Thông tin đầu tư

Những dự án KIM OANH GROUP chưa ra sổ cho khách

Tập đoàn Kim Oanh hiện đang là chủ đầu tư của rất nhiều dự án lớn và được các nhà đầu tư quan tâm. Tuy nhiên hiện tại do nhiều yếu tố khiến một số dự án vẫn chưa thể ra sổ cho khách hàng. Cụ thể những dự án sẽ được cập nhật trong bài viết sau.

Thông tin về tập đoàn Kim Oanh

Tập đoàn địa ốc Kim Oanh là một trong những đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu tại phía Nam. Công ty do bà Đặng Thị Kim Oanh sáng lập và hiện tại công ty hoạt động trên nhiều địa bàn như TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương… Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã có hơn 1.500 người và 12 sàn giao dịch. 

Thời điểm bắt đầu thành lập, tập đoàn chỉ là một văn phòng bất động sản nhỏ. Trải qua một quá trình làm việc nỗ lực và luôn lấy chất lượng làm kim chỉ nam, tập đoàn Kim Oanh đã có sự thành công rực rỡ với hàng loạt dự án đã và đang được triển khai.

Một số dự án tập đoàn bất động sản Kim Oanh đã được triển khai có thể kể đến như:

Dự án Singa City

Dự án Biên Hòa New Town

Dự án Golden Center City

Dự án Đại Phước Center City

Dự án Phú Mỹ Center Point

Dự án RichHome 1-2

Dự án The Mall City 1-2

Dự án City Mall

Dự án New Era City

Dự án Starlight City 1-2

Dự án Spring City…

Ngoài ra có một số sản phẩm lớn cũng đang được triển khai như:

Khu công nghiệp Phú Tân

Khu đô thị Mega City 2

Dự án Golden Future City

Dự án New Times City

Dự án The EastGate

Dự án Bến Cát Center City 2

Dự án Paradise Riverside

Dự án Golden Future City

Dự án RichHome 3

Dự án Biên Hòa New Town 2

Dự án College Town

Với hàng loạt dự án Kim Oanh đang triển khai chúng ta có thể thấy rằng, tập đoàn đã có sự cống hiến lớn trong việc thay đổi diện mạo đô thị, về không gian an cư cho rất nhiều khu vực… 

Tuy nhiên, trong thời gian qua, có một số dự án đang được Kim Oanh triển khai nhưng chưa ra được sổ cho khách hàng. Điều này khiến rất nhiều nhà đầu tư lo lắng. 

Một số dự án tập đoàn Kim Oanh chưa ra sổ cho khách

Mega City tại Bến Cát

Thông tin trước đó cho biết, dự án Mega City tại Bến Cát đã chưa được tập đoàn Kim Oanh ra sổ cho khách hàng. Tuy nhiên đến tháng 4 - 2022 tập đoàn Kim Oanh đã chính thức ra sổ và được “cởi trói” do những yếu tố khách quan khiến Kim Oanh chưa thể đủ yếu tố để ra sổ cho khách hàng. 

Tuy nhiên, với sự uy tín của mình, tập đoàn Kim Oanh đã có phân tích rõ ràng và các vấn đề này đã được cơ quan chức năng giải quyết dứt điểm, không còn bất kỳ vướng mắc gì liên quan quy hoạch. 

Dự án Biên Hòa Riverside

Khách hàng như ngồi trên đống lửa bởi vì dự án Dự án Biên Hòa Riverside chưa được ra sổ. Dự án có rất nhiều lợi thế từ vị trí tuy nhiên ngay thời điểm toàn bộ dân cư thanh toán đầy đủ thì vẫn chưa nhận được sổ hồng theo như cam kết. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến việc sinh sống của các hộ dân mà còn là nỗi lo lắng “mất nhà” vì xây dựng sai quy hoạch.

Việc dự án chưa thể ra sổ theo như kế hoạch hoàn toàn do nhiều yếu tố khách quan và tập đoàn địa ốc Kim Oanh vẫn chưa có ý kiến cụ thể bởi. Có thể trong thời gian sớm nhất tập đoàn Kim Oanh sẽ công bố cụ thể về vấn đề này và bàn giao giấy tờ pháp lý cho từng hộ dân.

Tại sao các dự án bị cấm sổ?

Việc các dự án gặp phải vướng mắc chưa ra sổ cho khách hàng là do yếu tố khách quan và không hoàn toàn là do lỗi của doanh nghiệp. Tất cả các dự án Kim Oanh phát triển và bán ra cho khách hàng đều có căn cứ và mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Tuy nhiên, khách hàng cần phải tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến thời gian giao sổ bị chậm so với dự kiến. Bởi vì Kim Oanh vẫn luôn nỗ lực “cầu cứu” để hoàn tất mọi thủ tục cho các hộ dân đã thanh toán. 

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, tập đoàn Kim, Oanh cũng đã trải qua rất nhiều sóng gió. Để vượt qua được những ý kiến trái chiều và việc bị “chơi xấu”, Kim Oanh đã cố gắng hết mình giành quyền lợi cho từng khách hàng. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn với các dự án tiếp theo được Kim Oanh phát triển. 

Kim Oanh là một trong những tập đoàn lớn với hàng loạt các dự án sáng giá. Vì thế để giữ “chữ tín” của mình với khách hàng Kim Oanh đã không ngừng nổ lực và chắc chắn sẽ giành quyền lợi tốt nhất, xứng đáng nhất cho từng khách hàng và nhà đầu tư. 

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

New City Mall

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

28 Tháng Mười Một, 2022 0

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

28 Tháng Mười Một, 2022 158

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2022 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Nhảy mũi (hắt xì hơi) 1, 2, 3 cái theo giờ điềm báo gì?

6 Tháng Mười Một, 2022 0

Nhảy mũi hay còn được biết đến với cách gọi khác là hắt hơi. Đây là phản ứng không kiểm soát của con người, thường xảy ra đột ngột không báo trước.

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

4 Tháng Mười Hai, 2022 2

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn thay đổi vận mệnh cuộc đời

20 Tháng Mười Một, 2022 2

Nếu bạn đang chán nản, cảm thấy bất lực hãy đọc ngay "những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy". Biết đâu bài viết góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh