Dự án Đức Phát 3 – Đại gia đổ bộ, bất động sản Bàu Bàng nổi sóng lớn

Theo nhận xét của các chuyên gia bất động sản thì ở nơi đâu hạ tầng được đầu tư thì chắc chắn sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản và thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư. Gần đây khá nhiều tập đoàn nước ngoài rục rịch đổ về Bàu Bàng tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Việc những tên tuổi lớn như Trần Anh, Nam Long, Nam Land, bất động sản công nghệ Invert.vn, Đức Phát… công bố đầu tư vào Bàu Bàng  đã khiến thị trường bất động sản tại đây nổi cơn sóng lớn. Tiên phong trong số đó là “siêu” dự án Đức Phát 3 sẽ được mở bán trong tháng 6 này.
Phối cảnh Đức Phát 3 Bàu Bàng
Phối cảnh Đức Phát 3 Bàu Bàng

Ví trí dự án Đức Phát 3 Bàu Bàng

Tọa lạc tại thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng , dự án đất nền Đức Phát Bàu Bàng của Công ty Quản lý và Đầu tư Đức Phát có quy mô 30,54 ha nằm trên trục đường DT816; cách mặt tiền Quốc Lộ 13 chỉ 400m. Đây chính là “tọa độ vàng” giữ vai trò cửa ngõ kết nối trực tiếp với TPHCM, Bình Phước
Theo quy hoạch, dự án đất nền Đức Phát 3 Bàu Bàng sẽ phân thành 4 khu
✔  Phố Tri Thức        ✔ Phố Thương Gia
✔  Phố Năng Động  ✔  Phố Sáng Tạo.

Với diện tích lớn 75-100m2/nền. Giá bán dự án Đức Phát 3 tầm 550 - 650 triệu/nền. Tuy theo ví trí của từng nền có giá khác nhau. Tuy nhiên, hiện tại đã có bảng giá trong khoản từng nền.
Ví trí dự án Đức Phát 3
Ví trí dự án Đức Phát 3 nằm ngay trung tâm Bàu Bàng
Theo ông Trần Ngọc Nam, Tổng giám đốc công ty Nam Land, khẳng định sẽ phát triển của dự án Đức Phát 3 giống như một thành phố thu nhỏ, đầy đủ tiện nghi khép kín nhưng gần gũi môi trường thiên nhiên. Bên cạnh đó, các hoạt động vui chơi, thể thao ngoài trời cũng được chú trọng để tăng tính vận động, gắn kết của cộng đồng cư dân. 

Các tiện ích nội khu dự án Đức Phát 3 

  • Khu thương mại dịch vụ
  • Khu công viên cây xanh
  • Đất Y tế
  • Trường học cấp 1 2 3
  • Hệ thống an ninh 24/7
  • Hệ thống PCCC hiện đại
  • Khu vui chơi dành cho trẻ em
Sơ đồ phân lô Dự án Đức Phát 3
Sơ đồ phân lô dự án Đức Phát 3

Đất nền Bàu Bàng  điểm nóng đầu tư

Không chỉ địa ốc Nam Land, nhiều nhà phát triển bất động sản lớn cũng đang “nhòm ngó” bất động sản Bàu Bàng . Mới đây, Công ty cổ phần Trần Anh đã đề xuất thành lập khu kinh tế mở quy mô dự án Phúc An Garden lên tới 100 ha hơn 1600 nền và 300 nhà phố. Góp phần phát triển vượt bậc khu vực Bình Dương nói chung và Bàu Bàng nói riêng.

Bất động sản bật tăng

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA), cho biết theo đề án Quy hoạch vùng TPHCM thì  Bàu Bàng sẽ là đô thị vệ tinh của TPHCM. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ sẽ là động lực để thị trường bất động sản Bàu Bàng tăng trưởng trong tương lai gần.

Trên thực tế, thời gian vừa qua bất động sản Bàu Bàng cũng nằm trong xu hướng tăng giá mạnh như TPHCM và Đồng Nai. Khảo sát cho thấy, ở nhiều khu vực, giá đất hiện đã tăng khoảng 50% so với năm 2017. Một số dự án có giao thông kết nối thuận lợi, tập trung đông dân cư thì mức giá có thể tăng gấp đôi nhưng vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư giao dịch.

Theo giới kinh doanh bất động sản, bên cạnh những chuyển động theo quy hoạch phát triển vùng đô thị TPHCM và sự đổ bộ của các “đại gia”, tiềm năng bất động sản Bàu Bàng  còn đến từ việc hạ tầng đang được đầu tư mạnh để tạo động lực phát triển kinh tế.

Cùng với quốc lộ 1 và Mỹ Phước Tân Vạn, Bàu Bàng đang có một loạt dự án lớn đang triển khai như tuyến tạo lực Mỹ Phước - Bàu Bàng, Vành đai 4, 

Dự kiến TUYẾN ĐƯỜNG SẮT METRO chạy trên cao từ Thành phố mới Thủ Dầu Một - Mỹ Phước - Bàu Bàng - Long Nguyên. Kết nối trung tâm Đô thị mới với trung tâm Nam Bến Cát.

Hạ tầng dự án Đức Phát 3
Hạ tầng dự án Đức Phát 3
Ở đâu hạ tầng được đầu tư thì chắc chắn sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường bất động sản và thu hút mạnh mẽ dòng vốn đầu tư. Gần đây khá nhiều tập đoàn nước ngoài rục rịch đổ về Bàu Bàng tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Đại gia đổ bộ, bất động sản Bàu Bàng nổi sóng lớn
Đây chính là lý do thuyết phục các nhà đầu tư rằng thị trường bất động sản Bàu Bàng sẽ tiếp tục tăng trưởng bứt phá trong giai đoạn sắp tới.

Dù giá đất Bàu Bàng  tăng cao nhưng nhìn chung vẫn rất “mềm” so với đất ở TP.HCM,và khu vực vùng ven Bình Dương, chính vì vậy mà nhu cầu mua đất Bàu Bàng  của mọi người trở nên cấp thiết. Nếu cần hiểu rõ thêm thông tin về đất nền giáp TP.HCM nói chung và đất Bàu Bàng nói riêng.

Có thể bạn quan tâm:

Dự án lân cận

Dự án Đức Phát 3

Quốc Lộ 13, Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương

Quy mô
: 1709 nền/30,54 ha
Pháp lý
: Quy hoạch 1/500
Hạ tầng
: Đường 13 - 42 m
550 triệu/nền

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email