Thị trường

Khu đô thị Tà Bế Gold City đang "gây sốt" ở thị trường Đồng Xoài?

Những ngày qua, Khu đô thị Tà Bế Gold City liên tục "gây sốt" ở thị trường Đồng Xoài? Đâu là nguyên nhân chính quý khách hàng đầu tư "đổ xổ về Đồng Xoài. Theo các chuyên gia phân tích Đồng Xoài còn quỹ đất lớn, giá mềm, thị trường nhiều tiềm năng thu hút nhà đầu tư và sự hiện diện mặt của các "ông lớn" góp phần tạo nên không khí sôi nổi cho thị trường, từ đó hấp dẫn nhà đầu tư nhỏ lẻ.
Giao thông thành phố Đồng Xoài được chụp trên cao
Giao thông thành phố Đồng Xoài được chụp trên cao

Hàng loạt "ông lớn" kéo về TP. Đồng Xoài

Các thành phố có sự phát triển về cơ sở hạ tầng và được nâng cấp đơn vị hành chính luôn kéo theo sự hấp dẫn đầu tư đa lĩnh vực. Điển hình, TP. Đồng Xoài vừa lên đơn vị hành chính cao nhất tỉnh, là đô thị hạt nhân, tập trung nền kinh tế xã hội của Bình Phước. Do đó, Đồng Xoài sẽ là nơi nhận được sự quan tâm nhất tỉnh, được đầu tư triển khai nhiều hạng mục quan trọng về hạ tầng, giao thông, công trình công cộng...

Thành phố Đồng Xoài đang có sự góp mặt của các doanh nghiệp lớn như VinGroup, Becamex IDC, Đại Nam, FLC, Era Group, Cát Tường Group, Tập đoàn Deanshoes, MDF VRG Dongwha, C&T Vina, Tập đoàn Kim Tín, bất động sản Thành Phương, Các doanh nghiệp đầu tư vào nhiều lĩnh vực, trong đó phần lớn đầu tư về khu công nghiệp, bất động sản, thương mại – dịch vụ... Theo số liệu thống kê của Cục Đầu tư Nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, tính đến tháng 9 năm 2019, nguồn vốn đầu tư FDI vào tỉnh Bình Phước đạt 2,6 tỷ USD, trong đó phần lớn đổ về Đồng Xoài.
Hạ tầng khu đô thị Tà Bế Gold City đang dần hoàn thiện
Hạ tầng khu đô thị Tà Bế Gold City đang dần hoàn thiện
Hiện nay, phát triển công nghiệp là một trong những lĩnh vực địa phương chú trọng. Phấn đấu đến 2020, toàn tỉnh sẽ có 13 khu công nghiệp, tạo công ăn việc làm cho 30.000 đến 40.000 lao động. Đa phần các khu công nghiệp, cụm công nghiệp tập trung tại Đồng Xoài, trong đó phải kể đến như KCN Đồng Xoài I, Đồng Xoài II, Đồng Xoài III... là nơi tu hút nhiều dự án đầu tư lớn. Địa thế và sự phát triển của Đồng Xoài chính là thước đo để nhà đầu tư đổ về.

Cụ thể, Thành phố Đồng Xoài nắm các tuyến đường xuyên tâm huyết mạch có giá trị giao thương trong và ngoài nước như QL 13, QL 14, các đường DT 741, DT 753... kết nối Tây Nguyên, Đông Nam Bộ và Campuchia. Ngoài ra, các công trình giao thông mới như hệ thống đường tránh nội đô, đường cao tốc, đường sắt được triển khai, góp phần nâng cao diện mạo đô thị, tạo lợi ích kinh tế.

Để đi đến mục tiêu phát triển bền vững, đưa thành phố Đồng Xoài từng bước đến tiệm cận tiêu chí đô thị loại 2, dự kiến 2026, TP. Đồng Xoài đã tiến hành quy hoạch thành các phân khu chức năng, bao gồm khu đô thị - hành chính trung tâm, khu đô thị thương mại – dịch vụ phía Đông, khu đô thị công nghiệp phía Tây, Tây - Bắc, khu đô thị công nghiệp phía Nam. Trong đó khu đô thị phát triển mới phía Đông ấn định là đô thị trung tâm phát triển thương mại – dịch vụ chính của thành phố.

Những chuyển biến về quy hoạch, kinh tế và nguồn đầu tư... biến Đồng Xoài trở thành thị trường tiềm năng để phát triển bất động sản tạo ra hấp lực đối với các doanh nghiệp lớn. Nhiều dự án tiến hành san lấp, xây dựng hạ tầng, tiện ích tạo diện mạo sôi nổi, thu hút giới đầu cơ đất nền ngoài tỉnh, đặc biệt từ TP.Hồ Chí Minh.
Vị trí dự án Khu đô thị Tà Bế Gold City
Vị trí dự án Khu đô thị Tà Bế Gold City cực kỳ trắc địa

Khu đô thị Tà Bế Gold City đang "dẫn đầu" về mặt pháp lý và hạ tầng

Tại mặt tiền Dốc Tà Bế, công ty cổ phần bất động sản Thành Phương đang triển khai dự án Tà Bế Gold City thuộc giữa 2 tuyến đường Tỉnh lộ 741 và Võ Văn Tần, thuộc dốc Tà Bế, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, là cửa ngõ vào thành phố Đồng Xoài và kết nối trực tiếp với DT 741 và có trục đường D20 28m đi ngang qua

Thị trường Đồng Xoài có tiềm năng tăng giá. Xu hướng đầu tư đất nền tại đây đang là minh chứng. Nhưng bên cạnh đó vẫn tồn tại không ít rủi ro, đặc biệt về pháp lý. Tà Bế Gold City đã có sổ đỏ từng lô, sẵn sàng công chứng sang tên ngay để nhà đầu tư nhanh chóng sở hữu tài sản đất. 

Theo Invert tìm hiểu, Tà Bế Gold City là dự án thứ 3 tại Bình Phước do công ty cổ phần bất động sản Thành Phương làm chủ đầu tư, khu đô thị Tà Bế Gold City với quy mô hơn 371 nền trên tổng diện tích 6,5 Hecta. Giá bán dự án Tà Bế Gold City chỉ từ 8.8 triệu/m2.

Bên cạnh đó, Công ty bất động sản Thành Phương đã triển khai các dự án sau
1. Trung tâm thương mai và khu dân cư cao cấp Bình Phước 
 • Tên dự án: Trung tâm Thương mại và Dân cư Cao cấp Phước Bình
 • Vị trí: Khu phố 7, Phường Long Phước, Thị xã Phước Long, Tỉnh Bình Phước
 • Tổng diện tích dự án: 2,2 ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền sổ đỏ
 • Quy mô dự án: 128 nền
 • Giá trị Đầu Tư: 66.300.000.000 đồng
 • Thời gian mở bán: 18/06/2016
 • Pháp lý: Sổ đỏ thổ cư lâu dài
2. Khu đô thị The Gold City
 • Tên thương mại: KHU ĐÔ THỊ THE GOLD CITY
 • Địa điểm: Tiến Thành, TP. Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
 • Quy mô: 10,6 ha
 • Số nền thương phẩm: 587 nền 
 • Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng
 • Loại hình: Đất nền sổ đỏ lâu dài
Việt Nam tăng 30 ca nghi nhiễm nCoV trong một ngày (26/02)

Dự án lân cận

Dự án Tà Bế Gold City

Dốc Tà Bế, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Quy mô
: 371 nền/6,5 Ha
Pháp lý
: Sổ hồng riêng
800 triệu/nền
8,8 triệu/m2

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

114 dự án được phê duyệt 1/500 năm 2020 tại Bình Dương

29 Th1, 2020 0

Cùng Invert điểm qua danh sách 114 dự án được quy hoạch 1/500 nằm trong kế hoạch sử dụng đất năm 2020 ở Bình Dương. Cụ thể như sau:

Trường đại học Việt Đức lớn nhất Việt Nam đang thi công đến đâu?

17 Th2, 2020 0

Trường đại học Việt Đức là trường đại học Quốc Tế công lập đầu tiên tại Việt Nam, có quy mô 50 hecta (lớn nhất Việt Nam) tại Bình Dương với tổng số vốn 200 triệu USD, khi hoàn thành Trường đại học Việt Đức tạo thành một sức bật mạnh mẽ làm lột xác toàn bộ thị xã Bến Cát. Sắp...

Tuyến đường sắt Sài Gòn (Dĩ An) – Lộc Ninh khi nào khởi công?

16 Th2, 2020 0

Đường sắt Sài Gòn - Lộc Ninh là một tuyến đường sắt nằm trong tuyến đường sắt Xuyên Á, nối từ Sài Gòn đến Lộc Ninh. Được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nối với đường sắt Bắc Nam tại ga Dĩ An, đi qua Phú Cường thuộc Bình Dương rồi lên An Lộc và Lộc Ninh.

Dự án West Gate chính thức được UBND TP.HCM chấp thuận đầu tư

21 Th1, 2020 0

Theo các chuyên gia bất động sản, pháp lý của một dự án là "số một" để các nhà đầu tư xuống tiền khi vị trí phụ hợp. Chấp thuận đầu tư là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất để triển khai 1 dự án, ngay đầu năm 2020, UBND TP Hồ Chí Minh đã chấp thuận đầu tư dự án West Gate...

Quy hoạch mới khu đô thị Tây Bắc TP. HCM trong tương lai

26 Th2, 2020 0

Quy hoạch mới của Khu đô thị Tây Bắc tạo điều kiện cho 57.000 người dân sống hai bên quốc lộ 22 xây dựng, sửa chữa nhà cửa khi có nhu cầu.

+99 câu "giải đáp thắc mắc" West Gate mà khách hàng nên biết?

18 Th2, 2020 0

Invert.vn chi sẻ  +99 câu "giải đáp thắc mắc" West Gate mà khách hàng nên biết? khá chi tiết và đầy đủ về ưu điểm và nhược điểm mà dự án West Gate này sở hữu