Hướng dẫn

Hướng dẫn đặt vé đi Côn Đảo nhanh nhất và rẻ nhất

Côn Đảo nằm giữa đại dương cách Vũng Tàu 185 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 230 km, cách cửa sông Hậu (Cần Thơ) khoảng 83 km, chính vì vậy việc đi ra Côn Đảo trước đây hơi khó nhưng hiện nay rất đơn giản. Chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết cách đi, cách đặt vé một cách chi tiết nhất để khách hàng lựa chọn.
Du lịch ở Côn Đảo: Không thử những điều này về đất liền sẽ tiếc nuối
Du lịch ở Côn Đảo: Không thử những điều này về đất liền sẽ tiếc nuối

1. Lợi ích đặt vé tàu online đi Côn Đảo 

  • Nhanh chóng, chính xác, phục vụ 24/24
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí dịch vụ xe đưa đón bằng xe limousine từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai….
  • Hỗ trợ tư vấn kinh nghiệm du lịch, tư vấn miễn phí đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, tour du lịch và nhiều dịch vụ khác tại Côn Đảo.
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Cập nhật giờ tàu, chương trình khuyến mãi và bảng giá liên tục
  • Hỗ trợ khách hàng xuyên suốt quá trình đi du lịch Côn Đảo nếu có yêu cầu
  • Hỗ trợ đặt vé tàu cao tốc Côn Đảo Express tuyến Côn Đảo – Vũng Tàu và Trần Đề – Côn Đảo cho cả khách lẻ và đoàn

2. Hướng dẫn đặt vé đi Côn Đảo nhanh nhất và rẻ nhất

2.1 Tuyến Vũng Tàu - Côn Đảo

Tuyến Vũng Tàu đi ra Côn Đảo và ngược lại hiện nay có 02 bên khai thác là Côn Đảo Express với tàu cao tốc hai thân Côn Đảo Express 36 hoặc tàu Trưng Nhị và BQL Cảng Bến Đầm với 01 tàu là Côn Đảo 10

a. Tàu Côn Đảo 10: Tàu Côn Đảo 10 có sức chứa 148 hành khách (108 giường và 40 ghế). Thời gian di chuyển từ Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại khoảng 13 tiếng.

Lịch trình: Tàu Côn Đảo 10 định kỳ hằng tháng sẽ có lịch chạy trong tháng đó Lịch tàu chạy chỉ được dự kiến trong một tháng. Tàu khởi hành lúc 17h00 tại Cảng Cát Lở, đến 5h00 sẽ tới Cảng Bến Đầm và ngược lại thời gian cũng tương ứng.

Cách đặt vé: Mọi chi tiết xin liên hệ phòng vé thuộc Ban quản lý cảng Bến Đầm theo SĐT phòng vé Côn Đảo: 0254 3830619, phòng vé Vũng Tàu: 02543 838684.

b. Tàu Côn Đảo Express (Côn Đảo Express 36 hoặc Trưng Nhị): Tàu Côn Đảo Express có sức chứa 598 hành khách (30 ghế VIP và 568 ghế ECO). Thời gian di chuyển từ Vũng Tàu – Côn Đảo và ngược lại khoảng 3 giờ 30 phút.

Lịch trình: Tàu khởi hành mỗi ngày với 01 chuyến duy nhất: Cảng Cầu Đá – Vũng Tàu: Thủ tục (check in): 07h15 AM, Khởi hành (ETD): 08h00 AM và Cảng Bến Đầm – Côn Đảo: Thủ tục (check in): 12h45 PM, Khởi hành (ETD): 13h30 PM

Cách đặt vé: Quý khách hàng có thể liên hệ đến 0889371234 – 0389546426 – 0987 556 294 và làm theo các bước như sau:

Bước 1: Gọi điện thoại, nhắn tin đặt chỗ, cung cấp thông tin cá nhân (Họ và tên / Số chứng minh nhân dân / Năm sinh) và phương thức nhận vé;
Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận & thanh toán;
Bước 3: Nhận vé điện tử bằng định dạng file .pdf qua e-mail hoặc ứng dụng Zalo. Quý khách có thể in ra giấy A4 hoặc lưu vào điện thoại là có thể sử dụng để lên tàu.

2.2 Tuyến Sóc Trăng - Côn Đảo

Đặt vé tàu đi Côn Đảo từ Sóc Trăng

Bước 1: Bạn gọi điện thoại, SMS, ZALO đến các số 0889371234 – 0389546426 – 0987 556 294 hoặc gửi email đến booking@vetaucondao.vn để đặt chỗ, cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, số CMND và năm sinh của cụ thể từng người trong đoàn.
Bước 2: Đại lý sẽ gửi tin nhắn tin nhắn xác nhận và hình thức thanh toán.
Bước 3: Nhận vé điện tử bằng file hình ảnh hoặc pdf qua e-mail, Zalo. Trước thời gian 45 phút trước giờ tàu khởi hành, bạn mở vé điện tử này để xuất trình cho người soát vé (hoặc dùng vé giấy in ra A4 hoặc giấy in bill cũng được nhé).

Hình thức thanh toán đặt vé tàu đi Côn Đảo từ Sóc Trăng bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản ATM hoặc thanh toán tiền mặt tại văn phòng của Đại lý tại 78 Trần Hưng Đạo, TP Vũng Tàu hoặc ra Côn Đảo sẽ có nhân viên của chúng tôi liên hệ quý khách hàng đến trực tiếp tại Resort hoặc khách sạn để thu tiền mặt.

Đối với cách thức vận chuyển bằng đường thủy Bạn nên mua vé khứ hồi cho chuyến du lịch để tránh trường hợp “cháy” vé về; nếu có gửi xe máy lên tàu ra đảo nên ra bến 2 tiếng trước giờ tàu chạy. Chuyện tàu đình chạy do thời tiết rất dễ xảy ra, bạn nên dự phòng thêm thời gian cho chuyến đi, nhân viên ở cảng sẽ hỗ trợ dời vé, đổi vé tàu cho bạn.

2.3 Tuyến Cần Thơ - Côn Đảo

Tuyến tàu Cần Thơ-Côn Đảo chính thức khai trương vào ngày 12/05/2019 và chính thức bán vé cho chuyến tàu đầu tiên từ ngày 13/05/2019. Tuyến tàu cao tốc Cần Thơ-Côn Đảo là tuyến thẳng từ Bến tàu khách và du lịch Ninh Kiều (Cần Thơ) đến cảng Bến Đầm (Côn Đảo)

Bước 1: Gọi điện thoại đặt chỗ, cung cấp thông tin cá nhân (Họ và tên / Số chứng minh nhân dân / Năm sinh) và phương thức nhận vé.

Bước 2: Nhận tin nhắn xác nhận & thanh toán.

Bước 3: Nhận vé điện tử bằng định dạng file .pdf qua e-mail hoặc ứng dụng Zalo. Quý khách có thể in ra giấy A4 hoặc lưu vào điện thoại là có thể sử dụng để lên tàu.

2.4 Lưu ý khi đặt vé đi Côn Đảo

Miễn vé áp dụng cho trẻ em dưới 6 tuổi, phải có chiều cao dưới 1,2 m và đi cùng người lớn. Trẻ em được miễn vé phải sử dụng chung chỗ của người lớn đi cùng. Mỗi người lớn được kèm không quá 01 (một) trẻ em miễn vé đi cùng
  • Giá vé trẻ em: áp dụng đối với trẻ em từ 6 đến 12 tuổi.
  • Giá vé người già: Áp dụng đối với người già từ 60 tuổi trở lên
Tàu cao tốc đi Côn Đảo Express
Tàu cao tốc đi Côn Đảo Express

Bạn đang theo dõi bài viết Hướng dẫn đặt vé đi Côn Đảo nhanh nhất và rẻ nhất của đội ngũ Invert tổng hợp. Để biết thêm thông tin dự án khác của Invert, bạn có thể tham khảo thêm "cao tốc Express đi Côn Đảo"

Toàn cảnh sân bay Quốc tế Long Thành

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Những điều cần biết về bất động sản Bình Dương hiện nay

13 Th5, 2020 0

Bình Dương còn rất có tiềm năng trong lĩnh vực bất động sản. Nơi đây có tiềm năng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Toàn cảnh sân bay Quốc tế Long Thành

28 Th5, 2020 0

Tại Việt Nam hiện nay có một vài sân bay lớn như Tân Sơn Nhất, Nội Bài,...đây đều là những sân bay quốc tế với khả năng chuyên chở khách từ các nước trên thế giới. Nhưng sân bay Tân Sơn Nhất hiện tại bị quá tải chính vì vậy nước ta đang triển khai dự án sân bay quốc tế lớn nhất...

Cập nhật giá đất và giao thông tại Bà Rịa – Vũng Tàu

14 Th5, 2020 0

Bà Rịa – Vũng Tàu hiện đang là tỉnh có tiềm năng rất lớn về bất động sản. Vậy vị trí, giao thông và giá đất tại đây như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Cầu Mã Đà nối Bình Phước và Đồng Nai khi nào triển khai?

14 Th5, 2020 0

Cầu Mã Đà có chủ trương xây dựng từ từ 2007, là ranh giới phân định hai tỉnh Bình Phước và Đồng Nai. Vậy Cầu Mã Đà nối Bình Phước và Đồng Nai khi nào triển khai?

Khu công nghiệp Vsip 3 khi nào triển khai?

28 Th5, 2020 0

Khu công nghiệp VSIP 3 chính thức được Thủ trướng chính phủ thông qua (năm 2016) với quy mô dự kiến khoảng 1.000ha tại xã Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên và xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên

Thông tin quy hoạch giao thông và giá đất tại Quận 9

12 Th5, 2020 0

Những vùng ven cũng có sự chuyển biến mạnh mẽ, đặc biệt là Quận 9. Vậy Quận 9 có đặc điểm như thế nào và tiềm năng bất động sản ra sao?