Sách PDF

[Ebook] TẢI Sách Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử PDF

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Trương Ngọc Thơi, xuất bản lần đầu vào năm 2017. Nội dung cuốn sách là tài liệu hữu ích trong quá trình ôn tập và luyện thi cho học sinh giỏi môn Lịch sử bao gồm cấu trúc đề thi, những trọng điểm quan trọng cần chú ý ở phần lịch sử trước đây đến cận hiện đại.

Giới thiệu sơ lược sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12

Thể loại: Lớp 12; Giáo dục

Tác giả: ThS. Trương Ngọc Thơi

Số trang: 293

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Hiện nay trên thị trường sách tham khảo môn Lịch sử có rất nhiều tài liệu viết về luyện thi đại học, cao đẳng nhưng ít thấy tài liệu viết về bồi dưỡng học sinh giỏi. Nhu cầu sưu tầm tài liệu để bồi dưỡng học sinh giỏi các môn học nói chung cũng như môn Lịch sử nói riêng đang trở nên rất cần cho thầy cô giáo và các em học sinh ở các trường THPT, nhất là các trường THPT chuyên. 

Từ thực tế nhu cầu đó, Cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử Lớp 12 được Trương Ngọc Thơi biên soạn với hy vọng góp một phần nhỏ vào việc giải quyết nhu cầu bức xúc đang đặt ra và bổ sung vào kho tài liệu sách tham khảo môn Lịch sử đang hiện hành. Đây là những vấn đề có liên quan đến các kì thi học sinh giỏi quốc gia môn Lịch sử hằng năm của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Review cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 chi tiết

Đối với nhiều bạn học sinh vừa kết thúc lớp 11 và chuẩn bị bước vào năm học mới – lớp 12 – năm học cuối cùng của bậc trung học phổ thông và cũng là năm học đánh dấu dấu mốc quan trọng với kỳ thi đại học, việc chuẩn bị kiến thức ngay từ thời điểm này là vô cùng cần thiết.

Bên cạnh việc học sách lịch sử 12 cùng với sách tham khảo thì việc sử dụng cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 kết hợp với việc ôn luyện đề thi cũng là một giải pháp hết sức hiệu quả để có thể tối ưu hóa được mức độ hữu ích của cuốn sách này trong việc ôn thi đại học. Bởi lẽ, khi lý thuyết được ứng dụng song song với thực hành, khả năng ghi nhớ của các bạn học sinh sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều và kiến thức dần dần sẽ trở thành phản xạ có điều kiện qua mỗi câu hỏi của đề bài.

Hơn thế nữa, việc luyện tập sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 cùng với ôn luyện đề thi thử cũng sẽ giúp cho các bạn học sinh làm quen dần với hệ thống câu hỏi cũng như cách đặt câu hỏi và tư duy làm bài của kỳ thi đại học. Nhờ đó mà việc ôn luyện trở nên dễ dàng hơn, học tập đơn giản hơn đồng thời có thể có được kết quả tốt nhất trong kỳ thi mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức hay phụ thuộc quá nhiều vào học thêm.

Sách gồm có ba phần:

  • Phần 1: Hướng dẫn làm bài thi học sinh giỏi môn Lịch sử: Đề cập đến bốn vấn đề: yêu cầu ôn tập; mức độ kiến thức và kĩ năng; cấu trúc đề thi và một số vấn đề cần lưu ý khi ôn tập và làm bài thi học sinh giỏi môn Lịch sử.
  • Phần 2: Lịch sử Việt Nam hiện đại: Chia ra một số các chuyên đề theo tiến trình phát triển lịch sử dân tộc từ năm 1919 đến nay. Mỗi chuyên đề, khắc sâu những kiến cần thiết, có liên quan đến việc bồi dưỡng học sinh giỏi và thi học sinh giỏi.
  • Phần 3: Lịch sử thế giới hiện đại: Giới thiệu những kiến thức cơ bản, cô đọng về lịch sử thế giới thời cận và hiện đại, đó là những kiến thức phục vụ cho việc bồi dưỡng học sinh giỏi tốt nhất. 

Hi vọng rằng cuốn này đến với quý thầy cô giáo và các em học sinh như là một tài liệu nghiên cứu, tham khảo, để lần lượt tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình bởi dưỡng học sinh giỏi đạt kết quả tốt nhất.

Link đọc Ebook Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 PDF online trực tuyến

Nên mua sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử 12 PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Lịch Sử gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

1 Tháng Ba, 2024 72

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Cho Acc Free Fire Miễn Phí - Tặng ACC FF Free VIP Mới (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 963

Free Fire là một trong những game sinh tồn đứng vị trí TOP 1 hiện tại. Chính vì vậy, số lượng người mong đợi sự kiện cho acc ff miễn phí tăng lên đáng kể để có trải nghiệm mượt mà hơn. 

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

1 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cắt tóc ngày nào tốt? Lịch cắt tóc tháng 02/2024 Dương Lịch Chính Xác

1 Tháng Hai, 2024 3

Ông bà ta từ xưa đã lưu truyền lại câu nói “Cái răng cái tóc là góc con người”, ý chỉ tuy rằng cái tóc, chiếc răng tuy nhỏ bé nhưng nó cũng góp phần vào vẻ đẹp của một người.

Code Huyền Thoại Hải Tặc (HTHT) đại chiến Miễn phí Mới Nhất (03/2024)

1 Tháng Hai, 2024 0

Game Huyền Thoại Hải Tặc là một trong những tựa game vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh manga One piece nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này thường xuyên cập nhật các mã code với nhiều quà tặng hấp dẫn để nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm game ...

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh