Chính sách - Quản lý

7 địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại Tiền Giang

Địa điểm xem pháo hoa đẹp ở tỉnh Tiền Giang vào dịp Tết Nguyên Đám 2023 luôn là một vấn đề được nhiều người trẻ quan tâm. Vậy năm nay tỉnh Tiền Giang được tổ chức bắn pháo hoa ở đâu? 

6 Địa điểm bắn pháo hoa Tết 2023 tại tỉnh Tiền Giang

Theo Kế hoạch số 388/KH-BTC của Ban Tổ chức các ngày lễ lớn tỉnh Tiền Giang, đêm Giao thừa Xuân Quý Mão 2023, tỉnh Tiền Giang sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp vào lúc 0 giờ đến 0 giờ 15 phút tại phía sau sân khấu Quảng trường Hùng Vương với số lượng 90 giàn từ nguồn kinh phí xã hội hóa, do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh thực hiện.

Cũng theo Kế hoạch số 388, địa phương nào vận động được nguồn kinh phí xã hội hóa thì đăng ký với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, đồng thời tổ chức bắn pháo hoa tạo không khí vui tươi phục vụ nhân dân vui xuân trên tinh thần đảm bảo an toàn.

Theo đó, các địa phương sau tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp với số lượng 90 giàn trong thời gian 15 phút vào đêm Giao thừa 30 Tết gồm có:

1. Huyện Cái Bè: địa điểm bắn tại Bến Tàu bờ sông ở thị trấn Cái Bè.

2. Huyện Cai Lậy: địa điểm bắn tại khu Hành chính mới của huyện tại thị trấn Bình Phú.

3. Huyện Tân Phước: địa điểm bắn tại Công viên Vòng Xoay thị trấn Mỹ Phước.

4. Huyện Chợ Gạo: địa điểm bắn tại Công viên Chợ Gạo – Phía trước Trung tâm Văn hóa Thể dục thể thao huyện.

5. Huyện Gò Công Tây: địa điểm bắn tại Sân Vận động huyện (thị trấn Vĩnh Bình).

6. Thị xã Gò Công: địa điểm bắn tại Trung tâm Sự kiện thị xã (nằm trong khuôn viên Trung tâm Văn hóa Thể dục thể thao thị xã).

7. Huyện Gò Công Đông: địa điểm bắn tại Ao Trung tâm gần Trung tâm Văn hóa Thể dục thể thao của huyện.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

4 Tháng Mười Hai, 2023 3

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (12/2023)

1 Tháng Mười Hai, 2023 947

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Cho ACC liên quân full tướng Free, tặng Nick liên quan VIP miễn phí 2023

1 Tháng Mười Hai, 2023 649

Chúng tôi Cho Nick liên quan miễn phí Full tướng, Full trang phục miễn phí MỚI 2023, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Hơn 1000 Acc tha hồ lựa.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 12/2023 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Mười Hai, 2023 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Hôm nay là ngày gì tốt hay xấu? Lịch âm hôm nay 2023

5 Tháng Mười Hai, 2023 1

Hôm nay là ngày gì? Hôm nay là ngày bao nhiêu? là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi bắt đầu một ngày mới. Đặc biệt là với những người đang chuẩn bị làm chuyện lớn (cưới xin, xây dựng nhà cửa, làm ăn, xuất hành,...) hoặc chỉ đơn giản là muốn biết hôm nay ...

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

4 Tháng Mười Hai, 2023 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Dự Án Tại Tiền Giang