Phong thủy theo tuổi

Tử vi tuổi Tuất 2024: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

Cùng INVERT tìm hiểu tử vi tuổi Tuất 2024 nam mạng và nữ mạng sinh các năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006 đối với con đường công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và vận hạn cần lưu ý trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Tử vi tuổi Tuất năm 2024 theo các phương diện

1. Tài lộc

Người tuổi Tuất sẽ đối mặt với những thách thức tài chính và lạm phát trong năm nay. Có những biến động tài chính đầu năm, nhưng họ không nên nản lòng. Tìm kiếm con đường mới và đầu tư vào các dự án có thể mang lại lợi nhuận.

Với sự thăng trầm do Thái Tuế chi phối, người Tuất cảm nhận khó khăn tài chính. Họ cần thận trọng chi tiêu và lập kế hoạch tài chính cẩn thận. Tránh tiêu xài lãng phí và kiểm soát tốt nguồn thu chi để tránh nợ nần.

Người làm công ăn lương sẽ gặp khó khăn trong công việc, với sự không hòa thuận từ đồng nghiệp và lãnh đạo khó khăn. Cẩn thận với mọi quyết định và tránh những chiến thuật tiểu nhân gây hậu quả đáng tiếc.

Sức cạnh tranh lớn đòi hỏi người Tuất suy tính chu toàn, tích luỹ kiến thức chuyên môn để tránh rủi ro. Thận trọng khi đầu tư và mở rộng kinh doanh là quan trọng.

Sức khỏe giảm sút đòi hỏi người Tuất chi tiêu tiết kiệm. Họ nên tránh hoang phí cho những nhu cầu không thực tế và duy trì chi tiêu hợp lý, tránh gặp khó khăn về sức khỏe và tài chính.

2. Sức khoẻ

Tình trạng sức khỏe của người Tuất không được đánh giá cao, chủ yếu là do áp lực từ cuộc sống. Công việc bận rộn và những khó khăn liên tục khiến họ phải đối mặt với nhiều áp lực, đặt ra nhiều thách thức cho sức khỏe.

Cuộc sống bận rộn gây ra nhiều rắc rối, làm cho người Tuất gánh chịu nhiều. Họ thường xuyên không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, dẫn đến tình trạng mệt mỏi.

Nếu cảm thấy cơ thể có dấu hiệu lạ thường, thì nên đi khám sức khỏe ngay, để tránh tình trạng bệnh tình trở nên nặng nề. Nếu căng thẳng và bi quan, việc tâm sự với người thân hoặc bạn bè đáng tin cậy, họ sẽ giúp giảm bớt áp lực và cảm giác nhẹ nhõm hơn.

Tránh gặp phải họa huyết quang khi di chuyển và đặc biệt cần phải giữ gìn khi phụ nữ tuổi Tuất đang mang thai. Việc chia sẻ tâm tư với những người xung quanh sẽ giúp giảm áp lực và tạo cảm giác thoải mái hơn.

3. Tình duyên, gia đạo

Với người Tuất, họ sẵn sàng đối mặt với những biến động trong mối quan hệ, năm 2024 mang lại cơ hội để bạn dành thời gian cho đối tác và gia đình. Bạn không chỉ đam mê công việc, mà còn chú trọng đến những khoảnh khắc hạnh phúc gia đình.

Với ngũ hành tương sinh lưu niên, tình cảm của bạn sẽ được đánh bại trước những khó khăn. Trong thế giới đầy sóng gió, nhà bạn là nơi trú ẩn, nơi bạn cảm nhận sự ấm áp và hỗ trợ từ người thân.

Đối với người đã lập gia đình, năm nay mang lại sự thấu hiểu và quan tâm đặc biệt từ đối phương. Một sự giao tiếp tinh tế giúp bạn cảm thấy thấu hiểu nhau. Gia đình là nơi bạn tìm thấy hạnh phúc sau những giờ làm việc đầy áp lực.

Trong bối cảnh áp lực công việc và tài chính suy giảm, hãy mở lòng chia sẻ gánh nặng với người yêu. Họ, như người ngoại cuộc, mang đến góc nhìn đắc lực và những lời khuyên hỗ trợ.

Đối với người độc thân, cơ hội tình duyên phụ thuộc vào sự tự tin và sẵn sàng mở lòng. Nếu bạn mở rộng mạng lưới xã hội và thể hiện lòng chân thành, có thể gặp được một người phù hợp. Ngược lại, nếu bạn giữ gìn cuộc sống riêng tư, khó khăn để tạo ra những kết nối ý nghĩa.

4. Sư nghiệp, công việc

Năm 2024, sự nghiệp của người Tuất đối mặt với thách thức lớn hơn so với năm trước. Vận may và cơ hội trở nên hiếm hoi, gây cảm giác thất vọng sau những nỗ lực đầu tư.

Ảnh hưởng của Xung Thái Tuế tạo ra khó khăn và trục trặc trong công việc. Mối quan hệ xã hội không ổn định, đòi hỏi sự chú ý đặc biệt khi gặp sự phản đối và hãm hại ngầm từ đối tác.

Chú ý đến mối quan hệ xã hội, sẽ giúp bạn tiến bộ. Lắng nghe chân thành đối với góp ý, dù khó nghe, có thể mang lại những cơ hội phát triển.

Tránh tin tưởng quá mức vào lời nịnh bợ. Đặc biệt đối với lãnh đạo, duy trì đầu óc tỉnh táo để tránh những quyết sách sai lầm.

Sử dụng Thiên Ấn để hành động lịch sự và tập trung vào công việc. Nếu giữ vững sự chăm chỉ, thành quả lao động có thể đến vào nửa cuối năm.

Không nên đắm chìm quá lâu trong thất bại. Thay vào đó, nhìn nhận thực tế, rút kinh nghiệm từ sai lầm và biểu đạt biết ơn đối với sự giúp đỡ.

Mặc dù ít cơ hội việc làm, một cơ hội có thể đủ để thay đổi tất cả, đặc biệt vào mùa xuân. Hợp đồng dài hạn có thể mang lại ổn định và mở ra tầm nhìn mới cho sự nghiệp.

Xem tử vi 2024 các tuổi Tuất sinh năm 1958, 1970, 1982, 1994, 2006

1. Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2024

Tổng Quan: Sinh năm 1958, tuổi Mậu Tuất thuộc mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Năm nay 67 tuổi Âm Lịch, năm 2024 là thời điểm quan trọng trong cuộc đời bạn.

Tương Tác Ngũ Hành: Theo lý thuyết ngũ hành, mệnh Mộc của bạn tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn 2024. Thiên can Mậu tương khắc với can Giáp, địa chi Tuất tương xung với Thìn. Như vậy lá số tử vi của tuổi Mậu Tuất trong năm 2024 có hợp, có xung.

Dự Đoán Tử Vi: Cuộc sống của bạn trong năm 2024 sẽ đối mặt với cả thuận lợi và thách thức. Tuy nhiên, khi biết trân trọng những điều đang có và hài lòng với cuộc sống, bạn sẽ trải qua mọi khó khăn một cách an vui và hạnh phúc.

Lời Khuyên Tử Vi: Ở độ tuổi này, quan trọng nhất là biết đánh giá và tận hưởng hạnh phúc từ những điều nhỏ bé. Bằng sự hài lòng và biết ơn, bạn có thể vượt qua mọi khó khăn, tận hưởng cuộc sống một cách bình yên và thoải mái.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1958, tuổi: 67 1958, tuổi: 67
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Mậu Mậu
Địa chi Tuất Tuất
Hạn trong năm Toán Tận - Tật bênh, hao tài Huỳnh Tuyền - Bệnh nặng, hao tài
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thái Bạch - Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý ông, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.

Nữ mạng: Thái Âm - Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý bà. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý bà sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý bà cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

2. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 trong năm 2024

Mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim: Tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 thuộc mệnh Kim - Thoa Xuyến Kim. Canh là Thiên can, và Tuất đại diện cho Tự Quan Chi Cẩu (Chó nhà chùa). 55 tuổi Âm Lịch, bước sang năm 2024, năm mệnh Hỏa.

