Hướng dẫn

5 cách tra cứu quy hoạch nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu đơn giản & hiệu quả

Kiểm tra quy hoạch nhà đất là một trong những việc quan trọng nếu như các nhà đầu tư muốn mua bán nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Hiện nay có rất nhiều phương thức kiểm tra quy hoạch nhanh chóng và chi tiết.

Các bạn Sale bất động sản và nhà đầu tư có thể tham khảo các cách tra cứu quy hoạch nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu trong bài viết dưới đây..

5 Cách tra cứu quy hoạch nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Kiểm tra quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu Bằng Web STNMT

Để có thể kiểm tra quy hoạch của Bà Rịa - Vũng Tàu thì mọi người có thể truy cập vào web STNMT theo địa chỉ http://gis.sotnmt.baria-vungtau.gov.vn/quyhoach2020/. Đây là địa chỉ cập nhật các thông tin về thửa đất, giá bán cụ thể của toàn tỉnh. 

Các cơ sở trên web mặc dù của tỉnh tuy nhiên không được cập nhật thường xuyên và độ chính xác chưa tuyệt đối. Vì thế các nhà đầu tư khi muốn đầu tư nhà đất tại đây thì tốt nhất nên tham khảo bằng nhiều phương pháp khác nhau và cập nhật đầy đủ các thông tin mới nhất. 

Bởi vì khi mua bán nhà đất sẽ cần căn cứ vào tính pháp lý cho nên nhà đầu tư cũng cần phải quan tâm đến các quy hoạch bất động sản một cách chính thống, chính xác nhất. 

Kiểm tra quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trên Website Remaps hoặc GuLand

Website Remaps hoặc GuLand là hai phương tiện có thể hỗ trợ tham khảo và tra cứu quy hoạch nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu. Thông qua hai hình thức này người dân, cán bộ và các nhà đầu tư có thể kiểm tra thông tin một cách nhanh gọn, không tốn nhiều thời gian.

Nhưng có 1 điểm bất cập đối với phần mềm Remaps đó là chỉ hoạt động trên website và không thể sử dụng được trên thiết bị điện thoại thông minh. Nếu như để thuận tiện hơn thì có thể sử dụng Guland để tra cứu bất cứ khi nào. 

Thêm một ưu điểm của cả 2 phương pháp này đó chính là người dùng sẽ không cần bỏ chi phí mà được dùng hoàn toàn miễn phí. Có thể kiểm tra được số tờ, số thửa, kiểm tra tọa độ VN-2000 hoặc có thể hỗ trợ kiểm tra vị trí đất….

Kiểm tra quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu bằng App

Các ứng dụng có thể sử dụng để kiểm tra quy hoạch nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu có tính phí đó là: TT.Land, QH BRVT, Iland.BRVT. Người dùng có thể tải các phần mềm này tại Apple Store hoặc CH Play. Hiện tại người dùng đang sử dụng các phần mềm này phổ biến. Bởi vì nó mang lại nhiều tiện ích, cập nhật thông tin nhanh. 

Các phần mềm này sẽ có tính năng hỗ trợ người dùng kiểm tra số tờ, số thửa, định vị vị trí đất. Tuy nhiên các dữ liệu được cập nhật trên các phần mềm này chỉ để nhà đầu tư tham khảo và hỗ trợ cho việc mua bán nhà đất. Nó không mang tính chất pháp lý và còn có một số bật cập về các thay đổi mới. 

Việc tra cứu thông tin thửa đất hết sức đơn giản và nhanh chóng
Việc tra cứu thông tin thửa đất hết sức đơn giản và nhanh chóng

Kiểm tra quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu trực tiếp tại cơ quan nhà nước

Để có thể kiểm tra chính xác và cụ thể nhất thì mọi người có thể đến trực tiếp cơ quan nhà nước. Cụ thể là Sở tài nguyên và Môi Trường để tra cứu thông tin cụ thể nhất. 

Địa chỉ tại: số 1 Phạm Văn Đồng, Phước Trung, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

Khi đến nhờ sự hỗ trợ từ Sở Tài Nguyên và Môi Trường người dân sẽ có thể cập nhật những thông tin như: chính sách, pháp lý, tài nguyên khoáng sản, thủ tục hành chính, quy trình giải quyết hồ sơ liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường. 

Thông qua cách này thì mọi người sẽ có thể cập nhật thông tin quy hoạch một cách đầy đủ nhất và chính xác nhất. Việc đầu tư sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều, đặc biệt có đủ cơ sở pháp lý cho việc đầu tư nhà đất tại Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Tuy nhiên, chắc chắn mỗi khi cần tìm kiếm thông tin thì bạn sẽ cần phải đến trực tiếp và cần sự chờ đợi. Nhưng kết quả nhận được lại hoàn toàn đủ căn cứ cho việc đầu tư mua bán.

Kiểm tra quy hoạch Bà Rịa Vũng Tàu bằng dữ liệu địa chính

Tìm kiếm các thông tin về phần khu vực muốn mua bán nhà đất mọi người cũng có thể tham khảo bằng dữ liệu địa chính. Vốn dĩ khi muốn mua bán nhà đất vấn đề lớn nhất các nhà đầu tư phải nắm bắt được đó chính là về pháp lý. 

Những khu vực có sổ, giấy tờ pháp lý, hoặc những nhà đất đang xảy ra tranh chấp, có nằm trong quy hoạch, có tách thửa được không… Tất cả các vấn đề này phải được giải quyết cụ thể để không bị ảnh hưởng đến những rủi ro không đáng có. 

Kết luận

Với rất nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm đang còn “non” thì chắc chắn việc khai thác thông tin cũng khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Cần phải tích lũy thêm những kinh nghiệm lựa chọn vị trí đất cũng như nắm rõ chi tiết khu vực quy hoạch nhà đất để đầu tư sinh lời được tốt hơn. 

Trên đây là các cách tra cứu quy hoạch nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu để người dân, nhà đầu tư tham khảo. Mỗi phương pháp tra cứu đều có ưu điểm và nhược điểm riêng. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu thì mỗi người sẽ có cách cập nhật thông tin phù hợp nhất.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại Bà Rịa - Vũng Tàu