Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF, Đọc Online (FULL)

Thần số học - Thấu hiểu nhân tâm là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Tống Khánh Thượng thuộc thể loại tâm linh Phương tây, do NXB Công Thương xuất bản. Nội dung cuốn sách Nội dung cuốn sách giúp tất cả chúng ta hiểu được mình, hiểu được người, đủ để áp dụng vào cuộc sống thường ngày.

Giới thiệu sơ lược sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm

Bạn có từng tự hỏi bạn là ai và sinh ra trong cuộc đời để làm gì không?

Bạn có từng đi tìm sứ mệnh của cuộc đời mình mà vẫn chưa thấy không?

Bạn có từng thắc mắc mình thực sự muốn gì không?

Nếu đang tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trên thì cuốn sách Thần Số Học - Thấu Hiểu Nhân Tâm dành cho bạn. Thần số học là một môn khoa học thần bí phương Tây, có lịch sự lâu đời, chuyên nghiên cứu về các con số để đưa ra những nghiên cứu, phân tích, dự đoán. Các con số gắn liền với bạn đều ẩn chứa những thông điệp, thể hiện một điều gì đó trong cuộc sống của bạn. Chúng bí ẩn, nhưng cũng vô cùng thú vị. Là cuốn mở đầu trong một bộ sách ứng dụng về Thần số học, cuốn sách nhỏ này sẽ giúp bạn:

- Xác định năng lực bẩm sinh của bản thân;

- Xác định con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực;

- Xác định các dấu mốc quan trọng trong cuộc đời;

- Thấu hiểu chính xác nhu cầu nội tâm sâu thẳm của bản thân và bất kỳ ai.

Có rất nhiều phương pháp để thấu hiểu, từ khoa học cho đến huyền học, nhưng Thần số học có lẽ là bộ môn đơn giản, dễ hiểu và dễ vận dụng nhất. Giúp tất cả chúng ta hiểu được mình, hiểu được người, đủ để áp dụng vào cuộc sống thường ngày.

Thể loại: Tâm linh Phương tây

Tác giả: Tống Khánh Thượng

Số trang: 238 trang

Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Công Thương

Tác giả: Tống Khánh Thượng, được miêu tả là người tư duy theo lô-gic, chủ yếu dựa trên quan sát và chiêm nghiệm thực tế. Sách dựa trên nghiên cứu và kinh nghiệm cá nhân của tác giả, cũng như chia sẻ từ học viên và khách hàng.

Nên mua sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Cuốn sách “Thần số học – Thấu hiểu nhân tâm” của tác giả Tống Khánh Thượng khám phá môn khoa học thần bí phương Tây – thần số học, nghiên cứu về tác động của các con số đối với cuộc sống và nhân tâm. Sách nhấn mạnh những điểm sau:

  1. Xác định Năng Lực Bẩm Sinh: Sách giúp độc giả xác định và hiểu rõ về năng lực bẩm sinh của họ thông qua phân tích các con số liên quan.
  2. Hướng Dẫn Sự Nghiệp: Cung cấp hướng dẫn để xác định con đường sự nghiệp phù hợp với năng lực của mỗi người.
  3. Dấu Mốc Quan Trọng: Tập trung vào việc xác định và hiểu rõ về các sự kiện quan trọng trong cuộc đời thông qua thần số học.
  4. Thấu Hiểu Nhu Cầu Nội Tâm: Sách hứa hẹn giúp độc giả thấu hiểu chính xác về nhu cầu nội tâm sâu thẳm của họ và của người khác.
  5. Sử Dụng Thần Số Học Trong Cuộc Sống Thường Ngày: Đưa ra ứng dụng thực tế của thần số học, giúp mọi người áp dụng kiến thức này vào cuộc sống hàng ngày.

Link tải sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Thần Số Học: Thấu Hiểu Nhân Tâm gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Sách được cung cấp dưới dạng PDF để dễ dàng đọc và tiện lợi cho bạn.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách PDF.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh