Hướng dẫn

Hướng dẫn cách kết bạn zalo không cần đồng ý đơn giản, hiệu quả

Bạn muốn nhắn tin và xem nhật ký của một người nào đó nhưng không muốn kết bạn? Bạn ngại phải gửi lời mời kết bạn đến người ấy vì sợ họ không đồng ý? Hãy cùng INVERT tham khảo cách kết bạn zalo không cần đồng ý đơn giản, hiệu quả ngay trong bài viết sau.

Vì sao nên biết cách kết bạn Zalo không cần đồng ý với khách hàng

Zalo hiện là một MXH phát triển với hơn 100 triệu người dùng và hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày. Với thị trường lớn, Zalo có thể giúp bạn tiếp cận hàng triệu khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đồng thời, tạo ra được nhiều cơ hội kinh doanh và lợi ích cho doanh nghiệp của bạn như:

Trả lời tin nhắn nhanh chóng, tiện lợi: Zalo hỗ trợ người dùng auto nhắn tin hàng loạt cho nhiều người cùng lúc, giúp bạn trả lời tin nhắn nhanh chóng và tiện lợi. Việc tương tác nhanh chóng này giúp bạn tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách hiệu quả, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng.

Phân loại khách hàng trở nên dễ dàng: Bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chăm sóc và tư vấn khách hàng. Bạn có thể dễ dàng quản lý tình trạng mua hàng của khách hàng như: khách đang tư vấn, khách hàng tiềm năng,... Điều này giúp tối đa hoá quy trình tư vấn cho các saler và tăng khả năng chốt đơn hiệu quả.

Tương tác trực tiếp với khách hàng: Việc sử dụng Zalo giúp bạn trả lời tin nhắn nhanh chóng, tiện lợi, phân loại khách hàng dễ dàng, tương tác trực tiếp với khách hàng. Để mở rộng tệp khách hàng nhanh chóng, bạn cần sở hữu danh sách full 2000 bạn bè chất lượng và tham khảo cách tạo nhóm Zalo 1000 thành viên để tư vấn và giới thiệu sản phẩm mới hiệu quả.

Hướng dẫn các cách kết bạn Zalo không cần đồng ý đơn giản

1. Cách kết bạn Zalo không cần đồng ý qua tính năng đồng bộ danh bạ

Bước 1: Bạn lưu số điện thoại của đối phương vào danh bạ điện thoại

Trước tiên, bạn lưu số điện thoại người mình muốn kết bạn vào danh bạ trên điện thoại bản thân (số điện thoại có liên kết Zalo). Tốt nhất là nên lưu tên thật để khi Zalo tự động kết bạn, sẽ hiển thị tên theo danh bạ mà bạn đã lưu. 

Để Zalo tự động kết bạn, sau khi bạn đã lưu số điện thoại của người muốn kết bạn trong danh bạ điện thoại của mình. Bạn cần khéo léo yêu cầu lưu số điện thoại đăng ký Zalo của bạn vào danh bạ trên thiết bị điện thoại của họ. Chỉ khi cả hai bên đều lưu số điện thoại của nhau, Zalo mới tự động kết bạn trong danh bạ được.

Để người đó dễ dàng lưu số bạn vào máy, bạn cần phải đưa ra một đề nghị khéo léo và hấp dẫn như cần trao đổi công việc, giao dịch mua bán... Nếu bạn muốn kết bạn với một ai đó để tán tỉnh hoặc tiếp cận, hãy cẩn thận và lựa chọn lời nói phù hợp, tôn trọng người đó và đảm bảo không làm phiền họ.

Bước 2: Vào Quyền riêng tư –> Nhấn chọn vào Bật tự động thêm bạn bè từ danh bạ

Sau khi cả hai đã lưu số điện thoại của nhau, bạn vào Zalo -> Nhấn chọn Cài đặt -> Ấn vào Quyền riêng tư –> Tiến hành Bật tính năng tự động thêm bạn bè từ danh bạ (gạt nút bên phải từ màu xám chuyển sang màu xanh).

Vào ứng dụng Zalo của bạn –> Nhấn chọn mục cài đặt –> Vào mục quyền riêng tư –> Tiến hành bật chế độ tự động thêm bạn bè từ danh bạ
Vào ứng dụng Zalo của bạn –> Nhấn chọn mục cài đặt –> Vào mục quyền riêng tư –> Tiến hành bật chế độ tự động thêm bạn bè từ danh bạ

Bước 3: Nhấn chọn danh bạ trên Zalo –> Tiến hành bật tính năng tự động cập nhật danh bạ

Kế đến, bạn trở lại mục Cài đặt (hình bánh răng cưa) –> Bạn kéo xuống bên dưới -> Bấm chọn vào mục Danh bạ –> Ấn chọn vào hiển thị bạn bè trong danh bạ –> Tiếp tục tích vào mục Tất cả bạn bè.

Danh bạ –> Chọn hiển thị bạn bè trong danh bạ –> Tất cả bạn bè.
Danh bạ –> Chọn hiển thị bạn bè trong danh bạ –> Tất cả bạn bè.

Tiếp đó, quay về Cài đặt -> Chọn Cập nhật danh bạ Zalo -> Click chọn Cập nhật để ứng dụng tự động cập nhật –> Chờ trong giây lát để ứng dụng Zalo cập nhật danh bạ. 

Vào Cài đặt –> Cập nhật danh bạ Zalo –> Cập nhật để ứng dụng tự động cập nhật
Vào Cài đặt –> Cập nhật danh bạ Zalo –> Cập nhật để ứng dụng tự động cập nhật

Tại mục Tự động cập nhật danh bạ –> Bạn tiến hành bật nó lên (gạt nút từ màu xám chuyển qua màu xanh).

Tự động cập nhật danh bạ –> Gạt nút từ màu xám chuyển qua màu xanh).
Tự động cập nhật danh bạ –> Gạt nút từ màu xám chuyển qua màu xanh.

Bước 4: Zalo sẽ tự động kết bạn trong danh bạ điện thoại

Tới đây, Zalo cũng sẽ tự động kết bạn mà không cần gửi lời mời kết bạn, cũng không cần nhấn đồng ý hay chấp nhận. Vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình kết bạn Zalo không cần đồng ý rồi đấy.

Zalo sẽ tự động kết bạn trong danh bạ điện thoại
Zalo sẽ tự động kết bạn trong danh bạ điện thoại

2. Cách kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại qua mã QR

Hướng dẫn nhanh

Tạo mã QR cho tài khoản Zalo của mình –> Tiến hành gửi mã QR Zalo của mình cho người khác –> Người đó chỉ cần vào quét mã QR của bạn là hoàn thành.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Tạo mã QR cho nick Zalo của bạn

Trước tiên, bạn tạo mã QR cho tài khoản Zalo của mình, bằng cách vào trang cá nhân trên Zalo –> Vào mục mã QR của tôi –> Nhấn chọn mục tải xuống.

Bước 2: Gửi mã QR vừa tạo cho người khác

Kế đó, bạn gửi mã QR này cho người mà bạn muốn kết bạn. Khi đó 2 người có thể kết bạn với nhau trên Zalo mà không dùng đến số điện thoại của nhau

Bước 3: Kết bạn trên ứng dụng Zalo bằng mã QR

Sau khi người bên kia nhận được ảnh có chứa mã QR của bạn -> Đối phương chỉ cần vào Zalo của họ –> Nhấn chọn ngay vào mục quét mã QR –> Click chọn mục thư viện ảnh –> Tiến hành hãy tải ảnh chứa mã QR của bạn lên -> Ấn vào mục kết bạn.

Về phía bạn, bạn chỉ cần bấm chấp nhận là hoàn tất quá trình. 

Cách kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại qua mã QR
Cách kết bạn trên Zalo không cần số điện thoại qua mã QR

Qua những thông tin ở trên, hy vọng bài viết giúp bạn biết được cách kết bạn zalo không cần đồng ý. Từ đó, có thêm nhiều tệp khách hàng cũng như tiến gần hơn đến trái tim crush của mình.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Giáp Thìn 2024? Đếm ngược Tết 2024

Nguồn: Invert.vn

Đồng Phục Trang Anh

Gửi bình luận của bạn

(*) yêu cầu nhập

Nội dung bình luận (*)
Họ tên
Email