Hình xăm

169+ Hình xăm cung Xử Nữ cho Nam Nữ Đẹp, Hợp Phong Thuỷ 2024

Nếu bạn đam mê tattoo và đang tìm một ý tưởng mẫu hình xăm cung Xử Nữ đẹp mà đơn giản, độc đáo nhất hiện nay như xăm cung Xử Nữ ở tay, Xử Nữ mini, cung Xử Nữ ở lưng, cung Xử Nữ đẹp nhất,... Theo đó mỗi hình xăm này nằm ở trên cơ thể đều có ý nghĩa riêng.

Vậy hình xăm Xử Nữ có ý nghĩa gì? Hãy cùng INVERT điểm mặt chỉ tên mẫu hình xăm cung Xử Nữ phù hợp cho nam và nữ thật ấn tượng và mang lại nhiều may mắn & tài lộc, được gợi ý dưới đây nha!

Cung Xử Nữ tháng mấy? Đặc điểm của cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ là những người sinh vào ngày 23 - 8 đến ngày 22 - 9. Thuộc chòm sao thứ 6 trong 12 cung hoàng đạo. 

Bởi vì cung Xử Nữ thuộc nguyên tố đất nên thuộc mệnh Thổ và sao Thủy chiếu mạng. Chúng ta thường thấy cung Xử Nữ được viết tắt bằng ký hiệu chữ M. Đây là từ được viết tắt của Mary, có nghĩa là người phụ nữ đồng trinh sinh ra chúa Jesus. 

Đặc điểm của cung Xử Nữ đó là người cầu toàn, luôn muốn có những lợi thế về bản thân mình. Nếu như bạn tiếp xúc nhiều sẽ thấy rằng họ là người luôn thích kêu ca và luôn có cảm giác không hài lòng về mình. Vì thế họ cố gắng để hoàn hảo hơn và đối xử tốt với mọi người xung quanh. 

Cung xử nữ đại diện cho những phẩm chất cao quý của người phụ nữ.

Hình xăm cung Xử Nữ nào phù hợp

Để có một dấu ấn riêng trong cung hoàng đạo của mình, những người thuộc cung Xử Nữ sẽ thường lựa chọn hình xăm. Ngày nay các bạn trẻ rất thích xăm hình theo cung hoàng đạo vì nó mang đến nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên, hình nào đẹp và phù hợp nhất lại là điều khá băn khoăn trong hàng nghìn thiết kế mới lạ.

Đối với bạn nam thuộc cung xử nữ: Đa số các bạn nam khi lựa chọn xăm theo cung hoàng đạo thì sẽ lựa chọn xăm hình ký hiệu. Với cung Xử Nữ thì ký hiệu sẽ là chữ M vì thế bạn có thể lựa chọn hình xăm này rất phù hợp. Hình chữ M cũng có nhiều thiết kế khác nhau theo nét chữ hiện đại, phá cách và độc đáo. 

Đối với bạn nữ cung xử nữ: Nếu như thuộc nữ Xử Nữ thì lại có nhiều sự lựa chọn hơn vì sẽ có các thiết kế cách điệu, hoa văn khác biệt. Cũng có thể xăm hình chữ M hoặc là hình ảnh cô gái đồng trinh hay những ký hiệu đặc biệt khác theo cung hoàng đạo của mình.

Ý nghĩa của hình xăm cung Xử Nữ

1. Ý nghĩa hình xăm cung Xử Nữ cho nam

Mỗi người khi chọn hình xăm theo cung hoàng đạo cũng sẽ có các thiết kế khác nhau và đều mang một ý nghĩa nhất định cho bản thân mình. Việc nam Xử Nữ xăm hình mang ý nghĩa cho sự thịnh vượng, khát khao về một cuộc sống đủ đầy, may mắn và bình an. 

Khi xăm hình cung hoàng đạo bạn sẽ tạo nên được sức cuốn hút mạnh mẽ. Ngoài ra nó còn thể hiện một nét cá tính khác biệt và lịch lãm hơn.

2. Ý nghĩa hình xăm cung Xử Nữ cho nữ

Hình xăm không nói lên phẩm chất của con người nhưng nó lại có thể mang một ý nghĩa sâu sắc cho chính người sở hữu. Các bạn nữ hiện đại thường sẽ thích xăm hình để thể hiện nét cá tính riêng biệt, sự lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo thể hiện cho cái đẹp từ bên ngoài đến bên trong giống như biểu tượng của cô gái đồng trinh. 

Hình xăm cung Xử Nữ dành cho nữ mang ý nghĩa về lòng nhân hậu, sự vị tha và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Đặc biệt người phụ nữ biết cách bảo vệ bản thân và cũng luôn đấu tranh quyết liệt vì lẽ đúng và lý tưởng của riêng mình không chịu gục ngã trước khó khăn trong cuộc sống.

