Phong thuỷ

Chọn tuổi Xông nhà năm 2021

Năm nay là năm Tân Sửu, người có hàng CAN sau đây đến xông đất cho chủ nhà thì cả năm chủ nhà sẽ làm ăn thịnh vượng.

Đối với chủ nhà là Nam:

+ Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu chọn khách xông đất có hàng Can Nhâm hoặc Ất. Vị dụ: Nhâm Dần, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Mùi.

+ Chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi chọn khách xông đất có hàng can Nhâm, Bính, Mậu. Vị dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Ngọ.

+ Chủ nhà tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chọn khách xông đất có hàng can Ất, Nhâm, Tân. Vị dụ: Ất Mùi, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Tân Mão, Tân Sửu.

Đối với chủ nhà là Nữ:

+ Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ chọn khách xông đất có hàng Can Bính, Mậu, Tân. Vị dụ: Bính Ngọ, Bính Thân, Mậu Dần, Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Dậu.

+ Chủ nhà tuổi Mão, Dậu chọn khách xông đất có hàng can Nhâm hoặc Ất. Vị dụ: Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Ất Mùi, Ất Tỵ.

+ Chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. chọn khách xông đất có hàng can Nhâm, Bính, Mậu. Vị dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Bính Ngọ Mậu Thân.

+ Chủ nhà tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chọn khách xông đất có hàng can Ất Tân. Vị dụ: Ất Mùi, Ất Tỵ Tân Dậu, Tân Mão.

Lưu ý: Chỉ chọn đến hàng CAN của khách xông đất, không cấn chú ý đến hàng CHI tuổi của người đó. Tuy nhiên, cần tránh những tuổi tuy được hàng CAN nhưng lại CHÍNH XUNG với CHI tuổi mình. Vị dụ: Tý xung với Ngọ, Mão xung với Dậu, Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi, Thìn xung với Tuất, Sửu xung với Mùi.

Infographic: Có nên mua dự án bất động sản nhà ở giai đoạn sơ khai?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Tin vui: Tháng 4/2021 Khởi công xây cầu vượt ngã tư 550 tại Bình Dương

26 Th3, 2021 0

Cầu vượt ngã tư 550 là công trình xây dựng trọng điểm của tỉnh Bình Dương dài 203m, nằm trên tuyến đường DT743. Dự kiến trong tháng 4/2021 tỉnh Bình Dương khởi công xây dựng cầu vượt ngã tư 550. Thời gian thi công khoảng 6 - 7 tháng.

Infographic: Có nên mua dự án bất động sản nhà ở giai đoạn sơ khai?

31 Th3, 2021 0

Đầu tư mua nhà ở như căn hộ chung cư vào giai đoạn còn sơ khai hay còn gọi là đợt mở bán đầu tiên có những ưu điểm gì? Và nó có gì khác so với các đợt mở bán khác trong lộ trình bán hàng của chủ đầu tư.

Cách tăng thêm thu nhập từ việc cho thuê nhà năm 2021

31 Th3, 2021 0

Việc cho thuê nhà là một xu hướng trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây là nguồn thu nhập thu động mà các nhà đầu tư thường làm. Tuy nhiên, để tối ưu khoảng lợi nhuận từ việc cho thuê nhà là việc không đơn giản.

TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" TP Thủ Đức

31 Th3, 2021 0

Bài viết dưới đây, đội ngũ Invert tổng hợp tất tần tật về TOP công trình giao thông trọng điểm "thay da đổi thịt" TP Thủ Đức trong năm 2021. Nội dung bài viết xoay quanh các công trình giao thông như Cầu Thủ Thiêm 1, Cầu Thủ Thiêm 2, Cầu Thủ Thiêm 3, Cầu Thủ Thiêm 4, Cầu đi bộ...

Bình Phước thành lập thêm 4 khu công nghiệp với quy mô 7000ha

9 Th4, 2021 0

Theo UBND tỉnh Bình Phước, trong giai đoạn 2020 đến 2030, tỉnh Bình Phước sẽ thành lập 4 khu công nghiệp (KCN) và mở rộng 3 KCN với tổng diện tích đất lên đến 7000ha. Trong đó 6.317ha là khu công nghiệp - Đô thị Đồng Phú

Giấy tờ nào cần sửa đổi khi chuyển CMND sang CCCD gắn chip?

10 Th4, 2021 0

Ngoài những ưu điểm CCCD gắn chip mang lại, công dân thường gặp một số bất tiện khi phải đi thay đổi/cập nhật thông tin trên các giấy tờ liên quan. Dưới đây hướng dẫn chi tiết về vần đề này.