Hướng dẫn

Cách hack mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng thành công 100%

Chìa khoá vạn năng từ lâu được biết đến là một công cụ vô cùng hữu ích, cho phép người dùng hack mật khẩu WiFi chỉ trong vài bước đơn giản. Hãy cùng INVERT tham khảo cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng đơn giản, nhanh chóng ngay trong bài viết sau.

Chìa khóa vạn năng hack mật khẩu Wifi như thế nào?

WiFi Master Key (Chìa khóa vạn năng) là một ứng dụng cho phép người dùng kết nối với bất kỳ mạng wifi nào có trạm hotspot wifi, đặc biệt là các mạng wifi của nhà mạng China Mobile. Ứng dụng này hoạt động bằng cách tìm kiếm và chia sẻ mật khẩu wifi giữa các người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng này để trái phép xâm nhập vào wifi của người khác là vi phạm pháp luật và không được khuyến khích.

Khi cài đặt ứng dụng Wifi Master Key để bẻ khóa mật khẩu wifi, người dùng cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ứng dụng. Bằng cách đồng ý với các điều khoản này, người dùng cung cấp cho Wifi Master Key thông tin về bộ định tuyến internet của họ, bao gồm địa chỉ IP, tên người dùng và mật khẩu đăng nhập.

Sau khi cung cấp thông tin về bộ định tuyến internet của mình, thông tin này sẽ được lưu trữ trong kho dữ liệu của Wifi Master Key và áp dụng cho các người dùng khác trong khu vực đó. Điều này có nghĩa là mạng wifi của bạn có thể được chia sẻ với bất kỳ người dùng nào sử dụng ứng dụng Wifi Master Key và đang ở gần vị trí của bạn.

Cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng

1. Hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên điện thoại

Để thực hiện cách hack mật khẩu WiFi bằng Chìa khóa vạn năng nhanh chóng, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại:

Tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại
Tải ứng dụng WiFi Master về điện thoại

Bước 2: Sau đó, bạn mở ứng dụng WiFi Master lên -> Nhấn chọn cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn để dò tìm các mạng WiFi gần nhất xung quanh.

Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn
Cho phép ứng dụng truy cập vị trí của bạn

Bước 3: Kế đến, bạn truy cập vào cài đặt WiFi -> Bấm chọn vào mạng WiFi mà bạn muốn sử dụng. Tại đây, ứng dụng WiFi Master đã thao tác để hack mật khẩu WiFi đó cho bạn. Bằng cách này, bạn không cần lấy mật khẩu WiFi nhà bên cạnh hoặc ở các quán cà phê mà vẫn hoàn toàn sử dụng miễn phí WiFi.

Bắt đầu bẻ khóa Wifi nhà hàng xóm
Bắt đầu bẻ khóa Wifi nhà hàng xóm
Chọn vào mạng WiFi mà bạn muốn sử dụng.
Chọn vào mạng WiFi mà bạn muốn sử dụng.

2. Hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng trên máy tính

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Android cho laptop

Phần mềm giả lập Android là phần mềm giúp máy tính của bạn có thể chạy giao diện và tính năng giống như trên điện thoại Android. Với phần mềm này, bạn có thể tải và sử dụng các ứng dụng từ CH Play trên máy tính một cách dễ dàng.

Hiện nay, có rất nhiều giả lập Android trên laptop như LDplayer, NoxPlayer, Bluestack, MEmuPlayer,... Bạn có thể lựa chọn một trong số đó để cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình. Bài viết hướng dẫn bằng phần mềm Bluestack.

Tải phần mềm giả lập Android cho laptop

Bước 2: Tải ứng dụng chìa khóa vạn năng (Wifi laptop)

Sau khi cài đặt phần mềm giả lập Android trên laptop, bạn sẽ thấy biểu tượng CH Play trên màn hình giống như trên điện thoại. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này, sau đó tìm kiếm từ khóa "Wifi laptop" để tìm kiếm ứng dụng chìa khóa vạn năng.

Sau đó, bạn tiến hành tải ứng dụng về máy -> Mở phần mềm, thiết lập cài đặt theo hiển thị trên màn hình.

Bạn nhấn vào install (tải về) để bắt đầu
Bạn nhấn vào install (tải về) để bắt đầu
Bấm vào Accept để cài đặt ứng dụng
Bấm vào Accept để cài đặt ứng dụng

Kế đến, bạn cho phép phần mềm chìa khóa vạn năng (Wifi laptop) truy cập vào máy tính, laptop. Điều này giúp cho ứng dụng xác định được vị trí của laptop của bạn và dò các mạng wifi xung quanh có thể kết nối.

Bước 3: Bắt đầu kết nối wifi hàng xóm trên laptop

Tới đây, bạn chọn vào open bắt đầu tìm các wifi xung quanh máy tính đã được bẻ khóa -> Tiến hành kết nối để sử dụng bình thường là hoàn tất quá trình.

Chọn vào Open để mở ứng dụng và trình khởi chạy tìm kiếm các wifi xung quanh laptop của bạn
Chọn vào Open để mở ứng dụng và trình khởi chạy tìm kiếm các wifi xung quanh laptop của bạn

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Chìa khóa vạn năng

1. Mối nguy về bảo mật trên điện thoại khi dùng Wifi Master Key

Hiện nay, hầu hết các bộ định tuyến Internet ở Việt Nam đều có mật khẩu được liên kết với địa chỉ IP. Tuy nhiên, việc sử dụng ứng dụng Chìa khóa vạn năng WiFi Master có thể gây ra một số rủi ro đối với người dùng. Trong quá trình truy cập bộ định tuyến WiFi, ứng dụng này có thể thay đổi địa chỉ IP một cách lừa đảo, gây ra mối nguy hiểm đến an toàn thông tin của người dùng. 

Bên cạnh đó, khi sử dụng WiFi chùa miễn phí để duyệt quảng cáo, điện thoại của bạn có thể bị nhiễm virus hoặc xảy ra xung đột phần mềm, gây ảnh hưởng đến hoạt động của điện thoại từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Ngoài ra, WiFi Master Key còn có thể đe dọa tới thông tin cá nhân trên các trang mạng xã hội. Khi sử dụng ứng dụng này để bẻ khóa mật khẩu WiFi, nó cũng có thể truy cập và đánh cắp các thông tin cá nhân của bạn khi bạn đang sử dụng mạng WiFi được kết nối. Vì vậy, việc sử dụng ứng dụng này có thể mang lại những rủi ro đáng kể cho sự riêng tư của bạn.

2. Cần làm gì ngay sau khi sử dụng ứng dụng Wifi Master Key

Sau khi sử dụng ứng dụng bẻ khóa WiFi và hack mật khẩu bằng Chìa khóa vạn năng và bạn cũng phát hiện những rủi ro nghiêm trọng từ ứng dụng này. Để đảm bảo an toàn thông tin, bạn cần ngay lập tức xóa ứng dụng và thực hiện các thao tác bảo mật khác. Cách làm như sau:

Bước 1: Để gỡ ứng dụng WiFi Master, đầu tiên, bạn vào Cài đặt -> Chọn Ứng dụng -> Ấn vào WiFi Master -> Bấm Gỡ ứng dụng này.

Bước 2: Sau đó, bạn đổi mật khẩu WiFi nhà mình bằng cách vào Cài đặt Internet thay đổi WiFi bằng một mật khẩu mạnh.

Bước 3: Tiếp đến, bạn thay đổi thông tin Router WiFi.

Bước 4: Cuối cùng, bạn tắt WPS trên điện thoại. Điều này nhằm để tránh hiện tượng các hacker khác truy cập và theo dõi WiFi hay có cách lấy trộm mật khẩu WiFi của bạn.

Qua những thông tin ở trên, hy vọng bài viết giúp bạn biết được cách hack mật khẩu wifi bằng chìa khóa vạn năng. Từ đó, có được những trải nghiệm Wifi vui và biết cách bảo mật trước những rủi ro mà ứng dụng mang đến.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email
CÙNG CHUYÊN MỤC

Bảng giá vàng PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K Hôm nay

26 Tháng Tư, 2024 225

Cập nhật bảng giá vàng hôm nay gồm tất cả các loại vàng như PNJ SJC 9999 24K 18K 14K 10K mới nhất ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 63 tỉnh thành chính xác.., giúp bạn tra cứu dễ dàng và nhanh chóng.

Đáp án Heo Đi Học MoMo hôm nay vừa cập nhật sáng nay

17 Tháng Năm, 2024 1

Đáp án momo hay đáp án cho Heo đi thi là một trong những từ khoá được mọi người đặc biệt tìm kiếm khi tham gia trò chơi trên ví điện tử Momo. Chương trình này cũng đang được cải tạo, chuyển đổi để trở thành chuyên mục Trường học Heo đất.

Code Anime Training Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

25 Tháng Tư, 2024 0

Anime Training Simulator là tựa game mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép tập luyện và nâng cấp sức mạnh của các nhân vật yêu thích. Để hoàn thành các nhiệm vụ, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Dinosaur City Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Dinosaur City là một trò chơi trực tuyến trên Roblox, nơi người chơi được tham gia vào cuộc phiêu lưu trong thế giới giả tưởng này. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Rojutsu Blox Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

26 Tháng Tư, 2024 0

Rojutsu Blox là tựa game mô phỏng trên Roblox, đưa người chơi tham gia vào các trận đấu giữa các nhân vật anime vô cùng gây cấn. Để nâng cao sức mạnh chiến đấu, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.

Code Super Strong Simulator Miễn phí Mới Nhất (04/2024): Cách nhập code

24 Tháng Tư, 2024 0

Super Strong Simulator là trò chơi mô phỏng trên Roblox, nơi người chơi được phép thử nghiệm và phát huy siêu năng lực của mình. Để thu thập thêm nhiều vật phẩm, hãy cùng INVERT nhanh tay nhập ngay những mã code trò chơi này trong bài viết sau.