Hướng dẫn

Cách bắt chuyện với người lạ đơn giản, thu hút & ấn tượng 2024

Chắc hẳn ai cũng có một lần trong đời rơi vào trạng thái không biết nói gì với những người mới gặp, mới quen khiến cho câu chuyện rơi vào bế tắc và nhạt nhẽo. Sau mỗi lần như vậy, bạn lại thấy bản thân mình giao tiếp thật kém và tự đặt ra câu hỏi làm sao để bắt chuyện với người lạ đây. 

Đừng lo, đội ngũ INVERT chia sẻ cách bắt chuyện với người lạ ấn tượng khó phai thông qua bài viết sau.

Mục lục bài viết [Ẩn]

I. Vì sao phải biết cách bắt chuyện với người lạ?

Ngày bé, người lớn thường dạy chúng ta rằng "không được nói chuyện với người lạ", do vậy khi lớn lên bạn vẫn quan niệm người lạ chính là người xấu. Tuy nhiên, đôi lúc bạn lại muốn chia sẻ một điều thầm kín nhưng lại không muốn nói với người thân thì người lạ lại chính là một lựa chọn tuyệt vời.

Hay đôi lúc, trong những chuyến đi xa bạn vô tình gặp một ai cùng trao đổi về sở thích hay có những cuộc nói chuyện ngắn với người bản xứ về những câu chuyện không tìm thấy trên Google. Nếu trong lúc này, bạn có thể tham gia và bắt chuyện được với mọi người thì chuyến đi sẽ trở nên thú vị và có những kỷ niệm khó quên. 

II. Hướng dẫn các cách bắt chuyện với người lạ

Thật ra, việc giao tiếp với người lạ rất thú vị, ban đầu có lẽ bạn sẽ cảm thấy không biết phải nói gì. Nhưng đừng lo, sau đây là những cách bắt chuyện cực hiệu quả dành cho bạn. 

1. Cách bắt chuyện với người lạ trực tiếp

Tìm 1 người có vẻ sẵn sàng trò chuyện

Trước khi tiến đến gần 1 người lạ để trò chuyện, bạn phải quan sát ngôn ngữ cơ thể của người đó xem họ có phải là người thân thiện và cởi mở không. Nếu họ có mỉm cười hoặc giao tiếp ánh mắt với mọi người thì chắc chắn họ là người dễ nói chuyện và sẽ không phiền khi bạn bắt chuyện với họ.

 • Đừng tiến đến bắt chuyện với những người đứng khoanh tay trước ngực hoặc cố tình lãng tránh mọi người. 
 • Hãy tin vào linh cảm của mình và chỉ tiếp cận với người lạ nếu bạn cảm thấy an toàn khi ở bên họ.

Giao tiếp bằng ánh mắt và mỉm cười

Một biểu cảm thân thiện, đáng tin chính là ưu điểm để người khác có thể muốn bắt chuyện với bạn. Khi đó, hãy liếc nhanh về phía họ và cố gắng bắt lấy ánh mắt của họ, dù chỉ 1 giây.

Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy sợ nhưng hãy mỉm cười và chờ đợi phản ứng của họ. Nếu họ mỉm cười lại, thì đây chính là 1 dấu hiệu tốt cho thấy họ sẵn sàng dừng lại và trò chuyện với bạn. Hãy nhớ nụ cười là bí quyết để tạo nên bầu không khí tích cựcc cũng như giúp cho cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và vui vẻ.

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể cởi mở và thu hút

Dáng điệu cơ thể chính là cách nhận biết người dễ gần. Do vậy, bạn đừng đứng khoanh tay mà hãy xoay người về phía người đó, hơi nghiêng tới trước để thể hiện rằng bạn muốn trò chuyện với họ.

Nếu cần bạn cũng có thể luyện tập trước gương để có thể thư giãn và bớt căng thẳng khi gặp phải tình huống đó. 

Tôn trọng khoảng cách cá nhân

Lưu ý, đừng tiến đến người đó quá gần bởi vì mỗi người đều có ranh giới riêng, có thể họ sẽ không thể thoải mái. Cố gắng để ý ngôn ngữ cơ thể xem họ có thường nhìn chỗ khác hay quay đi không. Nếu họ có dấu hiệu của sự căng thẳng, bạn hãy tôn trọng họ và lùi lại một chút. 

Hãy cố gắng tạo cuộc trò chuyện thư giãn bằng cách tỏ thái độ thân thiện, tôn trọng từ cả 2 phía. Giả sử nếu có người định đến ôm bạn, bạn có thể nói "Ồ, cảm ơn anh nhưng tôi không quen ôm cho lắm”.

Nói lời chào hỏi thăm

Một câu chào đơn giản có thể giúp bạn khởi đầu cho cả cuộc trò chuyện. Tin chắc rằng bạn rất ngại hoặc hay run nhưng hãy cố gắng bình tĩnh và mở lời bằng từ “Xin chào” hay “Rất vui khi gặp bạn”. Bên cạnh đó, ngay cả khi bạn không có nhiều thời gian cho 1 cuộc trò chuyện dài, vẫn phải chào hỏi để tỏ thái độ đáng mến, tạo thiện cảm trong mắt người khác. 

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy lo lắng khi phải chào hỏi những người khác 1 mình, hãy rủ 1 người bạn hoặc người quen đi cùng bạn.

Giới thiệu bản thân ngắn gọn

Vì hiện tại cả 2 chưa biết nhau nên bạn hãy bắt chuyện bằng lời giới thiệu bản thân ngắn gọn và thân thiện. Bên cạnh đó, bạn không cần phải kể hết lý lịch của mình mà chỉ nên cung cấp những thông tin cá nhân mà bạn thấy thoải mái. Nếu trong môi trường làm việc, bạn có thể nêu chức danh nghề nghiệp  liên quan đến cuộc trò chuyện. Giả sử:

 • Bạn có thể nói “Chào anh. Tôi là Hoa. Tôi làm việc ở đài truyền hình XYZ.”
 • Nên chú ý hoàn cảnh XH khi chào hỏi người khác. Ví dụ, nếu bạn gặp 1 người nào đó trong buổi họp phụ huynh ở trường, bạn có thể nói “Chào anh. Tôi là Phú. Tôi có con gái đang học lớp 2”.
 • Bạn cũng có thể kể thêm các thông tin về bản thân nếu như cuộc trò chuyện bắt đầu đi sâu hơn.

Tìm hiểu và gọi tên của người đang nói chuyện

Để tạo sự kết nối thân mật người ta thường dùng cách gọi tên nhau. Hãy hỏi tên và gọi tên họ vài lần trong cuộc trò chuyện để đối phương cảm nhận sự thân thiện và gắn kết với bạn hơn. 

Giả sử, bạn có thể nói “Công việc hiện tại của bạn là gì vậy Quân?”

Nhắc đến các sự vật xung quanh

Cách bắt chuyện tốt nhất để tránh ngại ngùng đó là chọn 1 sự việc gần đó để nói đến. Bạn có thể nói những thứ xung quanh gần đó hoặc bất kỳ thứ gì bạn nhìn thấy như thời tiết, món ăn,...Một số câu bắt chuyện thú vị:

 • Nếu định bắt chuyện với 1 người đang chờ đèn xanh để qua đường, bạn có thể nói “Đường xá hôm nay đông quá quá. Anh đã bao giờ thấy xe cộ chen chúc như thế này chưa?”
 • Trong trường hợp khác, bạn đang ở siêu thị, bạn có thể bắt chuyện bằng cách hỏi “Chị đã ăn sốt mì hiệu này bao giờ chưa? Trông có vẻ hấp dẫn, nhưng tôi chưa thử bao giờ.”

Đề cập đến các chủ đề chung chung

Cách bắt chuyện với các chủ đề đại chúng cũng là một ý hay để bạn khởi đầu cuộc trò chuyện. Một bộ phim, một tin tức truyền hình hay một cuốn sách mới đọc chính là chủ đề hay để bạn và người đó có thể cởi mở hơn. 

