Sách PDF

TẢI Sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 PDF

Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 là cuốn sách được chấp bút bởi tác giả Trần Ngọc, xuất bản lần đầu vào năm 2022. Nội dung cuốn sách tổng hợp lý thuyết, các công thức cơ bản và phương pháp giải các bài toán Vật Lý theo từng chủ để, giúp học sinh luyện tập hiệu quả.

Giới thiệu sơ lược sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11

Thể loại: Lớp 11; Giáo dục

Tác giả: Trần Ngọc

Số trang: 297

Nhà xuất bản: NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Sách tham khảo là người bạn đổng hành không thể thiếu đối với các học sinh bậc trung học phổ thông, đặc biệt đối với các em có lòng đam mể khoa học và ıuốn nâng cao hiểu biết của minh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiểu các loại ách hướng dẫn phương pháp giải bài tập vật li. Tuy nhiên, chúng ta nên chọn cho inh một bộ sách ứng ý và nên trung thành với bộ sách đó bằng cách làm hết sàn bộ các bài trong sách. Điều quan trọng nhất là phải nắm thật vĩng và đầy đủ iến thức trong sách, để có thể vận dụng một cách linh hoạt vào việc giải các bài tập cụ thể theo yêu cẩu đa dạng và ngày càng cao của khoa học giáo dục.

Để thiết thực giúp đõ các em trong việc lựa chọn và tập hợp những kiến lức cẩn thiết nhất cho vốn kiến thức phổ thoông, chuẩn bị cho kì thi tớt nghiệp HPT và sau THPT, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách: “Phân loại và hương pháp giải các dạng bài tập vật li 11”.

Nội dung cuốn sách được viết trên cơ sở bám sát nội dung và chương trinh ách giáo khoa mới do Bộ GD \& ĐT ban hành.

Review cuốn sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 chi tiết

Để thiết thực giúp đỡ các em trong việc lựa chọn và tập hợp những kiến thức cần thiết nhất cho vốn kiến thức phổ thông, chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp THPT và sau THPT, chúng tôi tổ chức biên soạn cuốn sách “Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11”.

Nội dung cuốn sách được viết trên cơ sở bám sát nội dung và chương trình sách giáo khoa mới do Bộ GD & ĐT ban hành.

Sách được soạn theo từng chương trình và được trình bày theo từng chủ đề, trong đó gồm:

1. Phần tóm tắt lí thuyết và các công thức cơ bản giúp học sinh ôn tập các kiến thức trọng tâm trong chủ đề

2. Phần phân loại và phương pháp giải gồm:

Các bài tập thí dụ đề có phần ghi dữ kiện của bài toán, phân tích và giải chi tiết, trong đó có cách đổi và các sử dụng các đơn vị vật lí. Phần này giúp các em hiểu được bản chất vật lí để có thể tự mình học tập một cách độc lập.

Các bài tập tự giải đều có hướng dẫn và đáp số tạo điều kiện thuận lợi hơn trong khi giải các bài tập.

Các bài trắc nghiệm ngoài việc giúp học sinh nắm chắc kiến thức còn phát triển trí thông minh, phán đoán nhanh nhạy trong các kì thi.

Vì đây là một tài liệu tham khảo nên chúng tôi mạnh dạn đưa vào một số dạng bài tập nâng cao và có nội dung mở rộng với mục đích giúp học sinh rèn luyện khả năng suy luận và nâng cao trình độ, đặc biệt đối với các em học sinh khá, giỏi.

Hy vọng cuốn sách là tài liệu tốt và thiết thực giúp các em học sinh luyện tập có hiệu quả nhất. Ngoài ra, cuốn sách có thể làm tài liệu cho các thầy, cô giáo giảng dạy môn Vật lí.

Link đọc Ebook Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 PDF online trực tuyến

Nên mua sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 bản quyền ở đâu? TẠI ĐÂY

Link tải sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 PDF (Bản Quyền)

Nếu bạn có khả năng hãy mua sách Phân Loại Và Phương Pháp Giải Các Dạng Bài Tập Vật Lí 11 gốc để ủng hộ tác giả, người dịch và Nhà Xuất Bản.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

24 Tháng Tư, 2024 196

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

24 Tháng Tư, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản

4 Tháng Tư, 2024 0

Roblox là tựa game trực tuyến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, khi được phép tạo và trải nghiệm các trò chơi 3D. Vì vậy, hãy cùng INVERT tìm hiểu cách đăng nhập Roblox và chọn map chơi trên máy tính đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách thêm quản trị viên cho Page Facebook đơn giản, nhanh chóng

27 Tháng Ba, 2024 0

Bạn đang quản lý trang Fanpage Facebook nhưng lại không dành đủ thời gian làm nội dung, tương tác với cộng đồng người dùng. Đừng lo, ngay sau đây INVERT gửi đến bạn cách thêm quản trị viên cho Page đơn giản ngay trong bài viết sau.

Cách hủy đơn hàng trên Tiktok đơn giản, nhanh chóng

1 Tháng Tư, 2024 0

Mua sắm trực tuyến trên các nền tảng thương mại điện tử, đặc biệt là TikTok, đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần hủy một đơn hàng vì một số lý do không mong muốn. Để thực hiện điều này, hãy cùng INVERT tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì? Cách thanh toán an toàn

26 Tháng Ba, 2024 0

Thanh toán Google Adwords bằng thẻ gì là một trong những câu hỏi được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm. Do đó, hãy cùng INVERT giải đáp các thắc mắc ngay trong bài viết sau bạn nhé!

Dự Án Tại TP. Hồ Chí Minh