Thông tin quy hoạch

5 cách kiểm tra quy hoạch nhà đất Đồng Nai đến năm 2030

Đội ngũ INVERT hướng dẫn chi tiết 5 cách kiểm tra quy hoạch nhà đất trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đến năm 2030. Đây là những cách tra cứu quy hoạch được cập nhật mới nhất năm 2022.

Đồ họa thể hiện 16 nội dung nhiệm vụ quy hoạch kinh tế, xã hội tỉnh giai đoạn 2020-2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo Luật Quy hoạch
Đồ họa thể hiện 16 nội dung nhiệm vụ quy hoạch kinh tế, xã hội tỉnh giai đoạn 2020-2030, tầm nhìn đến năm 2050 theo Luật Quy hoạch

1. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trực tiếp tại cơ quan nhà nước

Để mua bán bất động sản tránh các rủi ro, nhà đầu tư lên trực tiếp Sở Tài Nguyên & Môi Trường để nắm bắt thông tin và tra cứu trực tiếp quy hoạch tỉnh Đồng Nai.

Địa chỉ tại: 520 Đường Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa

Đây là cách có độ chính xác cao nhất, hoàn toàn đủ độ tin cậy để làm cơ sở pháp lý trong việc mua bán bất động sản tại tỉnh Đồng Nai. Tuy nhiên, nhược điểm phải bỏ thời gian công sức đi xuống tận cơ quan ban ngành có chức năng kiểm tra quy hoạch để hỏi quy hoạch.

2. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai bằng App DNai.lis, QH Đồng Nai, TT.Land

Bạn có thể tải ứng dụng kiểm tra quy hoạch Đồng Nai tính phí như là TT.Land, QH Đồng Nai, DNai.lis tại Apple Store và CH Play. Đây là những ứng dụng được nhiều người dụng sử dụng, do các đơn vị tư nhân và nhà nước phát triển và vận hành khá ổn định. Tuy nhiên, với mức phí 99.000đ/tháng sử dụng ứng dụng.

Các tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra toạ độ VN-2000, kiểm tra định vị vị trí đất

App QH Đồng Nai kiểm tra quy hoạch tỉnh Đồng Nai
App QH Đồng Nai kiểm tra quy hoạch tỉnh Đồng Nai

3. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai Bằng Website Sở tài nguyên môi trường

Thông tin quy hoạch và phát triển đất tại: Thành phố Biên Hoà, Thành phố Long Khánh, Huyện Nhơn Trạch, Huyện Long Thành, Huyện Xuân Lộc, Huyện Trảng Bom, Huyện Định Quán, Huyện Thống Nhất…

Kiểm tra trên Web của STNMT Tỉnh Đồng Nai
Kiểm tra trên Web của STNMT Tỉnh Đồng Nai

Cách này chủ yếu để xem quy hoạch vùng và nhìn tổng thể quy hoạch toàn bộ tỉnh Đồng Nai. Vì Website ở trên dựa trên cơ sở dữ liệu cũ năm 2020-2021 nên độ chính xác chưa tốt.

4. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai trên Website Remaps hoặc GuLand

Hai website Remaps và Guland cung cấp miễn phí kiểm tra Quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai, giúp người dùng dễ dàng tra cứu số tờ bản đồ, số thửa đất trên sổ đỏ dễ dàng nhanh chống.

Tuy nhiên phần mềm Remaps hiện tại chỉ hoạt động trên Website chứ chưa có ứng dụng trên thiết bị điện thoại thông minh, còn Guland đã có App trên thiết bị thông minh.

Với 2 Website này người dùng kiểm tra quy hoạch sẽ luôn được miễn phí 100% toàn thời gian sử dụng ứng dụng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

Các tính năng cung cấp: Kiểm tra số tờ, số thửa, kiểm tra toạ độ VN-2000, kiểm tra định vị vị trí đất,…

Tuy nhiên, những mặt hạn chế: Cơ sở dữ liệu cũ, chưa đồng bộ, chưa cập nhật, không chính thức, không kiểm tra được dữ liệu cũ. 

5. Kiểm tra quy hoạch Đồng Nai bằng dữ liệu địa chính

Pháp lý nhà ở luôn là một trong những vấn đề được người mua nhà quan tâm nhất khi đi mua bất động sản. Đất đã có giấy tờ nhà đất đầy đủ chưa, đất có tranh chấp hay không, đất đã được tách thửa hay chưa, đất có nằm trong quy hoạch đất ở hay chưa…đều cần được người mua nhà kiểm tra kỹ càng để tránh những rắc rối, rủi ro về sau.

Tuy nhiên, đối với người mua nhà chưa có kinh nghiệm, rất khó để họ có thể tìm hiểu và biết được thông tin chính xác về những vấn đề này.

Năm 2023 là năm con gì? Mệnh gì? Tuổi Quý Mão hợp Tuổi nào?

Nguồn: Invert.vn

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải mã Nháy Mắt Phải, Mắt Phải Giật ở nam & nữ năm 2022

10 Tháng Tám, 2022 3

Nháy mắt phải hay mắt phải cứ giật giật liên tục ở phải nam và nữ từ trước đến nay đều là báo hiệu điều may mắn hay là điềm xấu đến với bạn hay không? Hãy khám phá ngay.

Điềm Nháy mắt trái (mắt trái giật) của Nam và Nữ năm 2022

10 Tháng Tám, 2022 0

Nháy mắt trái hay mắt trái giật ở Nam hay nữ có thể là điềm báo cho chúng ta một điềm nhất định, có thể là điềm hên hoặc xui? Cùng Invert giải mã hiện tượng nay ngay.

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam - Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

10 Tháng Tám, 2022 32

12 Cung Hoàng Đạo được chia thành 12 nhánh ứng với một vòng tròn 360 độ gồm 4 nhóm chính của đất trời như Đất, Khí, Lửa, Nước. Tương đương 3 cung đại diện cho một nhóm, tạo nên 4 mùa trong vòng một năm

15 Cách Hack Nick Facebook (FB) năm 2022 tỷ lệ thành công 100%

10 Tháng Tám, 2022 90

Đội ngũ INVERT chia sẻ 15 cách Hack Nick Facebook (FB) mới nhất của năm 2022 mà tin tặc hay sử dụng, đạt tỷ lệ Hack Nick Facebook thành công 100% và cách phòng chống.

Những câu nói hay về cuộc sống thay đổi cuộc đời bạn năm 2022

10 Tháng Tám, 2022 1

Nếu bạn đang chán nản, cảm thấy bất lực hãy đọc ngay "những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy". Biết đâu bài viết góp phần làm thay đổi cuộc đời bạn, giúp bạn có cái nhìn tích cực và nhận ra những chân lý trong cuộc đời

Sinh năm 2020 mệnh gì? Tính cách Nam và Nữ tuổi Canh Tý

10 Tháng Tám, 2022 0

Năm 2020 là năm con gì? Mệnh gì? Nếu đã sinh em bé vào năm 2020 thì hợp với bố mẹ tuổi nào, mệnh nào? Hãy cùng giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây bạn nhé!.

Dự Án Tại Đồng Nai