Mẹo vặt cuộc sống

Không thể kết nối với Netflix trên TV? Và cách giải quyết vấn đề nhanh

Xem trên TV thường là lựa chọn phổ biến, nhưng nếu gặp vấn đề kết nối Netflix trên TV, bạn có thể tìm hiểu cách giải quyết cùng INVERT.

1. Kiểm tra kết nối internet

Kiểm tra kết nối internet trên TV của bạn: Đôi khi bạn có thể quên kết nối TV với internet, làm cho việc kết nối Netflix trở nên không khả dụng. Hãy kiểm tra cài đặt WiFi trên TV để đảm bảo đã được kết nối với internet.

Cài đặt của TV > WiFi và kiểm tra xem TV đã được kết nối internet hay chưa?

2. Xóa và cài lại ứng dụng Netflix trên TV

Nếu gặp vấn đề, bạn thử xóa và tải lại ứng dụng Netflix trên TV. Việc không tắt ứng dụng đúng cách đôi khi gây xung đột hệ thống, vì vậy hãy làm mới ứng dụng bằng cách xóa và cài lại.

3. Khởi động lại TV

Đơn giản, hãy nhấn và giữ nút nguồn trên điều khiển TV trong khoảng 10 giây để tắt, sau đó tiếp tục giữ nút trong 10 giây nữa để khởi động lại TV.

4. Đăng xuất và đăng nhập lại:

Nếu cần, hãy thử đăng xuất khỏi tài khoản Netflix trên TV, sau đó đăng nhập lại để tái kết nối với TV.

 

5. Liên hệ nhà mạng internet

Nếu vẫn gặp khó khăn kết nối Netflix với TV, có thể mạng internet đang gặp vấn đề. Phương án hãy liên hệ với nhà mạng của bạn để nhận hỗ trợ.

Bên trên là các cách mình giải quyết vấn đề kết nối Netflix trên TV. Mong rằng bài viết hữu ích cho mọi người. Nếu thấy hay, hãy chia sẻ để mọi người cùng tham khảo nhé. 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.