Hướng dẫn

Các cách ứng tiền Vina 10K 20K đến 50K nhanh, đơn giản

Chỉ với một cú pháp đơn giản bạn đã có 50 nghìn hoặc 20k, 30k trong tải khoản để giải quyết kịp thời tình trạng thiếu hụt khi chưa có điều kiện bổ sung. Hãy cùng Vinaphone trải nghiệm những cách ứng tiền nhanh nhất qua bài viết sau.

Các điều kiện cần và đủ để có thể ứng tiền

Dịch vụ ứng tiền dành cho thuê bao trả trước của Vinaphone được thực hiện khi số dư trong tài khoản chính thuê bao phải bằng hoặc ít hơn 5.000 VNĐ và thỏa mãn các điều kiện sau:

  •  Áp dụng cho thuê bao trả trước hoạt động hai chiều
  • Thuê bao phải hoạt động ít nhất 3 tháng kể từ khi được kích hoạt thành công
  • Thuê bao đã nạp ít nhất 1 lần/tháng với số tiền nạp nhỏ nhất là 10.000 trong vòng 2 tháng gần nhất.
  • Cước phí sử dụng của  thuê bao trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 VNĐ
  • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí giao dịch của phiên giao dịch ứng tiền trước đó theo quy định của nhà mạng.

Lợi ích của việc ứng tiền Vinaphone

Hệ thống nhà mạng Vinaphone cung cấp dịch vụ ứng tiền nhằm giúp khách hàng có thể giao dịch một cách tiện lợi và dễ dàng với những lợi ích nổi bật sau

  • Không làm gián đoạn các cuộc gọi
  • Giải quyết cấp bách nhu cầu xử lý công việc khi chưa kịp nạp thẻ
  • Tạm ứng được nhiều mệnh giá khác nhau
  • Thao tác nhanh gọn không để khách hàng chờ lâu

Những cách ứng tiền Vinaphone được triển khai thành công

Ứng tiền Vinaphone chủ động

Với cách ứng tiền này các khách hàng sẽ không cần chờ tin nhắn từ nhà mạng mà có thể chủ động ứng tiền để phục vụ cho nhu cầu của mình ngay khi cần.

Bạn sẽ được sở hữu 10.000VNĐ khi đăng ký dịch vụ ứng tiền này.

Cú pháp: Soạn UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK

Khi soạn tin nhắn quý khách cần xác nhận thông tin trong vòng 24h nếu không hệ thống sẽ hủy yêu cầu ứng tiền.

Ứng tiền tự động (Ứng tiền nhanh)

Đây là một trong những cách ứng tiền nhanh mà người dùng có thể ứng tiền nhiều lần liên tiếp đến lần thứ 5 người dùng mới phải hoàn ứng

Trong một lần ứng khách hàng có thể ứng số tiền tối thiểu là 5.000VNĐ và tối đa 50.000VNĐ phụ thuộc vào tin nhắn gợi ý từ tổng đài.

Ngoài ra phí dịch vụ sẽ được tính bằng 25% số tiền đã ứng và sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Điều kiện ứng tiền: Thuê bao chưa từng tham gia dịch vụ ứng tiền cũng như đã hoàn trả số tiền đã ứng trước. Ngoài ra thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ tổng đài Vinaphone.

Cú pháp: Đối với cách ứng tiền này hệ thống sẽ tự gửi tin nhắn thông báo đến quý khách hàng, nếu chấp nhận khách hàng soạn Y gửi 1576.

Ứng tiền liên tiếp khi chưa thanh toán tiền ứng

Nếu thuê bao có lịch sử ứng tiền và hoàn tiền tốt dù chưa hoàn ứng, nhà mạng vẫn sẽ cho phép khách hàng ứng tiền liên tục tối đa 3 lần.

Số tiền ứng sẽ phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của thuê bao.

Điều kiện: Thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng và cước phí sử dụng tài khoản tối thiểu 15.000VNĐ trong tháng trước. Thuê bao còn phải hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí giao dịch trước đó

Các thuê bao được ứng tiền trong trường hợp này vẫn sẽ nhận được một thông báo mời ứng tiền khi tài khoản của khách hàng sắp hết.

Cú pháp: Soạn Y gửi 1576 nếu khách hàng đồng ý ứng trước

Ứng tiền qua Airtime Plus

Airtime Plus là dịch vụ ứng tiền nhanh của Vinaphone dành cho các thuê bao trả trước khi tài khoản của khách hàng còn ít hoặc bằng 5.000VNĐ.

Ngoài ra Airtime Plus còn cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền với giá cước 0 đồng trong một khoảng thời gian nhất định

Hệ thống dịch vụ Airtime Plus sẽ tự động gửi tin nhắn đến các khách hàng có đủ điều kiện sử dụng dịch vụ

Tin nhắn mời sẽ có hiệu lực trong 48h kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn nếu muốn sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin theo cú pháp sau:

Cú pháp: soạn A gửi 1357

Bên cạnh đó nếu hết thời gian sử dụng mà số tiền khách hàng tạm ứng không dùng hết sẽ được Airtime Plus thu hồi lại.

Cách ứng tiền Vina khi chưa đủ điều kiện: Vinaphone chưa có tính năng ứng tiền cho khách hàng khi không đủ điều kiện. Nếu muốn ứng tiền thì tất cả các thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện mà nhà mạng Vinaphone đưa ra.

Các nguyên nhân Vina ứng tiền không thành công

Số dư còn nhiều

Bạn sẽ không thể dùng dịch vụ ứng tiền nếu như tài khoản của bạn trên 5.000VNĐ. Hãy bấm *101# để kiểm tra số dư trong tài khoản có đáp ứng đủ điều kiện ứng tiền này hay không. Nếu tài khoản của bạn còn nhiều hãy dùng chúng cho đến khi số dư nhỏ hơn hoặc bằng 5.000VNĐ nhé.

Thuê bao không hoạt động hai chiều

Thuê bao của bạn phải hoạt động hai chiều trên phạm vi toàn quốc thì bạn mới có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone.

Trong trường hợp thuê bao bị khóa một chiều có thể là chiều đi hoặc chiều đến thì cũng không thể sử dụng được dịch vụ ứng tiền. Để khắc phục cách duy nhất là phải nộp tiền vào tài khoản và mở lại trạng thái hoạt động. Nếu thuê bao bị khóa cả hai chiều thì người dùng phải ra điểm giao dịch để có thể được hỗ trợ làm thủ tục mở khóa.

Chưa đủ thời hạn sử dụng thuê bao

Kể từ ngày kích hoạt tài khoản khách hàng phải sử dụng thuê bao từ 3 tháng trở lên

Trong trường hợp này khách hàng chỉ có thể nạp thẻ và chờ đúng đến thời gian quy định để được sử dụng trải nghiệm dịch vụ này.

Thuê bao chưa hoàn ứng

Một nguyên nhân khác khiến các khách hàng không thể đăng ký dịch vụ ứng tiền đó là chưa hoàn ứng cho lần ứng tiền trước đó.

Cách duy nhất nhất trong trường hợp này là bạn phải thanh toán số ứng trước đó cho nhà mạng rồi mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ ứng tiền.

Tổng kết các cách ứng tiền Vinaphone

1. Ứng tiền Vinaphone chủ động:

– Cách 1: Soạn tin: UT gửi 1576.

– Cách 2: Bấm: *1576#OK.

2. Ứng tiền Vinaphone tự động (Ứng tiền nhanh): UTD gửi 1576

3. Ứng 3000đ từ Vina trong trường hợp khẩn cấp: *911#OK.

4. Ứng tiền Vinaphone liên tiếp khi chưa hoàn ứng: Soạn: Y gửi 1576. Đây là cách ứng tiền Vina khi đã ứng trước đó.

Trên đây là tất cả những thông tin giúp cho bạn có thể ứng tiền Vinaphone một cách nhanh nhất. Hy vọng các khách hàng có thể áp dụng những những cách ứng tiền trên để giải quyết những tình huống bất ngờ trong cuộc sống.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Bình luận (9)

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh