Mẹo vặt cuộc sống

5 cách sửa lỗi kết nối WiFi nhưng không có Internet điện thoại Android

Khi bạn đã kết nối WiFi nhưng điện thoại Android vẫn không có mạng, hãy thử ngay 5 cách sửa lỗi từ đội ngũ INVERT.

1. Đăng nhập vào mạng

Trường hợp thường xảy ra khi di chuyển và kết nối với mạng công cộng gần đó. Đặc biệt, mạng này yêu cầu bạn đăng nhập để sử dụng Internet. Cung cấp thông tin cần thiết và sau đó bạn hãy truy cập Internet qua WiFi này.

2. Thử dùng điện thoại khác vào mạng

Nếu đã kết nối WiFi nhưng không có mạng, lỗi có thể không nằm ở điện thoại của bạn. Sử dụng một điện thoại khác kết nối với cùng WiFi để xác định xem vấn đề là do mạng hay không và tìm cách khắc phục.

3. Quên và kết nối lại với WiFi

Trong quá trình sử dụng, điện thoại có thể gặp sự cố làm mất kết nối WiFi. Để khắc phục, thử quên WiFi và kết nối lại. Mở bảng công cụ, giữ biểu tượng WiFi, và chọn thông tin WiFi đang kết nối.

Lưu ý: Tùy vào dòng điện thoại, bạn có thể là Xóa mạng hoặc Quên mạng, sau đó xác nhận xóa và kết nối lại với WiFi là xong.

4. Chỉnh sửa lại ngày, giờ trên điện thoại

Nếu bạn đã chỉnh sửa thời gian trên điện thoại sai so với thời gian thực, theo đó có thể gặp vấn đề kết nối Internet.

Hãy kiểm tra và chỉnh lại thời gian tại Cài đặt > Cài đặt bổ sung > Ngày và giờ > bật Tự động đặt giờ.

5. Đặt lại cài đặt mạng

Nếu đã thử các cách bên trên mà vẫn không khắc phục được vấn đề, bạn hãy cài đặt lại mạng trên điện thoại. Mọi thông tin kết nối sẽ được xóa và trở về trạng thái ban đầu, giúp khôi phục kết nối mạng.

Trên Xiaomi, bạn vào Cài đặt > Kết nối và chia sẻ > Đặt lại Wi-Fi, mạng di động và Bluetooth > Đặt lại chế độ cài đặt.

Như vậy, đội ngũ INVERT đã chia sẻ 5 cách sửa lỗi kết nối WiFi nhưng không có Internet điện thoại Android, chỉ cần vài bước đơn giản. Hi vọng bài viết hữu ích đến bạn.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.