Phong thuỷ

Chọn tuổi Xông nhà năm 2021

Năm nay là năm Tân Sửu, người có hàng CAN sau đây đến xông đất cho chủ nhà thì cả năm chủ nhà sẽ làm ăn thịnh vượng.

Đối với chủ nhà là Nam:

+ Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ, Mão, Dậu chọn khách xông đất có hàng Can Nhâm hoặc Ất. Vị dụ: Nhâm Dần, Nhâm Tý, Ất Tỵ, Ất Mùi.

+ Chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi chọn khách xông đất có hàng can Nhâm, Bính, Mậu. Vị dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Mậu Ngọ.

+ Chủ nhà tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chọn khách xông đất có hàng can Ất, Nhâm, Tân. Vị dụ: Ất Mùi, Ất Tỵ, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Tân Mão, Tân Sửu.

Đối với chủ nhà là Nữ:

+ Chủ nhà tuổi Tý, Ngọ chọn khách xông đất có hàng Can Bính, Mậu, Tân. Vị dụ: Bính Ngọ, Bính Thân, Mậu Dần, Mậu Tuất, Tân Hợi, Tân Dậu.

+ Chủ nhà tuổi Mão, Dậu chọn khách xông đất có hàng can Nhâm hoặc Ất. Vị dụ: Nhâm Thìn, Nhâm Tý, Ất Mùi, Ất Tỵ.

+ Chủ nhà tuổi Dần, Thân, Tỵ, Hợi. chọn khách xông đất có hàng can Nhâm, Bính, Mậu. Vị dụ: Nhâm Tý, Nhâm Ngọ, Bính Thân, Bính Ngọ Mậu Thân.

+ Chủ nhà tuổi Thìn, Tuất, Sửu, Mùi chọn khách xông đất có hàng can Ất Tân. Vị dụ: Ất Mùi, Ất Tỵ Tân Dậu, Tân Mão.

Lưu ý: Chỉ chọn đến hàng CAN của khách xông đất, không cấn chú ý đến hàng CHI tuổi của người đó. Tuy nhiên, cần tránh những tuổi tuy được hàng CAN nhưng lại CHÍNH XUNG với CHI tuổi mình. Vị dụ: Tý xung với Ngọ, Mão xung với Dậu, Dần xung với Thân, Tỵ xung với Hợi, Thìn xung với Tuất, Sửu xung với Mùi.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bản đồ Hành chính các tỉnh Việt Nam khổ lớn phóng to năm 2022

14 Tháng Năm, 2022 3

Bản đồ Việt Nam chi tiết gồm 63 tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương, trong đó có 58 tỉnh và 5 thành phố (Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ).

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

14 Tháng Năm, 2022 27

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Bản đồ các Quận TP HCM (Sài Gòn) khổ lớn năm 2022

14 Tháng Năm, 2022 0

Bản đồ Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) hay còn gọi là bản đồ Sài Gòn quy hoạch chi tiết sơ đồ các quận tại TP HCM. Gồm 24 quận huyện năm 2022, trong đó có 19 quận và 5 huyện trực thuộc TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tải bản đồ các quận của thành phố Hồ Chí Minh file lớn, bản đồ hành ...

Bản đồ Thế Giới khổ lớn 3D phóng to mới nhất năm 2022

14 Tháng Năm, 2022 5

Bản đồ Thế Giới gồm 6 châu lục thế giới gồm châu Á, Phi, Âu, Đại Dương, Châu Mỹ, Nam Cực, hi vọng bạn tìm được bản đồ Thế Giới bằng Tiếng Việt size lớn 2022

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

14 Tháng Năm, 2022 39

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2022 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Các tỉnh thành phố trực thuộc Trung Ương hiện nay

14 Tháng Năm, 2022 1

Hiện nay, Việt Nam có tất cả bao nhiêu tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương?. Trong bài viết dưới đây, Invert sẽ cùng bạn điểm qua những nét đáng chú ý về 5 thành phố trực thuộc trung ương này nhé!

Dự Án Tại Bình Phước