Tương Tác Ngũ Hành: Theo thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi Canh Tuất hòa hợp với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn 2024. Canh tương xung với Giáp, và địa chi Tuất tương xung với Thìn, tạo nên sự hòa thuận và cân bằng.

Tổng Quan Cuộc Sống: Cuộc sống của bạn trong năm 2024 hứa hẹn sự bình yên, đặc biệt nếu bạn giữ tâm lý bình tĩnh và chấp nhận mọi sự kiện một cách nhẹ nhàng.

Hướng Tâm Hồn: Ở độ tuổi trung niên, tâm hồn tuổi Canh Tuất hướng về sự chiêm nghiệm, đón nhận mọi trải nghiệm một cách nhẹ nhàng. Không còn nhiều lo lắng về cuộc sống, bạn có thể tận hưởng hạnh phúc từ những điều nhỏ bé và đơn giản.

Lời Khuyên Tử Vi: Trong năm 2024, hãy tập trung vào sự bình an và lòng biết ơn. Đôi khi, niềm vui thực sự nằm trong khả năng đón nhận và trân trọng những khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc sống. Điều này sẽ giúp tâm hồn bạn trở nên nhẹ nhàng và tràn ngập hạnh phúc.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1970, tuổi: 55 1970, tuổi: 55
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Canh Canh
Địa chi Tuất Tuất
Hạn trong năm Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: La Hầu - Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Nữ mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý cô hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

3. Tử vi tuổi Nhâm Tuất 1982 trong năm 2024

Mệnh Thủy - Đại Hải Thủy: Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy - Đại Hải Thủy. Nhâm là Thiên can, và Tuất mang ý nghĩa Cố Gia Chi Khuyển (Chó về nhà). Bước sang năm 2024, bạn tròn 43 tuổi Âm Lịch.

Tương Tác Ngũ Hành: Theo thuyết ngũ hành, năm 2024 là năm mệnh Hỏa, tương khắc với mệnh Thủy của tuổi. Giáp tương sinh với Nhâm, và địa chi Thìn tương xung với Tuất. Tổng thể, cuộc sống của bạn trong năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn nhiều may mắn và cơ hội, nhưng cũng đi kèm với một số thách thức.

Ưu Tiên Gia Đình và Người Thân: Năm nay, tập trung nhiều hơn vào gia đình và những người thân quan. Khi tình hình tài chính ổn định, hãy dành thời gian để thấu hiểu ý nghĩa sâu sắc của cuộc sống và tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa.

Lời Khuyên Tử Vi: Dù có thử thách, nhưng với sự linh hoạt và lạc quan, bạn có thể vượt qua mọi rắc rối. Hãy tận hưởng những khoảnh khắc đẹp bên gia đình và xung quanh, giúp cuộc sống trở nên phong phú và đáng sống.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1982, tuổi: 43 1982, tuổi: 43
Cung mệnh Ly Hoả Càn Kim
Thiên can Nhâm Nhâm
Địa chi Tuất Tuất
Hạn trong năm Địa Võng - Tai tiếng, coi chừng tù tội Địa Võng - Tai tiếng, coi chừng tù tội
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý anh hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Nữ mạng: Thái Dương - Được coi là một trong những sao có lợi, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người có chiếu mệnh. Chính vì vậy, trong năm nay quý cô hãy tận dụng cơ hội để đạt được thành công trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Tuy nhiên, quý cô cũng cần phải cẩn trọng và tránh bệnh tật trong tháng 6 và tháng 10.

4. Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 trong năm 2024

Mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa: Tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa. Thiên can Giáp kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Thủ Thân Chi Cẩu (Chó giữ mình). Bước sang năm 2024, bạn tròn 31 tuổi Âm Lịch.

Tương Tác Ngũ Hành: Năm 2024 là năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa. Theo học thuyết ngũ hành, mệnh Hỏa của tuổi hòa hợp với mệnh Hỏa của năm. Giáp hòa giống với Giáp, và địa chi Tuất tương xung với Thìn.

Dự Báo Chuyển Biến và Sự Lựa Chọn: Các yếu tố trên dự báo cuộc sống của tuổi Giáp Tuất trong năm 2024 sẽ đầy chuyển biến và đánh dấu những cột mốc đáng nhớ. Ở độ tuổi xây dựng sự nghiệp và gia đình, bạn đang đối mặt với những quyết định quan trọng, đòi hỏi sự cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng từ phía bản thân.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 1994, tuổi: 31 1994, tuổi: 31
Cung mệnh Càn Kim Ly Hoả
Thiên can Giáp Giáp
Địa chi Tuất Tuất
Hạn trong năm Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi
Tam tai Không Không
Kim lâu Không Không

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: Thái Bạch - Là một trong những sao xấu, ảnh hưởng tiêu cực đến quý anh, đặc biệt là vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch. Trong năm nay, sẽ có nhiều khó khăn, trở ngại trong cuộc sống và công việc, dễ gặp thất bại, lỗ vốn và cảm thấy u sầu. Vì vậy, nếu gặp phải sao xấu này, cần cúng sao Thái Bạch để đem lại bình an, may mắn và tài lộc.

Nữ mạng: Thái Âm - Là một trong những sao có tác dụng tốt đẹp. Chính vì vậy, năm nay mọi việc sẽ suôn sẻ và thuận lợi với quý cô. Cánh cửa thành công trong sự nghiệp sẽ mở ra và quý cô sẽ nhận được những tin tức tốt lành về tình cảm, đặc biệt là trong tháng 9. Tuy nhiên, trong tháng 10, quý cô cần chú ý đến sức khỏe để tránh những tai họa đáng tiếc có thể xảy ra.

5. Tử vi tuổi Bính Tuất 2006 trong năm 2024

Mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ: Tuổi Bính Tuất sinh năm 2006 thuộc mệnh Thổ - Ốc Thượng Thổ. Thiên can Bính kết hợp với địa chi Tuất mang ý nghĩa Tự Miên Chi Cẩu (Chó đang ngủ). Bước sang năm 2024, bạn vừa tròn 19 tuổi Âm Lịch.

Tương Tác Ngũ Hành: Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Thổ tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn 2024 (Hỏa sinh Thổ). Thiên can Bính tương sinh với can Giáp, và địa chi Tuất tương xung với Thìn. Như vậy, tổng quan lá số tử vi của tuổi Bính Tuất trong năm 2024 mang đến nhiều yếu tố thuận lợi.

Phát Triển Bản Thân: Ở độ tuổi học tập và hoàn thiện bản thân, tuổi Bính Tuất sẽ trải qua nhiều trải nghiệm mới mẻ. Năm nay, hãy giữ cho tinh thần khiêm tốn, sẵn sàng cầu tiến và ham học hỏi để có thể thu thập nhiều kiến thức mới.

Nội dung Nam mạng Nữ mạng
Năm sinh 2006, tuổi: 19 2006, tuổi: 19
Cung mệnh Chấn Mộc Chấn Mộc
Thiên can Bính Bính
Địa chi Tuất Tuất
Hạn trong năm Tam Kheo - Tay chân nhức mỏi Thiên Tinh - Bị thưa kiện, thị phi
Tam tai Không Không
Kim lâu dính Kim Lâu Thân dính Kim Lâu Thân

Sao chiếu mệnh

Nam mạng: La Hầu - Sao La Hầu được xem là một trong những vì sao có tác động xấu, vì vậy, trong năm nay sẽ mang đến nhiều điềm xui xẻo và không may mắn, đặc biệt là trong việc kinh doanh và làm ăn cho quý anh. Chuyện tình cảm cũng có thể gặp nhiều rắc rối và đau buồn. Trong tháng 1 và tháng 2 âm lịch, quý anh nên đặc biệt cẩn trọng trong thời gian này.

Nữ mạng: Kế Đô - Được xem là một trong những sao xấu. Vì vậy trong năm nay, quý cô hãy cẩn trọng với lời nói và cách giao tiếp của mình. Hạn chế việc đi xa và đặc biệt cẩn thận về việc giữ gìn tiền của để tránh bị đánh cắp. Sao Kế Đô có tác động xấu nhất vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, vì vậy quý cô nên đặc biệt cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Dự đoán tử vi 12 tháng trong năm 2024 của tuổi Tuất

Tháng 1/2024 (âm lịch):

 • Sự nghiệp và tài chính thuận lợi với sự trợ giúp của quý nhân.
 • Xuất hiện cơ hội và quan hệ tích cực, hãy chủ động tận dụng.