 • Bạn có thể nói “Bạn có theo dõi tập mới của chương trình “ Nhanh như chóp” không? Có mấy câu hỏi khó thật đấy.”
 • Nếu người kia có vẻ không quan tâm lắm đến chủ đề đó, bạn hãy chuyển sang chuyện khác.

Hãy nói lời khen

Chắc bạn cũng chưa biết, khen ngợi là 1 cách tự nhiên và đáng yêu để xua đi không khí e dè lúc ban đầu. Bạn có thể đề cập đến những thứ bạn thích về người kia như trang phục, phụ kiện một cách chân thành. Giả sử:

 • Bạn nói 1 câu đại loại như “Mình thích đôi giày của bạn! Bạn mua nó ở đâu vậy?” hoặc “Bạn mặc màu áo này trông đẹp lắm!”
 • Hay “Phần tranh luận của cô rất thuyết phục.”
 • Lưu ý, tránh bình luận quá nhiều về vẻ ngoài của người đó bởi 1 số người có thể không thoải mái.

Đặt những câu hỏi mở

Bạn tìm hiểu thêm về người kia qua đam mê, sở thích và những trải nghiệm trong cuộc sống để biết thêm về họ. Hãy cố gắng đặt các câu hỏi mở để đối phương phải trả lời chi tiết cũng như giúp câu chuyện được tiếp diễn. Ví dụ:

 • Bạn thích làm gì vào lúc rãnh?
 • Điều tốt đẹp nhất đã đến với bạn trong năm nay là gì?
 • Bạn đang mong chờ điều gì?
 • Bạn quen thế nào với chủ nhân buổi tiệc?

Chia sẻ câu chuyện của bạn

Nếu người kia không chia sẻ nhiều, bạn cũng có thể cởi mở bằng cách nói về câu chuyện của bạn, những điều bạn làm, bạn quan tâm. Khi đó, người bạn đang bắt chuyện sẽ cảm thấy thoải mái và gần gũi hơn. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể giữ lại một số thông tin cá nhân và chỉ đưa ra các chủ đề mà bạn cảm thấy thoải mái để chia sẻ.

Nói về những mối quan tâm chung

Bên cạnh việc chia sẻ câu chuyện của mình, bạn cũng có thể tìm điểm chung của cả 2 và nói về nó. Bạn cần tinh tế khi nhận biết điều đó bằng cách khi bạn nói về một ca sĩ hay một đội bóng thể thao mà người kia cảm thấy hào hứng, hãy khai thác thêm về chủ đề đó. Bạn cùng đừng tỏ thái độ và phán xét nếu họ có ý kiến khác với bạn. Ví dụ:

 • Bạn nói “Mình thấy bạn mặc áo của đội bóng mà mình cũng là fan hâm mộ. Bạn có xem trận đấu cuồi tuần vừa rồi không?”
 • Một ví dụ khác, bạn có thể nói “Ồ, mình cũng thích môn bơi lắm đó! Bạn thích bơi ở đâu?”

Lắng nghe chủ động

Tập trung trò chuyện bằng mắt hoặc những cái gật đầu để đối phương cảm nhận được bạn đang lắng nghe. Tránh dán mắt vào điện thoaị hoặc mất tập trung.

Ngoài ra, bạn nên chú ý đến các biểu cảm trên gương mặt và cẩn thận với cử chỉ như cau mày hoặc tỏ ra ghê tởm. Điều này sẽ vô tình khiến người kia mất hứng.

Kết thúc cuộc trò chuyện sau 5-10 phút

Một cuộc nói chuyện xã giao thông thường chỉ kéo dài vài phút trước khi có người muốn rời đi và bạn cần tinh ý để nhận ra đối phương muốn kết thúc cuộc trò chuyện. Các dấu hiệu thường thấy là họ bắt đầu ngọ ngoạy, kiểm tra điện thoại hoặc nhìn đồng hồ không cũng như đeo túi lên vai. 

Khi đó, bạn hãy nói lời chào tạm biệt bằng cách bảo "Cuộc nói chuyện vừa rồi rất vui, hẹn gặp bạn lần sau nhé". Nếu cảm thấy đối phương hợp ý, bạn cũng có thể xin phương thức liên lạc như “Nói chuyện với bạn hôm nay rất vui. Bạn có muốn trao đổi số điện thoại để sau này chúng ta nói chuyện nữa không?”

2. Cách bắt chuyện với người lạ qua Messenger

Trau chuốt cho trang cá nhân

Mỗi người sẽ có trang cá nhân Facebook riêng. Thông qua đó, nó cũng phần nào thể hiện được con người của bạn. Thường thì mọi người sẽ nhìn vào trang Facebook để nắm bắt thông tin về bạn.

Khi kết bạn với người lạ, phần lớn họ sẽ vào trang cá nhân của bạn. Rồi xem xét mới quyết định đồng ý kết bạn với bạn hay không. Chính vì vậy, bạn nên trau chuốt từ ảnh đại diện, ảnh bìa, tên cũng như những bài đăng trên trang của cá nhân của mình để gây thu hút. 

Gây sự chú ý với đối phương

Trước hết, bạn hãy tương tác bài viết của đối phương vào thời điểm không còn ai tương tác với bài viết đó nữa. Điều này sẽ giúp đối phương nhìn thấy được thành ý cũng như tạo được ấn tượng mạnh với bạn. 

Chủ động làm quen

Lần đầu nhắn Messenger với họ bạn nên tránh những câu truyền thống như “Chào em, cho anh làm quen nhé!”,… Cách bắt chuyện này sẽ không thu hút, hấp dẫn được đối phương mà thay vào đó, bạn nên nói về chủ đề mà đối phương đang quan tâm thông qua các bài đăng trên Facebook.

Giả sử như bạn thấy anh/cô ấy chia sẻ 1 bài viết về ẩm thực. Bạn có thể hỏi  họ xoay quanh về chủ đề này. Chắc chắn đây là cách bắt chuyện tự nhiên và cuốn hút đối phương nhiều hơn.

3. Cách bắt chuyện với người lạ qua tin nhắn

Xin số điện thoại của đối phương

Việc đầu tiên để bạn nhắn tin được với người lạ là bạn phải có số điện thoại hoặc phương thức liên lạc của đối phương. Hãy nên bắt chuyện một cách tự nhiên và khéo léo để đối phương cảm thấy thoải mái khi cho số bạn.

Gửi lời chào kèm theo là những câu hỏi mở

Sau khi đã có phương thức liên lạc, hãy gửi lời chào, vài nét giới thiệu để nhắc đối phương nhớ ra bạn là ai. Tiếp đến, bạn đặt những câu hỏi mở về chủ đề mà đối phương đang quan tâm. Bạn cũng có thể hỏi về sở thích hay bộ phim mà đối phương đang xem chẳng hạn.

Lưu ý, người ta thường có xu hướng bỏ qua những tin nhắn lạ nên hãy giới thiệu đôi chút về bản thân cũng như nhắn tin một cách tinh tế, gây sự thiện cảm với đối phương. 

4. Cách bắt chuyện với Crush 

Bắt đầu với lời chào thú vị

Đầu tiên, bạn mở đầu câu chuyện bằng lời chào, lời hỏi thăm nhưng phải theo cách đặc biệt để không gây sự nhàm chán cho crush. Giả sử, bạn có thể hỏi những câu đại loại như: “Hi, hôm nay trời đẹp, cậu có muốn làm gì không?",...

Bắt chuyện về sở thích của crush

Để kéo dài câu chuyện một cách tự nhiên nhất, bạn hãy cố gắng bắt chuyện thông qua sở thích của crush. Đây chính là cách hữu hiệu để cuộc nói chuyện giữa bạn và crush trở nên hiệu quả hơn và lâu hơn. 

Giúp đỡ crush trong việc học tập, công việc

Nếu bạn có crush học chung trường hay chung công ty, bạn nên để ý xem crush có đang gặp vướng mắc gì trong học tập hay công việc hay không. Từ đó, hãy tìm ra cách bắt chuyện với crush trên tinh thần giúp đỡ công việc, học tập.

Phản hồi lại story của crush

Một điều nhanh nhất để crush chú ý đến bạn nhanh nhất đó là phản hồi story. Điều này vừa thể hiện được sự quan tâm của bạn với những điều mà crush chia sẻ cũng như vừa ghi điểm một cách tinh tế.

Xin lời khuyên hay hỏi ý kiến từ crush

Nếu bạn biết được crush có kinh nghiệm trong lĩnh vực nào đó, đừng ngần ngại mà thử bắt chuyện với mục đích xin lời khuyên từ crush. Biết đâu, bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh với crush qua cách bắt chuyện này.

Tạo ấn tượng mạnh ngay lần đầu tiên bằng tin nhắn thả thính

Nếu như bạn là người thẳng thắn, không thích vòng vo, thì cách thả thính trực tiếp bằng tin nhắn ngay lần đầu tiên là cách hợp lý. Tuy nhiên, đây lại là 1 cách làm khá mạo hiểm bởi vì bạn sẽ gặp phải tình trạng “được ăn cả ngã về không”. Nếu như crush ấn tượng với câu thả thính của bạn, họ sẽ “bật đèn xanh” cũng như cho phép bạn tìm hiểu họ.

5. Cách tán gái qua tin nhắn

Giữ cho cuộc trò chuyện đi theo hướng tích cực

Khi nhắn tin cho người bạn thích, phải nhớ luôn giữ cho cuộc trò chuyện trong trạng thái tích cực. Bạn cũng có thể khiến bản thân trở nên dí dỏm bằng cách nhắn những câu hài hước và thú vị. Khi đó, đối phương sẽ cảm thấy thoải mái và bị thu hút hơn. 

Tạo chủ đề khi nói chuyện

Đôi lúc, bạn không biết phải nhắn gì cho đối phương nữa. Đừng lo lắng, bởi vì lúc này bạn có thể gợi lên chủ đề mà đối phương đang quan tâm, hướng đến. Từ đó, khiển khai để kéo dài cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, đừng đi quá sâu vào câu chuyện của họ bởi vì đôi lúc họ sẽ cảm thấy không thoải mái và vô tình cho rằng bạn là một kẻ nhiều chuyện.

Tin nhắn phải ngọt ngào, lịch sự và ngắn gọn

Một điểm mà hầu như ai cũng mắc phải khi nhắn tin cho đối phương đó là viết quá dài. Dẫu biết, bạn đang muốn bày tỏ và thể hiện tình cảm nhưng hãy nhắn tin với nội dung ngắn gọn và sâu sắc tránh gây cảm giác nhàm chán nhé. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể xen lẫn những tin nhắn ngọt ngào, lịch sự để thăm dò phản ứng của nàng.

Chú ý đến chính tả và ngữ pháp

Một điểm đặc biệt lưu ý nữa đó chính là chính tả và ngữ pháp. Các cô nàng chắc hẳn sẽ không kiên nhẫn đọc hết tin nhắn của bạn nếu mắc nhiều lỗi chính tả. Chính vì vậy, trước gửi tin nhắn bạn nên kiểm tra lại xem chính tả và ngữ pháp đã đúng chưa để đối phương không nhận định bạn là một người "trẻ trâu".

Hãy chờ cô ấy phản hồi

Mặc dù biết tình yêu là sự can thiệp của trái tim chứ không phải lý trí nhưng mà bạn cũng không nên nhắn quá nhiều tin nhắn khi cô ấy chưa kịp trả lời. Hãy cố gắng đợi cô nàng phản hồi rồi từ từ trả lời lại.

Bên cạnh đó, để khiến cô ấy đáp lại tin nhắn của bạn, hãy sử dụng những câu hỏi, cách nói ẩn ý thu hút sự tò mò của nàng.

Cách nhắn tin làm quen

Một số cách nhắn tin làm quen mà bạn có thể tham khảo:

 • Hỏi han về những thông tin cơ bản của đối phương.
 • Đánh vào điểm chung của cả 2, từ đó bạn và đối phương có thể bàn luận về sở thích chung.
 • Tránh nhắn tin làm quen cụt ngủn.
 • Đừng nên nói quá nhiều về bản thân
 • Tránh những chủ đề trò chuyện nhàm chán.

III. Một số kênh bắt chuyện với người lạ ẩn danh trên Facebook

Nếu bạn muốn thử tập vợt trước để tránh bắt chuyện thất bại thì bạn cũng có thể tham khảo qua các kênh bắt chuyện với người lạ trên Facebook sau đây:

1. Chatvn

Chatvn là kênh chatbot hỗ trợ khá nhiều tính năng thú vị cho người dùng khám phá và tìm bạn chat theo chủ đề như tuổi tác, hẹn hò,… Ngoài ra, Chatvn cho phép người dùng trò chuyện với bất kì ai trên Messenger ở chế độ ẩn danh, do vậy bạn có thể yên tâm bắt chuyện mà không sợ họ biết mình là ai.

2. Chatible

Chatible là kênh chatbot vô cùng thông dụng và được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Kênh này sẽ hỗ trợ bạn kết nối và trò chuyện với người lạ 24/7. Ứng dụng này cũng giúp bạn có thể yên tâm nói chuyện với người lạ mà không sợ bị lộ thông tin cá nhân. 

3. HaloChat

HaloChat là 1 kênh chatbot giúp người dùng trò chuyện với người lạ. Kênh này có hệ thống xu để bạn có thể dùng các tính năng vip như tìm bạn theo chủ đề, tìm lại bạn chat,….Bên cạnh đó, mọi thông tin cá nhân của người dùng sẽ bị ẩn đi. Chính vì vậy, ứng dụng sẽ giúp mọi người dễ dàng nói chuyện với nhau hơn.

Trên đây là cách bắt chuyện với người lạ mà INVERT chia sẻ, hi vọng bài viết giúp bạn có cách nhìn tổng thể hơn, từ đó đưa ra các phương án bắt chuyện hiểu quả, ấn tượng khó phai người đối diện.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Tags: cách bắt chuyện với người la trên messengernhững cách bắt chuyện với người la qua tin nhắnnhững cách bắt chuyện với crush qua tin nhắncách bắt chuyện với người la trên mạng
Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

2 Tháng Ba, 2024 74

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Cho ACC Liên Quân 0đ full tướng Free, tặng Nick VIP miễn phí (03/2024)

22 Tháng Hai, 2024 806

Liên Quân Mobile là một trong những trò chơi hiện nay được nhiều game thủ yêu thích. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc 0đ của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

2 Tháng Ba, 2024 0

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Tặng Acc Blox Fruit Free 0k, 10k, 20k, 50k, 100k, 200k Mới Nhất (03/2024)

24 Tháng Hai, 2024 190

Blox Fruit là một tựa game dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng One Piece - Vua Hải Tặc, thu hút đông đảo người chơi yêu thích. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những acc của trò chơi này, ngay trong bài viết sau của INVERT.

Tử vi tuổi Ngọ 2024: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên - Gia đạo

1 Tháng Hai, 2024 0

Cùng INVERT tìm hiểu tử vi 2024 nam mạng và nữ mạng của các tuổi Ngọ sinh năm 1954, 1966, 1978, 1990, 2002, đối với công danh, sự nghiệp, tình cảm, sức khỏe và vận hạn cần lưu ý trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Code liên quân Miễn phí, Nhập Giftcode Liên Quân Free (03/2024)

4 Tháng Hai, 2024 14

Code Liên Quân là những phần quà có giá trị mà tựa game Liên Quân Mobile dành tặng cho các game thủ đang trải nghiệm game của mình. Nhập code Liên Quân ở đâu cũng là một trong những từ khoá được nhiều người tìm kiếm.

Dự Án Tại Bình Dương