Sách PDF

[Ebook] Download Vở Tập Viết Tiếng Trung PDF, Đọc Online (FULL)

HSK 1 - HSK 3 là cuốn vở tập viết Tiếng Trung được chấp bút bởi tác giả Jing Xiaopeng, xuất bản lần đầu vào năm 1978. Nội dung cuốn vở này giúp bạn đọc nắm được những nét chữ cơ bản để ghép lại thành từ, thành câu, nhằm cải thiện ngôn ngữ từ cơ bản đến trung cấp.

Giới thiệu sơ lược Vở Tập Viết Tiếng Trung HSK 1 - HSK 3 PDF

Thể loại: Tiếng Trung Quốc; Học Ngoại Ngữ

Tác giả: Jing Xiaopeng

Số trang: 34

Nhà xuất bản: NXB Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh

Để giúp các bạn có thêm tài liệu học tiếng Trung bổ ích, bộ Sách luyện viết chữ Hán HSK1 – HSK 3 đã ra đời. Đây là bộ sách được biên soạn dựa theo từ vựng trong bái học sách giáo trình Hán Ngữ giúp cho bất kì ai khi mới bắt đầu tập viết tiếng trung đúng theo thứ tự các nét, ngoài ra khi bạn luyện viết mỗi ngày chữ viết của bạn sẽ trở nên đẹp hơn.

Mọi chữ tượng hình của tiếng Hàn đều được phân vào các bộ thủ và những chữ thuộc cùng một bộ thủ lại được chia theo số nét. Số nét thay đổi từ 1 đến 17, những chữ thuộc cùng một bộ thủ được xếp theo số nét cộng thêm vào số nét của bộ thủ. 

Tuy nhiên đối với những người mới học thì không phái lúc nào cũng nắm chắc 7 quy tắc viết chữ Hán chứ đừng nói là viết đẹp. Quyển tập viết tiếng Trung cũng góp phần quan trọng trong việc học tập và rèn luyện chữ viết tiếng Trung.

Review cuốn Vở Tập Viết Tiếng Trung HSK 1 - HSK 3 PDF chi tiết

Cuốn sách gồm 3 phần là HSK1 (bao gồm 15 chủ đề), HSK2 (15 chủ đề) và HSK3 (20 chủ đề). Các chủ đề xoay quanh những vấn đề giao tiếp đơn giản hàng ngày như chào hỏi, mua sắm, mối quan hệ gia đình,…

Ngoài ra, phần mở đầu cuốn sách còn hướng dẫn các bạn viết nguyên âm, phụ âm và các nét trong chữ Hán. Trong cuốn sách, tác giả cũng chỉ rõ thứ tự viết các nét theo đúng quy chuẩn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể viết chữ theo mẫu trong sách đã cho sẵn.

Điểm nổi bật trong sách bài tập của bộ Giáo trình Tiêu chuẩn HSK là các bài luyện tập sẽ mô phỏng lại hình thức thi HSK của từng cấp độ, khi sử dụng sách bài tập, người học vừa có thể củng cố kiến thức đã học trên lớp, đồng thời vừa có thể làm quen và tiếp xúc với dạng thức của đề thi HSK thực tế ngay khi còn đang trong quá trình tích lũy kiến thức. 

Mỗi chữ tiếng Trung trong cuốn sách đều được phiên âm pinyin, thuận tiện cho các bạn đọc và tra từ điển. Cuốn sách tập viết tiếng Trung HSK1 - HSK3 sẽ là cuốn sách cực kỳ giá trị giúp bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Trung nhanh chóng và thành thạo cách viết chữ Hán hiệu quả.


Link đọc Ebook Vở Tập Viết Tiếng Trung HSK 1 - HSK 3 online trực tuyến

Nên mua Vở Tập Viết Tiếng Trung HSK 1 - HSK 3 PDF bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải Vở Tập Viết Tiếng Trung HSK 1 - HSK 3 PDF PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua Vở Tập Viết Tiếng Trung HSK 1 - HSK 3 gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Sách được cung cấp dưới dạng PDF để dễ dàng đọc và tiện lợi cho bạn.

Lưu ý: Làm theo hướng dẫn để lấy link tải PDF hoặc link đọc Ebook online free cuốn sách PDF.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

13 Tháng Tư, 2024 186

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

13 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code King Piece (King Legacy) Update 4.8 Miễn phí Mới nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 3

Code King Piece (King Legacy) mới nhất. King Legacy là một trong những tựa game lấy cảm hứng từ bộ truyện anime Vua Hải Tặc – One Piece nổi tiếng, code King Legacy Update 4 (trước đó là King Piece) mới được cập nhật gần đây, bạn có thể thoải mái sáng tạo và xây dựng ra thế giới ...

Code Blox Fruit (Blox Piece) X2 EXP Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

15 Tháng Ba, 2024 0

Blox Fruit là một trò chơi trên nền tảng Roblox, nơi người chơi hoá thân thành nhiều nhân vật và giao chiến đấu với quái vật. Để giành được chiến thắng cuối cùng, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Ngủ trưa có tốt không? Nên ngủ trưa bao lâu?

15 Tháng Ba, 2024 0

Ngủ trưa được xem là một trong những thói quen khó bỏ của rất nhiều người. Vậy theo quan điểm khoa học, ngủ trưa có tốt không? Hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc thông qua bài viết sau.

Code Ro Ghoul Roblox Miễn phí Mới Nhất (03/2024): Cách nhập code

16 Tháng Ba, 2024 0

Ro Ghoul là một tựa game nhập vai thuộc thành viên của hai phe CCG (Trấn áp Ngạ Quỷ) hoặc phe Ghoul (Ngạ Quỷ) của Roblox. Do đó, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này ngay trong bài viết sau, để tăng sức mạnh trong game nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh