Thị trường

Phương thức thanh toán và giá bán dự kiến dự án Hana Garden Mall

Invert gửi đến bạn giá bán dự kiến dự án Hana Garden Mall giai đoạn 1 cùng phương thức thanh toán của dự án này. Hana Garden Mall được phát triển bởi Công ty TNHH MTV bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam làm chủ đầu tư, có quy mô 22,75 ha với hơn 1300 nền nhà phố, giá chỉ 680 triệu. Hạ tầng hoàn thiện, sổ đỏ riêng từng nền, đang cực kì thu hút giới đầu tư quan tâm. Pháp lý minh bạch, chương trình bán hàng đợt 1 chiết khấu lên tới 18% khi thanh toán.
Giải thưởng dự án Hana Garden Mall
Giải thưởng dự án Hana Garden Mall

Chi tiết phương thức thanh toán dự án Hana Garden Mall Tân Uyên

Phương thức thanh toán Hana Garden Mall

  • Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng/nền 
  • Ngay khi nhận bàn giao giấy CNQSDĐ khách hàng thanh toán 20 triệu đồng/1 nền đất
Thanh toán thành 06 đợt
Đợt 1: Khách hàng thanh toán 30% giá trị chuyển nhượng nền đất (đã bao gồm cọc)

trong vòng 10 ngày kể từ ngày cọc.

Đợt 2: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 1, khách hàng thanh toán 20% giá trị
chuyển nhượng nền đất

Đợt 3: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 2, khách hàng thanh toán 20% giá trị chuyển nhượng nền đất

Đợt 4: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 3, khách hàng thanh toán 10% giá trị chuyển nhượng nền đất

Đợt 5: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 4, khách hàng thanh toán 10% giá trị chuyển nhượng nền đất

Đợt 6: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày thanh toán Đợt 5, khách hàng thanh toán 10% giá trị chuyển nhượng nền đất. (Trừ đi 20 triệu số tiền nhận CNQSDĐ)
Trung tâm thể thao của dự án Hana Garden Mall
Trung tâm thể thao của dự án Hana Garden Mall

Chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi dành cho khách hàng

Ngoài ra, chủ đầu tư Hà Nam cũng mang đến 3 chương trình hỗ trợ dành cho khách hàng cụ thể như sau: 
  • Khách hàng đặt chỗ từ 12/7 - 28/7 chiết khấu 1000 USD
  • Khách hàng đặt chỗ sau 28/7 còn 700 USD
  • Khách hàng thanh toán 100% thì chiết khấu 18%/năm
Không chỉ đem đến cho khách hàng những chương trình hỗ trợ trả chậm 6 đợt, chủ đầu tư Hà Nam còn mang đến những chính sách rất tốt cho những khách hàng tương lai. Cụ thể:
  1. Khách hàng mua từ 2 nền trở lên được chiết khấu 1%/giá trị chuyển nhượng nền đất
  2. Khách hàng mua từ 10 nền trở lên được chiết khấu 2%/giá trị chuyển nhượng nền đất.
  3. Khách hàng thanh toán vượt số tiền theo quy định PTTT tại Đợt 1 nhận chiết khấu 8%/ tổng số tiền thanh toán vượt mức tại Đợt 1
Phối cảnh dự án Hana Garden Mall
Phối cảnh dự án Hana Garden Mall

Giá bán dự kiến giai đoạn 1 dự án Hana Garden Mall

Với sự hội tụ đầy đủ các tiêu chí từ vị trí, mặt bằng thiết kế, uy tín chủ đầu tư hệ thống tiện ích,... Hana Garden Mall Tân Uyên chính là nơi an cư lý tưởng của cư dân, kiến tạo cuộc sống hạnh phúc vững bền trong một cộng đồng văn minh, thịnh vượng. Giá bán dự kiến đợt 1 dự án Hana Garden Mall được chủ đầu tư đưa ra rất tốt, cụ thể:

Giá bán dự án Hana Garden Mall chỉ 680 triệu / nền Chỉ cần thanh toán trước khoảng 174 triệu (30% giá trị), phần còn lại được phép trả chậm nhiều đợt. So với mặt bằng giá bất động sản tại Bình Dương cũng như lợi thế sinh lời từ việc kết nối trực tiếp với các khu công nghiệp lớn, Hana Garden Mall cũng vô cùng hấp dẫn.

Theo Invert tìm hiểu, dự án Hana Garden Mall Bình Dương đã chính thức được khởi công vào tháng 7/2019 vừa qua. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hạ tầng vào quý 1/2020.

Trên đây là toàn bộ thông tin phương thức thanh toán cùng thông tin chương trình hỗ trợ, ưu đãi mà Invert tìm hiểu và gửi đến bạn. Nếu cần biết thêm thông tin vui lòng liên hệ Invert để được tư vấn tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm dự án Hana Garden Mall, xin vui lòng liên hệ với Invert - đơn vị phân phối chính thức F1 dự ánHana Garden Mall, qua Hotline: 0937 091 291

Với sự hợp tác Hà Nam cùng trong việc phân phối chính thức dự án Hana Garden Mall, Invert mong muốn trở thành cầu nối góp phần mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đất nền với mực giá tốt nhất, đi kèm những dịch vụ tiện ích chất lượng, môi trường sống trong lành, an yên.
Cuối năm 2020: Nên vay tiền mua nhà hay là thuê nhà

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Thông tin quy hoạch & bản đồ huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

9 Th11, 2020 0

Dưới đây là những thông tin quy hoạch mới nhất của huyện Đồng Phú và bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Đồng Phú cập nhật năm 2020 được UBND tỉnh Bình Phước phê duyệt.

Thông tin dự án đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương

8 Th11, 2020 0

Dưới đây là những thông tin mới về dự án đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương và bản đồ quy hoạch chi tiết về tuyến đường này. Ngoài ra, bạn còn biết thêm chi tiết về những tuyến đường được định hướng quy hoạch kết nối đường cao tốc Đồng Phú - Bình Dương.

Cuối năm 2020: Nên vay tiền mua nhà hay là thuê nhà

17 Th11, 2020 0

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là năm 2020 kết thúc, chắc chắn 1 năm qua bạn đã có được một thu nhập kha khá và đang muốn tìm một ngôi nhà để an cư. Tuy nhiên bạn đang lăng tăng việc vay tiền thêm để mua nhà với số lãi tương đương tiền thuê nhà hàng tháng và đau đầu cân nhắc. Dưới đây...

Khi nào Bình Dương lên thành phố trực thuộc Trung ương?

15 Th11, 2020 0

Theo kế hoạch của năm 2015, tỉnh Bình Dương đề ra mục tiêu phấn đấu trở thành thành phố trực thuộc TƯ vào năm 2019. Tuy nhiên, Chủ tỉnh UBND tỉnh Bình Dương cho biết: tỉnh hiện chưa đủ tiêu chuẩn để trở thành phố trực thuộc Trung ương.

9 dự án hạ tầng giao thông Bình Phước vừa đề xuất với Bộ Giao thông vận tải

13 Th11, 2020 0

Ngày 11/11/2020, tỉnh Bình Phước vừa đề xuất Bộ Giao thông vận tải sớm triển khai các dự án hạ tầng giao thông qua địa bàn tỉnh, Cụ thể, trong danh sách này có 9 công trình đề xuất.

Bầu chọn: Chung cư hay nhà phố là nơi ở tốt nhất năm 2020

7 Th11, 2020 0

Khi bạn cần tìm một nơi "an cư" thì hiện nay có 02 loại hình đang là xu hướng nên chọn, đó là nhà phố hay căn hộ chung cư? Dưới đây chúng ta hãy cùng Bầu chọn Chung cư hay nhà phố là nơi ở tốt nhất năm 2020 hay nói cách khác So sánh ưu & nhược điểm của nhà phố và căn hộ