IV. Hình ảnh cung Xử Nữ đẹp nhất

1. Hình xăm cung Xử nữ cho nam

Đối với nam giới, ở hầu hết các hình xăm đều có nét mạnh mẽ, hùng hồn cũng như sắc thái và kích thước lớn hơn. Ngoài ra, những hình xăm Xử Nữ nam được biến tấu đặc sắc sau cũng là một trong những phiên bản nổi bật nhất của biểu tượng cung Hoàng Đạo này.

2. Hình xăm cung Xử nữ cho nữ

Hầu hết những mẫu hình xăm cung xử nữ cách điệu, kết hợp với hoa được đa số những bạn nữ yêu thích để xăm hình trên cơ thể. Cùng tìm hiểu các mẫu hình xăm cung xử nữ tôn được vẻ gợi cảm thu hút dành cho các cô gái ngay dưới đây.

V. Một số mẫu hình xăm cung Xử Nữ

1. Hình xăm mini sau gáy

Hình xăm được yêu thích nhất trong các cung hoàng đạo đó là ký hiệu chữ M mini phía sau gáy cho cung Xử Nữ. Hình xăm này vừa cá tính, vừa sâu sắc lại vừa có nét gì đó đầy quyết tâm.

Hình xăm mini phía sau gáy thích hợp cho các bạn nữ vì thế được nhiều người lựa chọn. Có rất nhiều mẫu tượng trung cho cung hoàng đạo này. Bạn có thể lựa chọn hoặc được tư vấn từ thiết kế của các thợ xăm.

2. Hình xăm cô gái đồng trinh

Hình ảnh biểu tượng cô gái đồng trình chính là hình xăm được nhiều người cung Xử Nữ lựa chọn nhất. Hình xăm này mang rất nhiều ý nghĩa, nó không chỉ là hình ảnh mang tính nghệ thuật mà còn là sự gắn bó tiếp thêm sức mạnh cho lòng vị tha, sự cố gắng và mong muốn thay đổi bản thân trở nên hoàn hảo hơn. 

3. Hình xăm cung Xử Nữ ở bắp tay

Bạn cũng có thể lựa chọn hình xăm cung hoàng đạo Xử Nữ ở bắp tay. Vị trí này vừa ít đau lại vừa có thể khoe được hình xăm vô cùng gợi cảm. 

Nhiều hình xăm đẹp đã được các cô nàng bánh bèo lựa chọn. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo tư vấn của thợ xăm để có thể chọn được hình xăm phù hợp, ý nghĩa và gắn bó nhất.  

4. Hình xăm cung Xử Nữ ở tay

Hãy mạnh dạn xăm lên mình hình xăm ở cánh tay với thiết kế vừa phong cách vừa ý nghĩa. Những hình xăm ở cánh tay theo cung hoàng đạo có rất nhiều như hoa cung nữ, mặt trăng hay ký hiệu đặc biệt.

5. Hình xăm ở sau tai và bàn chân 

Có thể khi xăm ở phía sau tai bạn sẽ thấy hơi đau nhưng đây là hình xăm ở một vị trí khá đẹp. Vị trí này thể hiện sự bí ẩn nhưng lại rất phóng khoáng. Tốt nhất bạn chỉ nên xăm hình mini theo ký hiệu chữ M thì sẽ ấn tượng và phù hợp hơn.

Ngoài ra nhiều người lựa chọn xăm hình cung Xử Nữ với các họa tiết đặc biệt trên bàn chân. Hình xăm vừa dễ nhìn lại vừa có sức cuốn hút khác biệt hơn ở các vị trí khác.

6. Hình xăm cung Xử Nữ mini

Hình ảnh hoa thược dược, mẫu đơn, hoa đào, hoa sen… thường xuyên được kết hợp với cung hoàng đạo xử nữ. Bởi lẽ, những mẫu hoa này hay mang tới sắc thái yểu điệu dịu dàng, thích hợp với những hình xăm nhỏ và người phụ nữ. 

7. Hình xăm cung Xử Nữ ở lưng

Lưng là vị trí được nhiều người theo đuổi nghệ thuật xăm hình cung Xử Nữ lựa chọn. Cùng đội ngũ INVERT kham thảo một số mẫu hình xăm cung Xử Nữ đẹp, ấn tượng.

8. Hình xăm cung Xử Nữ của Bảo Anh

Chắc hẳn các bạn cung Xử Nữ đều muốn sở hữu cho mình một hình xăm ấn tượng và Bảo Anh cũng thế. Cô nàng lựa chọn phía sau gáy là nơi để sở hữu hình xăm cung hoàn đạo của mình. Ngoài ra, cô cũng cho biết đây còn là biểu tượng đặc trưng của sự thành công người Ai Cập cổ đại mà cô hâm mộ. 

Một số lưu ý khi xăm hình cung Xử Nữ

Người phương Đông và người phương Tây đều khá coi trọng những hình ảnh có liên quan đến ngôi sao hay mặt trời, mặt trăng…Do vậy, bạn không được xăm những hình này lên bộ phận nhạy cảm sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến vận mệnh của bản thân.

Ngoài ra, bất kỳ hình xăm nào dù lớn hay nhỏ đều đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng đường nét. Chính vì lý do đó, nếu bạn đang có ý định xăm hình thì cần cân nhắc lựa chọn một người nghệ nhân uy tín, tay nghề giỏi để tránh những sai sót không đáng có. 

Dấu hiệu hình xăm cung Xử Nữ bị hư/hỏng

Bong bóng trên da: Dấu hiệu này cho thấy da bạn bị thừa độ ẩm. Để tránh điều này, bạn cần tháo băng hình xăm đúng cách và chú ý giữ cho vùng da khô trong không khí sạch.

Mụn trên hoặc gần hình xăm: Đây không phải là dấu hiệu quá nghiêm trọng. Nó là kết quả của sự tích tụ vi khuẩn xung quanh khu vực xăm hình cung Xử Nữ. Nhưng bạn không được chạm hoặc nặn mụn trong vùng da này, nếu không nó có thể bị nhiễm trùng nặng hơn. Đây cũng là lý do bạn phải rửa tay sạch trước khi chạm vào hình xăm và giữ nó luôn khô thoáng.

Da bong tróc và đóng vảy dày: Dấu hiệu này cảnh báo bạn có thể bị dị ứng với mực xăm. Hiện tượng này sẽ xuất hiện dưới dạng mẩn đỏ, ngứa quá mức và có nhiều vảy nhỏ.

Lưu ý: Nạn không được tự ý loại bỏ những mảng vảy vì điều đó sẽ khiến hình xăm của bạn trông xấu hơn. Bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm phù hợp và hỏi ý kiến ​​bác sĩ trước khi dùng. Ngoài ra, nếu lớp vảy rất dày, đó là dấu hiệu cho thấy xăm hình cung Xử Nữ của bạn không được chăm sóc tốt và cần nhiều thời gian để tự lành.

Mủ là dấu hiệu của nhiễm trùng và có thể kèm theo sốt hoặc viêm nhiễm. Trong trường hợp này, bạn nên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra hướng giải quyết.

Lưu ý khi trước và sau khi xăm hình cung Xử Nữ 

Trước khi xăm

Chọn bản vẽ: Không nên chạy theo xu hướng một cách mù quáng, hãy tìm kiếm hình ảnh mang tính cá nhân. Nếu không thể tự phác thảo, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của thợ xăm hoặc tham khảo các tác phẩm trên mạng. Lưu ý bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của xăm hình cung Xử Nữ trước khi ghi dấu lên cơ thể, để đảm bảo không mắc sai lầm.

Vị trí và kích thước: Nếu là người không chịu được đau, nên tham khảo ý kiến thợ xăm để chọn được vị trí phù hợp. Ngoài ra, kích thước cũng là vấn đề quan trọng cần được cân nhắc. Vì xăm hình cung Xử Nữ chưa thật sự phổ biến ở một số môi trường công sở nên những nơi kín, được che chắn bởi quần áo sẽ phù hợp.

Tìm hiểu về thợ xăm: Để tránh rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu các sản phẩm trước đây của thợ xăm. Bên cạnh kiến thức về xăm hình, vệ sinh và yếu tố an toàn là quan trọng hàng đầu. Hãy đảm bảo rằng studio sử dụng kim dùng 1 lần, có thiết bị khử trùng đầy đủ.

Sau khi xăm

Đảm bảo hình xăm: Sau khi xăm hình cung Xử Nữ nên giữ lớp màng bọc trong ít nhất 60 phút để tránh bụi bẩn hay va chạm với quần áo. 

Thực phẩm nên tránh: Đồ uống có cồn hay một số thức ăn tạo nên sẹo lồi thì bên không nên ăn trong suốt thời gian chờ hình xăm lành lại.

+ Một số thực phẩm nên ăn sau khi xăm như: lựu, trái cây có múi, tỏi, cá hồi,.... chứa nhiều vitamin, giúp tăng đề kháng để vết thương mau lành hơn.

+ Một số thực phẩm không nên ăn sau khi xăm như: thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp, rượu bia,... nếu ăn sau khi xăm sẽ gây mủ, khiến vết thương bị ngứa, lâu lành và bị sẹo.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Tia cực tím từ mặt trời có thể làm màu mực của hình xăm bị mờ nếu chúng chưa lành. Vì vậy, nên che chắn hình xăm cẩn thận để đảm bảo độ nét cho sản phẩm.

Bôi thuốc ngoài da: Sau khi xăm xong, người thợ xăm sẽ đưa tuýp thuốc mỡ và hướng dẫn để bạn chăm sóc tại nhà. Thoa lớp kem lên vết xăm thường xuyên để chúng nhanh lành.

Hạn chế các vận động mạnh: Đối với các hình xăm ở gần ngực, bả vai, tay hoặc chân, nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hoặc chơi thể thao ngay sau khi xăm. Những cử động mạnh sẽ khiến cho da bị căng, gây tổn thương, chảy máu, rách da. Vì vậy, bạn nên hạn chế vận động mạnh sau khi xăm.

Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước: Chất tẩy clo trong hồ bơi khiến hình xăm dễ bị phai màu mực, gây nhiễm trùng vết thương. Theo đó, khi hình xăm đã lành thì hãy đi bơi.

Kiên nhẫn đợi hình xăm lành lặn: Hãy kiên nhẫn đợi cho đến khi lớp vảy trên da khô đi, sau đó hẹn lịch lại với thợ xăm nếu cần dặm lại mực và kiểm tra hình xăm để đạt được hình xăm hoàn thiện nhất.

Một số lưu ý khác về xăm hình cung Xử Nữ

Để hình xăm nhanh lành bạn cần lưu ý thực hiện như:

  • Không tắm ở hồ bơi công cộng: Chất flo trong nước có thể khiến hình xăm bị nhiễm trùng.
  • Không tắm nước quá nóng hoặc quá lạnh.
  • Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời bởi vùng da sau khi xăm rất nhạy cảm.
  • Không tự ý bôi thuốc: Dung dịch nào lên da mà chưa có sự tham khảo ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa

Bảng giá xăm hình cung Xử Nữ bao nhiêu?

Hiện nay, theo khảo sát giá xăm hình cung Xử Nữ tại các cửa hàng chuyên xăm hình nghệ thuật thường khác nhau, tùy thuộc vào tay nghề, kích thước và độ khó của hình xăm, bạn có thể tham khảo dưới đây:

Bảng giá lên khung, đi nét, chưa tô trắng đen, chưa tô màu

Kích thước khung Giá tiền (VNĐ)
Full ngực 1 triệu
Full tay 1.5 triệu
Full lưng 2 triệu
Full chân 2 triệu

Bảng giá hình xăm mini & kích thước lớn

Kích thước hình xăm Giá xăm đen (VNĐ) Giá xăm màu (VNĐ)
Mini tattoo 2 centimet 200K 300K
Mini tattoo 3 centimet 300K 400K
Mini tattoo 4 centimet 400K 500K
Mini tattoo 5 centimet 500K 600K
Mini tattoo chữ nét mảnh 4 centimet 200K 300K
Mini tattoo chữ nét mảnh 6 centimet 300K 400K
Mini tattoo chữ nét mảnh 8 centimet 400K 500K
Mini tattoo chữ nét mảnh 10 centimet 500K 600K
Xăm full lưng 12 triệu 15 triệu
Xăm nửa lưng 7 triệu 8 triệu
Xăm nửa lưng trên 7 triệu 8 triệu
Xăm 1/4 lưng 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full tay 9 triệu 11 triệu
Xăm kín bắp tay 5 triệu 6 triệu
Xăm kín khuỷu tay 3.5 triệu 4.5 triệu
Xăm kín 1 bên ngực 3 triệu 3.5 triệu
Xăm kín 2 bên ngực 6 triệu 7 triệu
Xăm kín tay với 1 bên ngực 10 triệu 12 triệu
Xăm kín 1 bắp tay với 1 bên ngực 7 triệu 9 triệu
Xăm kín mạn sườn 4 triệu 4.5 triệu
Xăm full chân 10 triệu 12 triệu
Xăm kín đùi 6 triệu 7 triệu
Xăm kín bắp chân 5 triệu 5.5 triệu

Trên đây là một số mẫu hình xăm Xử Nữ đẹp nhất xu hướng của năm nay. Hi vọng bài viết giúp bạn tìm cho mình mẫu hình xăm như ý. Chúc các bạn thành công.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: cung xử nữ hình gìhình xăm cung hoàng đạohình ảnh cung xử nữ đẹp nhấthình xăm cung xử nữ ở lưnghình xăm cung xử nữ minihình xăm cung xử nữ ở tayhình xăm cung xử nữ cho nữhình xăm cung xử nữ cho nam
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Ba, 2024 72

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 963

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

1 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 02/2024 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Hai, 2024 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) đại chiến Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 0

Game Huyền Thoại Hải Tặc là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh manga One piece nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này thường xuyên cập nhật các mã code với nhiều quà tặng hấp dẫn để nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game ...

Dự Án Tại Bình Dương