách thức với người tuổi Ất Dậu 2005, là giai đoạn có nhiều sự thay đổi trong tư duy, nhận thức của bản mệnh.

Về sức khỏe, người sinh năm 2005 không nên chủ quan nghĩ rằng mình còn trẻ, dành ít thời gian chăm sóc cơ thể và tinh thần. Bản mệnh nên nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh vặt, phòng tránh những căn bệnh nguy hiểm.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 2005, tuổi: 20 2005, tuổi: 20
Cung mệnh Tốn Mộc Khôn Thổ
Thiên can Ất Ất
Địa chi Dậu Dậu
Hạn trong năm Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thổ Tú - Một trong những sao trung tính trong chiếu mệnh, không mang lại tình trạng tốt hay xấu rõ rệt. Tuy nhiên, tháng 4 và tháng 8 âm lịch là thời điểm sao này có ảnh hưởng xấu đến quý anh. Trong năm nay, quý anh hãy cẩn thận và kiểm soát lời nói trong giao tiếp, tránh đụng độ và gây tai tiếng.

Nữ mạng: Vân Hớn - Được coi là một sao mang tính trung bình, không đem lại nhiều may mắn nhưng cũng không gây bất lợi. Năm nay mọi việc đều ở mức trung bình với quý cô. Tuy bản mệnh có tài giỏi, thông minh nhưng vận may chưa đến nên không nên hy vọng quá nhiều vào thành công. Khi gặp sao này, quý cô nên cẩn thận khi nói chuyện và tránh gây ra thị phi, tai tiếng. Sao này sẽ gây ra tác động xấu nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch.

Dự báo tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Dậu

Tháng 1/2024: Kinh doanh và buôn bán diễn ra thuận lợi, sắp triển khai một kế hoạch quan trọng nhanh chóng và chính xác. Tuy nhiên, chuyên tình cảm đối mặt với biến động do sự dối trá.

Tháng 2/2024: Tiêu tốn một khoản tiền lớn và có điềm báo mất mát. Tư duy cao ngạo sẽ làm mất cơ hội quan trọng trong kinh doanh.

Tháng 3/2024: Tài lộc tăng, công việc phát triển mạnh mẽ, và nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân và tin vui trong gia đình.

Tháng 4/2024: Cảnh báo về công việc quan trọng, hợp tác với người hợp tuổi để giải quyết hiệu quả hơn. Sức khỏe giảm sút, cần kiểm tra sức khỏe đúng hẹn.

Tháng 5/2024: Tài chính tiêu tốn nhiều do các mối quan hệ và mua sắm cá nhân. Đề phòng mất đồ hoặc nguy cơ hỏa hoạn.

Tháng 6/2024: Công việc thuận lợi với sự hỗ trợ từ quý nhân, tình cảm đạt đỉnh cao. Có dấu hiệu có khách quý từ xa mang đến tin vui bất ngờ.

Tháng 7/2024: Tài lộc phồn thịnh thông qua giao dịch thuận lợi và hợp đồng lớn, tạo ra lợi nhuận dồi dào.

Tháng 8/2024: Đề phòng tai nạn giao thông và họa hình thương. Phụ nữ mang thai cần cẩn trọng khi di chuyển.

Tháng 9/2024: Sự nghiệp tiếp tục thăng tiến với ý tưởng sáng tạo, có thể được thăng chức. Tài chính cải thiện với thu nhập nhiều hơn.

Tháng 10/2024: Tài khí tăng cường, thu nhập gia tăng từ nhiều nguồn. Sức khỏe giảm sút do lao lực quá độ, cần sắp xếp thời gian nghỉ ngơi.

Tháng 11/2024: Tiểu nhân và thị phi có thể gây trở ngại cho công việc và mối quan hệ. Đề phòng tai nạn khi di chuyển xa.

Tháng 12/2024: Tài chính tăng vọt với thu nhập phụ, lương thưởng gia tăng. Vận quý nhân vượng, làm ăn, công việc thuận lợi và thách thức trở nên dễ dàng. Cơ hội chuyển đổi công việc hoặc mô hình kinh doanh là lớn.

Một số lời khuyên cho người tuổi Dậu trong năm 2024

Đối Mặt với Tiểu Nhân và đối thủ: Cảnh báo về sự xuất hiện của tiểu nhân và thù địch ngầm, tuổi Dậu cần giữ tinh thần cảnh báo và tìm cách bảo vệ mình trước những ẩn họa tiềm ẩn.

Đầu Tư và Tài Chính: Thận trọng trong các quyết định đầu tư để tránh rủi ro bị lừa dối hoặc mất tài sản. Việc đánh giá cẩn thận trước mọi quyết định là quan trọng.

Sức Khỏe: Lưu ý đến sức khỏe xương khớp, đau đầu, chóng mặt. Việc chủ động phòng ngừa và chăm sóc sức khỏe sẽ giúp họ vượt qua những thách thức này.

Chọn tình duyên: Nếu độc thân, tuổi Dậu cần thận trọng khi lựa chọn đối tượng tình cảm. Sự đánh giá đúng đắn về đối phương sẽ giúp họ tránh được những rắc rối không mong muốn.

Nhìn chung, với dự báo tử vi năm 2024, những người tuổi Dậu sẽ trải qua một năm đầy may mắn và thăng tiến. Cơ hội để phát huy tài năng và thu hoạch thành quả xứng đáng sẽ mở ra, và họ được khuyến khích "như cá gặp nước" để tỏa sáng và đạt được những mục tiêu mà họ đặt ra.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: tử vi tuổi quý dậu năm 2023 nữ mạngtử vi tuổi quý dậu 2023 nam mạngtuổi at dậu năm 2023
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh