Chủ đầu tư dự án Hana Garden Mall Tân Uyên là ai?

Theo Invert.vn, Dự án Hana Garden được hợp tác phân phối bởi 5 đơn vị gồm: Công ty Cổ phần Uniland; Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Á Châu; Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Nhất Việt; Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Bất động sản Nam Dương và Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Bất động sản Minh Dương.
Xem đầy đủ thông tin:
 Dự án Hana Garden Mall |【Tất Tần Tật】
Dự án Hana Garden Mall Tân Uyên
Dự án Hana Garden Mall Tân Uyên

Chủ đầu tư dự án Hana Garden Mall?

Liên quan tới dự án, nhằm có thông tin đa chiều cung cấp tới quý khách, ngày 19/7, tìm theo địa chỉ đăng ký doanh nghiệp, Invert đã tìm tới Công ty Hà Nam ở địa chỉ F3, đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một.

Điểm đặt biệt: Địa chỉ đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư dự án Hana Garden Mall trên thực tế không tồn tại mà lại là tên đơn vị khác

Ghi nhận thực tế tại địa chỉ này không hề tồn tại bảng hiệu nào chứng tỏ Công ty Hà Nam có đặt trụ sở tại đây, mà thay vào đó là bảng hiệu ghi: “Công ty Cổ phần Bất động sản Đầu tư và Phát triển nhà Bình Dương”.

Khi Invert vào bên trong trụ sở này để hỏi, sau một hồi trả lời loanh quanh, một nhân viên cho biết, đây là nơi đăng ký còn công ty ở nơi khác!? Nhưng sau đó trong câu trả lời lý do tại sao không gắn biển Công ty Hà Nam mà lại gắn biển công ty khác, cũng người này cho biết, Công ty Hà Nam tới sau và nằm trên lầu 2.
Văn phòng chủ đầu tư Hana Garden Mall là địa chỉ ma
Văn phòng chủ đầu tư Hana Garden Mall là địa chỉ ma (Theo Báo công lý & xã hội)
Như vậy, với việc mập mờ trong việc công khai trụ sở doanh nghiệp, dư luận hoài nghi phải chăng đây là công ty “ma” hoặc chỉ là bình phong cho một đơn vị nào đó giấu mặt. Việc bỏ hàng trăm triệu thậm chí hàng tỷ đồng mua đất tại một dự án mà chính khách hàng không nắm rõ chủ đầu tư là ai, trụ sở tại đâu, năng lực ra sao… sẽ chứa đựng rất nhiều rủi ro đặc biệt trong trường hợp xảy ra tranh chấp hợp đồng sau này.

Cũng liên quan tới đơn vị này, theo Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp cho Công ty Hà Nam, Công ty (Hà Nam) được đăng ký lần đầu ngày 25/10/2018. Như vậy, đến hiện tại công ty vẫn chưa tròn “1 năm tuổi”.

Câu hỏi đặt ra ở đây, một công ty non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như thương hiệu trong thị trường bất động sản liệu có đủ năng lực để tiến hành xây dựng, hoàn thành dự án rộng hàng chục hecta với hàng ngàn sản phẩm?
Vị trí dự án Hana Garden Mall
Vị trí dự án Hana Garden Mall

Vị trí dự án Hana Garden Mall trên mạng

Dự án Hana Garden Mall tọa lạc ngay trục đường ĐT742, xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, có tổng diện tích hơn 22,75ha, khi hoàn thành sẽ cung ứng ra thị trường 1.300 nền nhà phố.

Thông qua các trang mạng điện tử và nhiều kênh bán hàng khác nhau, Dự án Hana Garden Mall được quảng cáo là cơ hội “vàng” để sở hữu chốn an cư lý tưởng cho mọi gia đình, hạ tầng đồng bộ, chủ đầu tư uy tín, các đơn vị phân phối hàng đầu, vị trí trung tâm dễ dàng kết nối các tuyến giao thông huyết mạch, thuận tiện di chuyển về các trung tâm y tế, giáo dục, văn hóa thương mại.

Dự án Hana Garden Mall được đánh giá là đô thị Bình Dương

Dự án Hana Garden Mall Tân Uyên là đầu mối giao thương kinh tế, liên kết giao thông vận tải, dễ dàng kết nối liên vùng với các trục đường chính: DT745, DT743, DT746, Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc Lộ 13.

Khu đô thị Hana Garden Mall Tân Uyên được ví như trái tim của Bình Dương, từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển ra tất cả các khu vực trong tỉnh Bình Dương cũng như các vùng lân cận  TPHCM, TP.Biên Hòa, TP.Đồng Xoài.

Bài viết trên, Invert.vn chia sẻ thông tin cập nhật mới nhất của dự án Hana Garden Mall Tân Uyên, rất hi vọng Quý khách có thêm những thông tin bổ ích về dự án này

Xem đầy đủ thông tin: Dự án Hana Garden Mall |【Tất Tần Tật】

Có thể bạn quan tâm:

Tags: chủ đầu tư hana garden mallhana garden malldự án hana garden mall

Bình luận (7)

 1. Image

  # 10 Th8, 2019

  Ngày 10 8 2019 dự án mở bán. Và trưởng phòng kd nói có thể trễ hơn

 2. Image

  # 10 Th8, 2019

  Chủ đầu tư là 1 cty non trẻ chưa tròn 1 năm hoạt động. Lấy đâu ra kinh nghiệm là 1 dự án lớn hàng ngàn lô và cs hạ tầng như vậy

  • Avatar Image

   # 16 Th9, 2019

   Vậy theo anh thì chủ đầu tư ở Bình Dương này là mở lâu năm là sẽ có kinh nghiệm làm những dự án lớn đúng ko ạ. Nếu anh Hiếu đã tìm hiểu thì hãy tìm hiểu đến chủ đầu tư là ai, những người đứng sau lưng họ là ai. Và những dự án họ đã triển khai như thế nào luôn ạ

  • Avatar Image

   # 3 Th12, 2019

   Sao biết non hay vậy? Nhìn vào cái giấy đăng ký cty hả? Hay giấy khai sinh của chủ doanh nghiệp?

 3. Image

  Chủ đầu tư quá non kinh nghiệm, nên nhà đầu tư cần phải thận trọng, kẻo bút xa gà chết

  • Avatar Image

   # 20 Th9, 2019

   Anh năm nay bao nhiêu tuổi và địa vị xã hội thế nào 🤣🤣🤣. Kiếm được bao nhiêu tiền. Đủ nở mặt với họ hàng chưa?

  • Avatar Image

   # 10 Th10, 2019

   Vụ này đã lắng chưa mọi người, cánh nhà báo soi mói đúng và đủ cơ sở để lên trang báo, thật sự người đầu tư rất lo ngại, hy vọng vụ này em xuôi vì bạn mình đang đầu tư tại đây

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email