Thị trường

Phương thức thanh toán và giá bán dự kiến dự án Hana Garden Mall

Invert gửi đến bạn giá bán dự kiến dự án Hana Garden Mall giai đoạn 1 cùng phương thức thanh toán của dự án này. Hana Garden Mall được phát triển bởi Công ty TNHH MTV bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam làm chủ đầu tư, có quy mô 22,75 ha với hơn 1300 nền nhà phố, giá chỉ 680 triệu. Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, đang cực kì thu hút giới đầu tư quan tâm. Pháp lý minh bạch, chương trình bán hàng đợt 1 chiết khấu lên tới 18% khi thanh toán.
Giải thưởng dự án Hana Garden Mall
Giải thưởng dự án Hana Garden Mall

Chi tiết phương thức thanh toán dự án Hana Garden Mall Tân Uyên

Phương thức thanh toán Hana Garden Mall

  • Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng/nền 
  • Ngay khi nhận bàn giao giấy CNQSDĐ khách hàng thanh toán 20 triệu đồng/1 nền đất
Thanh toán thành 06 đợt
Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị chuyển nhượng nền đất (đã bao gồm cọc)

trong vòng 10 ngày kể từ ngày cọc.

Đợt 2: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 1, khách hàng thanh toán 20% giá trị
chuyển nhượng nền đất

Đợt 3: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 2, khách hàng thanh toán 20% giá trị chuyển nhượng nền đất

Đợt 4: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 3, khách hàng thanh toán 10% giá trị chuyển nhượng nền đất

Đợt 5: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 4, khách hàng thanh toán 10% giá trị chuyển nhượng nền đất

Đợt 6: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 5, khách hàng thanh toán 10% giá trị chuyển nhượng nền đất. (Trừ đi 20 triệu số tiền nhận CNQSDĐ)
Trung tâm thể thao của dự án Hana Garden Mall
Trung tâm thể thao của dự án Hana Garden Mall

Chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Ngoài ra, chủ đầu tư Hà Nam cũng mang đến 3 chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng cụ thể như sau: 
  • Khách hàng đặt chỗ từ 12/7 - 28/7 chiết khấu 1000 USD
  • Khách hàng đặt chỗ sau 28/7 còn 700 USD
  • Khách hàng thanh toán 100% thì chiết khấu 18%/năm
Không chỉ đem đến cho khách hàng những chương trình hỗ trợ trả chậm 6 đợt, chủ đầu tư Hà Nam còn mang đến những chính sách rất tốt cho những khách hàng tương lai. Cụ thể:
  1. Khách hàng mua từ 2 nền trở lên được chiết khấu 1%/giá trị chuyển nhượng nền đất
  2. Khách hàng mua từ 10 nền trở lên được chiết khấu 2%/giá trị chuyển nhượng nền đất.
  3. Khách hàng thanh toán vượt số tiền theo quy định PTTT tại Đợt 1 nhận chiết khấu 8%/ tổng số tiền thanh toán vượt mức tại Đợt 1
Phối cảnh dự án Hana Garden Mall
Phối cảnh dự án Hana Garden Mall

Giá bán dự kiến giai đoạn 1 dự án Hana Garden Mall

Với sự hội tụ đầy đủ các tiêu chí từ vị trí, mặt bằng thiết kế, uy tín chủ đầu tư hệ thống tiện ích,... Hana Garden Mall Tân Uyên chính là nơi an cư lý tưởng của cư dân, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc vững bền trong một cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Giá bán dự kiến đợt 1 dự án Hana Garden Mall được chủ đầu tư đưa ra rất tốt, cụ thể:

Giá bán dự án Hana Garden Mall chỉ 680 triệu / nền Chỉ cần thanh toán trước khoảng 174 triệu (30% giá trị), phần còn lại được phép trả chậm nhiều đợt. So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, Hana Garden Mall cũng vô cùng hấp dẫn.

Theo Invert tìm hiểu, dự án Hana Garden Mall Bình Dương đã chính thức được khởi công vào tháng 7/2019 vừa qua. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hạ tầng vào quý 1/2020.

Trên đây là toàn bộ thông tin phương thức thanh toán cùng thông tin chương trình hỗ trợ, ưu đãi mà Invert tìm hiểu và gửi đến bạn. Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Invert để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm dự án Hana Garden Mall, xin vui lòng liên hệ với Invert - đơn vị phân phối chính thức F1 dự ánHana Garden Mall, qua Hotline: 0937 091 291

Với sự hợp tác Hà Nam cùng trong việc phân phối chính thức dự án Hana Garden Mall, Invert mong muốn trở thành cầu nối góp phần mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đất nền với mực giá tốt nhất, đi kèm những dịch vụ tiện ích chất lượng, môi trường sống trong lành, an yên.
Các địa điểm bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 trên cả nước

Nguồn: Invert.vn

Liên hệ quảng cáo

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2023

22 Tháng Giêng, 2023 4

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2023

22 Tháng Giêng, 2023 3

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

14 Tháng Giêng, 2023 44

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

22 Tháng Giêng, 2023 2

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp với tuổi nào vào màu gì? Năm 2023 có nên sinh con hay không? Nếu sinh thì tháng nào tốt và nên đặt tên con cái như thế nào cho tài lộc, sự nghiệp suôn sẻ.

9999+ Những STT Buồn, Tus tâm trạng về Tình yêu & Cuộc sống hay nhất 2023

6 Tháng Giêng, 2023 1

Bạn đang muốn đăng một chiếc Status buồn nhưng nghĩ mãi không ra cap, không biết dùng từ như thế nào để có thể lột tả được cảm xúc trong bạn. Vậy thì hãy đọc bài viết này để cùng cảm nhận, suy ngẫm và chọn ra được caption phù hợp trong số những stt buồn dưới đây nhé!

7749+ Cap thả thính đáng yêu, STT thả thính đốn tim Crush 2023

6 Tháng Giêng, 2023 0

Bạn đang có một bức ảnh xịn xò, bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm những câu cap thả thính crush? Hay đơn giản bạn chỉ muốn tìm kiếm ý tưởng khi đăng status thả thính? Bởi biết đâu thông qua những stt ấy, người thương sẽ dính “thính” và bạn tìm được một nửa yêu thương của ...