Thị trường

Dự kiến ngày 29/3 Khánh thành tuyến quốc lộ 19 gần 4.500 tỉ tại Bình Định

Mới đây, Tuyến quốc lộ 19 mới đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao Quốc Lộ 1 dài gần 18km, với tổng vốn đấu tư 4.411 tỷ đồng dự kiến đưa vào khai thác từ ngày 29/3 tới.

UBND tỉnh Bình Định vừa chỉ đạo Sở GTVT phối hợp với Ban quản lý Dự án Giao thông tỉnh tập trung chỉ đạo các đơn vị thi công khẩn trương thi công hoàn thành tuyến quốc lộ 19 mới (đoạn từ Cảng Quy Nhơn đến giao QL1), kịp phục vụ lễ khánh thành dự kiến diễn ra ngày 29/3 tới.

Theo Ban quản lý Dự án Giao thông tỉnh Bình Định, các đơn vị thi công đang khẩn trương lu lèn mặt đường, thảm bê tông nhựa tại các gói thầu cuối cùng trên toàn tuyến. Tiến hành lát đá vỉa hè, sơn kẻ vạch đường, lắp đặt biển báo an toàn giao thông…

Tuyến đường Quốc Lộ 19 đi qua Cảng Quy Nhơn - huyện Tuy Phước (tỉnh Bình Định) - Thị xã An Nhơn (tỉnh Bình Định) - huyện Tây Sơn (tỉnh Bình Định) - đèo An Khê (tỉnh Bình Định) - thị xã An Khê - đèo Mang Yang (tỉnh Gia Lai) - huyện Mang Yang (tỉnh Gia Lai) - huyện Đăk Đoa (tỉnh Gia Lai)- Thành phố Pleiku (tỉnh Gia Lai) 

Quốc lộ 19 có chiều dài 239 km, qua địa phận tỉnh Gia Lai 171 km, địa phận tỉnh Bình Định 68 km. Đây là con đường giao thông huyết mạch nối các tỉnh Tây Nguyên và cảng Quy Nhơn (Bình Định); Có điểm đầu tại Cảng Quy Nhơn - Thành phố Quy Nhơn, Bình Định; điểm cuối là Cửa khẩu Lệ Thanh Gia Lai 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.