Tháng 2/2024 (âm lịch):

 • Tài lộc gia tăng trong kinh doanh và buôn bán.
 • Nhận sự hỗ trợ quan trọng từ gia đình và người thân.

Tháng 3/2024 (âm lịch):

 • Đề phòng mất mát và tăng cường cảnh báo về an toàn.
 • Hạn chế các chuyến đi để tránh tai nạn không mong muốn.

Tháng 4/2024 (âm lịch):

 • Tài khí khởi sắc, nhưng công việc đòi hỏi sự tập trung.
 • Hãy quản lý công việc một cách có hiệu quả để đạt được mục tiêu.

Tháng 5/2024 (âm lịch):

 • Vận trình khởi sắc với sự hỗ trợ từ quý nhân.
 • Giải quyết các vấn đề sức khỏe thông qua sự giúp đỡ của chuyên gia y tế.

Tháng 6/2024 (âm lịch):

 • Sức khỏe giảm sút, đề phòng các vấn đề nghiêm trọng.
 • Cảnh báo về hỏa hoạn và tai nạn đường sông nước.

Tháng 7/2024 (âm lịch):

Tài chính không ổn định, cần kiểm soát chi tiêu.

Mối quan hệ tình cảm tiến triển tích cực, hỗ trợ tinh thần.

Tháng 8/2024 (âm lịch):

Tài lộc gia tăng từ nguồn thu nhập và thưởng.

Tiền bạc tăng cũng đi kèm với chi phí chữa bệnh.

Tháng 9/2024 (âm lịch):

 • Đề phòng thị phi và những rắc rối pháp lý.
 • Gia đình có thể đối mặt với mâu thuẫn, cần giữ gìn mối quan hệ.

Tháng 10/2024 (âm lịch):

 • Chi phí tăng cao nhưng vẫn duy trì được may mắn.
 • Cảnh báo về sự lừa dối, cần cẩn trọng với người xung quanh.

Tháng 11/2024 (âm lịch):

 • Quý nhân hỗ trợ giải quyết khó khăn công việc.
 • Đề phòng tai nạn xe cộ, tăng cường an toàn khi di chuyển.

Tháng 12/2024 (âm lịch):

Áp lực công việc tăng cao, đề xuất sắp xếp thời gian nghỉ ngơi.

Tiền bạc đến nhiều, nhưng hãy cân nhắc việc chi tiêu để tránh lao lực quá mức.

Một số lời khuyên cho người tuổi Tuất trong năm 2024

Trong Công Việc: Giữ vững tinh thần lạc quan, kiên trì và nỗ lực trước những thách thức. Không bao giờ nản lòng trước khó khăn, hãy nhìn nhận chúng như là cơ hội để phát triển.

Trong Tài Chính: Chi tiêu một cách có trách nhiệm và tránh những khoản chi không cần thiết. Lên kế hoạch tài chính rõ ràng để kiểm soát nguồn thu chi.

Trong Tình Duyên: Thể hiện sự chân thành và chung thủy trong mối quan hệ. Tránh ghen tuông và nghi ngờ, tạo ra một môi trường tình cảm tích cực.

Trong Sức Khỏe: Chú ý đến chế độ ăn uống, giữa cân nặng và thực hiện việc tập thể dục thường xuyên. Tránh căng thẳng và mệt mỏi bằng cách quản lý thời gian và nghỉ ngơi đúng cách.

Nhìn chung, năm 2024 đối với người tuổi Tuất sẽ mang lại nhiều thử thách. Tuy nhiên, bằng việc duy trì tinh thần tích cực, lạc quan và cống hiến hết mình, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn và đạt được mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: tử vi tuổi tuất 2023 nữ mạng 1994tử vi tuổi nhâm tuất 2023tử vi giáp tuất 2023 nam mạng
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh