Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Bye Béo 1, 2 PDF Miễn Phí, Đọc Online (FULL)

Bye Béo là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Phan Bảo Long, được Dân Trí xuất bản lần đầu vào năm 2021 với "Bye Béo 1" và tiếp theo là "Bye Béo 2" năm 2023. Nội dung sách xoay quanh việc thay đổi nhận thức, kiểm soát cảm xúc cá nhân và tạo động lực để bắt đầu hành động vì sức khỏe của chính bản thân mình, đặc biệt hướng dẫn cách giảm 7 kg trong 30 ngày.

[Ebook] TẢI Sách Bye Béo 1, 2 PDF Miễn Phí Tại Đây

Link tải sách Bye Béo PDF (1)

Link tải sách Bye Béo PDF (2)

Giới thiệu sơ lược sách Bye Béo

Thể loại: Chăm Sóc Sức Khỏe

Tác giả: Phan Bảo Long

Nhà xuất bản: Dân Trí

“Bye béo để Hạnh phúc! Một lời nhắc nhở rằng: Dù có đang đi trên hành trình nào, thì điều quan trọng nhất với chúng ta vẫn là hạnh phúc”

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.”

Cuốn sách bao gồm những kiến thức khoa học về giảm cân: Đi từ những hiểu biết sai lầm tới những kiến thức đúng đắn; Giảm cân không khó khăn khi áp dụng cách giảm cân chuẩn Y khoa.

Cuốn sách không chỉ tập trung vào ăn uống và tập luyện – sức khỏe cơ thể vật lý mà còn đề cập đến tầm quan trọng của sức khỏe tâm lý, tinh thần. Đây là một trong những cuốn sách Eat Clean bán chạy hàng đầu.

Giảm cân không phải là việc khó khăn như chúng ta vẫn tưởng: Giảm cân hoàn toàn có thể bắt đầu từ những thói quen nhỏ nhặt như ăn uống sạch sẽ, tự chế biến hay vận động nhiều hơn bình thường bằng cách quét nhà hoặc đi thang bộ.

Tác giả: Phan Bảo Long là một người đa tài và có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng gymer tại ĐăkLăk và Việt Nam. Sự thành công của Phan Bảo Long khiến nhiều người nể phục bởi nó hoàn toàn đến từ sự nỗ lực và phấn đấu vượt lên trên nghịch cảnh. 

Từ một tuổi thơ mắc nhiều căn bệnh khiến sức khỏe không được như bạn đồng trang lứa, anh rèn luyện cơ thể để chiến thắng bệnh tật. Anh quyết tâm thi đậu đại học Y khoa Huế, bắt đầu từ mong muốn hiểu rõ tận gốc rễ về con virus viêm gan B anh đang mắc. Con người ta sợ những gì ta không biết. Để hết sợ chỉ còn cách phải học, phải tìm hiểu về nó. Thành quả là anh trở thành Giảng viên của bộ môn Hóa sinh, Khoa Y dược, Trường Đại học Tây Nguyên. 

Từ một cậu bé gầy gò, anh luyện tập chăm chỉ và sở hữu một hình thể vạm vỡ, cơ bắp đẹp, bụng 6 múi như tạc tượng. Kết quả là may mắn cơ duyên với con đường thi đấu chuyên nghiệp, đạt được nhiều thành tích huy chương. 

- Đứng từ ba góc độ khác nhau: người có bệnh lý – người học Y khoa – người tập thể hình, tác giả Phan Bảo Long hiểu được cộng đồng giảm cân hiện nay đang gặp khó khăn gì, tâm tư của bạn như thế nào. Sau 17 năm tập luyện và 7 năm thi đấu, Phan Bảo Long đã đúc kết phương pháp LMS – Giảm béo chuẩn y khoa và giúp nhiều bạn lấy lại thân hình thon gọn, nâng cao sức khỏe một cách khoa học.

Anh Long còn là một nhà sáng tạo nội dung trên kênh TikTok, Youtube và Facebook được đông đảo người mến mộ Follow. Kênh của Phan Bảo Long tập trung vào chia sẻ kiến thức giảm béo chuẩn y khoa và các trải nghiệm thú vị trong cuộc sống.

Review cuốn sách Bye Béo chi tiết

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.

“Cách giảm 7kg trong 30 ngày” chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tới đích giảm cân thành công. Nhưng sẽ không chỉ dừng ở giảm cân, nếu áp dụng những tư duy khoa học này vào cuộc sống hàng ngày thì bạn sẽ còn có được cả một lối sống khoa học hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nữa đấy.

Sách Bye Béo 1: Cách Giảm 7 Kg Trong 30 Ngày

Giảm cân là quá trình đi từ thay đổi nhận thức, cho đến xoa dịu cảm xúc của bản thân và bắt tay vào hành động vì sức khỏe của chính mình. Ba điều này là ba điều luôn cần được phát triển đồng thời.

Nội Dung Cuốn Sách Gồm 5 chương:

  • Chương I: Phân tích những tư duy về giảm cân sai cách và cách giảm cân khoa học (bao gồm những kiến thức của tác giả); Xây dựng nhận thức đúng đắn cho người đọc trong việc giảm cân.
  • Chương II: Phân tích cảm xúc, tâm lý có ảnh hưởng thế nào tới việc giảm cân; Nhấn mạnh rằng giảm cân là để khỏe mạnh và hạnh phúc chứ không phải là một hình thức kiêng khem hành hạ cơ thể.
  • Chương III: Phân tích tầm quan trọng của một chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện: Nêu bật khái niệm mới về “Ăn Clear & Clean” (Ăn sạch sẽ & Ăn rõ ràng); Tập luyện bắt đầu từ những hoạt động thể thao mình yêu thích.
  • Chương IV: Tầm quan trọng của việc yêu thương, tôn trọng bản thân đúng cách; Một số câu chuyện hoặc lời khuyên truyền cảm hứng của tác giả về việc yêu thương bản thân.
  • Chương V: Giới thiệu về tác giả: Quá khứ, hành trình phát triển, những kỷ niệm đáng nhớ… để lan truyền tích cực, tạo động lực thay đổi cho người đọc.

“Cách giảm 7kg trong 30 ngày” chắc chắn sẽ đồng hành cùng bạn trên hành trình đi tới đích giảm cân thành công. Nhưng sẽ không chỉ dừng ở giảm cân, nếu áp dụng những tư duy khoa học này vào cuộc sống hàng ngày thì bạn sẽ còn có được cả một lối sống khoa học hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn nữa đấy.

Kể từ khi phát hành lần đầu vào năm 2021, "Bye Béo: Cách giảm 7kg trong 30 ngày" của tác giả Phan Bảo Long đã bán được hơn 55.000 bản.

"Bye Béo" không chỉ dành cho những người muốn tạm biệt cân nặng quá khổ mà còn dành cho những ai quan tâm đến sức khỏe dinh dưỡng và hướng tới một lối sống tốt đẹp hơn.

Sách “Bye Béo 2: Mọi điều bạn biết về giảm cân đều sai

“Bye Béo 2 – Mọi Điều Bạn Biết Về Giảm Cân Đều Sai” xoay quanh chủ đề thay đổi cân nặng cải thiện vóc dáng, hướng mọi người bắt đầu từ việc xây dựng lối sống lành mạnh.

Quyển sách “Bye Béo 2 – Mọi điều bạn biết về giảm cân đều sai” giúp bạn:

  • Hiểu rõ hơn về những lời khuyên, phương pháp làm thấp cân nặng nhanh được lan truyền trên mạng.
  • Trả lời câu hỏi liệu các phương pháp đó có thật sự hiệu quả và dễ dàng áp dụng hay không.
  • Nhận thức đúng về thay đổi cân nặng là kết quả của một lối sống lành mạnh.
  • Cung cấp các kiến thức, phương pháp và lời khuyên giảm béo chuẩn y khoa, từ đội ngũ đã làm việc với hàng ngàn người thừa cân,béo phì.
  • Gợi ý một lịch trình sinh hoạt lành mạnh, toàn diện, dễ áp dụng. Bao gồm quản lý cảm xúc, mối quan hệ, giấc ngủ, công việc,…

Cuốn sách “Bye Béo 2 – Mọi điều bạn biết về giảm cân đều sai” được viết dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và những nghiên cứu y khoa mới nhất. Không có các thuật ngữ khoa học phức tạp, khó hiểu. Tác giả đưa ra những kết luận đơn giản, rõ ràng và lời khuyên cụ thể, hóm hỉnh. 

Đặc biệt lịch trình sinh hoạt và thực đơn gợi ý hoàn toàn phù hợp với người Việt. Bất cứ ai cũng có thể áp dụng được ngay.

Nên mua sách Bye Béo bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải ebook Bye Béo 2, File PDF Bản Quyền FULL 

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Bye Béo (1,2) bản gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

 

 

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 185

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh